OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ มอบประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองนักวิ่ง Fit Your Bone รวมกว่า 500 ล้านบาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday October 2, 2017 14:50
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เปิดเผยว่าเนื่องในวันที่ 20 ตุลาคมของทุกปี ถือเป็นวันสากลโรคกระดูกพรุน (World Osteoporosis Day) มูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ จึงได้จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศล "Fit Your Bone Run for Healthy Bone 2017" ขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ณ สะพานพระราม 8 ฝั่งถนนอรุณอัมรินทร์ โดย OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว ด้วยการมอบประกันอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาทสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนวิ่งกว่า 5,000 คน รวมมูลค่าความคุ้มครองทั้งสิ้นกว่า 500 ล้านบาท พร้อมสนับสนุนรางวัลสำหรับผู้ชนะประเภทต่างๆ เช่น มอบประกันโอชิ ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาทให้กับผู้ชนะการแข่งขัน OVER ALL จำนวน 4 รางวัล รางวัลผู้ชนะประเภทฮาล์ฟมาราธอน และมินิมาราธอน ประเภทละ 6 รางวัล รวม 12 รางวัล รวมมูลค่าความคุ้มครองสูงสุดที่มอบให้แก่ผู้ชนะการแข่งขัน 3,200,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมลุ้น "วิ่งฟรี" ที่ Facebook "OceanlifePage" ส่วนในวันจัดงานยังไปร่วมออกบูท OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ เพื่อให้นักวิ่งได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรมถ่ายภาพคู่กับมาสคอต "โอชิ" ความน่ารักที่มาพร้อมความคุ้มครอง เพียงถ่ายภาพแล้วแชร์ความน่ารักก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ "Fitbit" ฟรี! และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก OCEAN CLUB ที่ร่วมวิ่งในงาน สามารถนำบัตรสมาชิกมาแสดงที่บูทเพื่อรับหมวกผ้ากันแดดฟรีด้วยเช่นกัน ทั้งหมดนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรม Sport Marketing ของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตที่ต้องการมอบพลังความรัก สร้างประสบการณ์ความสุขขยายสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มี Healthy Lifestyle ใส่ใจรักสุขภาพได้มีโอกาสออกกำลังกายให้แข็งแรง มีสุขภาพดี เป็นการเตรียมชีวิตให้พร้อมมีพลังทุ่มเททำสิ่งที่รักได้อย่างเต็มที่ และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ได้ในโอกาสต่อไป


Latest Press Release

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ออก DW42 รุ่นใหม่ จำนวน 2 ตัว

บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (Derivative Warrant :DW) รุ่นใหม่ จำนวน 2 ตัว เป็นประเภทสิทธิในการซื้อ (Call Warrant) ทั้งหมด เริ่มซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯวันที่ 26 เมษายน 2562 ชุดนี้มีความพิเศษที่ DW42...

ภาพข่าว: SYS คว้า Golden Award

บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ คว้ารางวัลชนะเลิศ "Golden Award" ประเภท Support QCC Prize ในการประกวด "Thailand Quality Prize 2019" จากผลงานของพนักงานส่วนซ่อมบำรุง 1 ฝ่ายวิศวกรรม โดยได้เลือกปัญหา HMD Edger Side Guide...

กอช. มอบใบประกาศเกียรติคุณ 7 จังหวัด ส่งเสริมวินัยการออมดีเด่น

กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. จัดพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณ จังหวัดที่ส่งเสริมวินัยการออมดีเด่น ไตรมาส 1 ปี 2562 แก่ผู้ว่าราชการจังหวัด 7 จังหวัด ที่มียอดสมาชิก กอช. เพิ่มขึ้นตามเป้าหมาย ในการขับเคลื่อนโครงการส่งเสริมวินัยการออมกับ กอช. ในระดับพื้นที่...

ผู้ถือหุ้น EA อนุมัติออกหุ้นกู้วงเงิน 1.5 หมื่นล้านบาท ผู้บริหารมั่นใจปีนี้รายได้-กำไรทุบสถิติสูงสุด อานิสงส์กำลังผลิตไฟฟ้ารวมแตะ 664 MW

ผู้ถือหุ้นEA โหวตอนุมัติออกหุ้นกู้วงเงิน 1.5 หมื่นล้านบาท พร้อมลงมติจ่ายเงินปันผลเป็นเงินสดอัตรา 0.25 บาทต่อหุ้น เตรียมรับทรัพย์ 24 พ.ค.นี้ ด้าน"อมร ทรัพย์ทวีกุล"รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มั่นใจปีนี้รายได้และกำไรทุบสถิติสูงสุดใหม่ได้อีกครั้ง...

บีโอไอ ร่วมดึงการลงทุนจากจีน ระหว่างการประชุมบีอาร์เอฟ ครั้งที่ 2 ณ กรุงปักกิ่ง

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ร่วมจัดกิจกรรม Business Networking Dinner หารือกับบริษัทจีนรายใหญ่ 14 ราย ในช่วงเดียวกับการประชุมความร่วมมือระหว่างประเทศ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ( Belt and Road Forum of International Cooperation ) (BRF)...

Related Topics