Wednesday April 24, 2019 11:21

หุ้น Press Release : 23 May 2017

SME Development Bank จับมือ LAZADA จัด Workshop เจาะตลาดออนไลน์ LAZADA เว็บขายสินค้าใหญ่สุดของไทย อบรมฟรี ! สมัครด่วน...รับจำนวนจำกัด หุ้น—23 May 17

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.หรือ SME Development Bank) ร่วมกับLAZADA เว็บไซต์ตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เชิญชวนลูกค้าธนาคารผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจสมัครเข้าสัมมนาเชิงปฏิบัติการ"เจาะตลาดออนไลน์ LAZADA

GDP SMEs ไตรมาสแรกของปี 2560 ขยายตัว 4.9% และมีสัดส่วนต่อ GDP ประเทศเพิ่มขึ้นเป็น 42.5% หุ้น—23 May 17

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--สสว.

นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ได้เปิดเผยว่า มูลค่า GDP SMEs ไตรมาสแรกของปี 2560 ขยายตัวได้ 4.9% สูงกว่า ไตรมาสก่อนที่ขยายตัว 4.3% ในขณะที่ GDP ประเทศขยายตัว 3.3% โดยมีสัดส่วนต่อ GDPประเทศเพิ่มขึ้นจาก 42.2% ในปีก่อน เป็น 42.5% คิดเป็นมูลค่ากว่า 1.61 ล้านล้านบาท

จากที่สภาพัฒน์ได้ประกาศ GDP ไตรมาสแรกของปี 2560 ไปเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา อยู่ที่ 3.3% โดยภาคเกษตรขยายตัว 7.7% และภาคนอกเกษตรขยายตัว 2.9% นั้น ปรากฏว่าภาคธุรกิจที่ SMEs มีบทบาทอยู่มาก สามารถขยายตัวได้ในอัตราสูง คือ ภาคการค้า (5.3%) ภาคบริการในกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรมและร้านอาหาร (5.9%) และกลุ่มขนส่งและโลจิสติกส์ (5.9%)ปัจจัยสำคัญที่สนับสนุนการเติบโตของ SMEs มาจากจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่กลับมาขยายตัวได้อีกครั้งหลังจากที่หดตัวในไตรมาสก่อน และการบริโภคภาคเอกชนที่ขยายตัว ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลจากรายได้ในภาคเกษตรที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ภาคการค้าและธุรกิจบริการด้านท่องเที่ยว ยังคงขยายตัวได้ดีต่อเนื่อง ในขณะที่ภาคธุรกิจที่ขยายตัวในอัตราที่ลดลง ได้แก่ ธุรกิจในภาคอุตสาหกรรม ขยายตัว 1.2% ลดลงไตรมาสก่อนเล็กน้อย และธุรกิจก่อสร้างที่ขยายตัว 2.8% ซึ่งลดลงค่อนข้างมาก เมื่อเทียบกับอัตรา 6.1% ในไตรมาสที่แล้ว

ทั้งนี้ สสว. ยังคงประมาณการเติบโตของ GDP SMEs ในปี 2560 ว่าไม่ควรต่ำกว่าร้อยละ 5.0 เนื่องจากภาคการท่องเที่ยวที่กลับมาฟื้นตัวได้เร็ว ส่งผลให้การบริการและการค้า ขยายตัวได้สูงตามไปด้วย ซึ่ง SMEs ส่วนใหญ่อยู่ในภาคนี้ อี

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 โดย หุ้น—23 May 17

สภาวะตลาดวันที่ 23 พฤษภาคม 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,257.87-1,263.78 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,550 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 100 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,450 บาทต่อบาททองคำ

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงธนสารพลัส 18/17 หุ้น—23 May 17

บัวหลวงธนสารพลัส 18/17 เน้นลงทุนในตราสารแห่งหนี้ต่างประเทศ และหรือเงินฝากต่างประเทศ IPO 24-30 พ.ค. 2560 กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 18/17ระหว่างวันที่ IPO 24-30 พ.ค. 2560 สำหรับกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 18/17 (BP18/17)

สสว. เผยยอดปล่อยสินเชื่อเพื่อฟื้นฟูเอสเอ็มอีอนุมัติแล้ว 512 ราย วงเงินรวม 413 ล้านบาท หุ้น—23 May 17

นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม( สสว. ) เปิดเผยว่า ภายหลัง สสว. ได้ดำเนินโครงการสนับสนุนสินเชื่อให้แก่วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจ วงเงิน 3,000 ล้านบาท ปัจจุบันมีผู้ประกอบการ SME และ

ฟิทช์ เรทติ้งส์: ฐานะเงินกองทุนของบริษัทประกันชีวิตไทยยังคงแข็งแรง หุ้น—23 May 17

ฟิทช์ เรทติ้งส์ กล่าวไว้ในรายงานฉบับใหม่ว่า การเติบโตของภาคอุตสาหกรรมประกันชีวิตในประเทศไทยในรอบปีนี้คาดว่าจะมีปัจจัยสนับสนุนมาจากผลิตภัณฑ์ประเภทคุ้มครอง (Protection) และประเภทยูนิตลิงค์ แม้ว่าโดยภาพรวมอุตสาหกรรมจะเติบโตช้าลงจากปัจจัยทางเศรษฐกิจ เช่น

ภาพข่าว: กสิกรไทยปล่อยกู้พัฒนาโฮมออฟฟิศใหม่ใจกลางเมือง หุ้น—23 May 17

นายดิถีชัย ลิมโปดม (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมลงนามกับ นายบุญเลิศ รตินธร (กลาง) ประธานบริษัท รีโว เอสเตท จำกัด ในสัญญาสนับสนุนทางการเงิน เพื่อใช้พัฒนาโครงการ ARCO โฮมออฟฟิศแนวคิดใหม่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม

เคทีซี ให้สมาชิกอิ่มอร่อยสุดคุ้มกับแคมเปญ อิ่มนี้มีคืน กับบัตรเครดิตเคทีซี ณ ร้านอาหารใน 3 หุ้น—23 May 17

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ "ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และพาราไดซ์ พาร์ค" จัดแคมเปญ "อิ่มนี้มีคืน กับบัตรเครดิตเคทีซี"

ABC อัพระบบ เร่งสปีดธุรกิจ Payment ชิงเค้ก อีมันนี่ หุ้น—23 May 17

บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC เร่งสปีดผนึก Tencent ยักษ์ใหญ่วงการไอทีจีน ลุยบริการ WeChat Pay ในเมืองไทย พร้อมอัพเกรดระบบหลังบ้าน เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารการจัดการข้อมูล พร้อมเร่งพัฒนาแอปพลิเคชั่น อี วอลเลต (E-Wallet)

ธนาคารไทยพาณิชย์ เชื่อมต่อบริการทางการเงินสู่มือลูกค้าผ่านแอปพลิเคชัน LINE เปิดตัว SCB Connect หุ้น—23 May 17

ธนาคารไทยพาณิชย์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลแบงก์กิ้ง จับมือ LINE ประเทศไทย พัฒนาช่องทางให้บริการทางการเงินบนLINEแพลทฟอร์ม เปิดตัว "SCB Connect" ยกระดับความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยบริการรูปแบบใหม่

Gossip News: SUPER เรื่องดีเพียบ หุ้น—23 May 17

เรียกได้ว่า บมจ.ซุปเปอร์บล๊อก หรือ SUPER ทำผลงานโค้งไตรมาสแรกได้ยอดเยี่ยมเกินคาดด้วยกำไรเน้นๆ กว่า 500 ล้านบาท พุ่งเฉียด 2,000% จนใครๆต่างปรบมือชื่นชม และว่ากันว่านี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของขาขึ้นธุรกิจ

Gossip News: ทีเด็ดยังมีอีกเยอะ หุ้น—23 May 17

แม้จะเป็นการพบปะนักวิเคราะห์ ครั้งแรกของ บมจ.เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ (APX) แต่กระแสตอบรับเรียกได้ว่าดีเกินคาด เห็นได้จากนักวิเคราะห์ให้ความสนใจเข้าฟังข้อมูลกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง แถมยิงคำถามชนิดตอบกันแทบไม่ทัน ทำเอา "พงษ์พันธ์ สัมภวคุปต์"

ภาพข่าว: TKS ต้อนรับผู้ถือหุ้นเยี่ยมชมกิจการ หุ้น—23 May 17

นายสมคิด เวคินวัฒนเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.เค.เอส.เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ TKS ผู้ประกอบการธุรกิจงานพิมพ์ครบวงจรรายใหญ่ในประเทศ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและตอบคำถามอย่างเป็นกันเอง

ภาพข่าว: ITEL นำเสนอข้อมูลในงาน Opportunity Day Q1/60 หุ้น—23 May 17

นายณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL ถ่ายภาพภายหลังการนำเสนอข้อมูลต่อนักลงทุน ในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 1/60 โดย ITEL คาดแนวโน้มไตรมาส2/60 ทั้งรายได้-กำไรโต 20%

เคทีซีตอบโจทย์คนมีภาระ ให้ยืนหยัดได้ด้วยตนเอง รับสิทธิ์ชำระดอกเบี้ยฯ แค่ 50% หุ้น—23 May 17

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มีความต้องการด้านการเงินเพื่อการใช้จ่ายที่จำเป็น หรือเพื่อแบ่งเบาภาระของครอบครัวในรูปแบบต่างๆ เช่น ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษา หรือการดูแลที่อยู่อาศัย พิเศษ สมัครสินเชื่อ"เคทีซี

ทรีนีตี้ ตั้งเป้าดึงลูกค้า รายใหญ่ เพิ่ม 20% หุ้น—23 May 17

"ทรีนีตี้" ตั้งเป้าดึงลูกค้ารายใหญ่ (High Net Worth) เพิ่ม 20% พร้อมปั้มผลตอบแทนลูกค้าให้ชนะตลาด 20% เล็งนำบริษัทระดมทุนทั้ง IPO และ PP 7-9 บริษัทในช่วง 3 ปีนี้ และเป็นที่ปรึกษาออกหุ้นกู้ในปีนี้อีก 6-8 บริษัทมูลค่า 4,000-5,000 ล้านบาท

เคทีซีชี้ธุรกิจสินเชื่อบุคคลเติบโตดี ดันแผนกลยุทธ์เข้าเป้าปี 2560 เร่งขยายฐาน แบ่งเบาภาระ หุ้น—23 May 17

เคทีซีเผยธุรกิจสินเชื่อบุคคลส่งสัญญาณเติบโตเชิงบวก โดยที่ผ่านมาเคทีซีเติบโตสูงกว่าอุตสาหกรรมในหลายมิติ เล็งสร้างโอกาสเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด ชูกลยุทธ์ไตรมาส 2 และปี 2560 รุกธุรกิจแข่งขันเข้มข้นด้วย 4 กลยุทธ์หลัก 1)

อาลีบาบา กรุ๊ป ประกาศผลประกอบการไตรมาสสุดท้าย ประจำปีงบประมาณ 2017 หุ้น—23 May 17

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด (NYSE: BABA) ได้รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสุดท้ายของปีงบประมาณ 2017 ซึ่งสิ้นสุดลงไปเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา "ผลประกอบการที่โดดเด่น ทั้งในไตรมาสสุดท้ายและตลอดปีงบประมาณที่ผ่านมา

มีเงินไม่ต้องขอพ่อแม่ !?! เปิด 5 เทคนิคเล่นหุ้น โดยนักลงทุน GEN Z หุ้น—23 May 17

อดปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เด็กสมัยนี้มีของที่ยั่วยุให้เกิดการเสียตังค์เต็มไปหมด เพราะปัจจุบันร้านค้าออนไลน์ต่างทยอยผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดให้พวกเขาได้เลือกซื้อกันอย่างตื่นตาตื่นใจ และเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัส พวกเขาก็สามารถซื้อของที่ถูกใจได้ทันที ถึงกระนั้นเอง

ทีเอ็มบีคาด กนง. คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายยาวถึงกลางปีหน้า หุ้น—23 May 17

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี หรือ TMB Analytics คาด กนง. จะคงดอกเบี้ยยาวตลอดปี 2017 เพื่อสนับสนุนการลงทุนภาคเอกชนที่มีแนวโน้มฟื้นตัวได้ในปีนี้ และดอกเบี้ยมีแนวโน้มขยับขึ้นในช่วงกลางปีหน้าตามแนวโน้มอัตราดอกเบี้ยโลกที่อยู่ในช่วงขาขึ้น เศรษฐกิจไทยในไตรมาส

ภาพข่าว: บสย. ประชุมแลกเปลี่ยนความเห็นผู้ประกอบการ Non-bank หุ้น—23 May 17

นายวิเชษฐ วรกุล รองผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจ บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) พร้อมผู้บริหาร ร่วมการประชุมกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจเช่าซื้อ ลีสซิ่ง และแฟคตอริ่ง หรือผู้ประกอบธุรกิจการเงินที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน (Non-bank)

ภาพข่าว: บล.กสิกรไทยจัด The Sparkling Night แฟชั่นโชว์อลังการ หุ้น—23 May 17

นายธิติ ตันติกุลานันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) (คนที่ 3 จากขวา) ร่วมกับ คุณเยาวณี นิรันดร ผู้ก่อตั้งและที่ปรึกษา บริษัท คริสตี้ส์ อ๊อกชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (คนที่ 4 จากขวา) จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าบริษัท ในงาน "The

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ อิออน จัดแคมเปญ #ได้ทั้งเงิน...ลุ้นทั้งทอง หุ้น—23 May 17

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (กลาง) และนายอาจหาญ เพ็ชรดี เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President โครงการประเมินศักยภาพทางธุรกิจ (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายนันทวัฒน์ โชติวิจิตร กรรมการฝ่ายการตลาด (ที่ 2

เที่ยวใกล้ทั่วไทย เที่ยวไกลทั่วโลก กับบัตรเครดิตกรุงศรี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 หุ้น—23 May 17

"เที่ยวทั่วไทย ทั่วโลกกับบัตรเครดิตกรุงศรี" : นายสมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด เอาใจคนชอบเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ กับโปรโมชั่น "เที่ยวใกล้ทั่วไทย เที่ยวไกลทั่วโลก"ที่มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท

ภาพข่าว: บีโอไอต้อนรับคณะนักลงทุนโอซาก้า หุ้น—23 May 17

นางหิรัญญา สุจินัย เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ ) ต้อนรับคณะนักลงทุนจากเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในกิจกรรมสร้างเครือข่ายการลงทุนและจับคู่ธุรกิจ โดยนักลงทุนกลุ่มนี้อยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมชิ้นส่วน ภาคการขนส่งและพลังงานแสงอาทิตย์

Dream Hotel Group ทะยานสู่ปีที่สองของการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง หุ้น—23 May 17

กลุ่มธุรกิจโรงแรมหรูรุกขยายกิจการในระดับสากลอย่างต่อเนื่อง ด้วยการลงนามข้อตกลงโรงแรมใหม่ 9 แห่ง พร้อมประกาศแผนเพิ่มจำนวนโรงแรมให้ได้ 3 เท่าภายในปี 2565 Dream Hotel Group บริษัทบริหารจัดการโรงแรมและเจ้าของแบรนด์โรงแรมชื่อดังอย่าง Dream Hotels, Time

ภาพข่าว: WHAUP พบนักลงทุน พร้อมตอกย้ำเป้ารายได้โตต่อเนื่อง หุ้น—23 May 17

นายวิเศษ จูงวัฒนา (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ แอนด์ พาวเวอร์ (WHAUP) ร่วมด้วย นายไกรลักขณ์ อัศวฉัตรโรจน์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ บมจ.ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น (WHAGroup) ในฐานะบริษัทแม่

สสว. เปิดตลาดโอมานนำสินค้าไทยโกอินเตอร์ หุ้น—23 May 17

สสว. จับมือ SME ไทย 34 ราย ร่วมงาน "Thai Trade Exhibition Oman 2017" ปลื้มกระแสตอบรับดี สร้างยอดขายและเจรจาธุรกิจได้ 353 ล้านบาท นางชไมพร เจือเจริญ ที่ปรึกษาสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เปิดเผยว่า สสว. ได้ทำการคัดเลือกผู้ประกอบการ

ภาพข่าว: RK PLUS ESTATE จับมือธนาคารเกียรตินาคิน พันธมิตรด้านการเงินเสริมความแข็งแกร่งในโครงการ หุ้น—23 May 17

นายวรวุฒิ กิตติอุดม ประธานกรรมการบริหาร RK PLUS ESTATE จับมือธนาคารเกียรตินาคิน โดยนายสำมิตร สกุลวิระ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ประธานสายสินเชื่อธุรกิจ และนายวิศรุต ปัญญาภิญโญผล ผู้อำนวยการการตลาดสินเชื่อ ฝ่ายสินเชื่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สายสินเชื่อธุรกิจ

เคทีซี - เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จัดทริปเดิน เยือนวังบางขุนพรหม และเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นในนั้น หุ้น—23 May 17

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด ในนาม ดิ เอ็กซ์พลอเรอร์ คลับ (The Explorer Club) จัดกิจกรรมครั้งที่ 4 ทริปเดิน "เยือนวังบางขุนพรหม และเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นในนั้น" ชมวังของสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ

Gossip News: D ผลประกอบการ Q1/60 สุดเจ๋ง!!! หุ้น—23 May 17

แจ่ม..จนต้องยกนิ้วให้ สำหรับ บมจ. เดนทัล คอร์ปอเรชั่น (D) ผู้ให้บริการทางทันตกรรมอันดับหนึ่งของไทย ที่มีผู้บริหารคนเก่ง วิสัยทัศน์กว้างไกลอย่าง "ทพ.พรศักดิ์ ตันตาปกุล" กำกับดูแลจนติดอันดับ Top 20 บริษัทที่กำไรไตรมาส 1/2560 เติบโตมากที่สุดทั้ง YoY และ QoQ

T ส่งสัญญาณเทิร์นอะราวด์ ทรรศิน จงอัศญากุล มั่นใจ ปี60 ผลงานโตก้าวกระโดด หลังโชว์งบ Q1/60 หุ้น—23 May 17

T ส่งสัญญาณเทิร์นอะราวด์ ผู้บริหาร "ทรรศิน จงอัศญากุล" มั่นใจ ปี"60 ผลงานโตก้าวกระโดด หลังโชว์งบ Q1/60 พลิกกำไร กระฉูด 107.65% เมื่อเปรียบเทียบกับงวดเดียวกันปีก่อน ที่ขาดทุนสุทธิ 41.22 ล้านบาท เชื่อโครงการรับเหมาก่อสร้างภาครัฐ-เอกชนฟื้น วางเป้ารายได้ปี"

TASCO บินลัดฟ้าฮ่องกง พบนักลงทุนสถาบัน โชว์ศักยภาพแกร่ง ย้ำเป้ายอดขายปี60 ทะลุ 2.6 หุ้น—23 May 17

TASCO ควงคู่บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) โรดโชว์ฮ่องกง พบนักลงทุนสถาบันในวันที่ 25 พ.ค.นี้ โชว์ศักยภาพแกร่ง "ชัยวัฒน์ ศรีวรรณวัฒน์"ตอกย้ำเป้ายอดขายยางมะตอยปี"60 ทะลุ 2.6 ล้านตัน สูงสุดเป็นประวัติการณ์ นายชัยวัฒน์ ศรีวรรณวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท

ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น ยกระดับขีดความสามารถ ชู เงินทุนศรีสวัสดิ์ สถาบันการเงินทางเลือกใหม่ หุ้น—23 May 17

ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น รองรับตลาดสินเชื่อโต กางแผนธุรกิจปรับทัพโครงสร้างองค์กรครั้งใหญ่ ประกาศรวบ เงินทุนศรีสวัสดิ์ ชูเป็นสถาบันการเงินทางเลือกใหม่ ภายใต้การกำกับของ "ธนาคารแห่งประเทศไทย" พร้อมเดินหน้าเปลี่ยนโฉมสาขาให้ดูโดดเด่น ทันสมัย

ภาพข่าว: อิออน ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ ชวนลุ้นโชคใหญ่สุดคุ้ม ได้ทั้งเงิน...ลุ้นทั้งทองกับอิออน หุ้น—23 May 17

นายนันทวัฒน์ โชติวิจิตร (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) คุณปรัศนี อุยยามะพันธุ์ (กลาง) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ นายอาจหาญ เพ็ชรดี (ที่ 2 จากขวา)

ภาพข่าว: AIRA Group จัดทัพบริษัทในเครือสร้างความแข็งแกร่ง หุ้น—23 May 17

คุณนลินี งามเศรษฐมาศ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) จัดทัพคณะผู้บริหาร " AIRA Group " เดินหน้าต่อยอดความแข็งแกร่งทางธุรกิจ สู่ปีที่11 พร้อมโชว์ศักยภาพการเป็นผู้นำในธุรกิจด้านการเงินที่ครบวงจร เตรียมความพร้อมจ่อนำ 3

Gossip News: WHA GROUP เตรียมรวมกอง WHAPF เข้ากับ WHART เพิ่มศักยภาพ หุ้น—23 May 17

บิ๊กบอสคนเก่ง "จรีพร จารุกรสกุล" แม่ทัพหญิง แห่ง WHA GROUP เดินหน้าตอกย้ำอัตราการเติบโตภาพรวมผลการดำเนินงานทั้งกลุ่มบริษัทฯ ในปีนี้ ไว้ที่ระดับ 13,000 ล้านบาท พร้อมปรับเป้ายอดขายที่ดินเพิ่มเป็น 1,400 ไร่

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2560 หุ้น—23 May 17

ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นต่อเนื่องหลังจากที่ตลาดยังคงมีความกังวลเกี่ยวกับทิศทางการเมืองของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ โดยที่เมื่อวานนี้ไม่มีการประกาศตัวเลขเศรษฐกิจใดๆ และตลาดยังให้ความสนใจไปยังการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟด ซึ่ง ณ

Music China มหกรรมเครื่องดนตรีสุดยิ่งใหญ่ของเอเชียแปซิฟิก พร้อมปูทางธุรกิจมุ่งสู่อนาคตอันสดใส หุ้น—23 May 17

Music China หนึ่งในงานแสดงเครื่องดนตรีที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้า เซี่ยงไฮ้ นิว อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์โป

Lexinta เสริมทัพบริการกลุ่ม Multi-family Office ในเอเชีย ด้วยโปรแกรมวีซ่ายุโรป หุ้น—23 May 17

Lexinta ประกาศเปิดตัวโปรแกรมวีซ่ายุโรป European Select Visa Program ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Multi-family Office ที่จะให้บริการแก่ลูกค้าในเอเชีย โดยมุ่งเน้นประเทศต่างๆ