THAILAND SMART MONEY ครั้งที่ 7 ภายใต้แนวคิด Smart Integration รวมพลังสถาบันการเงินการลงทุนชั้นนำ ออกบูธให้บริการโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday December 6, 2016 13:00
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Worklink Da Agency

เตรียมรับมือเทรนด์การลงทุนปีไก่ทองกับสัมมนาสุดเจ๋งจากกูรูขั้นเทพ พร้อมเช็คพอร์ทการลงทุนฟรี และลุ้นรับรางวัลใหญ่ภายในงาน ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2559 ณ Sky Hall ชั้น 3เซ็นทรัลลาดพร้าว

นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจและบริษัท พี.เอ.พริ้นท์ติ้งเฮ้าส์ จำกัด ในฐานะประธานจัดงาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ ครั้งที่ 7 เปิดเผยว่า งานไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ ครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Smart Integration การประสานพลังทางการเงิน เป็นการร่วมมือระหว่างสถาบันการเงินชั้นนำของไทย บริษัทในเครือ และ Non-Bank กว่า 30 แห่ง ร่วมกันจัดแคมเปญพิเศษคุ้มค่าแบบครบวงจร โดยการประสานพลังทางการเงินครั้งนี้ เพื่อที่จะช่วยเดินหน้าผลักดันเศรษฐกิจการเงินของประเทศให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคงและมีเสถียรภาพ

งาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ จัดขึ้นทุกปี เพื่อเปิดโอกาสให้สถาบันการเงินชั้นนำของไทย บริษัทในเครือ และ Non-Bank ได้ให้ข้อมูลข่าวสาร แนะนำบริการและผลิตภัณฑ์ในเงื่อนไขพิเศษ ให้กับนักลงทุน ประชาชน และผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาพิจารณาเพื่อประกอบการตัดสินใจในการใช้บริการหรือเลือกการลงทุน รวมไปถึงการให้ความรู้ เทคนิค และเคล็ดลับเรื่องการเงิน การลงทุน ในรูปแบบของสัมมนา ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญต่างๆมาเป็นผู้ให้ข้อมูล

ทั้งนี้ ภายในงานมีการออกบูธจากสถาบันทางการเงินชั้นนำที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่งท้ายปี ทั้งเงินฝากดอกเบี้ยสูง สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ สลาก ประกันคุ้มครองครบครัน กองทุนลดหย่อนภาษี หุ้น ทองคำ อสังหาริมทรัพย์มือสอง และยังมีบริการพิเศษฟรีภายในงาน อาทิ การตรวจเครดิตจาก Credit Bureau การสแกนลายนิ้วมือ เพื่อตรวจ IQ จากสถาบัน Super Brain และปรึกษาพอร์ทหุ้นแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับนักลงทุน สามารถเตรียมความพร้อมก่อนการลงทุนในปี 2560 ด้วยสัมมนาเจาะลึกเทรนด์การลงทุนปี 2017 หัวข้อเข้มข้น จากกูรู อาทิ เล่นหุ้นแบบเซียน เลือกจับไก่ใส่เล้า โดยคุณสมพงศ์ เบญจเทพานันท์ บล.ไอร่า, บันได 7 ขั้นประหยัดภาษีLTF/RTF โดย Finnomena, เคล็ดลับพิชิตหุ้น คุณทำได้ โดยคุณรณกฤต สารินวงศ์ (เด็กแนว) กระแสโลก กระแสทุน ในยุคเปลี่ยนผ่านเมืองลุงแซม โดย อาจารย์บุญธรรม รจิตภิญโญเลิศ และอีกหลายหัวข้อที่น่าสนใจสามารถเข้าฟังฟรีตลอด 3 วัน

นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าร่วมงานมีสิทธิ์ได้รับของที่ระลึก จากสถาบันต่างๆที่มาร่วมออกบูธ และของที่ระลึก Premium จากผู้จัดงาน เช่น เสื้อ หมอนรองคอ หมอนผ้าห่ม กระบอกน้ำ นอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ในงานตลอด 3 วัน ได้แก่ iPhone 7, กระทะ Korea King, มือถือ AIS LAVA, TV, สร้อยคอทองคำ ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2559 ณ Sky Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลลาดพร้าว


Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.ล.ต. เดินหน้าจัดคาราวานพบประชาชนครั้งที่ 3 ที่เชียงใหม่

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ลงพื้นที่ตามโครงการ "คาราวาน ก.ล.ต. สู่พื้นที่ต่างจังหวัด" ครั้งที่ 3 พบประชาชนที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยร่วมกับ "รายการสถานีประชาชนสัญจร จังหวัดเชียงใหม่" สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ณ...

นายกสมาคมช่างทองไทยแนะลงทุนในทองความเสี่ยงต่ำ-ผลตอบแทนแน่นอน

นายบุญเลิศ สิริภัทรวณิช นายกสมาคมช่างทองไทย และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออสสิริส จำกัด เผยไทยมีจุดแข็งที่เครือข่ายร้านค้าทองคำกว่า 7 พันร้านทั่วประเทศ แนะผู้ประกอบการควรตามติดเทคโนโลยีใหม่ให้ทัน ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลมีเดียหรือบล็อคเชน...

ภาพข่าว: PDJ ได้รับการประเมินคุณภาพการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562 ในระดับ ดีเยี่ยม

จากการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2562 บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) หรือ PDJ ได้รับผลคะแนนจากการประเมินคุณภาพเท่ากับ 97 คะแนน จาก 100 คะแนน ซึ่งอยู่ในระดับ "ดีเยี่ยม" จากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย นี่คืออีกหนึ่งความสำเร็จที่พิสูจน์ว่าบริษัทฯ...

สถาบันเพิ่มฯ จัดอบรม Industry 4.0 Transformation โดยผู้เชี่ยวชาญจาก China Productivity Center

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะประเทศสมาชิกขององค์การเพิ่มผลผลิตแห่งเอเชีย (เอพีโอ) จัดโครงการอบรมเชิงลึก ในหัวข้อ "Competency for Industry 4.0 Transformation in Manufacturing and Service" ระหว่างวันที่ 13-16 สิงหาคม...

ก.ล.ต. ระดมความเห็นแนวทางการให้บริการ Portfolio Advisory และ Program Trading ของสมาคม บล.

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความเห็นร่างแนวทางการปฏิบัติงานของผู้ประกอบธุรกิจหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ที่ให้บริการเกี่ยวกับการซื้อขายตามแผนจัดสรรการลงทุน (Portfolio Advisory) หรือกลยุทธ์การลงทุน (Program Trading) ซึ่งจัดทำโดยสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย...

Related Topics