ดับบลิวซีจีไดมอนด์จัดโรดโชว์ลงทุนเพชรอย่างชาญฉลาด

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday September 21, 2017 14:21
กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--พีอาร์ บูม

ดับบลิวซีจีไดมอนด์จัดโรดโชว์ลงทุนเพชรอย่างชาญฉลาด เจาะกลุ่มนักลงทุนและลูกค้ารายย่อยในสำนักงานชั้นนำทั่วกทม.

WCG DIAMONDยึดพื้นที่สำนักงานชั้นนำจัดกิจกรรมโรดโชว์"ลงทุนเพชรอย่างชาญฉลาด" เน้นแหล่งธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ เจาะกลุ่มลูกค้าวัยทำงานทั้งนักลงทุนหน้าใหม่และผู้ซื้อรายย่อย เผยเป็นการตอกย้ำแบรนด์และสร้างการรับรู้กับลูกค้ากลุ่มใหม่

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่าในไตรมาสสุดท้ายของปี2560 ทางดับบลิว ซี จี ไดมอนด์จะรุกตลาดไปสู่กลุ่มเป้าหมายใหม่ที่หลากหลายโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน ซึ่งจะเน้นกิจกรรมการออกโรดโชว์ในอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ตามแหล่งศูนย์กลางธุรกิจเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง โดยเริ่มจัดในกรุงเทพฯ ก่อนหลังจากนั้นจะทยอยจัดในภูมิภาคต่าง ๆ การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รู้จักแบรนด์WCG DIAMOND มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ซื้อเครื่องประดับเพชรให้ราคาที่สามารถสัมผัสได้ เพราะเพชรแบรนด์ WCG DIAMOND ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน โดยราคาสินค้ามีให้เลือกตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลักล้าน ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากนัก นอกจากนั้นจะมีการจัดการประมูลเครื่องประดับเพชรในราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท ที่สำคัญยังได้จัดบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อให้คำแนะนำการลงทุนในธุรกิจค้าขายเพชรแท้กับ WCG DIAMOND พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ตัดสินใจซื้อเครื่องประดับเพชรแท้ของ WCG DIAMOND ในกิจกรรมดังกล่าวจะได้รับส่วนลดพิเศษ 30-50%

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมโรดโชว์ "ลงทุนเพชรอย่างชาญฉลาดกับดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" สามารถร่วมงานได้ตามวันและเวลาดังนี้อาคารฟอร์จูนทาวเวอร์ วันที่ 22 กันยายน 2560 ,อาคารเนชั่นทาวเวอร์ บางนา วันที่ 25 กันยายน 2560,อาคารK towerวันที่ 26 กันยายน 2560 ,อาคารอิตัลไทย ถ.เพชรบุรี วันที่ 27 กันยายน 2560,อาคารชินวัตร1 พญาไทย วันที่ 28 กันยายน 2560 ,อาคารรสา จตุจักรวันที่ 29 กันยายน 2560,อาคารเมืองไทยภัทรวันที่ 2 ตุลาคม 2560, อาคารชินวัตร 2 พหลโยธิน วันที่ 3 ตุลาคม 2560, อาคารไซเบอร์เวิลด์ทาวเวอร์ ห้วยขวาง วันที่ 4 ตุลาคม 2560 และอาคารพหลโยธินเพลส วันที่ 5 ตุลาคม 2560

นางศุภากรณ์กล่าวเพิ่มเติมว่าสินค้าประเภทจิวเวลลี่เพชรแท้ยังอยู่ในความต้องการของผู้บริโภค จะเห็นได้จากงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งล่าสุดซึ่งทาง WCG DIAMOND ได้เข้าร่วมงานดังกล่าว มีผู้ให้ความสนใจทั้งเรื่องการลงทุนและตัดสินใจซื้อเครื่องประดับภายในงานเป็นที่น่าพอใจ ดังนั้นการจัดกิจกรรมโดยการออกไปพบกลุ่มเป้าหมายโดยตรงเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคให้เข้าถึงเครื่องประดับเพชรได้ง่ายขึ้น และทำให้กลุ่มเป้าหมายมีโอกาสรู้จักแบรนด์WCG DIAMONDรวมทั้งเป็นแนวทางการลงทุนเพื่อสร้างรายได้และอาชีพได้เป็นอย่างดี ผู้ที่สนใจสมัคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.comหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-0684343, 02-7587745 และ 087-6783579


Latest Press Release

สมาคมนักศึกษาสถาบันวิทยาการตลาดทุน สถาบันวิทยาการตลาดทุน โดย วตท. รุ่น 27 ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดงานแถลงข่าวการจัดงานสัมมนาวิชาการ 20 ปี ปัญหาขยะในประเทศไทยหมดไป ด้วยกลไกตลาดทุน

สมาคมนักศึกษาสถาบันวิทยาการตลาดทุน สถาบันวิทยาการตลาดทุน โดย วตท. รุ่น 27 ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วม งานแถลงข่าวการจัดงานสัมมนาวิชาการ "20 ปี ปัญหาขยะในประเทศไทยหมดไป ด้วยกลไกตลาดทุน" ในวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา...

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดคาดเศรษฐกิจโลกปี 2562 ยังโตต่อ ชี้ความท้าทายมาเป็นระลอกแต่ยังอยู่ในวิสัย

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด คาดเศรษฐกิจโลกปี 2562 ยังเติบโตได้ดีที่ระดับ 3.6% เทียบกับอัตราเติบโต 3.8% ในปี 2561 แม้มีหลายปัจจัยต้านที่ต้องจับตามอง ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดกล่าวสรุปในงานวิจัยว่า การเติบโตที่ขับเคลื่อนไปด้วยกันทั่วโลกตั้งแต่ต้นปี 2561...

ภาพบรรยากาศงานสัมมนา เมื่อความผันผวนคือโอกาส ชนะตลาดด้วย DW24 ภายใต้โครงการ DW24 Academy

บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมมนา ภายใต้โครงการ DW24 Academy ในหัวข้อ "เมื่อความผันผวนคือโอกาส ชนะตลาดด้วย DW24" โดยทางทีมงาน DW24 พร้อมกับคุณครูใหญ่ประจำโครงการ คุณเจน (นิติการณ์ วณิชจินดาภัสร์) ได้มาร่วมพูดคุย...

ข่าวซุบซิบ: LH Bank เดินเกมรุกธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ (Trade Finance)

ลุยต่อไม่รอใคร...หลังได้แรงหนุนแข็งแกร่งจากผู้ถือหุ้นใหม่ CTBC Bank ธนาคารเอกชนอันดับ 1 ของไต้หวันมาช่วยเสริมทัพรุกธุรกิจใหม่ๆ ทาง LH Bank หรือ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ลั่นกลองรบพร้อมลุยเต็มสูบ ประเดิมเปิดแผนปีหมูด้วยการแถลงข่าว "LH Bank...

ไทยพร้อมเยือนแดนปลาดิบ เตรียมร่วมประชุม G20 เสริมความร่วมมือทางเศรษฐกิจ

นายฉันทานนท์ วรรณเขจร รองเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ประเทศไทยในฐานะประธานอาเซียน ได้รับเชิญจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประธานและเจ้าภาพการจัดงานการประชุมผู้นำ กลุ่ม 20 (G20 Summit Meeting) ประจำปี 2562...

Related Topics