ดับบลิวซีจีไดมอนด์จัดโรดโชว์ลงทุนเพชรอย่างชาญฉลาด

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday September 21, 2017 14:21
กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--พีอาร์ บูม

ดับบลิวซีจีไดมอนด์จัดโรดโชว์ลงทุนเพชรอย่างชาญฉลาด เจาะกลุ่มนักลงทุนและลูกค้ารายย่อยในสำนักงานชั้นนำทั่วกทม.

WCG DIAMONDยึดพื้นที่สำนักงานชั้นนำจัดกิจกรรมโรดโชว์"ลงทุนเพชรอย่างชาญฉลาด" เน้นแหล่งธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ เจาะกลุ่มลูกค้าวัยทำงานทั้งนักลงทุนหน้าใหม่และผู้ซื้อรายย่อย เผยเป็นการตอกย้ำแบรนด์และสร้างการรับรู้กับลูกค้ากลุ่มใหม่

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่าในไตรมาสสุดท้ายของปี2560 ทางดับบลิว ซี จี ไดมอนด์จะรุกตลาดไปสู่กลุ่มเป้าหมายใหม่ที่หลากหลายโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน ซึ่งจะเน้นกิจกรรมการออกโรดโชว์ในอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ตามแหล่งศูนย์กลางธุรกิจเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง โดยเริ่มจัดในกรุงเทพฯ ก่อนหลังจากนั้นจะทยอยจัดในภูมิภาคต่าง ๆ การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รู้จักแบรนด์WCG DIAMOND มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ซื้อเครื่องประดับเพชรให้ราคาที่สามารถสัมผัสได้ เพราะเพชรแบรนด์ WCG DIAMOND ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน โดยราคาสินค้ามีให้เลือกตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลักล้าน ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากนัก นอกจากนั้นจะมีการจัดการประมูลเครื่องประดับเพชรในราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท ที่สำคัญยังได้จัดบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อให้คำแนะนำการลงทุนในธุรกิจค้าขายเพชรแท้กับ WCG DIAMOND พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ตัดสินใจซื้อเครื่องประดับเพชรแท้ของ WCG DIAMOND ในกิจกรรมดังกล่าวจะได้รับส่วนลดพิเศษ 30-50%

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมโรดโชว์ "ลงทุนเพชรอย่างชาญฉลาดกับดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" สามารถร่วมงานได้ตามวันและเวลาดังนี้อาคารฟอร์จูนทาวเวอร์ วันที่ 22 กันยายน 2560 ,อาคารเนชั่นทาวเวอร์ บางนา วันที่ 25 กันยายน 2560,อาคารK towerวันที่ 26 กันยายน 2560 ,อาคารอิตัลไทย ถ.เพชรบุรี วันที่ 27 กันยายน 2560,อาคารชินวัตร1 พญาไทย วันที่ 28 กันยายน 2560 ,อาคารรสา จตุจักรวันที่ 29 กันยายน 2560,อาคารเมืองไทยภัทรวันที่ 2 ตุลาคม 2560, อาคารชินวัตร 2 พหลโยธิน วันที่ 3 ตุลาคม 2560, อาคารไซเบอร์เวิลด์ทาวเวอร์ ห้วยขวาง วันที่ 4 ตุลาคม 2560 และอาคารพหลโยธินเพลส วันที่ 5 ตุลาคม 2560

นางศุภากรณ์กล่าวเพิ่มเติมว่าสินค้าประเภทจิวเวลลี่เพชรแท้ยังอยู่ในความต้องการของผู้บริโภค จะเห็นได้จากงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งล่าสุดซึ่งทาง WCG DIAMOND ได้เข้าร่วมงานดังกล่าว มีผู้ให้ความสนใจทั้งเรื่องการลงทุนและตัดสินใจซื้อเครื่องประดับภายในงานเป็นที่น่าพอใจ ดังนั้นการจัดกิจกรรมโดยการออกไปพบกลุ่มเป้าหมายโดยตรงเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคให้เข้าถึงเครื่องประดับเพชรได้ง่ายขึ้น และทำให้กลุ่มเป้าหมายมีโอกาสรู้จักแบรนด์WCG DIAMONDรวมทั้งเป็นแนวทางการลงทุนเพื่อสร้างรายได้และอาชีพได้เป็นอย่างดี ผู้ที่สนใจสมัคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.comหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-0684343, 02-7587745 และ 087-6783579


Latest Press Release

กรุงศรีคาดเงินบาทซื้อขายในกรอบ 31.05-31.40 จับตาสัญญาณดอกเบี้ยจากประชุมเฟด

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีมุมมองต่อทิศทางค่าเงินบาท ในสัปดาห์นี้ว่ามีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 31.05-31.40 ต่อดอลลาร์ เทียบกับระดับปิดแข็งค่าที่ 31.16 ต่อดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังแตะระดับแข็งค่าสุดในรอบเกือบ 4 เดือน...

ธอส. สนับสนุนโครงการ บ้านคนไทยประชารัฐ บนที่ดินราชพัสดุ จัดสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยผ่อนปรน 4 ปีแรกเพียง 2.75% ต่อปี

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรมธนารักษ์ และธนาคารออมสิน ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงสินเชื่อโครงการ "บ้านคนไทยประชารัฐ" บนที่ดินราชพัสดุ สนับสนุนนโยบายภาครัฐที่ต้องการให้คนไทยมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองโดยเฉพาะกลุ่มผู้มีรายได้น้อย...

CEIS จัดทำดัชนีเศรษฐกิจและการค้าจีน-รัสเซีย (ฮาร์บิน) เพื่อชี้วัดการค้าทวิภาคี

ดัชนีเศรษฐกิจและการค้าจีน-รัสเซีย (ฮาร์บิน) เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ณ เมืองฮาร์บิน เมืองเอกของมณฑลเฮยหลงเจียงทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ดัชนีดังกล่าวพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันหลายแห่ง ได้แก่ สถาบันสังคมศาสตร์แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน...

บล.ไทยพาณิชย์ เปิดรับสมัคร SCBS Infinite Wealth Program รุ่น 6 (SCBS IWP#6) หลักสูตรการลงทุนที่พร้อมต่อยอดความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน

นายกัมพล จันทวิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ (SCBS) เชิญชวนนักลงทุนรุ่นใหม่สมัครเข้าร่วมโครงการหลักสูตร SCBS Infinite Wealth Program (หลักสูตรสร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืนกับ SCBS) รุ่นที่ 6...

สหกล (SQ) มั่นใจอนาคตยังสดใส ชูแบ๊คล็อคสูง 3 หมื่นล้านบาท ธุรกิจฟื้นจริง กำไร Q1 เติบโต 340% มั่นใจคว้างานใหม่ ทดแทนงานเหมืองดีบุก

บริษัท สหกลอิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SQ ผู้รับเหมางานเหมืองแร่อันดับ 1 ของอาเซียน ยืนยันงานในมือยังสูงถึงกว่า 3 หมื่นล้านบาท มั่นใจคว้างานใหม่ทดแทนงานเหมืองดีบุก นายศาศวัต ศิริสรรพ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สหกลอิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ...

Related Topics