Sunday February 17, 2019 13:04

หุ้น Press Release : 24 Aug 2017

ภาพข่าว: กรุงเทพประกันชีวิต คว้ารางวัล Thailands Top Corporate Brand Values 2017 3 ปีซ้อน หุ้น—24 Aug 17

วิพล วรเสาหฤท (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดในกลุ่มธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิตประจำปี 2560 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ด้วยมูลค่าแบรนด์ 55,188 ล้านบาท โดย ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์

เลือกเงินฝากที่แบงก์ไหนดี อย่าดู แต่ ดอกเบี้ย เพียงอย่างเดียว หุ้น—24 Aug 17

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ChomPR

ในยุคที่ดอกเบี้ยเงินฝากต่ำติดดิน หลายคนอาจนำเงินไปลงทุนแทนที่จะเก็บไว้ในบัญชีเงินฝาก แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบการลงทุน ไม่อยากทำอะไรที่สุ่มเสี่ยง ในใจมีแต่เรื่องการฝากธนาคารกินดอกเบี้ยเท่านั้น ก็คงต้องพิจารณากันหน่อยว่าจะทำอย่างไรให้ได้ดอกเบี้ยหรือสิทธิประโยชน์ให้คุ้มค่ามากที่สุด

ส่วนรูปแบบของเงินฝากในปัจจุบันมีอยู่หลากหลายที่ธนาคารแต่ละแห่งจะสรรหามาดึงดูดใจผู้ฝาก มีรายละเอียดและเงื่อนไขที่แตกต่างกันไป ผู้ฝากยุคใหม่อย่างเราต้องฉลาดเลือกกันหน่อย พิจารณากันให้ถ้วนถี่ว่ารูปแบบไหนเหมาะกับเรามากที่สุด

อย่าทิ้งเงินฝากไว้ในบัญชีแบบไม่ใส่ใจ แค่เสียเวลาเปรียบเทียบกันสักนิด เพื่อจะได้เลือกใช้บัญชีเงินฝากที่คุ้มค่าและเหมาะกับพฤติกรรมการใช้จ่ายของตัวเอง

หากพูดถึงบัญชีเงินฝาก "ออมทรัพย์" โดยทั่วไปแล้ว หลายคนคงแทบไม่อยากพูดถึงดอกเบี้ย เพราะเป็นบัญชีเงินฝากที่ดอกเบี้ยต่ำเตี้ยเสียเหลือเกินเฉลี่ยแทบทุกธนาคารแล้วจะอยู่ประมาณ 0.50%

แม้ดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์จะต่ำเตี้ย แต่ต้องยอมรับว่าบัญชีเงินฝากนี้ถือเป็นความคุ้นเคยของผู้ฝากกว่า 90% ดังนั้นเมื่อมีเงินเหลือจากการใช้จ่ายก็จะมาเปิดบัญชีเงินฝากประเภทออมทรัพย์ ด้วยข้อดีก็คือ สามารถเบิกหรือถอนตอนไหนก็ได้ จะทำวันละกี่ครั้งก็ได้ ส่วนข้อเสียนอกจากดอกเบี้ยต่ำแล้ว ยังทำให้ไม่ช่วยในเรื่องของการออมเงิน เพราะเบิกถอนทำได้ง่ายเกินไป และยังต้องถูกรัฐเก็บภาษีดอกเบี้ยด้วย(กรณีรับดอกเบี้ยเงินฝากเกิน 20,000 บาท/ปี) ทำให้ไม่ค่อยได้รับประโยชน์จากเงินฝากแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 24 สิงหาคม 2560 โดย หุ้น—24 Aug 17

สภาวะตลาดวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,284.42-1,291.17 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,300 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,300 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส

ผลวิจัยวีซ่า เผย คนไทยสนใจชำระเงินผ่านโมบายวอลเล็ตมากขึ้น หากมีข้อเสนอจูงใจและความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม หุ้น—24 Aug 17

ผลสำรวจฉบับล่าสุดของวีซ่า เกี่ยวกับการศึกษาเรื่องทัศนคติการชำระเงินของผู้บริโภค[1]แสดงให้เห็นว่า เก้าในสิบ ของคนไทยสนใจที่จะชำระเงินผ่าน โมบายวอลเล็ต หากมีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่น่าไว้วางใจ รวมถึงข้อเสนอจูงใจและบริการเสริมอื่นๆ เช่น

Gossip News: APEX พร้อมขายหุ้นกู้!! หุ้น—24 Aug 17

โอกาสดีๆ สำหรับการลงทุนอยู่ใกล้แค่เอื้อม! ระหว่างวันที่ 28-30 ส.ค.นี้ บมจ.เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ (APEX) พร้อมเปิดให้จองซื้อหุ้นกู้มีหลักประกันมูลค่าไม่เกิน 800 ล้านบาท อายุ 2 ปี 5 เดือน 28 วัน ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ.2563 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 6.25%

ภาพข่าว: กรุงศรีไพรม์จัดสัมมนาวางแผนทางการเงินสอดรับนโยบาย ไทยแลนด์ หุ้น—24 Aug 17

คุณเยาวลักษณ์ จรรยาภรณ์พงษ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานกลุ่มลูกค้าบุคคลทั่วไป ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับวิทยากรพิเศษที่มาร่วมถ่ายทอดภาพรวมและวิสัยทัศน์ต่อนโยบายการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ "ไทยแลนด์ 4.0"

ฟิทช์จัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ของ GPSC ที่ #A+(tha) หุ้น—24 Aug 17

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศจัดอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว (National Long-Term Rating) หุ้นกู้ไม่มีหลักประกันและไม่ด้อยสิทธิของ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC ที่ 'A+(tha)'

ซีพีเอฟ โชว์ผลประหยัดพลังงานปี 59 กว่า 50 ล้านบาท เดินหน้าเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ไฟ-อนุรักษ์น้ำต่อเนื หุ้น—24 Aug 17

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ผลักดันมาตรฐาน CPF SHE&En Standard ทุกฟาร์ม-โรงงาน ส่งเสริมบุคลากรคิดค้นโครงการประหยัดและอนุรักษ์พลังงานไฟฟ้า-น้ำกว่า 100 โครงการ ตลอดปี 59 ส่งผลประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้มากกว่า 50

GL ยันผู้ถือหุ้นใหญ่ถูกยึดหุ้นขายทอดตลาดไม่กระทบบริษัทฯ เตรียมหาแนวทางขอคัดค้านการขาย หุ้น—24 Aug 17

บมจ.กรุ๊ปลีส หรือ GL ผู้นำธุรกิจดิจิทัลไฟแนนซ์ในภูมิภาคเอเชีย ออกโรงชี้แจงกรณีสำนักงานบังคับคดีแพ่งกรุงเทพมหานคร 2 ออกประกาศเตรียมนำหุ้น GL ของบริษัท เอ.พี.เอฟ. โฮลดิ้งส์ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นใหญ่ของ GL ออกขายทอดตลาด

เคทีซีเปิดตัว CAN the Series ซีรีส์สุดล้ำ ตอกย้ำแนวคิดแบรนด์ ประสบการณ์ หุ้น—24 Aug 17

เคทีซี ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของไทย ตอกย้ำแนวคิดหลักของแบรนด์ ที่สนับสนุนให้คนกล้าเลือกใช้ชีวิตให้เต็มที่ในแบบที่ต้องการ (The courage to choose what is right) โดยนำเสนอผ่าน "CAN" the Series ซีรีส์สุดล้ำ เหนือจินตนาการ

LINE FINANCE กระตุ้นคนไทยให้สนใจการออม เปิดฟีเจอร์ ออมทอง แบบเรียลไทม์ จับมือฮั่วเซ่งเฮง หุ้น—24 Aug 17

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว LINE FINANCE ไปเมื่อปลายปี 2559 ด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 4.3 ล้านคน วันนี้ LINE FINANCE พร้อมเผยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด "ออมทอง" โดย LINE ได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรรายใหญ่ "ฮั่วเซ่งเฮง" ผู้นำธุรกิจค้าทองคำแบบครบวงจรในประเทศไทย

ชวนร่วมงานสัมมนา LIVE Platform Startup Fundraising 31 ส.ค. นี้ หุ้น—24 Aug 17

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการและผู้ลงทุนที่สนใจลงทุนในธุรกิจสตาร์ทอัพ รับฟังสัมมนา "LIVE Platform & Startup Fundraising" เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการ Startup เข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อการระดมทุนและเพิ่มสภาพคล่องในการซื้อขายเปลี่ยนมือ

ภาพข่าว: JMART GROUP สตอรี่เด่น นักลงทุนให้ความสนใจล้นหลามในงาน Opp หุ้น—24 Aug 17

นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เจ มาร์ท (JMART) พร้อมด้วยนายปิยะ พงษ์อัชฌา (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส (JMT), นายสุพจน์ วรรณา (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เจเอเอส

ภาพข่าว: ซิกน่า ประกันภัย มอบสินไหมทดแทนมูลค่า 5 ล้านบาท หุ้น—24 Aug 17

บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ดำเนินการมอบสินไหมทดแทนเป็นจำนวนเงินรวม 5,000,000 บาท (ห้าล้านบาทถ้วน) ให้กับครอบครัวของคุณเอกรันปะแตบือแน ผู้ถือกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของซิกน่า ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชน บนถนนสายยะลา-ยะหา

ประกาศผลรางวัล การประกวดเรื่องสั้นแนววิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 2 ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชา หุ้น—24 Aug 17

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย และสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัด "การประกวดเรื่องสั้นแนววิทยาศาสตร์" ครั้งที่ 2

ภาพข่าว: CRD นำเสนอข้อมูลแก่นักลงทุนจังหวัดอุดรธานี หุ้น—24 Aug 17

นายธีรพัฒน์ จิรพิพัฒน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชียงใหม่ริมดอย จำกัด (มหาชน) "CRD" ผู้ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างอาคารสิ่งปลูกสร้างทั่วไปประเภทต่างๆ และการรับเหมาก่อสร้างงานระบบสาธารณูปโภค ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด พร้อมด้วยนายสุพล ค้าพลอยดี (ซ้ายสุด)

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ ผนึก ร.ฟ.ท. พลิกโฉมตลาดนัดสวนจตุจักรสู่ยุค 4.0 สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลให้ร้านค้า หุ้น—24 Aug 17

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ การรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) ร่วมสานต่อนโยบายประเทศไทย4.0 จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ Products of Chatuchak เพื่อร่วมกันยกระดับตลาดจตุจักรในเชิงดิจิทัล โดยนำนวัตกรรมเข้ามาพลิกโฉมตลาดนัดจตุจักรเพื่อให้ร้านค้าต่างๆ

ไทยพาณิชย์ ผนึก ร.ฟ.ท. พลิกโฉมตลาดนัดสวนจตุจักรสู่ยุค 4.0 สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลให้ร้านค้า หุ้น—24 Aug 17

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ การรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) ร่วมสานต่อนโยบายประเทศไทย4.0 สู่ภาคสังคมอย่างเป็นรูปธรรมอีกขั้น ผนึกกำลังร้านค้าร่วมพลิกโฉมตลาดนัดสวนจตุจักรหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทยสู่ดิจิทัลไปด้วยกัน โดยมี บริษัท ดิจิทัล

ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพร์ส จัดสัมภาษณ์ CEO บมจ. ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ (JUBILE) ในงาน Opportunit หุ้น—24 Aug 17

ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าว ผู้สื่อข่าว ร่วมสัมภาษณ์ คุณอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน) ถึงทิศทางการดำเนินธุรกิจ กลยุทธ์ของบริษัท และแนวโน้มตลาดเครื่องประดับเพชร ในครึ่งปีหลัง ที่งาน Opportunity Day

PK อวดกำไรโค้งสอง พุ่ง 787% มั่นใจผลงานทั้งปีทำนิวไฮ รายได้แตะ 4 พันล้าน หุ้น—24 Aug 17

PK เผยผลประกอบการไตรมาส 2/2560 มีกำไรสุทธิ 34 ล้านบาทเติบโต 787 % จากช่วงเดียวกันปีก่อน พร้อมกันนี้มั่นใจผลงานปีนี้ทำนิวไฮ รายได้แตะ 4 พันล้านบาท ตั้งเป้าขยายกำลังการผลิตป้อนตลาดต่างประเทศเพิ่มสัดส่วนแตะ 50% ภายใน 3-5 ปี นายแสงชัย โชติช่วงชัชวาล

ภาพข่าว: กลุ่มการเงินซีไอเอ็มบี ไทย ผนึกกำลังจัดงานสัมมนาลงทุนยุค 4.0 รุ่ง หรือ หุ้น—24 Aug 17

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และบริษัทในเครือ ผนึกกำลังจัดสัมมนาจับกระแสการลงทุน ฟันธงหุ้นเด่นดี กองทุนเด่น ช่วงครึ่งปีหลังในงาน "ลงทุนยุค 4.0 รุ่ง หรือ ร่วง" โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จากซ้ายไปขวา นายณัฐวัฒน์ อ้นรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายค้าหลักทรัพย์

ITEL มั่นใจ H2/60 ผลงานสวย-ล่าสุดกอด Backlog กว่า 2 พันลบ. หุ้น—24 Aug 17

"อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอมฯ" เรียกความมั่นใจโชว์งานในมือกว่า 2 พันล้านบาท ส่งผลต่อผลงาน H2/60 สวย ประกาศผลการดำเนินงานงวด Q2/60 มีกำไร 24.82 ล้านบาท ส่วนรายได้รวมอยู่ที่ 206.13 ล้านบาท เพิ่มขึ้นกว่า 5.85% "ณัฐนัย อนันตรัมพร" เอ็มดีหนุ่มไฟแรง

ภาพข่าว: ธ.ไทยเครดิต ฯ จับมือ ไทยประกันสุขภาพ เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ประกันภัยใหม่ หุ้น—24 Aug 17

นายสุจินต์ ศรีสุรางค์กุล รองกรรมการผู้จัดการ และนายวีรเวท ไชยวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโส บริหารเครือข่ายสาขา ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นางวรางค์ ไชยวรรณ ประธานกรรมการบริหาร และนายสุวัฒน์ ฤกษ์สุจริต กรรมการผู้จัดการ บริษัท

กสิกรไทย จับมือ สมาคมฟุตบอลฯ ออกบัตรเดบิตช้างศึกลายพิเศษ พร้อมสิทธิพิเศษเพียบ!!! หุ้น—24 Aug 17

นายเลิศศักดิ์ สุพิทยากุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (ที่ 2 จากซ้าย) เปิดตัว บัตรเดบิตช้างศึกกสิกรไทย

EXIM BANK แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและฝ่ายปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ หุ้น—24 Aug 17

EXIM BANK แต่งตั้งนายสุรชัย อนุรักษ์รัชดา เป็นผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ และนายธนัติ ธรรมสุริยะ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งเป็นสองฝ่ายงานใหม่ที่ตั้งขึ้นในปี 2560 เพื่อบริหารจัดการ ควบคุมดูแล

DIGI เร่งสปีดไตรมาส 3 เสริมทัพหลังบ้านดันธุรกิจ E-Payment หุ้น—24 Aug 17

"ดิจิตอลเทค แพลนเน็ต" หรือ "DIGI" เตรียมดันแผนธุรกิจ E-Payment ให้เติบโต หวังเร่งสร้างผลประกอบการให้เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ ภายในไตรมาส 3 ดึงกลยุทธ์เจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย พัฒนาระบบหลังบ้านเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ หวังชิงตำแหน่งเบอร์หนึ่งในตลาด

ทิสโก้ - SCBT แจ้งลูกค้า เร่งติดต่อสาขาก่อนวันโอน 1 ต.ค. 60 หุ้น—24 Aug 17

ธนาคารทิสโก้ออกหนังสือร่วมกับธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดอีกครั้ง แจ้งรายละเอียดให้ลูกค้ามาติดต่อโอนย้ายบัญชี เพื่อให้สามารถใช้บริการทางการเงินได้อย่างต่อเนื่อง ย้ำหลัง 29 ก.ย. 60 บัตรเอทีเอ็มเดิมใช้เบิกถอนไม่ได้ พร้อมยืนยันวันรับโอนกิจการรายย่อย 1 ต.ค.

ดัง พันกร พร้อมโชว์!!! หุ้น—24 Aug 17

กระแสแซ่บจริงอะไรจริง!! คลื่น โมโน เฟรช 91.5 (Mono Fresh 91.5) ในเครือ โมโน กรุ๊ป เลยคว้าตัวนักร้องหนุ่ม ดัง พันกร เจ้าของเพลงฮิตล่าสุด "นารีพิฆาต" มาร่วมพูดคุย พร้อมเตรียมเพลงมาร้องให้แฟนชาว Fresher ได้ฟังกันแบบสดๆ ใน วันอังคารที่ 29 ส.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา

ภาพข่าว: CRD นำเสนอข้อมูลแก่นักลงทุนจังหวัดขอนแก่น หุ้น—24 Aug 17

นายธีรพัฒน์ จิรพิพัฒน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชียงใหม่ริมดอย จำกัด (มหาชน) "CRD" ผู้ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างอาคารสิ่งปลูกสร้างทั่วไปประเภทต่างๆ และการรับเหมาก่อสร้างงานระบบสาธารณูปโภค ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด ร่วมด้วยนายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม

Gossip News: ดร.อั๋น เป็นวิทยากรรับเชิญในงาน Driving SMEs Toward 4.0 หุ้น—24 Aug 17

สร้างธุรกิจ TMILL ให้เติบโตจนก้าวเข้ามาผงาดในตลาดหุ้น mai ได้สำเร็จ กลายเป็นต้นแบบ เอสเอ็มอีที่น่าจับตามอง ดร.อั๋น ชาญกฤช เดชวิทักษ์ จะมาร่วมเปิดวิสัยทัศน์แชร์กลยุทธ์การบริหารงานสู่ความสำเร็จแบบเจาะลึกถึงแก่น ในการเสวนา Learning From SME Role Model

ภาพข่าว: PTG ลงนามซื้อขายหุ้น AUTOBACS ขยายศูนย์บริการครบวงจร หุ้น—24 Aug 17

นายพิทักษ์ รัชกิจประการ (คนที่ 3 จากขวา ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ นายรังสรรค์ พวงปราง (คนที่ 1 จากขวา ) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ร่วมในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายหุ้น ระหว่าง บริษัท

ภาพข่าว: THG ร่วมโชว์ศักยภาพในงานมหกรรมการลงทุน หุ้น—24 Aug 17

นายสรรธน จิตติกานต์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาดและส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป หรือ THG เป็นผู้แทนเข้าร่วมงาน 'Future Wealth & Luxury Expo 2017 มหกรรมการลงทุนเพื่อความมั่งคั่งในอนาคต'

ภาพข่าว: แอล เอช ฟันด์ แนะนำกองทุน LHGLIFE-E หุ้น—24 Aug 17

นายมนรัฐ ผดุงสิทธิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บลจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด หรือ แอล เอช ฟันด์ Mr. Ken Lin (ซ้ายสุด), Manager, Intermediary Sales และ Mr. Hal Clark (ที่ 2 จากซ้าย), CFA, Senior Client Portfolio Manager พร้อมด้วย Mr. Ido Cohen,

PTG เข้าซื้อหุ้น AUTOBACS ขยายศูนย์บริการครบวงจร มุ่งเพิ่มสัดส่วนกำไรจาก หุ้น—24 Aug 17

'พีทีจี เอ็นเนอยี' เดินหน้าขยาย non-oil ไม่หยุด เข้าซื้อหุ้น "AUTOBACS" 38.26% ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น วางเป้าขยายในปั๊มน้ำมัน "PT" ปีนี้ 5 สาขา นอกปั๊ม 10 สาขาขยายฐานลูกค้า นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

TFG ล้างขาดทุนสะสมเกลี้ยง เข้าสู่ Year of Growth ตุนออเดอร์ส่งออกสินค้าเพียบ บุกสินค้าไฮมาร์จิ้น หุ้น—24 Aug 17

TFG โชว์สเต็ปเทพ ล้างขาดทุนสะสมเกลี้ยง มีกำไรสะสมกว่า 470 ล้านบาท ในช่วงครึ่งปีแรก เข้าสู่Year of Growth ตามแผน ส่งซิกโค้งหลังโตแรง ตุนออเดอร์ส่งออกสินค้าเพียบ ลุยขยายสินค้าไฮมาร์จิ้น ดันรายได้ปี"60 โตเกิน 20% นายเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์

นักธุรกิจชั้นนำของไทย อัลตร้า เวลท์ รวมตัวโชว์ศักยภาพ เปิดตัวบัตร สุดเอ็กคลูซีฟ UWG Prestige หุ้น—24 Aug 17

เพราะเห็นถึงศักยภาพของเหล่านักธุรกิจไทยไม่แพ้ชาติใด 4 หัวเรือใหญ่ ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ พร้อมด้วย ปิยะมาน เตชะไพบูลย์, สุพร วัธนเวคิน และ ดร.ศุภชัย สุขะนินทร์ แห่ง อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป (ULTRA WEALTH GROUP)

ก.ล.ต. เตือนผู้ถือหุ้น QTC ไปใช้สิทธิออกเสียงกรณีการลงทุนในโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ หุ้น—24 Aug 17

ก.ล.ต. ขอให้ผู้ถือหุ้นบริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) (QTC) ศึกษาข้อมูลและไปใช้สิทธิออกเสียงในการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น วันที่ 29 สิงหาคม 2560 กรณีเข้าซื้อหุ้นทั้งหมดของบริษัท แอล โซลาร์ 1 จำกัด (LS1)

UAC เดินหน้าขยายตลาดกลุ่มประเทศ CLMV หนุนรายได้ทั้งปีโตตามเป้า 1,800 หุ้น—24 Aug 17

บมจ. ยูเอซี โกลบอล หรือ UAC เผยครึ่งปีหลังเดินหน้าขยายฐานลูกค้าอาเซียน จากการทำการตลาดในกลุ่มประเทศ CLMV ส่วนโค้ง 2 มีรายได้รวม 406.24 ล้านบาท มีกำไรสุทธิ 41.53 ล้านบาท จากการบุ๊ครายได้ธุรกิจเทรดดิ้ง และการลงทุนในธุรกิจพลังงานมีการเติบโตเพิ่มขึ้น ด้าน "

บอร์ด VTE อนุมัติการเพิ่มทุน RO และ PP ให้แก่ Macquarie Bank Limited หุ้น—24 Aug 17

บริษัท วินเทจ วิศวกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ VTE ได้รายงานต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยถึงมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 10/2560 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2560

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2560 หุ้น—24 Aug 17

ราคาทองคำทรงตัวในกรอบแคบๆ โดยแกว่งระหว่าง 1,285 – 1,290 เหรียญ โดยที่เช้านี้เปิดตลาดที่ระดับ 1,288 เหรียญ ท่ามกลางปริมาณการซื้อขายปานกลาง โดยที่นักลงทุนโดยส่วนใหญ่ของไทยเป็นลักษณะการขายมากกว่า

Collinson Group ถูกยกเป็น Strong Performer ในรายงาน Customer Loyalty หุ้น—24 Aug 17

Collinson Group ได้คะแนนสูงสุดในหมวดการเงิน การปฏิบัติงานระดับโลก และฐานลูกค้า ในรายงาน Customer Loyalty Solutions Collinson Group ผู้นำระดับโลกด้านการโน้มน้าวพฤติกรรมผู้บริโภค ได้รับการเชิดชูในฐานะ Strong Performer ในรายงาน The Forrester Wave(TM):