THAILAND SMART MONEY ครั้งที่ 7 ภายใต้แนวคิด Smart Integration รวมพลังสถาบันการเงินการลงทุนชั้นนำ ออกบูธให้บริการโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday December 6, 2016 13:00
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Worklink Da Agency

เตรียมรับมือเทรนด์การลงทุนปีไก่ทองกับสัมมนาสุดเจ๋งจากกูรูขั้นเทพ พร้อมเช็คพอร์ทการลงทุนฟรี และลุ้นรับรางวัลใหญ่ภายในงาน ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2559 ณ Sky Hall ชั้น 3เซ็นทรัลลาดพร้าว

นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจและบริษัท พี.เอ.พริ้นท์ติ้งเฮ้าส์ จำกัด ในฐานะประธานจัดงาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ ครั้งที่ 7 เปิดเผยว่า งานไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ ครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Smart Integration การประสานพลังทางการเงิน เป็นการร่วมมือระหว่างสถาบันการเงินชั้นนำของไทย บริษัทในเครือ และ Non-Bank กว่า 30 แห่ง ร่วมกันจัดแคมเปญพิเศษคุ้มค่าแบบครบวงจร โดยการประสานพลังทางการเงินครั้งนี้ เพื่อที่จะช่วยเดินหน้าผลักดันเศรษฐกิจการเงินของประเทศให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคงและมีเสถียรภาพ

งาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ จัดขึ้นทุกปี เพื่อเปิดโอกาสให้สถาบันการเงินชั้นนำของไทย บริษัทในเครือ และ Non-Bank ได้ให้ข้อมูลข่าวสาร แนะนำบริการและผลิตภัณฑ์ในเงื่อนไขพิเศษ ให้กับนักลงทุน ประชาชน และผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาพิจารณาเพื่อประกอบการตัดสินใจในการใช้บริการหรือเลือกการลงทุน รวมไปถึงการให้ความรู้ เทคนิค และเคล็ดลับเรื่องการเงิน การลงทุน ในรูปแบบของสัมมนา ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญต่างๆมาเป็นผู้ให้ข้อมูล

ทั้งนี้ ภายในงานมีการออกบูธจากสถาบันทางการเงินชั้นนำที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่งท้ายปี ทั้งเงินฝากดอกเบี้ยสูง สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ สลาก ประกันคุ้มครองครบครัน กองทุนลดหย่อนภาษี หุ้น ทองคำ อสังหาริมทรัพย์มือสอง และยังมีบริการพิเศษฟรีภายในงาน อาทิ การตรวจเครดิตจาก Credit Bureau การสแกนลายนิ้วมือ เพื่อตรวจ IQ จากสถาบัน Super Brain และปรึกษาพอร์ทหุ้นแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับนักลงทุน สามารถเตรียมความพร้อมก่อนการลงทุนในปี 2560 ด้วยสัมมนาเจาะลึกเทรนด์การลงทุนปี 2017 หัวข้อเข้มข้น จากกูรู อาทิ เล่นหุ้นแบบเซียน เลือกจับไก่ใส่เล้า โดยคุณสมพงศ์ เบญจเทพานันท์ บล.ไอร่า, บันได 7 ขั้นประหยัดภาษีLTF/RTF โดย Finnomena, เคล็ดลับพิชิตหุ้น คุณทำได้ โดยคุณรณกฤต สารินวงศ์ (เด็กแนว) กระแสโลก กระแสทุน ในยุคเปลี่ยนผ่านเมืองลุงแซม โดย อาจารย์บุญธรรม รจิตภิญโญเลิศ และอีกหลายหัวข้อที่น่าสนใจสามารถเข้าฟังฟรีตลอด 3 วัน

นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าร่วมงานมีสิทธิ์ได้รับของที่ระลึก จากสถาบันต่างๆที่มาร่วมออกบูธ และของที่ระลึก Premium จากผู้จัดงาน เช่น เสื้อ หมอนรองคอ หมอนผ้าห่ม กระบอกน้ำ นอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ในงานตลอด 3 วัน ได้แก่ iPhone 7, กระทะ Korea King, มือถือ AIS LAVA, TV, สร้อยคอทองคำ ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2559 ณ Sky Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลลาดพร้าว


Latest Press Release

ภาพข่าว: โครงการ CU NEX ของกสิกรไทยคว้าเหรียญทองงานประกวดนวัตกรรมทางการเงินระดับโลก

นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมยินดีในโอกาสที่คว้าเหรียญทอง The APAC Innovation of the Year 2018 ในงานประกวดนวัตกรรมทางการเงินระดับโลก...

โครงการ CU NEX ของกสิกรไทยคว้าเหรียญทองงานประกวดนวัตกรรมทางการเงินระดับโลก

กสิกรไทยคว้าเหรียญทอง The APAC Innovation of the Year 2018 ในงานประกวดนวัตกรรมทางการเงินระดับโลก จากผลงานพัฒนาแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงการใช้ชีวิตของนิสิตกับเทคโนโลยีดิจิทัลผ่านแอปพลิเคชันภายใต้โครงการ CU NEX เน้นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง...

ก.ล.ต. เปิดเผย Q Exchange ยังไม่ได้เป็นผู้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับอนุญาต

ก.ล.ต. เปิดเผยบริษัท Q Exchange จำกัด ยังไม่ได้เป็นผู้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับอนุญาต พร้อมเตือนประชาชนและผู้ลงทุนควรระมัดระวังหากถูกชักชวนให้รับบริการรับแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลจากผู้ที่ยังไม่ได้รับอนุญาต...

TFG ใจป้ำควัก 358 ล้านบาท ปันผลระหว่างกาล 0.07 บาท เผยไตรมาส 3/61 กำไรพุ่ง136% จากไตรมาส 2/61 อานิสงส์ปรับพอร์ตส่งออกไก่-ราคาขายสุกรปรับตัวสูงขึ้น

TFG ประกาศจ่ายปันผลระหว่างกาลให้ผู้ถือหุ้นอัตราหุ้นละ 0.07 บาทต่อหุ้น จำนวน 5,113.30 ล้านหุ้น รวมเป็นเงิน 358 ล้านบาท โดยจ่ายเป็นเงินสดในวันที่ 7 ธ.ค.นี้ เผยผลประกอบการไตรมาส 3/61มีกำไรสุทธิ 525 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 136% หากเทียบกับไตรมาส 2/61...

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการสภาสถาบันการเงินของรัฐ ครั้งที่ 6/2561

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะที่ปรึกษาสภาสถาบันการเงินของรัฐ และนายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในฐานะประธานกรรมการสภาสถาบันการเงินของรัฐ...

Related Topics