OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ มอบประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองนักวิ่ง Fit Your Bone รวมกว่า 500 ล้านบาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday October 2, 2017 14:50
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เปิดเผยว่าเนื่องในวันที่ 20 ตุลาคมของทุกปี ถือเป็นวันสากลโรคกระดูกพรุน (World Osteoporosis Day) มูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ จึงได้จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศล "Fit Your Bone Run for Healthy Bone 2017" ขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ณ สะพานพระราม 8 ฝั่งถนนอรุณอัมรินทร์ โดย OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว ด้วยการมอบประกันอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาทสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนวิ่งกว่า 5,000 คน รวมมูลค่าความคุ้มครองทั้งสิ้นกว่า 500 ล้านบาท พร้อมสนับสนุนรางวัลสำหรับผู้ชนะประเภทต่างๆ เช่น มอบประกันโอชิ ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาทให้กับผู้ชนะการแข่งขัน OVER ALL จำนวน 4 รางวัล รางวัลผู้ชนะประเภทฮาล์ฟมาราธอน และมินิมาราธอน ประเภทละ 6 รางวัล รวม 12 รางวัล รวมมูลค่าความคุ้มครองสูงสุดที่มอบให้แก่ผู้ชนะการแข่งขัน 3,200,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมลุ้น "วิ่งฟรี" ที่ Facebook "OceanlifePage" ส่วนในวันจัดงานยังไปร่วมออกบูท OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ เพื่อให้นักวิ่งได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรมถ่ายภาพคู่กับมาสคอต "โอชิ" ความน่ารักที่มาพร้อมความคุ้มครอง เพียงถ่ายภาพแล้วแชร์ความน่ารักก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ "Fitbit" ฟรี! และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก OCEAN CLUB ที่ร่วมวิ่งในงาน สามารถนำบัตรสมาชิกมาแสดงที่บูทเพื่อรับหมวกผ้ากันแดดฟรีด้วยเช่นกัน ทั้งหมดนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรม Sport Marketing ของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตที่ต้องการมอบพลังความรัก สร้างประสบการณ์ความสุขขยายสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มี Healthy Lifestyle ใส่ใจรักสุขภาพได้มีโอกาสออกกำลังกายให้แข็งแรง มีสุขภาพดี เป็นการเตรียมชีวิตให้พร้อมมีพลังทุ่มเททำสิ่งที่รักได้อย่างเต็มที่ และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ได้ในโอกาสต่อไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรม #MOVEMBER

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรม #MOVEMBER ซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษที่ กลุ่มแอกซ่าทั่วโลกจัดขึ้นพร้อมกัน เพื่อระดมทุนสนับสนุนมูลนิธิ MOVEMBER (มูลนิธิมะเร็งต่อมลูกหมาก) ผ่านการโพสภาพพนักงานที่ร่วมไว้หนวด หรือการถ่ายภาพผลการเดิน 60 กิโลเมตร...

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ จัดเสวนานุกรมความรู้ ครั้งที่ 9 ความก้าวหน้าและความท้าทายบนเส้นทางสายไหมศตวรรษที่ 21 ท่ามกลางสถานการณ์การค้าโลก (The Belt and Road Initiative amidst a Global Trade War : Progress and Challenges)

นายปิติ สิทธิอำนวย ประธานกรรมการธนาคาร (ที่ 3 จากซ้าย) นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (กลาง) นายไชยฤทธิ์ อนุชิตวรวงศ์ รองผู้จัดการใหญ่ (ขวาสุด) และนายคณิต สีห์ รองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ฯพณฯ...

กรมส่งเสริมสหกรณ์จัดสรรเงินกองทุนพัฒนาสหกรณ์กว่า 5,000 ล้านบาท เตรียมปล่อยกู้ดอกเบี้ยต่ำให้สหกรณ์นำไปต่อยอดธุรกิจและส่งเสริมอาชีพสมาชิกให้มีรายได้มั่นคง

กรมส่งเสริมสหกรณ์เผยแผนบริหารจัดการเงินกองทุนพัฒนาสหกรณ์ในปี 2562 จัดสรรวงเงินกว่า 5,000 ล้านบาทเพื่อสนับสนุนเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำให้สหกรณ์ที่ขาดแคลนเงินทุนหมุนเวียนและไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนอื่นได้มากู้ยืมไป...

เคทีซีร่วมกับเกษรวิลเลจเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขและการให้ส่งท้ายปี มอบสิทธิพิเศษภายในงาน Gaysorn Christmas Village

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ -ธุรกิจบัตรเครดิต ร่วมกับเกษรวิลเลจ โดยนายจิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด เกษรวิลเลจ มอบสิทธิพิเศษภายในงาน "Gaysorn Christmas Village"...

เจพี ประกันภัย จับมือ เคทีซี ดูแลผู้หญิงอย่างเข้าใจ ช้อปประกันภัย #เลดี้ แอนด์ เดอะ ซิตี้# มีสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญรวมมูลค่ากว่าหมื่นบาท

ในช่วงเทศกาลปีใหม่ของทุกปี คนไทยหลายๆ คนต่างออกเดินทางท่องเที่ยว ปาร์ตี้ สังสรรค์กันตลอดช่วงเทศกาล เจพี ประกันภัย จึงมีความห่วงใยต่อความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของผู้เดินทางทุกท่าน โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง เราจึงออกแพ็คเกจประกันภัย 'เลดี้ แอนด์ เดอะ...

Related Topics