EIC จ่อสรุปดีล ส ธนา สิ้นเดือน ม.ค. นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday January 18, 2017 10:41
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--BANGKOK AUTUMN

บริษัท อุตสาหกรรม อีเล็คโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) หรือ EIC เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้มีนโยบายทางด้านการขยายไลน์ธุรกิจเพิ่มเติมไปทางด้าน Out Of Home Media จำพวกป้ายโฆษณา Bill Board ป้ายโฆษณา Digital ต่างๆ ที่ต้องใช้ระบบ Electronic และ LED บริษัทฯ จึงเข้าศึกษาการลงทุนในธุรกิจป้ายต่างๆ และเล็งเห็นว่า บริษัท ส ธนา มีเดีย จำกัด มีศักยภาพ เป็นธุรกิจให้เช่าป้ายโฆษณาอันดับต้นๆ ของประเทศ มีป้ายโฆษณา Bill Board จำนวน 62 แห่ง รวมทั้งสิ้น 86 หน้าป้าย ซึ่งกระจายอยู่ทั่วบริเวณ 14 จังหวัด ทั้งในกรุงเทพ และครอบคลุมไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ จะทำให้สามารถต่อยอดธุรกิจของ EIC ในปัจจุบัน ซึ่งธุรกิจดังกล่าว หากนำเข้ามาบริหารแล้วจะส่งผลให้บริษัทฯ มีการขยายตัวในธุรกิจที่หลากหลาย และยังสอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ ที่ใช้หลักพิจารณาธุรกิจที่จะลงทุน โดยจะให้น้ำหนักความสำคัญกับอัตราการเติบโตของธุรกิจเป็นหลัก และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในเชิงธุรกิจ อีกทั้งยังสามารถสร้างผลกำไรในระยะยาว และเป็นแหล่งรายหลักได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยบริษัทฯ ได้พิจารณาอนุมัติให้ฝ่ายบริหารของบริษัทฯ เข้าทำบันทึกข้อตกลงจะซื้อขายหุ้น (MOU) กับบริษัท ส ธนา มีเดีย จำกัด แล้ว และขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการเจรจาเพื่อทำสัญญาซื้อขายต่อไป คาดว่าจะสามารถสรุปผลได้ภายในสิ้นเดือนม.ค. นี้


Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics