ครั้งแรกกับบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus ลุยเอาใจลูกค้า บุกแคมเปญ พักผ่อน ที่ให้เลือกพักการผ่อนได้ 1 เดือน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday August 26, 2016 12:47
กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ธนาคารธนชาต

ธนชาตเดินหน้าตอกย้ำแนวคิด Customer Centric ชูลูกค้าสำคัญที่สุด บุกโปรโมชั่นเด็ดมัดใจลูกค้าบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus ในชื่อแคมเปญ "พักผ่อน" ครั้งแรกที่มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเลือกหยุดพักการผ่อนได้ตามใจ 1 เดือนใน 1 ปี โดยไม่เสียเครดิต ไม่เสียประวัติและดอกเบี้ยเดินปกติ

นางธีรนารถ พ่วงมหา ผู้อำนวยการอาวุโส ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ธนชาตมีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นสถาบันการเงินที่ดีที่สุดในการให้บริการทางการเงินที่ครบครัน และครอบคลุม สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้อย่างเหมาะสมในทุกช่วงชีวิต เราให้ความสำคัญกับแนวคิด Customer Centric คือ ยึดความพอใจของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ในส่วนของบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus ปัจจุบันมีฐานลูกค้าอยู่ประมาณ 4 แสนใบ มุ่งขยายฐานลูกค้าใหม่ที่อายุระหว่าง 25-40 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้ายุค Digital เพราะเราจะขยายไปยังกลุ่มลูกค้าonline เนื่องจากเป็นลูกค้าที่มีศักยภาพสูง โดยได้ศึกษาจากลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรธนชาต FLASH Plus ที่เข้ามา มีการใช้วงเงินภายในเดือนที่ได้รับอนุมัติสูงถึง 60% ของจำนวนลูกค้าที่สมัครใหม่ในแต่ละเดือน แต่เราก็ยังคงมุ่งรักษาฐานลูกค้าเก่า เนื่องจากมีจำนวนที่มีการใช้จ่ายอย่างสม่ำเสมอสูงถึง 70% โดยวงเงินที่ถูกใช้จ่ายผ่านโปรแกรมโอนเงิน มีการเติบโตจากปีที่ผ่านมาสูงถึง 60% จึงเป็นที่มาในการออกโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus และตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุดที่สุด"

นางธีรนารถ กล่าวเพิ่มเติมว่า "แคมเปญ "พักผ่อน" เหนื่อยนัก เราให้คุณพักการผ่อนได้ 1 เดือน กับบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus นับเป็นครั้งแรกและหนึ่งเดียวที่มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรสินเชื่อบุคคล FLASH Plusเพื่อปลดล็อกวงจรชีวิตของคนที่มีภาระที่ต้องผ่อน ให้สามารถเลือก หยุดพักการผ่อนชำระหนี้ได้ 1 รอบบัญชีใน 1 ปี โดยไม่เสียประวัติ โดยมอบสิทธิพิเศษที่มอบให้กับลูกค้าคนพิเศษ ที่มีประวัติการผ่อนชำระดีกับธนาคารมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน โดยจะมีการส่ง SMS ไปถึงลูกค้าโดยตรงในทุก ๆ เดือน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกพักการผ่อนได้ในเดือนที่ต้องการ พร้อมกับลงทะเบียนรับสิทธิได้ในทันที

บริการใหม่ของบัตร FLASH Plus นี้ ตั้งใจทำออกมาเพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับบัตร FLASH Plus ให้ทุกคนได้รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งแคมเปญ "พักผ่อน" นี้จะช่วยปลดล็อควงจรชีวิตของคนที่มีภาระที่เหนื่อยกับการต้องทำงาน รับเงินเดือน และผ่อนหนี้ หรือคนที่ไม่สามารถผ่อนได้ในช่วงเวลาหนึ่ง ให้สามารถมีหนทางในการจัดการปัญหาได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องรบกวนใคร บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus จึงเป็นบัตรที่มีคอนเซ็ปต์ว่า บัตรเงินด่วนไม่กวนใคร เราจึงอยากให้ลูกค้าที่ถือบัตรรู้สึกสบายๆ กับการผ่อนชำระหนี้โดยไม่ต้องรบกวนใคร หรือมีสัก 1 เดือนที่ได้ไปพักผ่อนให้หายเหนื่อยเพื่อชาร์จพลังต่อได้ ซึ่งช่วงที่พักไปนั้นจะไม่เสียเครดิต ดอกเบี้ยจะเดินไปตามปกติ จากนั้นในเดือนถัดไป ลูกค้าก็ชำระหนี้ตามปกติ เพื่อไม่ให้เสียประวัติ" นางธีรนารถ กล่าวสรุป

แคมเปญนี้ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการเงินสดกดทันที ผ่านตู้ ATM (Cash Advance), บริการเงินสดสั่งได้ เงินก้อนพร้อมใช้โอนเข้าบัญชี (Cash Transfer) และเงินกู้เพื่อชำระค่าเบี้ยประกันภัย On guard โดยระบบจะใส่ยอดการชำระขั้นต่ำเป็นศูนย์ในเดือนที่ลูกค้าเลือกไว้ แต่จะคำนวณดอกเบี้ยตามยอดคงค้างเหมือนปกติ โปรโมชั่นดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th หรือ www.facebook.com/ThanachartBank


Latest Press Release

กลุ่ม KTIS ลดต้นทุนฝ่ากระแสโควิด ส่งผลปี 2563 มีกำไร 569 ล้านบาท

กลุ่ม KTIS ผู้นำในอุตสาหกรรมน้ำตาลและอุตสาหกรรมต่อเนื่องครบวงจร แจงปัจจัยที่ทำให้ผลการดำเนินงาน ปี 2563 (ต.ค. 62 - ก.ย. 63) ฝ่ามรสุมโควิด-19 ได้สำเร็จ มีกำไรสุทธิ 568.7 ล้านบาท เพราะสามารถควบคุมต้นทุนค่าใช้จ่ายได้ดีในทุกด้าน ทั้งต้นทุนขาย บริหาร...

ไทยพาณิชย์เตรียมความพร้อมเอสเอ็มอีไทย สู่หนทางรอดอย่างยั่งยืนในยุค Next Normal ผ่านแนวคิด 5 ผู้รับรางวัล "Bai Po Business Awards by Sasin ครั้งที่ 16"

ท่ามกลางสภาวการณ์ที่ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต้องปรับตัวให้อยู่รอดจากความท้าทายหลายประการ โดยมีสถานการณ์โควิด 19 เป็นตัวเร่งนั้น หลายธุรกิจได้รับผลกระทบอย่างหนัก แต่ก็ยังมีอีกหลายธุรกิจที่มุ่งค้นหาวิธีในการดำเนินธุรกิจใหม่ ๆ...

ก.ล.ต. เตรียมปรับปรุง พ.ร.บ. หลักทรัพย์ฯ ในส่วนที่เกี่ยวกับตราสารหนี้ ให้สอดคล้องกับสภาวการณ์ปัจจุบัน

พ.ศ. 2535 (พ.ร.บ. หลักทรัพย์ฯ) ในส่วนที่เกี่ยวกับตราสารหนี้ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการระดมทุนของผู้ออกและเสนอขาย และเพิ่มความคุ้มครองผู้ถือหุ้นกู้ ด้วยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้พิจารณาทบทวน พ.ร.บ. หลักทรัพย์ฯ...

PRAPAT พบนักลงทุน OPPORTUNITY DAY Q3/63

นายวีระพงค์ ลือสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวประภัสสร จำปาทอง ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT ร่วมนำเสนอข้อมูลผลประกอบการของบริษัทฯ ประจำไตรมาสที่ 3/2563 และแผนการดำเนินงานของบริษัท ต่อนักลงทุน ในงาน...

TPIPP กวาดกำไรสุทธิ 9 เดือน 3,345 ล้านบาท เผยโค้งสุดท้ายเติบโตแกร่ง ตามปริมาณขายไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น

'บมจ.ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์' หรือ TPIPP ผู้ประกอบธุรกิจโรงไฟฟ้าพลังงานเชื้อเพลิงจากขยะ (RDF) และโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนทิ้งรายใหญ่ของไทย เผยผลงานไตรมาส 3/2563 กำไรสุทธิ 1,206 ล้านบาท และรายได้รวม 3,011 ล้านบาท ดันผลงาน 9 เดือนแรก 2563 ทำกำไรสุทธิ 3,345...

Related Topics