กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำผู้นำธุรกิจประกัน 3 ปีซ้อน คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ สุดยอดองค์กรมูลค่าแบรนด์สูงสุดประจำปี 2560

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday August 17, 2017 10:48
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น

บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต คว้ารางวัลเกียรติยศสูงสุด Thailand's Top Corporate Brand Values 2017 องค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดในกลุ่มธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิต ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ตั้งแต่ปี 2558 ถึง 2560 จัดอันดับโดยหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จากผลวิจัยการวัดมูลค่าแบรนด์และจัดอันดับแบรนด์องค์กรไทย ประจำปี 2560 จากแนวคิดบูรณาการศาสตร์ ทั้งในด้านการตลาด การเงิน และการบัญชีเข้าด้วยกัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจประกันชีวิต พร้อมสร้างความมั่นคงทางการเงินให้แก่ประชาชน โดยนายวิพล วรเสาหฤท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล จากศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รางวัลอันทรงเกียรตินี้ สะท้อนให้เห็นถึงแบรนด์องค์กรที่เข้มแข็งและการสร้างคุณค่าภายในองค์กร อันเป็นปัจจัยที่นำไปสู่ความยั่งยืนของสังคมและระบบเศรษฐกิจของประเทศ

นายวิพล วรเสาหฤท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ด้วยความมุ่งมั่นของ บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต ในการพัฒนาองค์กรอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นในด้านผลิตภัณฑ์และบริการ นำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการวางแผนการเงินในยุคปัจจุบัน ตลอดจนสร้างคุณค่าภายในองค์กรด้วยการพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากรอย่างไม่หยุดนิ่งด้วยมาตรฐานระดับสากล ทำให้กรุงเทพประกันชีวิตก้าวไปข้างหน้าอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน สู่การเป็นแบรนด์องค์กรที่มีมูลค่าสูงสุดในกลุ่มธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิตอย่างต่อเนื่องสามปีซ้อน โดยในปีนี้มีมูลค่าแบรนด์องค์กรสูงถึง 55,188 ล้านบาท รางวัล Thailand's Top Corporate Brand Values 2017 ในวันนี้ นับเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงผลักดันให้กรุงเทพประกันชีวิตเดินหน้าสู่เป้าหมายในการสร้างความสุข และความมั่นคงทางการเงินแก่ประชาชนไทย อันจะนำไปสู่การพัฒนาประเทศให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกัน"


Latest Press Release

TMB ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ธนาคารแห่งแรกในประเทศไทย เปิดตัว บัญชี Multi-Currency Account เพื่อลูกค้าธุรกิจส่งออก รองรับ 6 สกุลเงินในบัญชีเดียว

ทีเอ็มบี ผู้นำการให้บริการทางการเงินด้วยการพัฒนาดิจิทัลโซลูชันใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เปลี่ยน เพื่อให้ชีวิตลูกค้าดีขึ้น… Make THE Difference และเพื่อให้ลูกค้าธุรกิจทีเอ็มบี "ได้มากกว่า" โดยล่าสุด...

ฟิทช์ประกาศให้อันดับหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิสกุลเงินเหรียญสหรัฐฯ มูลค่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทยที่ #BBB+

ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศให้อันดับเครดิตแก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน มูลค่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ อายุ 5 ปี ของธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทยหรือ EXIM (BBB+/แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ) ที่ 'BBB+'...

ส.อ.ท. จับมือ เอ็กซิมแบงก์ ร่วมส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการไทยสู่เวทีการค้าโลก

นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) นายเกรียงไกร เธียร-นุกุล รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (ธสน.) และนางวรรธนา มงคลศรี...

กลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ ALL ลั่นไม่ขายหุ้น เชื่อธุรกิจมีศักยภาพในการเติบโตต่อเนื่อง

ALL ยันกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ในสัดส่วน 73.21% ไม่ขายหุ้นแน่นอน เชื่อธุรกิจมีศักยภาพในการเติบโตต่อเนื่อง "ธนากร ธนวริทธิ์" ลั่นมีความตั้งใจทำงาน หวังเป็นหุ้นที่เติบโตแบบ Growth Stock มั่นใจ 3 ปี ผลงานเติบโต 100% ต่อปี หลังตุน Backlog ในมือมูลค่ารวม 7,200...

CHO มั่นใจผลงานปีนี้เทิร์นอะราวด์ เดินหน้าตุนแบ็คล็อกหนา 2.97 พันลบ.

CHO มั่นใจผลงานปีนี้เทิร์นอะราวด์ เนื่องจากในไตรมาส 2/62 ยังคงรับรู้รายได้ส่งมอบรถเมล์ NGVครบ 489 คัน ผนวกกับมีรายได้จากค่าซ่อมบำรุงรถเมล์ NGV รุ่นใหม่ เข้ามาต่อเนื่อง ซึ่งเป็นสัญญาระยะยาว 10 ปี ช่วยหนุนรายได้เติบโตสม่ำเสมอ เสริมสภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น...

Related Topics