CHOW GROUP สนับสนุนโครงการ YAANA Bike Challenge ช่วยเหลือเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ในภูมิภาคเอเชีย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday August 2, 2017 13:47
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--KPLUS PR

CHOW GROUP ยึดมั่นการดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืน หนุน บริษัท เชาว์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) บริษํทย่อยผู้นำด้านธุรกิจพลังงานทดแทน เป็นผู้สนับสนุนหลักโครงการ YAANA Bike Challenge เพื่อสมทบทุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile ช่วยเหลือเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ในภูมิภาคเอเชีย ถือเป็นการดำเนินกิจกรรมเพื่อรับผิดชอบต่อสังคมในระดับภูมิภาค

นายอนาวิล จิรธรรมศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เชาว์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ CE ผู้ประกอบธุรกิจด้านพลังงานทดแทนในภูมิภาคเอเชีย บริษัทย่อยของบริษัท เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ CHOW ผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กแท่งยาว (Steel Billet) รายใหญ่ของประเทศที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล และธุรกิจพลังงาน ประเภทโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ทั้งในและต่างประเทศ กล่าวว่า บริษัท เชาว์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ได้ให้การสนับสนุนโครงการทัวร์ปั่นจักรยาน YAANA Bike Challenge ประเทศเวียดนามซึ่งจัดโดย YAANA Ventures ร่วมกับ Grasshopper Adventures มีวัตถุประสงค์เพื่อหาเงินสมทบทุนให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile ช่วยเหลือเด็กปากแหว่งเพดานโหว่สานรอยยิ้มให้เด็กในภูมิภาคเอเชีย โดยบริษัทฯ ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักและร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนโครงการดังกล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เชาว์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวอีกว่า การเข้าร่วมสนับสนุน โครงการดังกล่าวถือเป็นการสานต่อนโยบายของ CHOW GROUP ที่มีนโยบายดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยมุ่งขยายธุรกิจควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม ไม่เฉพาะในประเทศที่บริษัทจดทะเบียนอยู่เท่านั้นแต่จะดำเนินกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมในระดับภูมิภาค เนื่องจากบริษัทได้เข้าไปดำเนินกิจการในหลายประเทศในภูมิภาคเอเชีย การมุ่งมั่นดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม มีเป้าหมายเพื่อให้ทุกพื้นที่ที่บริษัทเข้าไปดำเนินธุรกิจมีการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และมีส่วนร่วมในการดูแลทั้งสังคมและสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กัน

นอกจากนั้น การเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ยังเป็นโอกาสให้ผู้บริหารของบริษัทฯ ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการดำรงรักษาสังคมให้มีความเป็นอยู่ที่ดี และเปลี่ยนแปลงชีวิตของเยาวชนให้ดียิ่งขึ้น ร่วมกับผู้บริหารและผู้นำทางธุรกิจในภูมิภาคเอเชียด้วย ซึ่งจะเป็นโอกาสสำคัญที่จะนำมาพัฒนากิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมของบริษัทฯ ตามนโยบายการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนในอนาคต

ทั้งนี้ โครงการทัวร์ปั่นจักรยาน YAANA Bike Challenge ประเทศเวียดนาม เส้นทาง Quy Nhon ไปยัง Hoi Anเป็นเวลา 3 วัน ระยะทาง 226 กม.มีผู้บริหารของบริษัทฯ เข้าร่วมปั่นและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารจากบริษัทอื่นๆ ในภูมิภาคเดียวกันด้วย


Latest Press Release

ภาพข่าว: สัมมนาพิเศษเนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 14 ของ TFEX

รินใจ ชาครพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) หรือ TFEX กล่าวเปิด สัมมนาพิเศษเนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 14 ของ TFEX โดยมีผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายอนุพันธ์ร่วมให้ข้อมูลปัจจัยที่ทำให้ตลาดอนุพันธ์ไทยเติบโตต่อเนื่อง...

ทุนธนชาต (TCAP) โชว์ศักยภาพผลประกอบการดีต่อเนื่อง พร้อมจ่ายปันผล 2.60 บาทต่อหุ้น เพิ่มขึ้นทุกปี

บมจ.ทุนธนชาต หรือ TCAP โชว์ศักยภาพผลประกอบการดีต่อเนื่อง ไตรมาส 1 ปี 2562 บริษัทฯ และบริษัทย่อยมีกำไรสุทธิตามงบการเงินรวมจำนวน 4,061 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 148 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 3.78% จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน พร้อมเตรียมจ่ายเงินปันผล 2.60 บาทต่อหุ้น...

กรมส่งเสริมสหกรณ์สานสัมพันธ์สหกรณ์ไทย-ภูฏาน เปิดรับผู้แทนกรมการตลาดทางการเกษตรและสหกรณ์ศึกษาดูงานการดำเนินธุรกิจสหกรณ์ในประเทศไทย

กรมส่งเสริมสหกรณ์ต้อนรับคณะผู้แทนกรมการตลาดทางการเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงเกษตรและป่าไม้แห่งราชอาณาจักรภูภาน ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทยเพื่อศึกษาดูงานการพัฒนาสหกรณ์ในประเทศไทย พรอ้มลงพื้นที่เยี่ยมชมการดำเนินงานของสหกรณ์การเกษตรในจังหวัดเพชรบุรี...

TFEX เติบโตต่อเนื่องสู่ปีที่ 14

ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) เติบโตต่อเนื่องสู่ปีที่ 14 มุ่งพัฒนาสินค้าและบริการให้หลากหลายและตอบโจทย์ผู้ใช้งานเพื่อบริหารพอร์ตและบริหารความเสี่ยงของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมพัฒนารูปแบบการให้ความรู้โดยเน้นใช้เทคโนโลยีและสื่อดิจิทัล...

ฟิทช์ประกาศจัดอันดับเครดิตที่คาดว่าจะให้แก่หุ้นกู้มีประกันของ Risland (Thailand) เป็นครั้งแรกที่ AA(tha)(EXP)

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศจัดอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวที่คาดว่าจะให้ (National Long-term Expected Rating) ที่ AA(tha)(EXP) แก่หุ้นกู้มีประกันจำนวนไม่เกิน 3.5 พันล้านบาท ซึ่งกำลังจะออกโดย บริษัท ริสแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ...

Related Topics