ธนาคารกรุงเทพ จัดพิธีเปิดโครงการ Thaitrade.com SOOK และฟังเสาวนา

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday August 26, 2016 10:42
กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ธนาคารกรุงเทพ

ด้วยธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้รับความไว้วางใจจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ในฐานะสถาบันการเงินแห่งแรกที่เป็นพันธมิตรในการพัฒนาระบบรับชำระเงินออนไลน์ (e-Commerce) ที่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ Thaitrade.com

ในโอกาสที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ได้ดำเนินการพัฒนาเว็บไซด์ Thaitrade.com ให้สามารถรองรับการสั่งซื้อในปริมาณไม่มาก (Small Lot Order) พร้อมขยายการให้บริการแบบครบวงจรครอบคลุมการรับชำระเงินออนไลน์ และการขนส่งสินค้า จึงขอถือโอกาสอันดีนี้เรียนเชิญท่านและหรือผู้สื่อข่าวในสังกัดของท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการ Thaitrade.com Small Order OK (Thaitrade.com SOOK) โดยมีดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน พร้อมรับฟังการเสาวนาในหัวข้อ 'Thaitrade.com 4.0 & Partners : Cross Border Trade E-Commerce'(รายละเอียดตามกำหนดการแนบ) ที่กรมฯ ได้จัดให้มีขึ้นในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 10.00-13.00 น. ณ ห้องบุรฉัตรไชยากร ชั้น 4 สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ กระทรวงพาณิชย์ ถนนนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี


Latest Press Release

กลุ่ม KTIS ลดต้นทุนฝ่ากระแสโควิด ส่งผลปี 2563 มีกำไร 569 ล้านบาท

กลุ่ม KTIS ผู้นำในอุตสาหกรรมน้ำตาลและอุตสาหกรรมต่อเนื่องครบวงจร แจงปัจจัยที่ทำให้ผลการดำเนินงาน ปี 2563 (ต.ค. 62 - ก.ย. 63) ฝ่ามรสุมโควิด-19 ได้สำเร็จ มีกำไรสุทธิ 568.7 ล้านบาท เพราะสามารถควบคุมต้นทุนค่าใช้จ่ายได้ดีในทุกด้าน ทั้งต้นทุนขาย บริหาร...

ไทยพาณิชย์เตรียมความพร้อมเอสเอ็มอีไทย สู่หนทางรอดอย่างยั่งยืนในยุค Next Normal ผ่านแนวคิด 5 ผู้รับรางวัล "Bai Po Business Awards by Sasin ครั้งที่ 16"

ท่ามกลางสภาวการณ์ที่ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต้องปรับตัวให้อยู่รอดจากความท้าทายหลายประการ โดยมีสถานการณ์โควิด 19 เป็นตัวเร่งนั้น หลายธุรกิจได้รับผลกระทบอย่างหนัก แต่ก็ยังมีอีกหลายธุรกิจที่มุ่งค้นหาวิธีในการดำเนินธุรกิจใหม่ ๆ...

ก.ล.ต. เตรียมปรับปรุง พ.ร.บ. หลักทรัพย์ฯ ในส่วนที่เกี่ยวกับตราสารหนี้ ให้สอดคล้องกับสภาวการณ์ปัจจุบัน

พ.ศ. 2535 (พ.ร.บ. หลักทรัพย์ฯ) ในส่วนที่เกี่ยวกับตราสารหนี้ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการระดมทุนของผู้ออกและเสนอขาย และเพิ่มความคุ้มครองผู้ถือหุ้นกู้ ด้วยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้พิจารณาทบทวน พ.ร.บ. หลักทรัพย์ฯ...

PRAPAT พบนักลงทุน OPPORTUNITY DAY Q3/63

นายวีระพงค์ ลือสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวประภัสสร จำปาทอง ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT ร่วมนำเสนอข้อมูลผลประกอบการของบริษัทฯ ประจำไตรมาสที่ 3/2563 และแผนการดำเนินงานของบริษัท ต่อนักลงทุน ในงาน...

TPIPP กวาดกำไรสุทธิ 9 เดือน 3,345 ล้านบาท เผยโค้งสุดท้ายเติบโตแกร่ง ตามปริมาณขายไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น

'บมจ.ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์' หรือ TPIPP ผู้ประกอบธุรกิจโรงไฟฟ้าพลังงานเชื้อเพลิงจากขยะ (RDF) และโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนทิ้งรายใหญ่ของไทย เผยผลงานไตรมาส 3/2563 กำไรสุทธิ 1,206 ล้านบาท และรายได้รวม 3,011 ล้านบาท ดันผลงาน 9 เดือนแรก 2563 ทำกำไรสุทธิ 3,345...

Related Topics