CHOW GROUP สนับสนุนโครงการ YAANA Bike Challenge ช่วยเหลือเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ในภูมิภาคเอเชีย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday August 2, 2017 13:47
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--KPLUS PR

CHOW GROUP ยึดมั่นการดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืน หนุน บริษัท เชาว์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) บริษํทย่อยผู้นำด้านธุรกิจพลังงานทดแทน เป็นผู้สนับสนุนหลักโครงการ YAANA Bike Challenge เพื่อสมทบทุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile ช่วยเหลือเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ในภูมิภาคเอเชีย ถือเป็นการดำเนินกิจกรรมเพื่อรับผิดชอบต่อสังคมในระดับภูมิภาค

นายอนาวิล จิรธรรมศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เชาว์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ CE ผู้ประกอบธุรกิจด้านพลังงานทดแทนในภูมิภาคเอเชีย บริษัทย่อยของบริษัท เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ CHOW ผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กแท่งยาว (Steel Billet) รายใหญ่ของประเทศที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล และธุรกิจพลังงาน ประเภทโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ทั้งในและต่างประเทศ กล่าวว่า บริษัท เชาว์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ได้ให้การสนับสนุนโครงการทัวร์ปั่นจักรยาน YAANA Bike Challenge ประเทศเวียดนามซึ่งจัดโดย YAANA Ventures ร่วมกับ Grasshopper Adventures มีวัตถุประสงค์เพื่อหาเงินสมทบทุนให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile ช่วยเหลือเด็กปากแหว่งเพดานโหว่สานรอยยิ้มให้เด็กในภูมิภาคเอเชีย โดยบริษัทฯ ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักและร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนโครงการดังกล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เชาว์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวอีกว่า การเข้าร่วมสนับสนุน โครงการดังกล่าวถือเป็นการสานต่อนโยบายของ CHOW GROUP ที่มีนโยบายดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยมุ่งขยายธุรกิจควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม ไม่เฉพาะในประเทศที่บริษัทจดทะเบียนอยู่เท่านั้นแต่จะดำเนินกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมในระดับภูมิภาค เนื่องจากบริษัทได้เข้าไปดำเนินกิจการในหลายประเทศในภูมิภาคเอเชีย การมุ่งมั่นดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม มีเป้าหมายเพื่อให้ทุกพื้นที่ที่บริษัทเข้าไปดำเนินธุรกิจมีการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และมีส่วนร่วมในการดูแลทั้งสังคมและสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กัน

นอกจากนั้น การเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ยังเป็นโอกาสให้ผู้บริหารของบริษัทฯ ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการดำรงรักษาสังคมให้มีความเป็นอยู่ที่ดี และเปลี่ยนแปลงชีวิตของเยาวชนให้ดียิ่งขึ้น ร่วมกับผู้บริหารและผู้นำทางธุรกิจในภูมิภาคเอเชียด้วย ซึ่งจะเป็นโอกาสสำคัญที่จะนำมาพัฒนากิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมของบริษัทฯ ตามนโยบายการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนในอนาคต

ทั้งนี้ โครงการทัวร์ปั่นจักรยาน YAANA Bike Challenge ประเทศเวียดนาม เส้นทาง Quy Nhon ไปยัง Hoi Anเป็นเวลา 3 วัน ระยะทาง 226 กม.มีผู้บริหารของบริษัทฯ เข้าร่วมปั่นและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารจากบริษัทอื่นๆ ในภูมิภาคเดียวกันด้วย


Latest Press Release

ทีทีดับบลิว รับ รางวัลดีเด่น รายงานความยั่งยืน ประจำปี 2561

นางสาวลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) รับรางวัลรายงานความยั่งยืน ประจำปี 2561 (Sustainability Report Award 2018) ระดับดีเด่น จาก CSR Club และสถาบันไทยพัฒน์ ภายใต้การสนับสนุนของ ก.ล.ต. และสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย...

กยท. มอบเงินประกันอุบัติเหตุกลุ่มให้เกษตรกรชาวสวนยาง หวังเป็นหนึ่งทางบรรเทาทุกข์ ยามภาวะราคายางตกต่ำ

เมื่อเร็วๆนี้ นายประสิทธิ์ หมีดเส็น กรรมการการยางแห่งประเทศไทย พร้อมผู้บริหาร กยท. ลงพื้นที่จังหวัดกระบี่และจังหวัดพัทลุง มอบเงินช่วยเหลือค่าสินไหมทดแทนการเสียชีวิตให้แก่ทายาทของเกษตรกรชาวสวนยางที่ทำประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม จำนวน 6 ราย...

ผลการคัดเลือกหลักทรัพย์ในดัชนี FTSE SET Index Series สำหรับรอบทบทวนเดือนธันวาคม 2561

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และฟุตซี่ รัสเซล (FTSE Russell) ประกาศผลการทบทวนรายชื่อหลักทรัพย์ชุดใหม่ที่จะใช้ในการคำนวณ FTSE SET Index Series มีผลวันที่ 24 ธันวาคม 2561เป็นต้นไป สรุปได้ดังนี้ - ดัชนี FTSE SET Large Cap Index มี 1...

ทันไหม? หา ตัวช่วย โค้งสุดท้ายลดหย่อนภาษี

วิถีมนุษย์เงินเดือนก็มักจะมึนๆ งงๆ หลงๆ ลืมๆ เพราะมีเรื่องต้องจัดการเยอะแยะ บ้างเร่งปิดจ็อบส่งงานก่อนจะหยุดพักยาวไปฉลองปีใหม่ วางแผนเตรียมเดินทางท่องเที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ ช้อปปิ้งของขวัญของฝาก และอื่นๆ...

เปิดดวงตา คนตาบอด ด้วยเทคโนโลยี และหัวใจ กับกิจกรรม รีด ฟอร์ เดอะ ไบลนด์ ให้ทุกการได้ยินคือการพัฒนา

"ดวงตา" เป็นอวัยวะที่สำคัญ และจำเป็นในการดำรงชีวิต การเรียนรู้ ฝึกฝน เพื่อพัฒนาทักษะ และความคิดของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นจากการอ่านหนังสือ หรือผ่านการมองเห็นสิ่งต่างๆ รอบตัว ท่านเคยคิดไหมว่า หากวันหนึ่งตาเรามองไม่เห็น เราจะเป็นอย่างไร และจะรับมือกับสถานการณ์...

Related Topics