Asia Plantation Capital คว้ารางวัลบริษัทลงทุนด้านการป่าไม้ยอดเยี่ยมแห่งปี จาก The European Magazine

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday October 24, 2017 13:33
ลอนดอน--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Asia Plantation Capital มีความภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัล 'Forestry Investment Company of the Year' จากงานประกาศรางวัล The European Magazine's Business Awards 2017 เป็นปีที่สามติดต่อกัน นับเป็นอีกครั้งที่ความก้าวหน้า ความสามารถในการแข่งขัน และผลการดำเนินงานที่โดดเด่นของบริษัทได้รับการยอมรับในแวดวงอุตสาหกรรมเฉพาะทางที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่

เป็นระยะเวลาหลายปีมาแล้วที่นิตยสาร The European Magazine ได้จัดงานมอบรางวัลประจำปี เพื่อให้การยอมรับและเฉลิมฉลองความสำเร็จ นวัตกรรม และความเป็นเลิศ ครอบคลุมสาขา Global Banking and Finance, Global ESG Leaders และ Global Healthcare รวมไปถึงการพัฒนาระดับภูมิภาคทั้งในยุโรป ละตินอเมริกา แอฟริกา เอเชีย และยุโรปตะวันออกตอนกลาง

Asia Plantation Capital มีโครงการด้านการเกษตรและการเพาะปลูกใน 4 ทวีป ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการระยะต่างๆ ในประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา เวียดนาม อเมริกาเหนือ และยุโรป โดย Asia Plantation Capital (APC) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Asia Plantation Capital Group ยังทำหน้าที่เป็นผู้จัดการและที่ปรึกษาด้านการเกษตรและการเพาะปลูกให้กับกองทุนหุ้นนอกตลาด (Private Equity Fund) หลายแห่งที่มุ่งเน้นลงทุนในภาคการป่าไม้ การเพาะปลูก และพลังงานทดแทน

"เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ Asia Plantation Capital ได้รับรางวัลนี้อีกครั้ง" คุณแบร์รี รอว์ลินสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Asia Plantation Capital Group กล่าว "เราเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และการเติบโตดังกล่าวมาพร้อมกับความคาดหวังที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งแม้จะเพิ่มแรงกดดันให้กับบริษัท แต่เรามั่นใจว่าจะรับมือกับแรงกดดันนี้ได้ อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะหลงลืมสิ่งที่เราเชื่อและสิ่งที่เราพยายามทำมาเสมอ แต่แทนที่จะชะล่าใจ การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อีกครั้งกลับยิ่งจะทำให้เราทำงานหนักขึ้น และเราตั้งเป้าที่จะทำให้ดียิ่งขึ้นอีกในอนาคต เพื่อบรรลุมาตรฐานที่สูงขึ้น" รอว์ลินสันกล่าวสรุป "รางวัลนึ้เป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงที่ว่า เราประสบความสำเร็จในการคงไว้ซึ่งหลักการและค่านิยม เรามุ่งมั่นต่อความยั่งยืน ความรับผิดชอบต่อสังคม และความเคารพในสิ่งแวดล้อม ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งกับการได้รับรางวัลนี้ที่แสดงถึงการยอมรับในค่านิยมและความพยายามของเรา"

Asia Plantation Capital มีความยินดีที่ได้รับการยอมรับจากบุคคลในแวดวงอุตสาหกรรม จากความพยายามของบริษัทในการส่งเสริมจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ซาอาฮิรา มูฮัมหมัด
เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์และการตลาดอาวุโส
อีเมล: zaahira@asiaplantationcapital.com
โทร. +6012 203 5344

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Asia Plantation Capital Group เป็นผู้ดำเนินธุรกิจและบริหารจัดการพื้นที่เพาะปลูกอย่างยั่งยืนที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย บริษัทมีโครงการเพาะปลูกใน 4 ทวีป และมีพนักงานกว่า 2,000 คนทั่วโลก สำหรับคณะกรรมการที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของเราซึ่งเป็นผู้นำในวงการนั้น ประกอบด้วยนักวิชาการระดับแนวหน้าจากนานาประเทศ (จีน ไทย มาเลเซีย อินเดีย สวิตเซอร์แลนด์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) ที่ร่วมกันพัฒนา รวมทั้งจดสิทธิบัตรระบบและเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม

Asia Plantation Capital ให้ความสำคัญกับโครงการเพาะปลูกเชิงพาณิชย์และธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่ง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อชุมชน สิ่งแวดล้อม และการค้า จึงก้าวขึ้นเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จและไม่หยุดนิ่งตามหลักการสร้างความสมดุล 3 ด้าน (Triple Bottom Line)


Latest Press Release

กลุ่มทิสโก้เผยผลงานไตรมาส 1 ปี 2562 กำไรสุทธิ 1,730 ล้านบาท

กลุ่มทิสโก้เผยผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 2562 กำไรสุทธิจำนวน 1,730 ล้านบาท ลดลง 2.1% จากไตรมาส 1 ปี 2561 จากการลดลงของกำไรพิเศษจากเงินลงทุน ประกอบกับภาวะเศรษฐกิจที่ยังคงเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน รวมถึงภาวะหนี้ครัวเรือนที่ยังอยู่ในระดับสูง...

J กำหนดราคาเพิ่มทุน RO 1.06 บ./หุ้น ควบออก J-W1 รับแผนพัฒนาโครงการ The Jas Amata Nakorn

เจเอเอส แอสเซ็ท หรือ J ผู้พัฒนาโครงการศูนย์การค้า ภายใต้ชื่อ "The Jas" ประกาศแผนเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนแบบ RO จำนวน 400,705,844 หุ้น ในราคา 1.06 บ./หุ้น อัตราส่วนการจองซื้อ 1.2 หุ้นสามัญเดิม ต่อ 1 หุ้นสามัญใหม่ เปิดจองซื้อ 27-31 พ.ค.62 ควบคู่กับการออก J-W1...

EA ฉลองปีใหม่ไทยกดสวิตซ์ COD โรงไฟฟ้าหนุมาน 10 กำลังผลิตเพิ่มอีก 80 MW ส่งผลพลังงานลมจ่ายไฟครบ 260 MW รวมแดดและลมได้ 664 MW หนุนผลงานปีนี้ทุบสถิตินิวไฮต่อไป

EA กดสวิตซ์จ่ายไฟฟ้าโครงการหนุมาน 10 เข้าระบบเชิงพาณิชย์ 80MW ในวันปีใหม่ไทย 13 เม.ย.นี้ ส่งผลให้จ่ายไฟได้ครบทั้งโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานลม 260 WM ดันกำลังการผลิตไฟฟ้าทั้งพลังงานแสงอาทิตย์และลม รวม 664 MW เข้าเป้าหมาย...

ผถห. MTC ไฟเขียวออกหุ้นกู้วงเงินไม่เกิน 1.5 หมื่นลบ. รองรับแผนขยายธุรกิจ-ลุยปล่อยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ พร้อมเคาะจ่ายปันผล 0.26 บาท/หุ้น ในวันที่ 15 พ.ค.นี้

ผู้ถือหุ้น MTC ผู้นำตลาดสินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์-นาโนไฟแนนซ์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย อนุมัติออกหุ้นกู้วงเงินไม่เกิน 1.5 หมื่นล้านบาท รองรับแผนขยายธุรกิจ ลุยปล่อยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ พร้อมเคาะจ่ายเงินปันผล 0.26 บาท/หุ้น ในวันที่ 15 พ.ค.นี้ บิ๊กบอส...

ทีเอ็มบีมุ่งขยายฐานลูกค้าด้วยกลยุทธ์ Get MORE with TMB ส่งผลให้เงินฝากเติบโตต่อเนื่อง ด้านสินเชื่อยังเน้นความรอบคอบ บริหารจัดการคุณภาพสินทรัพย์ได้ตามเป้าหมาย และมีกำไรสุทธิที่ 1,579 ล้านบาท ในไตรมาส 1 ปี 2562

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อย แจ้งผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 2562 โดยธนาคารสามารถขยายฐานเงินฝากมาอยู่ที่ 6.61 แสนล้านบาท หรือเติบโต 1.8% จากไตรมาสที่แล้ว ตามการขยายตัวของเงินฝากลูกค้ารายย่อย ด้านสินเชื่ออยู่ที่ 6.87 แสนล้านบาท...

Related Topics