Sunday February 17, 2019 21:42

หุ้น Press Release : 14 Jun 2017

ภาพข่าว: บสย. ชี้แจงงบประมาณ หุ้น—14 Jun 17

นายนิธิศ มนุญพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป นายวิเชษฐ วรกุล รองผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจ นายจตุฤทธิ์ จันทรกานต์ รองผู้จัดการทั่วไป สายงานสนับสนุน และ นางนิภารัตน์ พิสิฐพิทยเสรี รองผู้จัดการทั่วไป สายงานบริหารทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 14 มิถุนายน 2560 โดย YLG หุ้น—14 Jun 17

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--พีอาร์ดีดี

สภาวะตลาดวันที่ 14 มิถุนายน 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,265.76-1,270.05 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,400 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,350 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFM17 อยู่ที่ 20,490 บาท โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 90 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,400 บาท

(หมายเหตุ: ข้อมูลนี้จัดทำขึ้น ณ เวลา 16.22 น.ของวันที่ 14/06/60)
แนวโน้มวันที่ 15 มิถุนายน 2560

ข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนแอของสหรัฐรวมทั้งความไม่แน่ใจมากขึ้นเกี่ยวกับความสามารถของฝ่ายบริหารของสหรัฐในการเห็นชอบการปฏิรูปภาษี ทำให้นักลงทุนคาดว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะมีท่าทีผ่อนคลายมากขึ้น ขณะที่สัญญาล่วงหน้าอัตราดอกเบี้ย บ่งชี้ว่า เทรดเดอร์มองเห็นโอกาส 29% ที่อัตราดอกเบี้ยจะเพิ่มขึ้นเป็น 1.25-1.50% ในการประชุมเฟดระหว่างวันที่ 19-20 ก.ย. และโอกาส 57% ที่อัตราดอกเบี้ยจะเพิ่มขึ้นเป็น 1.25-1.50% ในการประชุมวันที่ 12-13 ธ.ค. แม้กระแสดังกล่าวจะสร้างแรงซื้อเข้าสู่ตลาดทองคำ แต่ก็ไม่มากนัก เพราะยังคงถูกกดดันจากการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟด อาจจะกระตุ้นให้ธนาคารกลางจีนปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยระยะสั้น เหมือนกับในเดือนมี.ค. เพื่อทำให้ปริมาณกระแสเงินมีเสถียรภาพ จากอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐที่เพิ่มขึ้นจะทำให้ส่วนต่างอัตราดอกเบี้ยระหว่างสหรัฐและจีนแคบลง ประกอบกับ นักลงทุนเชื่อว่าอังกฤษอาจจะใช้เลือกใช้วิธีการที่ไม่แข็งกร้าวในการถอนตัวออกจากสหภาพยุโรป (อียู) หรือ Brexi

ภาพข่าว: บล.หยวนต้า ฉลองเปิดสาขาใหม่ สาขานานา พร้อมให้บริการแล้ววันนี้! หุ้น—14 Jun 17

วันนี้ (9 มิ.ย.60) บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารคุณบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด และคุณสุรศักดิ์ โอสถานุเคราะห์ ผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทคริสเตียนีและนีลเส็น (ไทย) จำกัด

ภาพข่าว: กสิกรไทย ติวเข้มเอสเอ็มอีกลุ่มผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์ หุ้น—14 Jun 17

นายดิถีชัย ลิมโปดม (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดงานสัมมนา "พลิกโฉมธุรกิจสู่ยุค SME 4.0 สำหรับธุรกิจผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์" เพื่อให้ความรู้ ทิศทาง

มองเกมส์ระยะยาว รับมือยุคดอกเบี้ยเฟด แพงกว่าดอกเบี้ยไทย หุ้น—14 Jun 17

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี คาดในอนาคตอัตราดอกเบี้ยนโยบายไทยมีโอกาสต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยเฟด จากที่เฟดคาดการณ์ว่าจะขึ้นดอกเบี้ยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะกระตุ้นให้เกิดเงินทุนไหลออกจากประเทศไทย ส่งผลให้ค่าเงินบาทผันผวนมากขึ้น

ภาพข่าว: ไทยออยล์สนับสนุนโครงการพัฒนาช่างเทคนิควิศวกรรมเคมี หุ้น—14 Jun 17

เมื่อเร็วๆนี้ คุณอรษา อโศกสกุล (ที่2จากขวา) ผู้จัดการแผนกทรัพยากรบุคคลและการเงิน ในฐานะผู้แทน บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท ให้กับ รองศาสตราจารย์นายแพทย์โศภณ นภาธร ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ที่3 จากซ้าย)

ภาพข่าว: เนอวานา ไดอิ ร่วมงาน Opportunity Day โชว์ผลงานไตรมาส1 เติบโตกว่า หุ้น—14 Jun 17

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ขวา) และนายจิรเดช นุตสถิตย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน (ซ้าย) บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) หรือ "NVD" ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานของบริษัทประจำไตรมาส 1/2560 พร้อมโชว์แผนการดำเนินธุรกิจ ณ

โดล ฟู้ด คัตส์ เลือก ไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส 9 เพิ่มประสิทธิภาพให้กับซัพพลายเชน หุ้น—14 Jun 17

ธุรกิจในเครือของบริษัท โดล ฟู้ด คอมพานี อิงค์ ประเทศสวีเดน นำโซลูชั่นของไอเอฟเอสเข้ามาใช้ในด้านการผลิตและการจัดจำหน่ายสินค้าในกลุ่มเอฟเอ็มซีจี (FMCG) บริษัท ไอเอฟเอส ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กร เปิดเผยว่า บริษัท โดล เฟรช คัตส์

ภาพข่าว: ETE ให้ข้อมูลนักลงทุน Opp Day ตั้งเป้ารายได้ปีนี้โต 20-30% หุ้น—14 Jun 17

Opp Day นายไรวินท์ เลขวรนันท์ (ที่4จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายสุขุม โพธิสวัสดิ์ (ที่4จากซ้าย) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานบัญชี และการเงิน บริษัท บูรพา เทคนิคอลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ ETE ร่วมนำเสนอข้อมูลของบริษัทฯ ในงาน

ภาพข่าว: โครงการเบิกไพรโคเจนเนอเรชั่น เดินหน้าปิดดีลสินเชื่อ มูลค่า 4,000 ล้านบาท หุ้น—14 Jun 17

เมื่อเร็วๆนี้ นายสุนทร อรุณานนท์ชัย (ที่สองจากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท เบิกไพรโคเจนเนอเรชั่น จำกัด นางอารยา อรุณานนท์ชัย (ที่สามจากซ้าย) ประธานกรรมการบริษัท น้ำตาลราชบุรี จำกัด ในฐานะกรรมการ บริษัท เบิกไพรโคเจนเนอเรชั่น จำกัด และ นายพีระวัฒน์ พุ่มทอง

ASIAN มั่นใจงบ Q2/60 ยังดี กวาดรายได้ปี 60 แตะ 10,500 ลบ. หุ้น—14 Jun 17

ASIAN เล็งโกยรายได้ปี 2560 ที่ 10,500 ล้านบาท โตประมาณ 14% แย้มงบ Q2/60 เครื่องยังดี มั่นใจดีกว่า Q2/59 รับผลดีภายหลังปรับกลยุทธ์ มุ่งให้ความสำคัญกับธุรกิจกำไรงาม และลดความสำคัญสินค้าที่มีความผันผวนวัตถุดิบสูง เช่น ทูน่า

ภาพข่าว: APM เข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องตลาดเงิน ตลาดทุน กับ SBI Royal หุ้น—14 Jun 17

คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (คนที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) เข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องตลาดเงิน ตลาดทุน กับบริษัท SBI Royal Securities Plc โดยมี คุณช่วงชัย นะวงศ์ (คนที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

PCN ยื่นไฟลิ่งเตรียมเข้า SET เสนอขายไอพีโอ 380 ล้านหุ้น พาร์ 0.50 บาท/หุ้น หุ้น—14 Jun 17

PCN ยื่นไฟลิ่งเตรียมเข้า SET เสนอขายไอพีโอ 380 ล้านหุ้น พาร์ 0.50 บาท/หุ้น ระดมทุนขยายธุรกิจ ที่ปรึกษาการเงินเผยธุรกิจโดดเด่น เติบโตดี ตามแนวโน้มการลงทุนภาครัฐ และมีโอกาสขยายตลาดใน AEC นายเสกสรรค์ ธโนปจัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร

บลจ.กสิกรไทย เปิดขายกองทุน Term Fund อายุโครงการ 6 เดือนและ 1 ปี เสนอขาย 13 -19 หุ้น—14 Jun 17

บลจ.กสิกรไทย ส่งกองทุนตราสารหนี้ต่างประเทศอายุโครงการ 6 เดือน และ 1 ปี เสนอขายต่อเนื่อง ชูโอกาสรับผลตอบแทน 1.31% - 1.60% % ต่อปี เปิดเสนอขาย 13 - 19 มิถุนายนนี้ นายนาวิน อินทรสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการและประธานบริหารการลงทุนต่างประเทศ

ภาพข่าว: AMA ให้การต้อนรับ ผู้จัดการกองทุน และนักวิเคราะห์ ฟิลลิป หุ้น—14 Jun 17

นายพิศาล รัชกิจประการ (คนที่ 1 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ นายศักดิ์ชัย รัชกิจประการ (คนที่ 1 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานบัญชีและการเงิน บริษัท อาม่า มารีน จำกัด (มหาชน) หรือ AMA ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการขนส่งสินค้าเหลวทางเรือ

ธนาคารเกียรตินาคิน ร่วมบ่มเพาะทายาทธุรกิจ หุ้น—14 Jun 17

ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด(มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร เดินหน้าจัดโครงการพิเศษ "KK NeXtGen From Study to Success" หลักสูตรพิเศษสำหรับลูกค้าเงินฝากรายใหญ่ของธนาคารในการเตรียมความพร้อมทายาทธุรกิจ ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยมีนายกรณ์

TCJ-W2 ลงเทรด นลท.ตอบรับอย่างอบอุ่น หุ้น—14 Jun 17

TCJ-W2 ลงเทรดวานนี้วันแรก(13 มิ.ย. 2560) นักลงทุนตอบรับอย่างอบอุ่น โดยบรรยากาศเข้าซื้อขายในวันแรกราคาทะยานแตะ 3.06 บาท/หน่วย ผู้บริหาร มั่นใจภาพรวมในปีนี้รายได้เติบโตไม่ต่ำกว่า 10% จากปีก่อนที่ 1,245.38 ลบ. บริษัท ที.ซี.เจ. เอเซีย จำกัด (มหาชน) หรือ

KTAMขาย2กองทุนตราสารหนี้ตปท.ชู1ปียิลด์1.70% หุ้น—14 Jun 17

นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเปิดจำหน่าย 2 กองทุนตราสารหนี้ต่างประเทศ ได้แก่ กองทุนเปิดกรุงไทยตราสารหนี้ เอฟไอเอฟ 153 (KTFF153) อายุโครงการ 1 ปี และกองทุนเปิดกรุงไทยตราสารหนี้

Gossip News: คันทรี่กรุ๊ป รุกงาน IB หุ้น—14 Jun 17

ตั้งแต่ต้นปีมา งานด้านวาณิชธนกิจของ บล.คันทรี่กรุ๊ป ได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง ไล่เรียงตั้งแต่บิ๊กดีลการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับกลุ่ม Osha ร้านอาหารไทยในอเมริกา และล่าสุด สด ๆ ร้อน ๆ

ธนชาตมอบเงินสนับสนุนมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม หุ้น—14 Jun 17

นายศุภเดช พูนพิพัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) นำคณะผู้บริหารมอบเงินที่ธนาคารร่วมกับลูกค้า ประชาชน และพนักงาน บริจาคจำนวน 450,000 บาท ให้กับ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา

ภาพข่าว: ธนชาตมอบเงินสนับสนุนมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม หุ้น—14 Jun 17

นายศุภเดช พูนพิพัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) นำคณะผู้บริหารมอบเงินที่ธนาคารร่วมกับลูกค้า ประชาชน และพนักงาน บริจาคจำนวน 450,000 บาท ให้กับ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา

ไทยพาณิชย์ จับมือ LINE พัฒนา SCB Connect สนองไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้งยุคใหม่ หุ้น—14 Jun 17

ธนาคารไทยพาณิชย์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลแบงก์กิ้งผนึกกำลังแอปพลิเคชั่น Social Networkระดับโลก LINE ประเทศไทย พัฒนา "SCB Connect" ช่องทางการให้บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อการสื่อสารระหว่างธนาคารและลูกค้าผ่านทางแอพพลิเคชั่น LINE

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนับสนุนงานวิจัย ออมเงินรับวัยเกษียณ หุ้น—14 Jun 17

ดร. ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดสัมมนา Capital Market Research Forum โดยมี รศ. ดร. พรอนงค์ บุษราตระกูล ผู้แทนทีมวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยในหัวข้อ

ทรูมันนี่ วอลเล็ท เอาใจลูกค้าใหม่ จ่ายบิลครั้งแรก รับเงินคืนทันที 30 หุ้น—14 Jun 17

ทรูมันนี่ วอลเล็ท นำเสนอสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ สำหรับการชำระบิลครั้งแรก อาทิ บิลเครือทรูฯ บิลค่าน้ำ-ค่าไฟ บัตรเครดิต / สินเชื่อ เติมบัตรอีซี่พาสและชำระรายการอื่นๆในเมนูการจ่ายบิลผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ทครั้งแรก ยอดชำระขั้นต่ำ 50 บาทขึ้นไป

ภาพข่าว: TRC พบนักลงทุน ตอกย้ำผลการดำเนินงานโดดเด่น หุ้น—14 Jun 17

นายภาสิต ลี้สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวอุ่นเรือน สุจริตธรรม ผู้จัดการฝ่ายการเงินและนักลงทุนสัมพันธ์ บริษัท ทีอาร์ซี คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TRC นำเสนอข้อมูลผลการดำเนินงานไตรมาส 1 ปี 2560 ต่อนักลงทุน และนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ในงาน

มัณฑะเลย์ : เมืองดาวรุ่ง...มาแรงของเมียนมา หุ้น—14 Jun 17

เมืองสำคัญในเมียนมา นอกจากกรุงเนปิดอว์ เมืองหลวงปัจจุบัน และย่างกุ้ง อดีตเมืองหลวงที่ยังคงความสำคัญในฐานะศูนย์กลางเศรษฐกิจของประเทศแล้ว "มัณฑะเลย์" ก็เป็นอีกเมืองสำคัญที่มีศักยภาพไม่เป็นรองใครและเป็นหนึ่งในเมืองยุทธศาสตร์สำคัญภายใต้แผนพัฒนาเศรษฐกิจของเมีย

ภาพข่าว: ลูกค้าธนชาตเตรียมช็อป The Greatest Grand Sale 2017 ลดราคาครั้งประวัติศาสตร์ หุ้น—14 Jun 17

นางธีรนารถ พ่วงมหา(คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) และ นายคมชลัช พิถีพรหม (คนที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากและผลิตภัณฑ์หน่วยลงทุน ร่วมกับ นายกันตภณ

ภาพข่าว: ธนชาตเปิดตัวบัตรเดบิตลายการ์ตูน ซูเปอร์ฮีโร่ หุ้น—14 Jun 17

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) โดย นางธีรนุช ขุมทรัพย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจลูกค้ารายย่อย เปิดตัวบัตรเดบิตรุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อ "Thanachart Justice League Chibi"

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมถวายมุทิตาธรรมต่อเนื่องเป็นปีที่ 44 แด่พระภิกษุสามเณรที่สอบได้เปรียญธรรม หุ้น—14 Jun 17

หม่อมเจ้ามงคลเฉลิม ยุคล กรรมการธนาคาร (กลาง) นายอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และเลขานุการบริษัท (ที่ 5 จากขวา) นายสงคราม สกุลพราหมณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 5 จากซ้าย) และนางสาวธัญฑิกา โพธิสมภรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากขวา)

ภาพข่าว: กฟภ. เยี่ยมชม บลจ.กรุงศรี หุ้น—14 Jun 17

น.ส.ศิริพร สินาเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด (บลจ.กรุงศรี) ให้การต้อนรับนายสุวัฒน์ เชี่ยวชาญชัย ประธานคณะกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ พนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ซึ่งจดทะเบียนแล้ว พร้อมคณะกรรมการ

PDI ปลื้ม CAC รับรองเป็นสมาชิกแนวร่วมต่อต้านการทุจริต ยึดมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้หลักบรรษัทภิบาล หุ้น—14 Jun 17

PDI ปลื้ม CAC รับรองเป็นสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต เหตุยึดมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้หลักบรรษัทภิบาล หรือการกำกับดูแลกิจการที่ดี เพื่อสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ถือหุ้นอย่างมั่นคงและยั่งยืน มั่นใจมีส่วนสำคัญในการผลักดันให้ภาคธุรกิจไทย

AGE ส่งสัญญาณQ2ผลงานเด่น - ตอกย้ำยอดขายถ่านหินปีนี้ โต30% การันตีความแข็งแกร่งสภาพคล่องทางการเงินดี หุ้น—14 Jun 17

บมจ.เอเชียกรีน เอนเนอจี หรือ AGE ส่งสัญญาไตรมาส2/60 โชว์ผลงานเด่น แจงยอดออเดอร์ถ่านหินทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทยอยเข้ามาต่อเนื่อง ระบุ ตุนออเดอร์ล่วงหน้าในมือแล้วกว่า 3 แสนตัน พร้อมเดินหน้าปรับกลยุทธ์กระจายความเสี่ยงทางธุรกิจ ลุยโลจิติกส์ขนส่งทางน้ำ

Gossip News: หลงรัก ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ กันทั่วบ้าน ทั่วเมือง!!! หุ้น—14 Jun 17

อะไรจะฮอตเว่อร์ได้ขนาดนี้!!! "ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ" ประธานกรรมการบริหารบริษัท เฟอร์รั่ม จำกัด (มหาชน) (FER) ปกติก็เพียบไปด้วยแฟนคลับสายบุญอยู่แล้ว ล่าสุด...เหล่าบรรดานักร้อง นักแสดง และพิธีกรชื่อดัง ยังตบเท้าเข้ามาขอเป็นแฟนคลับสายธุรกิจอีก ว้าววว

บล.ธนชาต ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา คิด... พิชิตโอกาส กับ Thanachart Think และคุณประชา ดำรงค์สุทธิพงศ์ หุ้น—14 Jun 17

บล.ธนชาต ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "คิด... พิชิตโอกาส กับ Thanachart Think และคุณประชา ดำรงค์สุทธิพงศ์" ในวันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย. 60 เวลา 8.30-12.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน ชั้น 7 อาคาร C ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ

โกลเบล็ก จับตาการประชุมเฟดขึ้นดอกเบี้ย13-14 มิ.ย.นี้ มองกรอบดัชนี 1,550 - 1,580 จุด - หุ้น—14 Jun 17

บล.โกลเบล็ก เผยหุ้นไทยจับตาการประชุมฟด 13-14 มิ.ย.นี้ และราคาน้ำมันอ่อนตัวลงจากความกังวลภาวะอุปทานล้นตลาดหลังจำนวนแท่นขุดเจาะน้ำมันที่มีการใช้งานในสหรัฐเพิ่มขึ้น ให้กรอบดัชนี 1,550 - 1,580 จุด แนะลงทุนหุ้นเข้าคำนวณ SET100 - SET 50

ภาพข่าว: อมตะ บี.กริม เพาเวอร์ เอสพีวี 1 ประสบความสำเร็จ ในการออกหุ้นกู้ มูลค่ารวม 11,500 หุ้น—14 Jun 17

ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธาน บี.กริม และ กลุ่มบริษัท บี.กริม เพาเวอร์ นางปรียนาถ สุนทรวาทะ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าบริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายพรชัย ปัทมินทร (ซ้ายสุด) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพุธที่ 14 มิถุนายน 2560 หุ้น—14 Jun 17

ราคาทองคำทรงตัวบริเวณ 1,260 เหรียญ หลังจากที่ปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 5 วัน จากแรงกดดันจากกระแสคาดการณ์เกี่ยวกับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟดในคืนนี้ อย่างไรก็ดี ราคาทองคำได้ทำจุดต่ำสุดแถวระดับ 1,260 เหรียญ

ผู้ถือหุ้น BRR เฮได้สิทธิซื้อ BRRGIF ผู้บริหารชี้ผลตอบแทนดีระยะยาว หุ้น—14 Jun 17

ผู้บริหารน้ำตาลบุรีรัมย์ ชี้ บอร์ดมีมติให้สิทธิผู้ถือหุ้น BRR ซื้อไอพีโอ BRRGIF ในอัตรา 17.8484 : 1 เหมาะสม ระบุคำนึงผลประโยชน์ผู้ถือหุ้นเป็นหลัก หลังมองกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานโรงไฟฟ้ากลุ่มน้ำตาลบุรีรัมย์ให้ผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว นายอนันต์

ออมสิน ร่วมมือ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขับเคลื่อน SMEs Startup จัดตั้งกองทุน SMEs Private Equity Trust Fund หุ้น—14 Jun 17

ธนาคารออมสิน จับมือตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผลักดันนโยบายรัฐบาลช่วยเหลือและดูแลธุรกิจ SMEs อย่างต่อเนื่อง จัดตั้งกองทุนร่วมลงทุน SMEs Private Equity Trust Fund กองที่ 2 และ 3 วงเงินรวม 1,500 ล้านบาท หากรวมกองที่ 1 ที่ตั้งไปแล้ววงเงิน 500 ล้านบาท

ภาพข่าว: พิธีลงนามในสัญญาจัดตั้งกองทุนร่วมลงทุน SMEs Private Equity Trust Fund กองทุนที่ 2 หุ้น—14 Jun 17

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน และ นางเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมลงนามในสัญญาจัดตั้งกองทุนร่วมลงทุน SMEs Private Equity Trust Fund กองทุนที่ 2 วงเงิน 500 ล้านบาท และกองทุนที่ 3 วงเงิน 1,000 ล้านบาท

ภาพข่าว: บล.หยวนต้า ฉลองเปิดสาขาใหม่ สาขาบางกะปิ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้! หุ้น—14 Jun 17

วันนี้ (13 มิ.ย.60) บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารคุณบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณโฆษิต บุญเรืองขาว ประธานสายธุรกิจซื้อขายหลักทรัพย์, คุณภูษิต แก้วมงคลศรี