Friday August 23, 2019 03:57

หุ้น Press Release : 17 Nov 2016

กองทรัสต์ SRIPANWA พร้อมเปิดให้ประชาชนทั่วไปแบบเฉพาะเจาะจงจองซื้อ ชูศักยภาพทรัพย์สินที่จะลงทุนเพิ่มเติมอยู่ในเมืองท่องเที่ยวชั้นนำและมีชื่อเสียงด้านการบริการ หุ้น—17 Nov 16

ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา (SRIPANWA) เตรียมเปิดให้ประชาชนทั่วไปแบบเฉพาะเจาะจง (PPO) ซึ่งเป็นผู้ถือหน่วยลงทุนเดิมของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา (SPWPF) ที่มีรายชื่อในวันปิดสมุดทะเบียนผู้ถือหน่วย ณ วันที่ 14 พ.ย. 59

ภาพข่าว: AMA ประเดิมโรดโชว์โคราช นักลงทุนร่วมฟังข้อมูลคึกคัก หุ้น—17 Nov 16

นายพิศาล รัชกิจประการ (คนที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ นายศักดิ์ชัย รัชกิจประการ (คนที่ 1 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท อาม่า มารีน จำกัด (มหาชน) หรือ AMA ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการขนส่งสินค้าเหลวทางเรือ และให้บริการขนส่งสินค้าเหลวทางรถ

ALLA ตุน Backlog 324 ลบ. พร้อมเข้ารับงานอีกเพียบ ส่งซิกอุตสาหกรรมฟื้น หุ้น—17 Nov 16

"ออลล่า" ตุน Backlog 324 ลบ. รับรู้รายได้ Q4/59 เป็นต้นไป พร้อมเดินหน้าเข้ารับงานใหม่มั่นใจปีหน้าผลงานโดดเด่น หลังการลงทุนในอุตสาหกรรมต่างๆ ฟื้นตัวชัดเจน นายองอาจ ปัณฑุยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออลล่า จำกัด (มหาชน) หรือ ALLA ผู้ผลิต จำหน่าย

ไปรษณีย์ไทย จับมือ ธ.ก.ส. เตรียมเปิดช่องทางขายข้าวออนไลน์ คาดระบายข้าวได้ปีละกว่า 1 หุ้น—17 Nov 16

· ไปรษณีย์ไทย ช่วยเกษตรกรไทยเปิดพื้นที่สำนักงานใหญ่ ขายข้าวคุณภาพ ระหว่างวันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2559 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จัดกิจกรรม "รวมพลังชาวไปรษณีย์และ ธ.ก.ส.

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 โดย หุ้น—17 Nov 16

สภาวะตลาดวันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,224.30-1,229.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,650 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,650 บาทต่อบาททองคำ

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศจัดเจรจาการค้าธุรกิจภาพยนตร์และแอนิเมชันในงาน AFM 2016 สร้างรายได้ หุ้น—17 Nov 16

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 2 - 9 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ได้นำผู้ประกอบการไทยจำนวน 10 ราย เข้าร่วมงาน American Film Market & Conference 2016 ณ โรงแรมโลว์ ซานต้า โมนิก้า บีช ณ

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 17 พ.ย. 59 (ภาคบ่าย) หุ้น—17 Nov 16

ดัชนี SET50 อ่อนตัวในภาคบ่ายก่อนดีดกลับมาปิดทรงตัวเมื่อเทียบกับวันก่อนหน้า ขณะที่ตลาดภูมิภาคส่วนใหญ่แกว่งแคบและปิดตลาดบวกลบสลับกัน โดยแรงกดดันจากการแข็งค่าของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯเมื่อเทียบกับค่าเงินบาทลดลง และราคาน้ำมันดิบเริ่มรีบาวน์อีกครั้ง

นศ. คณะบริหารธุรกิจ ม.อัสสัมชัญ คว้ารางวัลงานวิจัยดีเด่นด้านตลาดทุน ปี หุ้น—17 Nov 16

ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีมอบรางวัลงานวิจัยดีเด่นด้านตลาดทุน ปี 2559 ส่งเสริมการผลิตงานวิจัยด้านตลาดทุนในวงกว้าง เพื่อนำมาต่อยอดในการพัฒนาตลาดทุนไทยอย่างยั่งยืน โดยนางสุชญา สยามวาลา จากคณะบริหารธุรกิจ ม.อัสสัมชัญ ได้รับรางวัลงานวิจัยดีเด่นด้านตลาดทุน

IRS STOCK WARS EPISODE II: GANN TRADING เทรดแบบแกนน์ กำไรแบบเป็นกอบเป็นกำ!! หุ้น—17 Nov 16

..กลับมาอีกครั้งในรอบกว่า 10 ปี กับ หลักสูตรเล่นหุ้นสไตล์ GANN นักเทรดทางเทคนิคที่เป็นตำนานแห่งตลาดหุ้น Wall Street ..เตรียมพบกับหลากหลายแนวคิดของแกนน์ที่จะโกยกำไรให้กับท่านนักลงทุน ในทุกๆตลาด และทุกๆสถานการณ์ ไม่ว่าขาขึ้นหรือขาลง

EXIM BANK แนะผู้ประกอบการไทยขยายการลงทุนต่างประเทศ เพื่อสร้างฐานการผลิตและเจาะตลาด หุ้น—17 Nov 16

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เปิดเผยว่า มูลค่าการลงทุนในต่างประเทศของทั้งโลกขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยขยายตัวถึง 12% ในปี 2558 เทียบกับการค้าโลกที่ขยายตัวเพียง 2.6%

อีไอซี ธ.ไทยพาณิชย์ จัดงาน Press Briefing หัวข้อ ท่องเที่ยวไทยติดปีก...ฉีกกรอบตลาดเดิม หุ้น—17 Nov 16

อีไอซี ธนาคารไทยพาณิชย์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรม Press Briefing ในหัวข้อ "ท่องเที่ยวไทยติดปีก...ฉีกกรอบตลาดเดิม" ครอบคลุมประเด็นที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวไทยซึ่งเป็นกลไกหลักในการผลักดันเศรษฐกิจ การเจาะตลาดใหม่เสริมการเติบโตท่องเที่ยวไทย

ซีพีเอฟลงทุนธุรกิจอาหารในประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นตลาดอาหารที่ใหญ่ที่สุดของโลก ซื้อบริษัท Bellisio หุ้น—17 Nov 16

โอกาสในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจจากศักยภาพและเครือข่ายของ ซีพีเอฟ และ Bellisio ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและส่งออกไปทั่วโลก บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ"ซีพีเอฟ" ประกาศการเข้าซื้อกิจการของ Bellisio Parent, LLC เป็นมูลค่าจำนวน 1,075

แอร์เพย์ มาสเตอร์การ์ด และธนาคารธนชาต จับมือรับกระแสอีเพย์เมนต์ เปิดตัว AirPay Card หุ้น—17 Nov 16

บริษัท แอร์เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือมาสเตอร์การ์ด และธนาคารธนชาต ให้บริการแอร์เพย์การ์ด (AirPay Card) บัตรเติมเงินเสมือนบัตรเครดิต (Virtual Prepaid Card) รับกระแสอีเพย์เมนต์ เพิ่มความสะดวกและลดข้อจำกัดในการทำธุรกรรมออนไลน์ กระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย

เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จัดงาน เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป แถลงข่าวผลประกอบการไตรมาส หุ้น—17 Nov 16

บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการพาณิชย์ ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน "เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป แถลงข่าวผลประกอบการไตรมาส 3" พร้อมยืนยันเปิดบริการ

ภาพข่าว: ผู้ถือหุ้น JMART ไฟเขียว ปรับโครงสร้างธุรกิจเป็นโฮลดิ้ง หุ้น—17 Nov 16

นายพิศณุ พงษ์อัชฌา (ที่3 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) (JMART) และนายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา (ที่3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คณะกรรมการบริษัทฯ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกภายหลังการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 2/2559 ณ

ซินเน็คฯ ทำสถิติใหม่ อวดรายได้ Q3/59 ที่ 6,152 ล้านบาท โตสุดเป็น ประวัติการณ์ ส่งซิก Q4/59 หุ้น—17 Nov 16

ซินเน็คฯ ผลงานโดดเด่นสุดเจ๋ง!!! โชว์งบ Q3/59 รายได้ทำสถิติสูงสุดใหม่อยู่ที่ 6,152 ล้านบาท กำไรสุทธิ 109 ล้านบาท ส่งผลให้ผลงาน 9 เดือนแรกรายได้รวม 16,644 ล้านบาท กำไรสุทธิ 289 ล้านบาท แม่ทัพหญิง "สุธิดา มงคลสุธี" เผยผลงานที่ออกมาเป็นไปตามคาดและเชื่อว่า

กองทุนบัวหลวงจ่ายปันผลกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ 3 กองทุนรวด หุ้น—17 Nov 16

กองทุนบัวหลวงประกาศจ่ายปันผลกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ 3 กองทุนรวด ได้แก่ กองทุน FUTUREPFหน่วยลงทุนละ 0.341 บาท กองทุน TFUND หน่วยลงทุนละ 0.16 บาท และกองทุน TLOGIS หน่วยลงทุนละ 0.165 บาท ในวันที่ 13 ธ.ค. 2559 นายสุทธิพงศ์ พัวพันธ์ประเสริฐ Deputy Managing

เทรนด์ค่าตอบแทนและสวัสดิการในประเทศไทย ประจำปี 2559 อัตราการลาออกเพิ่มสูงขึ้นตามหน้าที่รับผิดชอบที่เ หุ้น—17 Nov 16

ผลการปฏิบัติงานยังคงเป็นปัจจัยหลักในการพิจารณาเรื่องเงินเดือน เป็นข้อสรุปหลักจากการสำรวจ Total Compensation Measurement (TCM) Study and Benefit Survey 2016 โดย เอออน ฮิววิท บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ให้บริการและคำปรึกษาด้านการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลรวม

PHOL อวดงบ Q3/59 กำไรโตแรง 272% จากรายได้ก่อสร้างโครงการประปาชุมชนหนุน ยังมี Backlog อีกราว 150 ลบ. หุ้น—17 Nov 16

PHOL เดินตามแผนธุรกิจผ่านฉลุย อวดงบ Q3/59 กำไรพีคเกือบ 272% อยู่ที่ 9.75 ลบ. รายได้จากการขายและการให้บริการโต 21.45% หรืออยู่ที่ 275.82 ลบ. ส่วนงวด 9 เดือน กำไรโต 83.72% อยู่ที่ 33.25 ลบ. รายได้จากการขายและการให้บริการโต 31.66% หรืออยู่ที่ 848.16 ลบ.

Gossip News: EKH ลั่นปีนี้กำไรทำนิวไฮใหม่ ฟินันเซียไซรัสฯ แนะ ซื้อ ปรับเป้าราคาเพิ่มเป็น 8 หุ้น—17 Nov 16

เข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ฯ แป๊บ แป๊บ ก็กลายเป็นหนึ่งในหุ้นเด่นขวัญใจนักลงทุน นั่นคือ บมจ.เอกชัยการแพทย์ หรือ "EKH" ผู้ประกอบธุรกิจโรงพยาบาลเอกชัย โรงพยาบาลจิ๋วแต่แจ๋ว การเติบโตสูง นี่ขนาดยังไม่มีการปรับเพิ่มราคาการให้บริการในบางจุดที่สามารถปรับเพิ่มได้

กรุงศรีเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ กรุงศรีไพรม์ ดันลูกค้าที่มีเงินล้านแรกให้โตต่อเนื่อง หุ้น—17 Nov 16

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ส่ง "กรุงศรีไพรม์" เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพเติบโตสูงและมีฐานลูกค้าขนาดใหญ่และมีการขยายตัวมากที่สุด (Mass Affluent Segment) เน้นลูกค้าที่มีเงินฝากและ/หรือเงินลงทุนตั้งแต่ 1 ล้าน แต่ไม่เกิน 5 ล้านบาท

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดงาน KM DAY โดยมีการจัดเสวนาเรื่อง Fin Fin with FINTECH หุ้น—17 Nov 16

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กำหนดจัดงาน KM DAY โดยมีการจัดเสวนาเรื่อง "Fin Fin with FINTECH – นวัตกรรมธนาคารดิจิทัล" เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพการให้บริการด้วยการนำเทคโนโลยีที่ ทันสมัย รองรับนวัตกรรมใหม่ และเตรียมความพร้อมระบบเทคโนโลยีทางการเงิน

KTAM ขายตราสารหนี้ตปท. 6 เดือน หุ้น—17 Nov 16

นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTAM เปิดเผยว่า บริษัทอยู่ในระหว่างการเปิดจำหน่ายกองทุนเปิดกรุงไทยตราสารหนี้ เอฟไอเอฟ 122 ( KTFF122) เสนอขายตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 อายุ 6

Ithmar Capital จับมือ World Bank ประกาศจัดตั้ง Green Growth Infrastructure Facility หุ้น—17 Nov 16

World Bank Group และ Ithmar Capital กองทุนเพื่อการลงทุนของประเทศโมร็อกโก ได้ร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจ ว่าด้วยการจัดตั้ง Green Growth Infrastructure Facility for Africa (GGIF Africa) กองทุนแรกที่มุ่งเน้นการลงทุนเพื่อสิ่งแวดล้อมในทวีปแอฟริกา (โลโก้:

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 17 พ.ย. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—17 Nov 16

ดัชนี SET50 ทรงตัวนิ่งในช่วงแคบ ๆ ระหว่างการซื้อขายในภาคเช้าวันนี้ ส่วนตลาดภูมิภาคต่างแกว่งแคบบวกลบสลับกัน โดยแรงกดดันจากการแข็งค่าของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯเมื่อเทียบกับค่าเงินบาทลดลง แต่แนวโน้มเงินทุนไหลออกจากประเทศในกลุ่มEmerging markets

สรุปภาวะตลาดทองคำตลาดโลก by GT Wealth Management 17 พ.ย. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—17 Nov 16

ราคาทองคำตลาดโลกแกว่งแคบลงระหว่างการปรับฐานในช่วงขาลง ย้ำถึงแรงซื้อที่น้อยและไม่หนุนให้ราคารีบาวน์ขึ้นต่อ แต่การสร้างกรอบระยะสั้นระหว่าง US$1,210 – 1,235 ยังถือว่ายังไม่จบรอบการดีดกลับ จึงยังพอมีโอกาสอยู่เล็กน้อยที่ราคาอาจจะขึ้นไปทดสอบระดับ

เตือน SME ตามทันเทรนด์ไอที-FinTech ปรับตัวไม่ได้ ประเทศไทย 4.0 ไม่เกิด หุ้น—17 Nov 16

สถาบันไอเอ็มซีมองเทรนด์ไอทีปี 2017 ปรับยิ่งใหญ่ เทรนด์ของโลกที่ตรงกับเทรนด์ของอุตสาหกรรมไอทีไทยอย่างจังคือ FinTech เทคโนโลยีด้านการเงินที่จะส่งผลกับทุกธุรกิจที่ต้องรับเงินค่าบริการจากลูกค้า ขณะที่เทคโนโลยีชื่อคุ้นหูยังร้อนแรงเช่นเดิม ทั้ง Cloud, Big Data

ภาพข่าว: อาคเนย์ยกทัพนวัตกรรมทางการเงินร่วมงาน ThaiBev Expo 2016 หุ้น—17 Nov 16

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายโชติพัฒน์และนางอาทินันท์ พีชานนท์ ประธานและรองประธานกรรมการบริหาร อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน (ที่ 4 และ 3 จากซ้าย) และคณะผู้บริหารระดับสูง ให้การต้อนรับนายเจริญและคุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี ประธานและรองประธานกลุ่มทีซีซี (ที่ 6

ภาพข่าว: BJCHI อัพเดทข้อมูลนักวิเคราะห์ โชว์ Backlog หนากว่า 2.2 พันลบ. หุ้น—17 Nov 16

คุณจันทร์จิรา สมัครไทย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และคุณสุทธิ ทั่งศรี ผู้จัดการฝ่ายงานสัญญาโครงการ พร้อมด้วยคุณวิทยา เชียงอุทัย ผู้จัดการฝ่ายงานนักลงทุนสัมพันธ์ บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) (BJCHI) ถ่ายภาพร่วมกับนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ในงาน

PCD ยื่นไฟลิ่งสคคซ.ขายหุ้นไอพีโอ จำนวน 150 ล้านหุ้น คาดได้เงินจากการระดมทุนไม่ต่ำกว่า 300,000 หุ้น—17 Nov 16

"PCD" ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองหลักทรัพย์ เสนอขายไอพีโอจำนวน 150 ล้านหุ้น คาดได้เงินจากการระดมทุนในครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 300,000 ล้านกีบ (ประมาณ 120 ล้านบาท) โดยเงินที่ได้จากการระดมทุนจะนำไปจัดซื้อเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับงานก่อสร้าง

ภาพข่าว: ธพว. เป็นเจ้าภาพจัดประชุมคณะกรรมการสภาสถาบันการเงินของรัฐ ครั้งที่ หุ้น—17 Nov 16

นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธพว. ให้การต้อนรับ นางสาวบัณฑรโฉม แก้วสอาด ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการคลัง สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ประธานกรรมการสภาสถาบันการเงินของรัฐ กรรมการสภาจากสถาบันการเงินของรัฐ 8 แห่ง

ภาพข่าว: ARROW โตไม่หยุด หุ้น—17 Nov 16

คุณธานินทร์ ตันประวัติ กรรมการผู้จัดการ บมจ.แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW) พร้อมทีมงานบริษัท นำเสนอข้อมูลของบริษัทฯ ประจำไตรมาส3/2559 ในงานบริษัทจดทะเบียนพบนักลงทุน โดยระบุถึงแนวโน้มธุรกิจในช่วงที่เหลือของปีนี้ มั่นใจว่ายังคงขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง

กลุ่มน้ำตาลและอ้อยตะวันออก เคาะวันเปิดหีบอ้อยรับผลผลิต 1 ธ.ค.นี้ พร้อมรับซื้อใบอ้อยจากชาวไร่หวังแก้ป หุ้น—17 Nov 16

'น้ำตาลและอ้อยตะวันออก' ผู้ประกอบธุรกิจและจำหน่ายน้ำตาลทรายจากอ้อยและธุรกิจอุตสาหกรรมต่อเนื่อง พร้อมเปิดหีบอ้อยรับผลผลิตจากชาวไร่ 1 ธ.ค.นี้ เดินหน้ายกระดับคุณภาพผลผลิตอ้อยหนุนยิดล์เพิ่ม รับจังหวะราคาน้ำตาลทรายในตลาดโลกทะยานเตรียมซื้อใบอ้อยจากชาวไร่

#ส. ขอนแก่น ประกาศความพร้อมลุยธุรกิจ QSR เต็มสูบ ดึงมืออาชีพร่วมทีม-วางระบบรับแผนรุกขยายสาขาทั้งในแล หุ้น—17 Nov 16

ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ – SORKON ดึงมืออาชีพเสริมทีมผู้บริหาร พร้อมลงทุนระบบบริหารจัดการในกลุ่มธุรกิจ QSR รับแผนรุกหนักธุรกิจร้านอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์ 'ร้านข้าวขาหมูยูนนาน' ในรูปแบบแฟรนไชส์ทั้งในไทยและต่างประเทศ และ 'ร้านแซ่บ คลาสสิก'

ภาพข่าว: AECS น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หุ้น—17 Nov 16

นายชนะชัย จุลจิราภรณ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน) หรือ AECS พร้อมด้วยพนักงานบริษัทฯ จัดพิธีลงนามถวายความอาลัย ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรนฤบดินทร

ภาพข่าว: บล.ภัทร รับ 3 รางวัล Platinum Awards จาก Finance Asia ยืนยันคุณภาพที่เป็นเลิศตลอด 20 หุ้น—17 Nov 16

บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร รับรางวัล Platinum Awards-20 years of Excellence จาก Finance Asia นิตยสารการเงินชั้นนำแห่งเอเชีย ทั้งนี้

K-Expert Star สุดยอด 3 ผู้เชี่ยวชาญทางการเงินดาวรุ่งดวงใหม่ หุ้น—17 Nov 16

บริการ K-Expert ธนาคารกสิกรไทย ประกาศผล 3 ผู้เข้าแข่งขันที่คว้ารางวัลสาย "K-Expert Star ที่สุดแห่งผู้เชี่ยวชาญการวางแผนการเงิน" ของโครงการ "Young Financial Star Competition

บล.ทรีนีตี้ ระบุเฟดขึ้นดอกเบี้ยกระทบไม่รุนแรง จับตานโยบาย โดนัลด์ ทรัมป์ หุ้น—17 Nov 16

บล.ทรีนีตี้ คาดการณ์เฟดปรับขึ้นดอกเบี้ยในเดือนหน้า ที่อัตรา 0.50-0.75% คำนวณผลกระทบต่อตลาดหุ้นไม่รุนแรง คาดดัชนีต่ำสุดและสูงสุดจาก 4 กรณีสำคัญ จะแกว่งตัววิ่งในกรอบ 1,400-1,510 จุด จับตานโยบายของรัฐบาลชุดใหม่ของสหรัฐฯ นำโดยประธานาธิบดี "โดนัลด์ ทรัมป์"

GUNKUL เดินเครื่องจ่ายไฟพลังงานลม เข้าระบบเพิ่มอีก 60 MW หนุนรายได้เพิ่ม 800 หุ้น—17 Nov 16

บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) เริงร่า! เตรียมรับดอกผลจากธุรกิจพลังงานลมโครงการ "ซับพลูวินด์ฟาร์ม 1 และ 2 -วายุวินด์ฟาร์ม" จากบริษัทย่อย "พัฒนาพลังงานลม" หลังจ่ายไฟเข้าระบบให้กับ กฟภ.-กฟผ.ครบ 60 เมกะวัตต์แล้ว "โศภชา ดำรงปิยวุฒิ์" ระบุทั้ง 2

ธุรกิจพลังงาน CHOW แรงฉุดไม่อยู่ ยอด COD ทะลุ 30.68 MW ปี 59 โกยรายได้เต็มกำลัง หุ้น—17 Nov 16

"อนาวิล จิรธรรมศิริ" ผู้บริหาร CHOW เผยธุรกิจพลังงานเติบโตต่อเนื่อง ล่าสุด COD Solar Rooftop ในประเทศเพิ่มอีก 6.64 เมกะวัตต์ ส่งผลยอดขายไฟพุ่งทะลุ 30.68 เมกะวัตต์ พร้อมส่งมอบ Solar Farm โครงการแรกจำนวน 1.27 เมกะวัตต์ใ ห้กับบริษัท พรีโม่ เอ็นเนอร์จี จำกัด

Gossip: ACAP ผลงานQ3โตก้าวกระโดด หุ้น—17 Nov 16

หุ้น ACAP ฟอร์มเริ่ดโชว์กำไรไตรมาส 3/59 โตถึง 1,228% เลยจ้า... งานบอสสาวคนแก่ง " สุกัญญา สุขเจริญไกรศรี " ปลื้มสุดๆเตรียมประกาศปรับพอร์ตสินเชื่ออีกครั้ง หลังตัวเลขล่าสุดโตทะลุเป้ามาอยู่ที่ระดับ 3,800 ล้านบาท

Ocean Life ไทยสมุทร จัดเต็มความรัก โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี สร้างโอกาสได้เงินคืน หุ้น—17 Nov 16

Ocean Life ไทยสมุทร ส่งความรักความห่วงใยถึงผู้ที่กำลังมองหาผู้ช่วยบริหารภาษีอย่างชาญฉลาด ด้วยการสร้างโอกาสในการได้เงินคืนเพื่อต่อยอดการลงทุนด้วยตัวเราเอง และมีหลักประกันที่มั่นคงให้กับครอบครัว ด้วยแบบประกันที่เหมาะกับตัวเอง และคนที่เรารัก

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2559 หุ้น—17 Nov 16

ราคาทองคำยังคงเคลื่อนไหวในแดนล่าง แต่ว่าสามารถยืนได้โดยไม่ถูกกระทบจากค่าเงินดอลลาร์ที่ยังแข็งค่าอย่างต่อเนื่อง โดยดัชนีดอลลาร์ปรับตัวสูงขึ้นทำจุดสูงสุดที่ระดับ 100.57 จุด นับเป็นจุดสูงสุดในรอบกว่า 13 ปี ส่วนตัวเลขเศรษฐกิจเมื่อวานนี้ออกมาแย่กว่าคาด

ภาพข่าว: การประชุมประจำปีครั้งที่ 22 ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าในกลุ่มประเทศเอเชีย หุ้น—17 Nov 16

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย ร่วมการประชุมประจำปีครั้งที่ 22 ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าในกลุ่มประเทศเอเชีย (Asian EXIM Banks Forum) ในหัวข้อเกี่ยวกับบทบาทของ EXIM BANK