กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำผู้นำธุรกิจประกัน 3 ปีซ้อน คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ สุดยอดองค์กรมูลค่าแบรนด์สูงสุดประจำปี 2560

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday August 17, 2017 10:48
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น

บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต คว้ารางวัลเกียรติยศสูงสุด Thailand's Top Corporate Brand Values 2017 องค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดในกลุ่มธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิต ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ตั้งแต่ปี 2558 ถึง 2560 จัดอันดับโดยหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จากผลวิจัยการวัดมูลค่าแบรนด์และจัดอันดับแบรนด์องค์กรไทย ประจำปี 2560 จากแนวคิดบูรณาการศาสตร์ ทั้งในด้านการตลาด การเงิน และการบัญชีเข้าด้วยกัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจประกันชีวิต พร้อมสร้างความมั่นคงทางการเงินให้แก่ประชาชน โดยนายวิพล วรเสาหฤท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล จากศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รางวัลอันทรงเกียรตินี้ สะท้อนให้เห็นถึงแบรนด์องค์กรที่เข้มแข็งและการสร้างคุณค่าภายในองค์กร อันเป็นปัจจัยที่นำไปสู่ความยั่งยืนของสังคมและระบบเศรษฐกิจของประเทศ

นายวิพล วรเสาหฤท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ด้วยความมุ่งมั่นของ บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต ในการพัฒนาองค์กรอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นในด้านผลิตภัณฑ์และบริการ นำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการวางแผนการเงินในยุคปัจจุบัน ตลอดจนสร้างคุณค่าภายในองค์กรด้วยการพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากรอย่างไม่หยุดนิ่งด้วยมาตรฐานระดับสากล ทำให้กรุงเทพประกันชีวิตก้าวไปข้างหน้าอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน สู่การเป็นแบรนด์องค์กรที่มีมูลค่าสูงสุดในกลุ่มธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิตอย่างต่อเนื่องสามปีซ้อน โดยในปีนี้มีมูลค่าแบรนด์องค์กรสูงถึง 55,188 ล้านบาท รางวัล Thailand's Top Corporate Brand Values 2017 ในวันนี้ นับเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงผลักดันให้กรุงเทพประกันชีวิตเดินหน้าสู่เป้าหมายในการสร้างความสุข และความมั่นคงทางการเงินแก่ประชาชนไทย อันจะนำไปสู่การพัฒนาประเทศให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกัน"


Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 18 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 18 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,195.60-1,201.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,550 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,550 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

ซิกน่าเผย คนไทยแห่ร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย 2561มากขึ้น ประกันโรคร้ายแรง กลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม ขายดีสุด แนวโน้มกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพในอนาคต

บมจ. ซิกน่า ประกันภัย เผย คนไทยมีแนวโน้มในการตื่นตัวเรื่องการดูแลสุขภาพ รวมไปถึงแนวทางในการวางแผนทางการเงินเพื่อค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพในอนาคตมากขึ้น จากสถิติผู้สนใจเยี่ยมชมบูธซิกน่า ภายในงาน "สัปดาห์ประกันภัย 2561" ภายใต้แนวคิด "Converging Insurance...

D ไฟเขียวเพิ่มทุน 20 ล้านหุ้นขาย PP เดนทัล คอร์ปอเรชั่น รองรับแผนขยายธุรกิจ-ดันรายได้ปี 62 โตแตะ 1 พันลบ.

บอร์ด บมจ.เดนทัล คอร์ปอเรชั่น หรือ D ไฟเขียวเพิ่มทุนขาย PP จำนวน 20 ล้านหุ้น รองรับแผนขยายธุรกิจ รพ.ทันตกรรม-ลุยลงทุนเพิ่มเติมในอนาคต "ทพ.พรศักดิ์ ตันตาปกุล"มั่นใจรายได้ปี 62 โตแตะ 1,000 ล้านบาท ตามเป้า หลังปีนี้ ปิดดีลซื้อกิจการแล้ว 2 ธุรกิจ ทพ.พรศักดิ์...

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงธนสารพลัส 30/18

บัวหลวงธนสารพลัส 30/18 เน้นลงทุนในตราสารแห่งหนี้ต่างประเทศ และหรือเงินฝากต่างประเทศ IPO 19-25 ก.ย. 2561 กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 30/18 ระหว่างวันที่ IPO 19-25 ก.ย. 2561 สำหรับกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 30/18 (BP30/18)...

3650 REIT จับมือ Silverfern ให้บริการเงินกู้ประเภทใช้อสังหาริมทรัพย์เพื่อพาณิชยกรรมสหรัฐค้ำประกัน

3650 REIT ("3650 REIT") และ The Silverfern Group ("Silverfern") ได้ประกาศความร่วมมือในวันนี้ เพื่อให้บริการเงินกู้ระยะสั้นและอิงตามสถานการณ์ (event-driven) ประเภทใช้อสังหาริมทรัพย์เพื่อพาณิชยกรรม ("CRE") ในสหรัฐเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ภายใต้ชื่อโครงการ...

Related Topics