ผถห. BJCHI ไฟเขียวปันผล 0.125 บ./หุ้น เคาะจ่าย 11 พ.ค.นี้ เปิดแผนธุรกิจปีนี้ เน้นขยายฐานลูกค้าครอบคลุมหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday April 28, 2017 12:55
กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--IR network

ผู้ถือหุ้น BJCHI อนุมัติปันผล 0.125 บาท/หุ้น จ่ายวันที่ 11 พ.ค.นี้ ด้านผู้บริหาร "หยัง เจิน ลี" เปิดแผนธุรกิจปี"60 เน้นขยายฐานลูกค้าครอบคลุมหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง โชว์งานในมือ (Backlog) กว่า 1,647 ล้านบาท จ่อทยอยรับรู้รายได้ภายในปีนี้ เผยยื่นประมูลงานใหม่มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท คาดทราบผลในช่วงครึ่งปีหลัง

นายหยัง เจิน ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) (BJCHI) ผู้ดำเนินธุรกิจวิศวกรรมด้านการรับจ้างผลิตและการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในกระบวนการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมตามแบบและขนาดที่ลูกค้ากำหนด เปิดเผยว่า ที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ เมื่อวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา มีมติอนุมัติจ่ายปันผลสำหรับงวดผลประกอบการปี 2559 เป็นเงินสด ในอัตรา 0.125 บาท/หุ้น ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2560

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จ่ายเงินปันผลระหว่างกาลให้แก่ผู้ถือหุ้นในอัตรา 0.125 บาท/หุ้น ไปแล้ว เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2559 รวมทั้งสิ้นบริษัทฯ จ่ายเงินปันผลงวดปี 2559 ในอัตรา 0.25 บาทต่อหุ้น ขณะที่ผลประกอบการในปี 2559 บริษัทฯ มีรายได้รวม 5,324.53 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 112.40 ล้านบาท

ส่วนแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2560 บริษัทฯ มุ่งเน้นกลยุทธ์การขยายฐานลูกค้าในตลาดต่างประเทศเป็นหลักในขณะที่เริ่มให้ความสนใจในการเข้าร่วมงานประมูลงานตลาดในประเทศเพื่อเป็นการขยายฐานลูกค้าของบริษัทเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีคุณภาพ รวมไปถึงการบริหารจัดการต้นทุนต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการงานด้านวิศวกรรมแบบครบวงจรระดับโลก

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เข้ายื่นประมูลงานใหม่ในต่างประเทศ อาทิ อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ เหมืองแร่ โรงไฟฟ้า การลงทุนในโครงสร้างพื้นฐาน และอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท คาดว่าจะทราบผลในช่วงครึ่งปีหลังของปี และปัจจุบันมีปริมาณงานในมือ (Backlog) ประมาณ 1,647 ล้านบาท ซึ่งจะสามารถทยอยรับรู้รายได้ภายในปี 2560 นี้


Latest Press Release

ธนาคารซิตี้แบงก์ ประกาศแต่งตั้ง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่และวาณิชธนกิจ

ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง นายธนพจน์ ภาคสุวรรณ ขึ้นดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่และวาณิชธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย (Thailand Head of Corporate and Investment Banking) เพื่อรับผิดชอบดูแลลูกค้าธุรกิจองค์กร...

ภาพข่าว: 5 สุดยอดธุรกิจแกร่ง จากโครงการ K SME Good to Great

นายสุรัตน์ ลีลาทวีวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลให้กับ 5 ธุรกิจแกร่งจากโครงการ K SME Good to Great ธุรกิจผลิตอาหาร ที่นำนวัตกรรมมาพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อเพิ่มมูลค่าและต่อยอดธุรกิจที่โดดเด่น...

ธนาคารไทยพาณิชย์สำรองธนบัตรช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562

ธนาคารไทยพาณิชย์สำรองธนบัตรช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 เพื่อรองรับการใช้บริการของลูกค้าจำนวน 54,000 ล้านบาท โดยเป็นการสำรองที่ลดลงจากปีก่อนเล็กน้อย เนื่องจากพฤติกรรมการถอนเงินสดของลูกค้าโดยรวมที่มีแนวโน้มลดลง โดยแบ่งเป็น ตู้เอทีเอ็ม จำนวน 44,000 บาท และสาขา...

ภาพข่าว: DDD พบนักลงทุนประจำไตรมาส 3/2561

ให้ข้อมูล: นายปิยวัชร ราชพลสิทธิ์ (ที่3จากซ้าย)) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบัญชี และการเงิน พร้อมทีมงาน บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) หรือ DDD เจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสเนลไวท์ ร่วมนำเสนอข้อมูลในงานบริษัทจดทะเบียนพบนักลงทุน (Opportunity Day)...

ข่าวซุบซิบ: ดร.นะโม - เบญจรงค์ สุวรรณคีรี บอสใหญ่แห่ง ME by TMB

ใกล้สิ้นปี โปรยิ่งแรง ด้าน ดร.นะโม - เบญจรงค์ สุวรรณคีรี บอสใหญ่แห่ง ME by TMB ยืนยันมอบดอกเบี้ยสูง 4.5 เท่าของออมทรัพย์ พร้อมส่งมอบความสุขข้ามปี สำหรับคนชอบออมเงิน เพียงเปิดบัญชี ME SAVE พร้อมฝากเงินทันทีแบบไม่มีขั้นต่ำ รับฟรี !!! เสื้อยืดแขนยาว Happy...

Related Topics