D กระแสแรง! นักลงทุนมั่นใจธุรกิจ แห่จองซื้อหุ้น IPO เกลี้ยง เตรียมเข้าเทรดตลาด mai 3 เม.ย. นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday March 28, 2017 11:25
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--IR network

บมจ. เดนทัล คอร์ปอเรชั่น (D) ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการทางทันตกรรมแบบครบวงจรด้วยเทคโนโลยีและวัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีมาตรฐานการรักษาในระดับสากล ปัจจุบันเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย ปลื้มนักลงทุนแห่จองหุ้นเกลี้ยง "ที่ปรึกษาทางการเงิน" ชี้พื้นฐานสุดเจ๋ง อนาคตสดใส เข้าเทรดตลาด mai วันที่ 3 เม.ย. นี้ ด้านผู้บริหาร "ทพ.พรศักดิ์ ตันตาปกุล" เตรียมนำเงินที่ได้ไปเสริมความแกร่งขยายสาขา เน้นในทำเลที่มีศักยภาพที่โดดเด่นและมีกำลังซื้อจริงเท่านั้น อีกส่วนสำหรับใช้ชำระคืนเงินกู้สถาบันการเงิน และเป็นเงินทุนหมุนเวียน

นางศิริพร เหล่ารัตนกุล ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท ที่ปรึกษา เอเซีย พลัส จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (D) เปิดเผยว่า จากการเปิดจองหุ้น บมจ. เดนทัล คอร์ปอเรชั่น (D) ระหว่างวันที่ 23 , 24 และ 27 มีนาคม 2560 พบว่า นักลงทุนให้การตอบรับเป็นอย่างดี จากการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้ประชาชนครั้งแรก (IPO) จำนวน 50 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ (พาร์) หุ้นละ 0.50 บาท ในราคาหุ้นละ 6 บาท โดย บมจ. เดนทัล คอร์ปอเรชั่น หรือ D เตรียมเข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 3 เมษายน 2560 นี้

ทั้งนี้ การที่นักลงทุนให้ความสนใจจองหุ้น IPO ของ D เป็นจำนวนมาก เนื่องจากจากปัจจัยพื้นฐานของ D ที่มีความแข็งแกร่งอย่างสูงเมื่อเทียบกับอุตสาหกรรมในลักษณะเดียวกัน มีการดำเนินธุรกิจให้บริการทางทันตกรรมแบบครบวงจรด้วยเทคโนโลยีและวัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีมาตรฐานการรักษาในระดับสากล ซึ่งปัจจุบันเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย

"D มีปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่งมาก จากการเติบโตอย่างต่อเนื่องของจำนวนผู้เข้ารับบริการทั้งชาวต่างชาติ และชาวไทย มีจุดเด่นที่สำคัญ คือ กลุ่มบริษัทมีศูนย์ทันตกรรมที่เป็นรายแรกของประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานคุณภาพจาก Joint Commission International (JCI) ของสหรัฐอเมริกา แต่เป็นรายที่สองของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยรายแรกคือ โรงพยาบาลรัฐของประเทศสิงคโปร์ โดยปัจจุบันในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีเพียง 3 สถานประกอบการเท่านั้นที่ได้มาตรฐาน JCI ซึ่งมาตรฐานดังกล่าวนี้เป็นที่ยอมรับในระดับโลก ทำให้ชื่อเสียงของ "เดนทัล คอร์ปอเรชั่น" เป็นที่ได้รับความไว้วางใจ และได้รับความเชื่อมั่นสูง จึงทำให้หุ้น D ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากนักลงทุน" นางศิริพรกล่าวในที่สุด

ด้านทพ.พรศักดิ์ ตันตาปกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (D ) กล่าวว่า บริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งต่อกระแสตอบรับจากนักลงทุนในการจองซื้อหุ้น IPO ของบริษัทฯ และมั่นใจในศักยภาพการเติบโตที่ดีในอนาคต ทั้งนี้ บริษัทฯ จะนำเงินระดมทุนที่ได้ไปขยายสาขา โดยจะพิจารณาเน้นเลือกในทำเลที่มีศักยภาพที่โดดเด่นและมีกำลังซื้อจริงเท่านั้น อีกส่วนจะนำไปใช้ชำระคืนเงินกู้สถาบันการเงิน และเป็นเงินทุนหมุนเวียนเพื่อเพิ่มศักยภาพในการดำเนินงาน

ทั้งนี้ บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (D) จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในหมวดธุรกิจบริการ วันที่ 3 เมษายน 2560 โดยใช้ชื่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า "D" และจากปัจจัยด้านความแข็งแกร่งทางธุรกิจในข้างต้น จะสามารถผลักดันให้ธุรกิจของบริษัทฯเติบโตอย่างแข็งแกร่งยิ่งขึ้นและ สร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นอย่างยั่งยืน


Latest Press Release

ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีเปิดการซื้อขาย DR ตัวแรก E1VFVN3001 ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม พิธีเปิดการซื้อขาย DR ตัวแรก "E1VFVN3001" ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ออกโดยบริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ในวันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 9.00-10.00 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3...

ประธาน ธปท. ให้เกียรติเปิดบูธ SME D Bank ในงาน Thailand Smart Money อัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่า ขายสินค้าดีราคาประหยัดช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ

นายปรเมธี วิมลศิริ ประธานคณะกรรมการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) และปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดบูธของธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ในงาน Thailand Smart Money...

ภาพข่าว: บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ชวนสมาชิกทำของขวัญ DIY สุดเก๋รับเทศกาลปีใหม่

"ของขวัญปีใหม่ DIY" : บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม นำโดย นายชีวิน ปราชญานุพร (ขวาสุด) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด จัดเวิร์กช็อป "Exclusive New Year Gift " ชวนสมาชิก บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม...

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดงานประมูลขายทรัพย์ NPA ครั้งที่ 4/2561 (ประมูลบ้านมือสอง)

ด้วย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กำหนดจัดงาน"ประมูลขายทรัพย์ NPA ครั้งที่ 4/2561" หรือ "ประมูลบ้านมือสอง" โดยคัดทรัพย์ NPA คุณภาพดี ทำเลเด่น จำนวนกว่า 4,550 รายการ มาประมูลขายพร้อมกันทั่วประเทศ ซึ่งทรัพย์สินที่นำมาประมูลขายครั้งนี้ อาทิ บ้านเดี่ยว...

เคทีซีชวนสมาชิกนักเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่น ช้อปสนุกสุดคุ้มกับสิทธิพิเศษที่ โอซาก้า

นางสาวสุชชวี บรรจบดี ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางสาวธาริณี วงศ์วัฒนันท์ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เจซีบี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ชวนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เจซีบี...

Related Topics