EIC จ่อสรุปดีล ส ธนา สิ้นเดือน ม.ค. นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday January 18, 2017 10:41
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--BANGKOK AUTUMN

บริษัท อุตสาหกรรม อีเล็คโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) หรือ EIC เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้มีนโยบายทางด้านการขยายไลน์ธุรกิจเพิ่มเติมไปทางด้าน Out Of Home Media จำพวกป้ายโฆษณา Bill Board ป้ายโฆษณา Digital ต่างๆ ที่ต้องใช้ระบบ Electronic และ LED บริษัทฯ จึงเข้าศึกษาการลงทุนในธุรกิจป้ายต่างๆ และเล็งเห็นว่า บริษัท ส ธนา มีเดีย จำกัด มีศักยภาพ เป็นธุรกิจให้เช่าป้ายโฆษณาอันดับต้นๆ ของประเทศ มีป้ายโฆษณา Bill Board จำนวน 62 แห่ง รวมทั้งสิ้น 86 หน้าป้าย ซึ่งกระจายอยู่ทั่วบริเวณ 14 จังหวัด ทั้งในกรุงเทพ และครอบคลุมไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ จะทำให้สามารถต่อยอดธุรกิจของ EIC ในปัจจุบัน ซึ่งธุรกิจดังกล่าว หากนำเข้ามาบริหารแล้วจะส่งผลให้บริษัทฯ มีการขยายตัวในธุรกิจที่หลากหลาย และยังสอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ ที่ใช้หลักพิจารณาธุรกิจที่จะลงทุน โดยจะให้น้ำหนักความสำคัญกับอัตราการเติบโตของธุรกิจเป็นหลัก และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในเชิงธุรกิจ อีกทั้งยังสามารถสร้างผลกำไรในระยะยาว และเป็นแหล่งรายหลักได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยบริษัทฯ ได้พิจารณาอนุมัติให้ฝ่ายบริหารของบริษัทฯ เข้าทำบันทึกข้อตกลงจะซื้อขายหุ้น (MOU) กับบริษัท ส ธนา มีเดีย จำกัด แล้ว และขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการเจรจาเพื่อทำสัญญาซื้อขายต่อไป คาดว่าจะสามารถสรุปผลได้ภายในสิ้นเดือนม.ค. นี้


Latest Press Release

เมืองไทย Smile Club ฉลองครบรอบปีที่ 14 ส่งกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแด่สมาชิกฯ

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับปี 2561 ถือเป็นปีแห่งการยกระดับในทุกมิติของเมืองไทยประกันชีวิต โดยบริษัทฯ...

กลุ่มทรู จัดแถลงข่าวกลุ่มย่อยประกาศการร่วมทุนพร้อมเปิดตัว ทรู ซีเจ ครีเอชั่น

กลุ่มทรู จะจัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อยเปิดตัวบริษัท ทรูซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง ทรูวิชั่นส์และซีเจอีเอ็นเอ็ม บริษัทธุรกิจบันเทิงครบวงจรและธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย โดยมีรายละเอียดดังนี้ วัน : วันพฤหัสบดีที่ 27...

บล.เอเซีย พลัส จัดงาน นักวิเคราะห์พบสื่อ ไตรมาส 4/61

บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน "นักวิเคราะห์พบสื่อ ประจำไตรมาส 4/61" พร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ประเด็นการบรรยายในหัวข้อ "เลือกตั้งจบ หุ้นไทยจะแจ่มจริงหรือ?" โดยคุณภรณี ทองเย็น รองกรรมการผู้อำนวยการ...

ภาพข่าว: บัตรเครดิตกรุงศรีชวนสมาชิกแลกคะแนนสะสม สนับสนุนทุนการศึกษาบุตรทหาร 3 จังหวัดชายแดนใต้

บัตรเครดิตกรุงศรี ร่วมสนับสนุนการศึกษาเยาวชน ชวนสมาชิกบัตรร่วมแลกคะแนนสะสม เพื่อเปลี่ยนเป็นเงินทุนการศึกษาแก่บุตรของทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ โดยสมาชิกบัตรสามารถแลกคะแนนสะสม 1,000 คะแนนเท่ากับ 100 บาท ผ่านทางแอปพลิเคชั่น UCHOOSE...

Gossip News: ป๋าดัน

งานนี้เรียกได้ว่าเข้าข่าย "ป๋าดัน" โดยแท้จริง สำหรับบิ๊กบอส บมจ.โรงพิมพ์ตะวันออก หรือ EPCO "ยุทธ ชินสุภัคกุล" ก็แหม..บอร์ดไฟเขียวส่ง "อีสเทอร์น พาวเวอร์กรุ๊ป" เข้าลงนามในสัญญาซื้อขายหุ้นของ Phu Khanh Solar Power Joint Stock Company (PKS)...

Related Topics