คิง เพาเวอร์ จับมือ บัตรเดอะวิสดอม ชวนลูกค้าขาช็อปร่วมเปิดตัวนาฬิกาแบรนด์หรู คอลเลคชั่นใหม่ปี 2017

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday May 12, 2017 09:18
กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--คิง เพาเวอร์

คิง เพาเวอร์ (KING POWER) ผู้นำร้านค้าปลอดอากรภาษีระดับโลก ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) จัดงาน "The Indulgence of Elegance" เชิญลูกค้าสมาชิกบัตรเดอะวิสดอม (The Wisdom Card) ร่วมเปิดตัวนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก คอลเลคชั่นใหม่ปี2017 ซึ่งถูกออกแบบให้มีความมินิมอล แนวเรียบเท่ แฝงด้วยความคลาสสิก เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก เพื่อเอาใจสาวกขาช็อปนาฬิกาได้เลือกสรรอย่างจุใจ ณ คิง เพาเวอร์ ศรีวารี

วิทยา สินทราพรรณทร - รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คิง เพาเวอร์ ได้ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย จัดแคมเปญและโปรโมชั่นสุดพิเศษต่างๆ มากมาย กิจกรรมครั้งนี้ก็เฉกเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา ด้วยการจัดงานเปิดตัวนาฬิกาแบรนด์ดังไฮเอนด์ระดับโลก คอลเลคชั่นปี 2017 หลากหลายแบรนด์ดัง อาทิPanerai, Rolex, IWC, Gucci, Bvlgari ฯลฯ เพื่อเอาใจลูกค้าบัตรเดอะวิส ดอม (The Wisdom Card) ได้เลือกช็อปกันอย่างเต็มอิ่ม นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟที่ คิง เพาเวอร์   จัดไว้เพื่อลูกค้าพรีเมียมของธนาคารกสิกรไทยโดยเฉพาะ"

บุนชาน กุลวทัญญู - ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า การร่วมกันจัดกิจกรรมกับ คิง เพาเวอร์ ในครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กับลูกค้าเดอะวิสดอม ธนาคารกสิกรไทย ที่ชื่นชอบการสะสมนาฬิกาและสำหรับการลงทุน เพราะนาฬิกาเป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา ทั้งกลไกการทำงาน ดีไซน์ รวมถึงนวัตกรรมต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งสำคัญและเป็นเครื่องประดับที่บ่งบอกถึงรสนิยมและบุคลิกของผู้สวมใส่ กิจกรรมครั้งนี้จึงเป็นความพิเศษให้ลูกค้าเดอะวิสดอมได้เลือกสรรแบรนด์นาฬิการะดับโลกที่เป็นนวัตกรรมล่าสุดประจำปี 2017 อย่างใกล้ชิด รวมถึงการร่วมมือกับคิง เพาเวอร์ ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและมอบโปรโมชั่นที่ครอบคลุมสิทธิประโยชน์สูงสุดให้ลูกค้าเดอะวิสดอมโดยเฉพาะ

ภายในงานลูกค้านักช็อปบัตรเดอะวิสดอม ธนาคารกสิกรไทยได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อนาฬิกาหลากหลายแบรนด์ดังที่ คิง เพาเวอร์ จัดไว้เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกชมอย่างตระการตา พร้อมได้รับฟังบทเพลงอันไพเราะ จาก กีตาร์ - เพลงประพันธ์ กิ่งทอง นักร้องหนุ่มเสียงดีจากเวทีเดอะว๊อยซ์ ที่มาเติมเต็มบรรยากาศให้มีความสนุกสนานยิ่งขึ้น โดยงานนี้มีลูกค้านักช็อปที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ บุนชาน กุลวทัญญู, ประสงค์-เยาวลักษณ์ ตั้งสีฟ้า, จรวยพร อุดมศิลป์, ธัญธิตา จิรอติชัย, นริศรา ธนารักษ์โชค,วรนันทร์ ทองสุข และอีกมากมาย ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้


Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics