ซิมเมอร์ ไบโอเมท ผงาดคว้ารางวัล นายจ้างดีเด่นแห่งปี 2560 ของจีน จากสถาบัน Top Employer Institute

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday December 6, 2016 09:02
สิงคโปร์--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ซิมเมอร์ ไบโอเมท โฮลดิงส์ อิงค์ (NYSE และ SIX: ZBH) ผู้นำระดับโลกด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ ประกาศว่าบริษัทได้รับรางวัลนายจ้างดีเด่นของประเทศจีนเป็นสมัยที่ 6 ติดต่อกัน จากสถาบัน Top Employer Institute ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในการศึกษาวิจัยแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ดี รวมไปถึงการจัดอันดับผู้นำในด้านทรัพยากรมนุษย์ กลยุทธ์ และภาวะผู้นำ

http://photos.prnasia.com/prnvar/20161201/8521607821Logo

นายหลี่ หย่งหมิง รองประธานของซิมเมอร์ ไบโอเมท ประเทศจีนและฮ่องกง เปิดเผยว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลผู้ว่าจ้างดีเด่นของประเทศจีนติดต่อกันเป็นสมัยที่ 6 ซึ่งนับเป็นการยกระดับความยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกขั้นในฐานะที่เป็นบริษัทด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อเพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้"

"ซิมเมอร์ ไบโอเมท วางรากฐานด้านการจัดการโดยมุ่งเน้นและมุ่งมั่นในการพัฒนาความเป็นมืออาชีพและการเติบโต เพื่อเป็นหลักประกันว่าพนักงานของเราจะมีทั้งแรงจูงใจ มีส่วนร่วม และได้รับการสนับสนุนด้านการลงทุนเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จขององค์กร เรามุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นประโยชน์ และสะท้อนภาพความเป็นนายจ้างของเราออกมาอย่างแท้จริง รวมไปถึงการสะท้อนค่านิยมหลักที่หล่อหลอมวัฒนธรรมองค์กรของเราขึ้นมา"

ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวมอบให้แก่องค์กรต่างๆ ที่มีมาตรฐานความเป็นเลิศสูงสุดในด้านสภาพการทำงานของลูกจ้าง โดยจะมีการประเมินวัดผลผ่านกระบวนการที่ครอบคลุม เริ่มจากการสำรวจความคิดเห็นโดย Human Resources (HR) Best Practices Survey จากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนการให้เหตุผล และการตรวจสอบโดยคณะกรรมการเพื่อยืนยันในผลการสำรวจที่ได้ ซึ่งคะแนนของแต่ละบริษัทจะถูกนำมาจัดลำดับตามมาตรฐานสากล โดยนายจ้างที่ผ่านเกณฑ์เท่านั้นที่จะได้รับการรับรองจาก Top Employer Institute

ซาง อี้ ประธานซิมเมอร์ ไบโอเมท ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวเพิ่มเติมว่า "การสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่มีประสิทธิภาพสูง และการดูแลสภาพแวดล้อมให้เอื้อต่อความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานของทีมงานเรานั้น เป็นหนึ่งในแผนพัฒนาที่สำคัญของเราในการขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การเชิดชูเกียรติของสถาบัน Top Employer Institute นับเป็นส่วนสำคัญสำหรับซิมเมอร์ ไบโอเมท ในการกำหนดกลยุทธ์การเติบโตขั้นต่อไปในประเทศจีน โดยช่วยให้เราสามารถดึงดูดและรักษาบุคลากรระดับหัวกะทิ ขณะเดียวกันก็ทำให้เราสามารถเดินหน้ามอบสิ่งดีๆ ให้แก่ลูกค้าของเราได้ต่อไป"

เกี่ยวกับ Top Employers Institute

Top Employers Institute เป็นองค์กรอิสระที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศฮอลแลนด์ ทางสถาบันได้ทำการศึกษาแนวทางการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของนายจ้างรายใหญ่ทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 2534 และได้คัดเลือก "นายจ้างดีเด่น" ด้วยการตรวจสอบนโยบายด้านทรัพยากรมนุษย์ขององค์กรนั้นๆอย่างครอบคลุม ตั้งแต่กลยุทธ์ การดำเนินนโยบาย การตรวจสอบ ไปจนถึงการพัฒนาบุคลากร โดยบริษัทแต่ละแห่งจะได้รับการจัดอันดับตามมาตรฐานสากล รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.top-employers.com

เกี่ยวกับซิมเมอร์ ไบโอเมท

ซิมเมอร์ ไบโอเมท ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2470 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองวอร์ซอ รัฐอินเดียนา เราเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ เราออกแบบ ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์บูรณสภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ, ผลิตภัณฑ์ด้านเวชศาสตร์การกีฬา ชีวภัณฑ์ กระดูกแขนและขา และภาวะบาดเจ็บ, เทคโนโลยีแบบ office-based, ผลิตภัณฑ์ด้านกระดูกสันหลัง ขากรรไกร-ใบหน้า และทรวงอก รวมถึงรากฟันเทียม และผลิตภัณฑ์สำหรับการผ่าตัด

เราทำงานร่วมกับนักวิชาชีพและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลกเพื่อผลักดันความก้าวหน้าทางนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของเราช่วยเยียวยารักษาผู้ป่วยหลายล้านรายที่ทุกข์ทรมานจากโรคหรืออาการบาดเจ็บที่กระดูก ข้อต่อ หรือเนื้อเยื่ออ่อน ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

เราดำเนินธุรกิจในกว่า 25 ประเทศ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zimmerbiomet.com หรือติดตาม ซิมเมอร์ ไบโอเมท ได้ทางทวิตเตอร์ www.twitter.com/zimmerbiomet

ข้อควรระมัดระวังเกี่ยวกับข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต

ข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต ภายใต้ข้อยกเว้นความรับผิดชอบ ตามกฎหมาย Private Securities Litigation Reform Act of 1995 ข้อความคาดการณ์ ได้แก่ แต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์ แผนการ โอกาส และการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของ ซิมเมอร์ ไบโอเมท ซึ่งรวมถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และศักยภาพความสำเร็จทางคลินิก ข้อความลักษณะดังกล่าวจัดทำขึ้นตามการคาดการณ์และความเชื่อในปัจจุบันของฝ่ายบริหาร และขึ้นอยู่กับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่สำคัญ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้ผลที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างออกไปอย่างมาก สามารถอ่านรายการและคำอธิบายความเสี่ยงและความไม่แน่นอนดังกล่าวได้จากรายงานข้อมูลที่เรายื่นต่อ SEC เป็นช่วงๆ ไม่ควรตีความว่าปัจจัยเหล่านี้มีความละเอียดถี่ถ้วน และควรอ่านปัจจัยเหล่านี้ร่วมกับข้อควรระวังอื่นๆ ซึ่งรวมอยู่ในแบบแสดงรายการข้อมูลที่ ซิมเมอร์ ไบโอเมท ยื่นต่อ SEC เราขอปฏิเสธเจตนาหรือความรับผิดชอบใดๆ ในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ ไม่ว่าจะมีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ในอนาคตเกิดขึ้น เว้นแต่อาจมีการระบุอยู่ในรายงานของเราเป็นช่วงๆ ด้วยเหตุนี้ ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ดังกล่าวจึงเป็นการกล่าวถึง ณ วันที่จัดทำเท่านั้น ผู้อ่านข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ไม่ควรเชื่อถือข้อความคาดการณ์เหล่านี้มากเกินควร เนื่องจาก แม้ฝ่ายบริหารเชื่อในสมมติฐานตามข้อความคาดการณ์ว่ามีเหตุผล แต่ก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่าข้อความคาดการณ์เหล่านี้จะถูกต้องแม่นยำ อนึ่ง ข้อความเตือนนี้มีผลใช้ได้กับข้อความทุกข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตในข่าวเผยแพร่ฉบับนี้

ติดต่อ:
Jason Lee
+65 90084780
Jason.lee@zimmerbiomet.com
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161201/8521607821Logo

Latest Press Release

สคร. เชิญร่วมเยี่ยมชมศูนย์ควบคุมทางพิเศษฉลองรัช (CCB3)

เนื่องด้วย สำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) ได้จัดตั้งกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานเพื่ออนาคตประเทศไทย (Thailand Future Fund : TFFIF) ซึ่งเป็นนโยบายที่สำคัญของรัฐบาล ในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อนำมาใช้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของประเทศ...

ภาพข่าว: FTE โชว์ผลประกอบการครึ่งปีแรก 61 ตั้งเป้ารักษาอัตรากำไรสุทธิ 10-13%

นายทักษิณ ตันติไพจิตร กรรมการผู้จัดการ น.ส.สุวาณี เจนจิตขจร ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน นายมนต์นฤทธิ์ ธาราพงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ และนายปฤณ บุรีคำ ผู้จัดการแผนกขายระบบดับเพลิง บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน...

ฟิทช์ให้อันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิของบริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี(ไทย)ที่ #AAA(tha)

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศให้อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวที่ระดับ 'AAA (tha)' แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกันของบริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี(ไทย) จำกัด หรือ ICBCTL (อันดับเครดิต 'AAA (tha)'/ แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ/F1+(tha))...

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ และพันธมิตร รับโล่และใบประกาศเกียรติคุณในงาน ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วย บมจ. การบินกรุงเทพ บมจ. โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส บมจ. ฟอร์จูน พาร์ท อินดัสตรี้ บมจ. เออาร์ไอพี และ บมจ. โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ ร่วมรับโล่และใบประกาศเกียรติคุณในงาน "ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน" ประจำปี 2561 จัดโดย...

ชวนผู้ลงทุน ฟิตการออม เพิ่มพลังการลงทุน ครบจบในวันเดียวกับ Settrade Streaming Day 2018 เสาร์ที่ 29 ก.ย. นี้

บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด (Settrade) ชวนผู้ลงทุน ฟิตการออม เพิ่มพลังการลงทุน ครบจบในวันเดียวกับ Settrade Streaming Day 2018 พบกับฟีเจอร์ใหม่แนะนำแผนลงทุนกองทุนรวมอัตโนมัติโดยโบรกเกอร์ หรือจะอยากเทรดหุ้น อยากรู้จัก TFEX หรืออยากออม ไม่รู้จะเริ่มยังไง...

Related Topics