THAILAND SMART MONEY ครั้งที่ 7 ภายใต้แนวคิด Smart Integration รวมพลังสถาบันการเงินการลงทุนชั้นนำ ออกบูธให้บริการโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday December 6, 2016 13:00
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Worklink Da Agency

เตรียมรับมือเทรนด์การลงทุนปีไก่ทองกับสัมมนาสุดเจ๋งจากกูรูขั้นเทพ พร้อมเช็คพอร์ทการลงทุนฟรี และลุ้นรับรางวัลใหญ่ภายในงาน ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2559 ณ Sky Hall ชั้น 3เซ็นทรัลลาดพร้าว

นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจและบริษัท พี.เอ.พริ้นท์ติ้งเฮ้าส์ จำกัด ในฐานะประธานจัดงาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ ครั้งที่ 7 เปิดเผยว่า งานไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ ครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Smart Integration การประสานพลังทางการเงิน เป็นการร่วมมือระหว่างสถาบันการเงินชั้นนำของไทย บริษัทในเครือ และ Non-Bank กว่า 30 แห่ง ร่วมกันจัดแคมเปญพิเศษคุ้มค่าแบบครบวงจร โดยการประสานพลังทางการเงินครั้งนี้ เพื่อที่จะช่วยเดินหน้าผลักดันเศรษฐกิจการเงินของประเทศให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคงและมีเสถียรภาพ

งาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ จัดขึ้นทุกปี เพื่อเปิดโอกาสให้สถาบันการเงินชั้นนำของไทย บริษัทในเครือ และ Non-Bank ได้ให้ข้อมูลข่าวสาร แนะนำบริการและผลิตภัณฑ์ในเงื่อนไขพิเศษ ให้กับนักลงทุน ประชาชน และผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาพิจารณาเพื่อประกอบการตัดสินใจในการใช้บริการหรือเลือกการลงทุน รวมไปถึงการให้ความรู้ เทคนิค และเคล็ดลับเรื่องการเงิน การลงทุน ในรูปแบบของสัมมนา ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญต่างๆมาเป็นผู้ให้ข้อมูล

ทั้งนี้ ภายในงานมีการออกบูธจากสถาบันทางการเงินชั้นนำที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่งท้ายปี ทั้งเงินฝากดอกเบี้ยสูง สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ สลาก ประกันคุ้มครองครบครัน กองทุนลดหย่อนภาษี หุ้น ทองคำ อสังหาริมทรัพย์มือสอง และยังมีบริการพิเศษฟรีภายในงาน อาทิ การตรวจเครดิตจาก Credit Bureau การสแกนลายนิ้วมือ เพื่อตรวจ IQ จากสถาบัน Super Brain และปรึกษาพอร์ทหุ้นแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับนักลงทุน สามารถเตรียมความพร้อมก่อนการลงทุนในปี 2560 ด้วยสัมมนาเจาะลึกเทรนด์การลงทุนปี 2017 หัวข้อเข้มข้น จากกูรู อาทิ เล่นหุ้นแบบเซียน เลือกจับไก่ใส่เล้า โดยคุณสมพงศ์ เบญจเทพานันท์ บล.ไอร่า, บันได 7 ขั้นประหยัดภาษีLTF/RTF โดย Finnomena, เคล็ดลับพิชิตหุ้น คุณทำได้ โดยคุณรณกฤต สารินวงศ์ (เด็กแนว) กระแสโลก กระแสทุน ในยุคเปลี่ยนผ่านเมืองลุงแซม โดย อาจารย์บุญธรรม รจิตภิญโญเลิศ และอีกหลายหัวข้อที่น่าสนใจสามารถเข้าฟังฟรีตลอด 3 วัน

นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าร่วมงานมีสิทธิ์ได้รับของที่ระลึก จากสถาบันต่างๆที่มาร่วมออกบูธ และของที่ระลึก Premium จากผู้จัดงาน เช่น เสื้อ หมอนรองคอ หมอนผ้าห่ม กระบอกน้ำ นอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ในงานตลอด 3 วัน ได้แก่ iPhone 7, กระทะ Korea King, มือถือ AIS LAVA, TV, สร้อยคอทองคำ ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2559 ณ Sky Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลลาดพร้าว


Latest Press Release

เปิดศักราชใหม่ ทีเอ็มบี ชวนลูกค้าแปลงร่างสร้างอวตารค้นหาความต้องการทางการเงินเฉพาะตัว

เปิดศักราชใหม่ ทีเอ็มบี ชวนลูกค้าแปลงร่างสร้างอวตารค้นหาความต้องการทางการเงินเฉพาะตัว ผ่านสาขารูปแบบใหม่ "ทีเอ็มบี เอ็กซ์พีเรียนซ์" (TMB Experience) ทำให้การใช้บริการสาขาเป็นเรื่องน่าสนุกยิ่งขึ้น ทีเอ็มบี หรือ ธนาคาร ทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวทีเอ็มบี...

มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว HaHa Taxi App

ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว "เปิดตัว HaHa Taxi App" แอปพลิเคชั่นเรียกรถแท็กซี่บนมือถือ และชำระค่าบริการภายในแอปฯเดียว โดยระบบชำระเงินดิจิทัลจากมาสเตอร์การ์ด จะเพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายกับผู้ใช้บริการ ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท โฮวา...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 18 มกราคม 2562

สภาวะตลาดวันที่ 18 มกราคม 2562 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,289.10-1,292.51 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,400 บาทต่อบาททองคำ ปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,450 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

CAZ ขายหุ้นIPO เป็นที่เรียบร้อย เดินหน้าเข้าเทรด 22 มกราคมนี้

"ซี เอ แซด (ประเทศไทย)" จองซื้อหุ้น IPO จำนวน 80 ล้านหุ้น หลังเปิดให้ผู้ถือหุ้นเดิมของ TAKUNI (Pre-emptive right)จองซื้อวันที่ 8-10 มกราคม 2562 และเปิดให้ประชาชนทั่วไปจองซื้อ 11-15 มกราคม 2562 มั่นใจพื้นฐานแข็งแกร่ง...

ภาพข่าว: เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต รับรางวัล Thailand Best Employer Brand Award 2019

นายอานนท์ บุญชั้น ผู้อำนวยการฝ่ายสรรหาและว่าจ้างบุคลากร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทฯรับรางวัลThailand Best Employer Brand Award 2019 จากสถาบัน World HRD Congress, CHRO Asia...

Related Topics