Asia Plantation Capital คว้ารางวัลบริษัทลงทุนด้านการป่าไม้ยอดเยี่ยมแห่งปี จาก The European Magazine

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday October 24, 2017 13:33
ลอนดอน--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Asia Plantation Capital มีความภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัล 'Forestry Investment Company of the Year' จากงานประกาศรางวัล The European Magazine's Business Awards 2017 เป็นปีที่สามติดต่อกัน นับเป็นอีกครั้งที่ความก้าวหน้า ความสามารถในการแข่งขัน และผลการดำเนินงานที่โดดเด่นของบริษัทได้รับการยอมรับในแวดวงอุตสาหกรรมเฉพาะทางที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่

เป็นระยะเวลาหลายปีมาแล้วที่นิตยสาร The European Magazine ได้จัดงานมอบรางวัลประจำปี เพื่อให้การยอมรับและเฉลิมฉลองความสำเร็จ นวัตกรรม และความเป็นเลิศ ครอบคลุมสาขา Global Banking and Finance, Global ESG Leaders และ Global Healthcare รวมไปถึงการพัฒนาระดับภูมิภาคทั้งในยุโรป ละตินอเมริกา แอฟริกา เอเชีย และยุโรปตะวันออกตอนกลาง

Asia Plantation Capital มีโครงการด้านการเกษตรและการเพาะปลูกใน 4 ทวีป ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการระยะต่างๆ ในประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา เวียดนาม อเมริกาเหนือ และยุโรป โดย Asia Plantation Capital (APC) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Asia Plantation Capital Group ยังทำหน้าที่เป็นผู้จัดการและที่ปรึกษาด้านการเกษตรและการเพาะปลูกให้กับกองทุนหุ้นนอกตลาด (Private Equity Fund) หลายแห่งที่มุ่งเน้นลงทุนในภาคการป่าไม้ การเพาะปลูก และพลังงานทดแทน

"เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ Asia Plantation Capital ได้รับรางวัลนี้อีกครั้ง" คุณแบร์รี รอว์ลินสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Asia Plantation Capital Group กล่าว "เราเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และการเติบโตดังกล่าวมาพร้อมกับความคาดหวังที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งแม้จะเพิ่มแรงกดดันให้กับบริษัท แต่เรามั่นใจว่าจะรับมือกับแรงกดดันนี้ได้ อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะหลงลืมสิ่งที่เราเชื่อและสิ่งที่เราพยายามทำมาเสมอ แต่แทนที่จะชะล่าใจ การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อีกครั้งกลับยิ่งจะทำให้เราทำงานหนักขึ้น และเราตั้งเป้าที่จะทำให้ดียิ่งขึ้นอีกในอนาคต เพื่อบรรลุมาตรฐานที่สูงขึ้น" รอว์ลินสันกล่าวสรุป "รางวัลนึ้เป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงที่ว่า เราประสบความสำเร็จในการคงไว้ซึ่งหลักการและค่านิยม เรามุ่งมั่นต่อความยั่งยืน ความรับผิดชอบต่อสังคม และความเคารพในสิ่งแวดล้อม ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งกับการได้รับรางวัลนี้ที่แสดงถึงการยอมรับในค่านิยมและความพยายามของเรา"

Asia Plantation Capital มีความยินดีที่ได้รับการยอมรับจากบุคคลในแวดวงอุตสาหกรรม จากความพยายามของบริษัทในการส่งเสริมจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ซาอาฮิรา มูฮัมหมัด
เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์และการตลาดอาวุโส
อีเมล: zaahira@asiaplantationcapital.com
โทร. +6012 203 5344

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Asia Plantation Capital Group เป็นผู้ดำเนินธุรกิจและบริหารจัดการพื้นที่เพาะปลูกอย่างยั่งยืนที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย บริษัทมีโครงการเพาะปลูกใน 4 ทวีป และมีพนักงานกว่า 2,000 คนทั่วโลก สำหรับคณะกรรมการที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของเราซึ่งเป็นผู้นำในวงการนั้น ประกอบด้วยนักวิชาการระดับแนวหน้าจากนานาประเทศ (จีน ไทย มาเลเซีย อินเดีย สวิตเซอร์แลนด์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) ที่ร่วมกันพัฒนา รวมทั้งจดสิทธิบัตรระบบและเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม

Asia Plantation Capital ให้ความสำคัญกับโครงการเพาะปลูกเชิงพาณิชย์และธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่ง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อชุมชน สิ่งแวดล้อม และการค้า จึงก้าวขึ้นเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จและไม่หยุดนิ่งตามหลักการสร้างความสมดุล 3 ด้าน (Triple Bottom Line)


Latest Press Release

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงตราสารหนี้ชนิดระบุวันครบกำหนด 6/18

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงตราสารหนี้ชนิดระบุวันครบกำหนด 6/18 เน้นลงทุนในเงินฝาก ตราสารหนี้ภาครัฐ และภาคเอกชน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ IPO 21-27 พฤศจิกายน 2561 กองทุนรวมบัวหลวงตราสารหนี้ชนิดระบุวันครบกำหนด 6/18 (B-Fixterm 6/18) อายุประมาณ 6...

การปรับปรุงการจัดเก็บภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสำหรับเงินปันผลหรือเงินส่วนแบ่งของกำไรที่ได้รับจากการลงทุนตามโครงการจัดการลงทุนกลุ่มอาเซียน (ASEAN Collective Investment Scheme: ASEAN CIS)

ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบร่างพระราชกฤษฎีกาออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการลดอัตราและยกเว้นรัษฎากร (ฉบับที่..) พ.ศ. .......

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,220.90-1,225.96 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,050 บาทต่อบาททองคำ...

โครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งรัฐ (โครงการบ้านล้านหลัง)

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบให้กระทรวงการคลังดำเนินโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งรัฐ (โครงการบ้านล้านหลัง)...

ครม.เห็นชอบหลักการปรับปรุงแก้ไขกฎหมายเกี่ยวกับเงิน ช.ค.บ. และบำเหน็จดำรงชีพ

ครม. เห็นชอบร่างพระราชกฤษฎีกาเงินช่วยค่าครองชีพผู้รับเบี้ยหวัดบำนาญ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... และร่างกฎกระทรวงกำหนดอัตราและวิธีการรับบำเหน็จดำรงชีพ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... โดยปรับเพิ่ม ช.ค.บ. รวมกับเบี้ยหวัดบำนาญเป็นเดือนละ 10,000 บาท...

Related Topics