แพลตฟอร์ม DealShaker เปิดตัวเขย่าวงการธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday February 17, 2017 14:35
โซเฟีย, บัลแกเรีย--17 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

OneLife Network [ https://www.onelife.eu/en ] หนึ่งในเครือข่ายธุรกิจขายตรงที่ใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมขายตรง ด้วยการเปิดตัว DealShaker [ https://dealshaker.com/en ] แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชเวอร์ชั่นนำร่อง โดยแพลตฟอร์มธุรกิจโฆษณาใหม่ซึ่งเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมานี้ ถือเป็นแพลตฟอร์มแรกสุดในวงการที่อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถรับเงินสกุลดิจิทัล OneCoin [ https://www.onecoin.eu/en ] (ONE) สำหรับการชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการได้ ซึ่งในเซคชั่นของการชอปปิงบนแพลตฟอร์มนั้นถือเป็นส่วนที่มีการรอคอยมากที่สุดของโครงการ โดยได้เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับผู้จำหน่าย รวมถึงสินค้า/บริการในเบื้องต้นตั้งแต่ในเดือนม.ค.ที่ผ่านมา

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/468951/OneLife_Network_Logo.jpg )

คลิกเพื่อชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มผู้จำหน่าย DealShaker [ https://dealshaker.com/en/help-center/about ]

ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิก DealShaker ทุกคน ไม่เพียงแต่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย OneLife Network ระดับโลกเท่านั้น แต่ยังจะได้รับเอกสิทธิ์ในการเข้าถึงเครือข่ายขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้หลายล้านคน ซึ่งจะเปิดโอกาสให้สมาชิกแต่ละคนสามารถลงโฆษณาธุรกิจและสินค้าของตนเองในตลาดระดับโลกและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพได้กว้างขึ้น โดยจุดมุ่งหมายของแพลตฟอร์มนี้ก็คือ การเพิ่มช่องทางในการทำโปรโมชั่นระหว่างลูกค้ากับลูกค้า และธุรกิจกับลูกค้า ด้วยการรวมราคาด้วยสกุลเงิน OneCoin (ONE) และเงินสดเข้าด้วยกัน   ผู้ใช้จะสามารถค้นหาข้อเสนอต่างๆได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งรวมไปถึงบริการด้านบันเทิงและงานอดิเรก บริการท่องเที่ยว สุขภาพและบริการส่วนบุคคล อาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เสริม เครื่องประดับ เครื่องใช้ต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย

แพลตฟอร์มใหม่นี้เป็นการมอบโอกาสสุดพิเศษให้แก่ผู้ใช้ทุกคนในการไขว่คว้าประโยชน์จากตลาดเปิดใหม่ที่มีศักยภาพสูง มีโมเดลการตั้งราคาที่พิเศษสุด มอบความเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะในเครือข่าย OneLife Network อีกทั้งยังขยายฐานการเข้าถึงลูกค้า ตลอดจนเพิ่มวิสัยทัศน์และรายได้มากขึ้นจากการนำเสนอสินค้าและบริการไปยังกลุ่มผู้ซื้อที่มีศักยภาพสูงหลายล้านคน

OneCoin คืออะไร?

OneCoin คือสกุลเงินทางเลือกที่ใช้สำหรับการชำระเงินผ่านทาง DealShaker นอกเหนือไปจากการใช้เงินสด (สกุลยูโร) โดยเป็นสกุลเงินดิจิทัลแบบรวมศูนย์ บนหลักการของการเข้ารหัส (cryptography) และสร้างขึ้นผ่านกระบวนการที่เรียกว่า "mining" ซึ่งเปรียบได้กับหมายเลขซีเรียลบนกระดาษใบเสร็จ โดยเงินสกุลดิจิทัลแต่ละหน่วยจะมีลักษณะเฉพาะตัว และเนื่องจากมีผู้ใช้อยู่หลายล้านคน จึงทำให้ OneCoin กลายเป็นหนึ่งในสกุลเงินดิจิทัลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก

OneLife Network คืออะไร?

OneLife Network เป็นบริษัทขายตรงที่มอบช่องทางในการเข้าถึงแหล่งสินค้าและบริการที่หลากหลาย โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มคุณค่าทั้งในระดับบุคคลและสังคมให้แก่สมาชิก และเปิดพื้นที่ให้ได้พัฒนาความเป็นมืออาชีพ ตลอดจนการพัฒนาส่วนบุคคล ในปัจจุบัน เครือข่าย OLN มีสมาชิกจากเกือบทุกประเทศใน 6 ทวีปทั่วโลก

ที่มา: OneLife Network

Latest Press Release

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ แถลงแผนกลยุทธ์ ปี 63 มุ่งสร้างการเติบโตร่วมกันทุกภาคส่วน

ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ พร้อมทีมผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมแถลงแผนกลยุทธ์ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปี 2563 ครบรอบปีที่ 45 มุ่งสร้างการเติบโตไปพร้อมกันทั้งตลาดทุน สังคม และประเทศชาติ อย่างสมดุล มีคุณภาพและยั่งยืนในระยะยาว ผ่าน 3 กลยุทธ์ 1)...

ฟิทช์จัดอันดับเครดิตภายในประเทศหุ้นกู้ บมจ. อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป ที่ #A-(tha)

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศจัดอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว (National Long-Term Rating) หุ้นกู้ไม่มีหลักประกันและไม่ด้อยสิทธิของบริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ EPG (อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวที่ 'A-(tha)'...

เคทีซีชวนสมาชิกทั่วประเทศร่วมส่งน้ำใจฟื้นฟูพื้นที่ประสบไฟป่าในออสเตรเลีย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สภากาชาดไทย ขอเชิญชวนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีผู้มีจิตศรัทธาร่วมส่งน้ำใจช่วยเหลือและฟื้นฟูพื้นที่ประสบไฟป่าในประเทศออสเตรเลียผ่านสภากาชาดไทย โดยใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน เปลี่ยนเป็นเงินบริจาค...

Gossip News: SFLEX เนื้อหอมเดินสายโรดโชว์พบกองทุน

บริษัท สตาร์เฟล็กซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ SFLEX หุ้นน้องใหม่ ช่วงนี้ราคาทะยานขึ้นมายืนเหนือ IPO ได้สำเร็จ หลังจากเข้าตลาดหุ้นมาได้ราว 1 เดือน งานนี้เป็นผลจาก "ปรินทร์ธรณ์ อภิธนาศรีวงศ์" แม่ทัพใหญ่ ออกเดินสายโรดโชว์พบกองทุน แว่วมาว่า...

Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) จุดเริ่มต้นที่สำคัญของการสนับสนุนเยาวชนและสถาบันการศึกษา เพื่อก้าวไปสู่การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการประกอบการ

ด้วย ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาเยาวชนในหมาวิทยาลัยให้สามารถก้าวไปเป็นสตาร์อัพ เพื่อเป็นนักรบทางเศรษฐกิจใหม่ที่จะนำประเทศไปสู่การเป็นศูนย์กลางแห่งเทคโนโลยีของโลก...

Related Topics