แพลตฟอร์ม DealShaker เปิดตัวเขย่าวงการธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday February 17, 2017 14:35
โซเฟีย, บัลแกเรีย--17 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

OneLife Network [ https://www.onelife.eu/en ] หนึ่งในเครือข่ายธุรกิจขายตรงที่ใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมขายตรง ด้วยการเปิดตัว DealShaker [ https://dealshaker.com/en ] แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชเวอร์ชั่นนำร่อง โดยแพลตฟอร์มธุรกิจโฆษณาใหม่ซึ่งเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมานี้ ถือเป็นแพลตฟอร์มแรกสุดในวงการที่อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถรับเงินสกุลดิจิทัล OneCoin [ https://www.onecoin.eu/en ] (ONE) สำหรับการชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการได้ ซึ่งในเซคชั่นของการชอปปิงบนแพลตฟอร์มนั้นถือเป็นส่วนที่มีการรอคอยมากที่สุดของโครงการ โดยได้เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับผู้จำหน่าย รวมถึงสินค้า/บริการในเบื้องต้นตั้งแต่ในเดือนม.ค.ที่ผ่านมา

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/468951/OneLife_Network_Logo.jpg )

คลิกเพื่อชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มผู้จำหน่าย DealShaker [ https://dealshaker.com/en/help-center/about ]

ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิก DealShaker ทุกคน ไม่เพียงแต่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย OneLife Network ระดับโลกเท่านั้น แต่ยังจะได้รับเอกสิทธิ์ในการเข้าถึงเครือข่ายขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้หลายล้านคน ซึ่งจะเปิดโอกาสให้สมาชิกแต่ละคนสามารถลงโฆษณาธุรกิจและสินค้าของตนเองในตลาดระดับโลกและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพได้กว้างขึ้น โดยจุดมุ่งหมายของแพลตฟอร์มนี้ก็คือ การเพิ่มช่องทางในการทำโปรโมชั่นระหว่างลูกค้ากับลูกค้า และธุรกิจกับลูกค้า ด้วยการรวมราคาด้วยสกุลเงิน OneCoin (ONE) และเงินสดเข้าด้วยกัน   ผู้ใช้จะสามารถค้นหาข้อเสนอต่างๆได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งรวมไปถึงบริการด้านบันเทิงและงานอดิเรก บริการท่องเที่ยว สุขภาพและบริการส่วนบุคคล อาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เสริม เครื่องประดับ เครื่องใช้ต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย

แพลตฟอร์มใหม่นี้เป็นการมอบโอกาสสุดพิเศษให้แก่ผู้ใช้ทุกคนในการไขว่คว้าประโยชน์จากตลาดเปิดใหม่ที่มีศักยภาพสูง มีโมเดลการตั้งราคาที่พิเศษสุด มอบความเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะในเครือข่าย OneLife Network อีกทั้งยังขยายฐานการเข้าถึงลูกค้า ตลอดจนเพิ่มวิสัยทัศน์และรายได้มากขึ้นจากการนำเสนอสินค้าและบริการไปยังกลุ่มผู้ซื้อที่มีศักยภาพสูงหลายล้านคน

OneCoin คืออะไร?

OneCoin คือสกุลเงินทางเลือกที่ใช้สำหรับการชำระเงินผ่านทาง DealShaker นอกเหนือไปจากการใช้เงินสด (สกุลยูโร) โดยเป็นสกุลเงินดิจิทัลแบบรวมศูนย์ บนหลักการของการเข้ารหัส (cryptography) และสร้างขึ้นผ่านกระบวนการที่เรียกว่า "mining" ซึ่งเปรียบได้กับหมายเลขซีเรียลบนกระดาษใบเสร็จ โดยเงินสกุลดิจิทัลแต่ละหน่วยจะมีลักษณะเฉพาะตัว และเนื่องจากมีผู้ใช้อยู่หลายล้านคน จึงทำให้ OneCoin กลายเป็นหนึ่งในสกุลเงินดิจิทัลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก

OneLife Network คืออะไร?

OneLife Network เป็นบริษัทขายตรงที่มอบช่องทางในการเข้าถึงแหล่งสินค้าและบริการที่หลากหลาย โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มคุณค่าทั้งในระดับบุคคลและสังคมให้แก่สมาชิก และเปิดพื้นที่ให้ได้พัฒนาความเป็นมืออาชีพ ตลอดจนการพัฒนาส่วนบุคคล ในปัจจุบัน เครือข่าย OLN มีสมาชิกจากเกือบทุกประเทศใน 6 ทวีปทั่วโลก

ที่มา: OneLife Network

Latest Press Release

เครือเจริญโภคภัณฑ์ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ร่วมกับ จังหวัดนครราชสีมา และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563...

ภาพข่าว: ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ บริจาคถุงยังชีพแก่ผู้ป่วยติดเตียง

นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ (คนที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานร่วมแพ็คถุงยังชีพเพื่อมอบให้ผู้ป่วยติดเตียงที่ยากไร้ ณ วัดบางไผ่พระอารามหลวง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี...

ทุนธนชาต (TCAP) กำไรครึ่งปียังเติบโตได้ดี ประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล

บริษัท ทุนธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ TCAP เปิดเผยผลการดำเนินงานไตรมาส 2 ปี 2563 และผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกของปี 2563 โดยกำไรสุทธิในงวดครึ่งปีแรกยังเติบโตได้ดี และมีมติจ่ายปันผลระหว่างกาล 1.20 บาท นายสมเจตน์ หมู่ศิริเลิศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท...

AP สร้างสถิติรายได้ 19,960 ล้าน สูงสุดเป็นประวัติการณ์ รุกต่อด้วยแผนพลิกโฉมทาวน์โฮมที่เหนือกว่า

- เติบโตสวนกระแส รายได้รวม (100% JV) เฉพาะในไตรมาส 2 ที่ 13,140 ล้านบาท โตจากปีที่แล้วกว่า 114% รวมครึ่งปีแรกมีรายได้รวมทั้งสิ้น 19,960 ล้านบาท ทุบสถิติ การเติบโตทางด้านรายได้ครั้งใหม่ที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ -...

ยูโอบีไทย ขับเคลื่อนโครงการ Smart Business Transformation สู่แพลตฟอร์มออนไลน์ มุ่งเพิ่มศักยภาพเอสเอ็มอีไทยก้าวสู่ธุรกิจดิจิทัลเต็มรูปแบบ

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) (ธนาคารยูโอบี (ไทย)) และเดอะ ฟินแล็บ (The FinLab) ขับเคลื่อนโครงการ Smart Business Transformation (SBTP) ปีที่ 2 สู่แพลตฟอร์มดิจิทัล เดอะ ฟินแล็บ ออนไลน์ (The Finlab Online)...

Related Topics