Saturday April 20, 2019 06:08

หุ้น Press Release : 02 Aug 2017

ภาพข่าว: ยูโอบี เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ UOB Mighty แอพแรกของธนาคารที่ตอบโจทย์ ทั้งเรื่องธนาคารและไลฟ์สไตล์รวม กิน-จ่าย-โอน ครบจบไว้ในหนึ่งเดียว หุ้น—02 Aug 17

นายยุทธชัย เตยะราชกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจธนาคารยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว "UOB Mighty" (ยูโอบี ไมท์ตี้) ครั้งแรกของแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือจากธนาคาร ที่รวมเอาฟังก์ชั่นด้านการธนาคารและไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกัน ทั้งกิน-จ่าย-โอน

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีเปิดสำนักงานสาขาหาดใหญ่ หุ้น—02 Aug 17

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดสำนักงานสาขาหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าการลงทุนของภาคใต้ เพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพด้านการลงทุนในกองทุนรวมรูปแบบต่างๆ

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 02 สิงหาคม 2560 โดย หุ้น—02 Aug 17

สภาวะตลาดวันที่ 02 สิงหาคม 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,263.80-1,270.79 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,000 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,000 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส

หยวนต้า มั่นใจดูแลทรัพย์สินลูกค้าโปร่งใส ตรวจสอบได้ ยืนยันพบทุจริตก่อนการเข้าซื้อกิจการและบริหารงาน หุ้น—02 Aug 17

บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) ย้ำมีมาตรการคุมเข้มความปลอดภัยลูกค้า มั่นใจดูแลทรัพย์สินลูกค้าโปร่งใส ปลอดภัย ตรวจสอบได้ ยืนยันพบการทุจริตก่อนเข้าซื้อกิจการ และบริหารงานของผู้บริหารชุดปัจจุบัน เร่งประสานงานเยียวยา นางบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ข่าวซุบซิบ: บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (PPS) หุ้น—02 Aug 17

เห็นเงียบๆ แต่งานเพียบนะครับ ดร.หนึ่ง พงศ์ธร รองประธานกรรมการบริหาร PPS ซุ่มตุนงานเข้าBacklog กว่า 477 ล้านบาท ล่าสุดคว้างานใหม่ 2 โปรเจครวด ทั้งส่วนต่อขยายทางด่วนศรีรัช-แจ้งวัฒนะ และงานปรับทัศนียภาพ-ก่อสร้างอาคารจอดรถสวนนคราภิรมย์ ฟอร์มดีขนาดนี้

ทีเอ็มบีให้ความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าและประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม หุ้น—02 Aug 17

ทีเอ็มบีออกมาตรการให้ความช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัยน้ำท่วมในภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนืออยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนและสนับสนุนการฟื้นฟูให้สามารถกลับมาประกอบธุรกิจอย่างแข็งแกร่งและดำเนินชีวิตได้ตามปกติโดยเร็ว นายบุญทักษ์ หวังเจริญ

ภาพข่าว: EPG จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2560 หุ้น—02 Aug 17

นายวัชรา ตันตริยานนท์ ประธานกรรมการ (กลาง) นายภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ (ที่ 4 จากขวา) รองประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะกรรมการ บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (EPG) ร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2560 เมื่อ 27 กรกฎาคม 2560 ณ

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้ง เปิดตัว TOO FAST TO SLEEP.SCB หุ้น—02 Aug 17

นายธนา เธียรอัจฉริยะ รักษาการ Chief Marketing Officer ธนาคารไทยพาณิชย์ และ นายเอนก จงเสถียร ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร Too Fast To Sleep ร่วมกันเปิดตัว TOO FAST TO SLEEP.SCB มิติใหม่ของพื้นที่ชุมนุมทางปัญญาที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมส่งกำลังใจและความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน หุ้น—02 Aug 17

ธนาคารไทยพาณิชย์ตระหนักดีถึงความเดือดร้อนของประชาชนที่กำลังประสบอุทกภัยอยู่ในหลายพื้นที่จังหวัดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และพื้นที่ใกล้เคียงในขณะนี้ ซึ่งสร้างความเสียหายต่อบ้านเรือน ทรัพย์สิน กิจการของลูกค้าทั้งทางตรงและทางอ้อม และสภาพจิตใจเป็นอย่างมาก

Gossip News: TPCH ยังแกร่ง!! ลุ้น ปัตตานี กรีน คว้า PPA หุ้น—02 Aug 17

ช่วงนี้เห็นราคาหุ้น บมจ. ทีพีซี เพาเวอร์โฮลดิ้ง (TPCH) ปรับลดลงก็อย่าเพิ่งตกกะใจ!! ไม่มีอะไรในกอไผ่ เพราะปัจจัยพื้นฐานยังแข็งแกร่งเหมือนเดิมแถมโรงไฟฟ้า ปัตตานี กรีน (PTG) เฟส1 ใกล้จะมีข่าวดีคว้า PPA ขนาดกำลังการผลิตติดตั้ง 23 เมกะวัตต์ เร็วๆ นี้

TNP อวดผลงานครึ่งปีแรกกำไรโต 15% บอร์ดไฟเขียวจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 0.015 บ./หุ้น ชี้ค้าปลีก H2 หุ้น—02 Aug 17

บมจ.ธนพิริยะ หรือ TNP ต้นแบบค้าปลีกท้องถิ่นไทย อวดผลงานงวด Q2/60 มีรายได้จากการขายและบริการ 389.75 ลบ. กำไรสุทธิโตอยู่ที่ 14.12 ลบ. ดันผลงานงวด 6 เดือนแรกปีนี้มีรายได้จากการขายและบริการ 767.18 ลบ. กำไรสุทธิโตกว่า 15% หรืออยู่ที่ 28.67 ลบ.

CEO บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม ร่วมงานสัมมนา Investment Fest 2017 ในวันที่ 7-8 ส.ค. หุ้น—02 Aug 17

นาทีนี้ถ้าจะเอ่ยถึง CEO หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ทั้งเก่งและครบเครื่องแบบนี้ แน่นอนว่า "ณัฐนัย อนันตรัมพร" กรรมการผู้จัดการ แห่งค่ายบมจ.อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม หรือ ITEL มีรายชื่อติดโผในอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน โดยล่าสุดผู้บริหารหนุ่มได้เข้าร่วมให้ข้อมูล

ภาพข่าว: เคทีซีจัดแคมเปญ Colours of Boutique Stay เที่ยวไทยค้นหาถึงที่ เลือกเที่ยวแบบที่เป็นคุณกับ หุ้น—02 Aug 17

นางพิทยา วรปัญญาสกุล (กลางขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต และนางสาวเจนจิต ลัดพลี (กลางซ้าย)ผู้อำนวยการ – การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย

ภาพข่าว: พฤกษา จับมือ กสิกรไทย มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า จัดแคมเปญ LIVE FREE LIFE FLOW แบ่งจ่ายง่าย หุ้น—02 Aug 17

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)พร้อมด้วย นางสาวศุภนีวรรณ จูตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่จองหรือ ทำสัญญา

อลิอันซ์ อยุธยา เดินหน้าเสริมแกร่งรองรับการเติบโต เปิดตัวแม่ทัพใหม่ช่องทางตัวแทน หุ้น—02 Aug 17

อลิอันซ์ อยุธยา เดินหน้าเสริมแกร่งรองรับการเติบโต เปิดตัวแม่ทัพใหม่ช่องทางตัวแทน ลุยปั้นตัวแทนมืออาชีพดันยอดผลิตภัณฑ์คุ้มครองขึ้นแท่นผู้นำตลาด พิชิตเป้ารวมเบี้ย 3.25 หมื่นล้านบาท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เดินหน้าเสริมแกร่งช่องทางตัวแทน

CHOW GROUP สนับสนุนโครงการ YAANA Bike Challenge ช่วยเหลือเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ในภูมิภาคเอเชีย หุ้น—02 Aug 17

CHOW GROUP ยึดมั่นการดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืน หนุน บริษัท เชาว์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) บริษํทย่อยผู้นำด้านธุรกิจพลังงานทดแทน เป็นผู้สนับสนุนหลักโครงการ YAANA Bike Challenge เพื่อสมทบทุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile

BRRGIF เตรียมเข้าเทรด 7 ส.ค.นี้ มั่นใจพื้นฐานกองทุนหนุนยืนเหนือจอง หุ้น—02 Aug 17

BRRGIF พร้อมเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์วันที่ 7 สิงหาคมนี้ มั่นใจหน่วยลงทุนสามารถยืนเหนือราคาจองที่หน่วยละ 10.30 บาทได้ เหตุนักลงทุนน่าจะให้การตอบรับเป็นอย่างดี เพราะกองทุนมีความมั่นคงในระยะยาวทั้งในด้านรายได้ที่สม่ำเสมอจากการทำสัญญาขายไฟให้ กฟภ.

ภาพข่าว: ธนชาตใจป้ำ...เปิดบัญชีฟรีเว่อร์ไลท์ ให้คุณฟรีไม่จำกัด จัดให้ทุกตู้ หุ้น—02 Aug 17

นายคมชลัช พิถีพรหม ผู้อำนวยการอาวุโส พัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากและผลิตภัณฑ์หน่วยลงทุน ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เชิญชวนลูกค้าเปิดบัญชี "ธนชาตฟรีเว่อร์ไลท์" ที่ทำให้ชีวิตฟรีไม่จำกัด ทั้งกด ถอน โอน จ่าย ฟรีค่าธรรมเนียม สะดวกทั้งตู้ ATM และ โมบายแอพ

HOYA Corporation ดำเนินการซื้อกิจการ Performance Optics, LLC อย่างเสร็จสมบูรณ์ หุ้น—02 Aug 17

- HOYA Vision Care เป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งสำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพดวงตาและสำหรับลูกค้าทั่วโลก HOYA Corporation (HOYA) ประกาศในวันนี้ว่า การเข้าซื้อกิจการของ Performance Optics, LLC ซึ่งรวมถึงบริษัทในเครืออย่าง VISION EASE และ Daemyung Optical

เครื่องจักรงานคอนกรีตของ SANY มีบทบาทสำคัญในการก่อสร้างอาคารสูงที่สุดในเวียดนาม หุ้น—02 Aug 17

"Landmark 81" ตึกระฟ้าสูง 81 ชั้นในนครโฮจิมินห์ที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง เตรียมขึ้นแท่นเป็นอาคารที่สูงที่สุดในเวียดนามเมื่อก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ และจนถึงตอนนี้ รถปั๊มคอนกรีตของ SANY ได้ถูกนำมาใช้ในโครงการดังกล่าวถึง 11

แอพเพิล เวลธ์มอง SET เดือนสิงหาฯ จับตาศาลพิจารณาคดีการเมือง ชี้หากไร้เหตุการณ์วุ่นวาย หุ้น—02 Aug 17

บล.แอพเพิล เวลธ์ ผ่ามุมมอง SET เดือนส.ค. ลุ้นระทึกศาลพิจารณาคดีทางการเมือง ชี้หากไร้เหตุการณ์ความวุ่นวาย ดัชนีฯมีลุ้นส่งสัญญาณขึ้นรอบใหม่ ทะยานเหนือ 1,600 จุด แนะนำทยอยซื้อเมื่อดัชนีฯอ่อนตัว ชูหุ้นกลุ่มรับเหมา CK, STEC, UNIQ กลุ่มปิโตรเคมี IRPC, IVL,

Gossip News: เคาะระฆังต้อนรับ ZIGA หุ้น—02 Aug 17

เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้ได้เวลา บมจ.ซิก้า อินโนเวชั่น (ZIGA) จะลงกระดานเทรดแล้ว ด้วยความพร้อมทั้งเรื่องผลประกอบการ พื้นฐานธุรกิจ วิชั่นผู้บริหาร รวมถึงทีมงานที่เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน...ต้องมาลุ้นกันว่าหุ้นน้องใหม่ ZIGA จะทำให้นักลงทุนชื่นมื่นได้มากกกกกกแค่ไหน

โกลเบล็ก มองหุ้นไทยตอบรับราคาน้ำมันยืนเหนือ 50 ดอลลาร์ หนุนดัชนีแกว่งตัวในกรอบ 1,560 1,590 จุด- หุ้น—02 Aug 17

บล.โกลเบล็ก มองหุ้นไทยได้อานิสงส์ราคาน้ำมันยืนบวกเหนือ 50 ดอลลาร์สหรัฐต่อบาร์เรลหลังจากสหรัฐขู่ใช้มาตรการคว่ำบาตรอุตสาหกรรมน้ำมันของเวเนซุเอลาสมาชิกกลุ่มโอเปก บวกแรงเก็งกำไรประกาศงบไตรมาส 2/60 หนุนกรอบดัชนีแกว่งตัวที่ 1,560 –1,590 จุด แนะซื้อ BANPU

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพุธที่ 2 สิงหาคม 2560 หุ้น—02 Aug 17

ราคาทองคำมีแรงเทขายทำกำไรและมีการแกว่งตัวไปทำจุดสูงสุดใหม่แถวระดับ 1,273 เหรียญ และเช้านี้มีแรงเทขายกลับเข้ามาทำให้ราคาทองคำทรงตัวแถว 1,267 เหรียญ ท่ามกลางความไม่แน่นอนทางภาวะการเมืองที่ยังคงวุ่นวายของสหรัฐฯ