Asia Plantation Capital คว้ารางวัลบริษัทลงทุนด้านการป่าไม้ยอดเยี่ยมแห่งปี จาก The European Magazine

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday October 24, 2017 13:33
ลอนดอน--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Asia Plantation Capital มีความภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัล 'Forestry Investment Company of the Year' จากงานประกาศรางวัล The European Magazine's Business Awards 2017 เป็นปีที่สามติดต่อกัน นับเป็นอีกครั้งที่ความก้าวหน้า ความสามารถในการแข่งขัน และผลการดำเนินงานที่โดดเด่นของบริษัทได้รับการยอมรับในแวดวงอุตสาหกรรมเฉพาะทางที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่

เป็นระยะเวลาหลายปีมาแล้วที่นิตยสาร The European Magazine ได้จัดงานมอบรางวัลประจำปี เพื่อให้การยอมรับและเฉลิมฉลองความสำเร็จ นวัตกรรม และความเป็นเลิศ ครอบคลุมสาขา Global Banking and Finance, Global ESG Leaders และ Global Healthcare รวมไปถึงการพัฒนาระดับภูมิภาคทั้งในยุโรป ละตินอเมริกา แอฟริกา เอเชีย และยุโรปตะวันออกตอนกลาง

Asia Plantation Capital มีโครงการด้านการเกษตรและการเพาะปลูกใน 4 ทวีป ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการระยะต่างๆ ในประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา เวียดนาม อเมริกาเหนือ และยุโรป โดย Asia Plantation Capital (APC) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Asia Plantation Capital Group ยังทำหน้าที่เป็นผู้จัดการและที่ปรึกษาด้านการเกษตรและการเพาะปลูกให้กับกองทุนหุ้นนอกตลาด (Private Equity Fund) หลายแห่งที่มุ่งเน้นลงทุนในภาคการป่าไม้ การเพาะปลูก และพลังงานทดแทน

"เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ Asia Plantation Capital ได้รับรางวัลนี้อีกครั้ง" คุณแบร์รี รอว์ลินสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Asia Plantation Capital Group กล่าว "เราเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และการเติบโตดังกล่าวมาพร้อมกับความคาดหวังที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งแม้จะเพิ่มแรงกดดันให้กับบริษัท แต่เรามั่นใจว่าจะรับมือกับแรงกดดันนี้ได้ อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะหลงลืมสิ่งที่เราเชื่อและสิ่งที่เราพยายามทำมาเสมอ แต่แทนที่จะชะล่าใจ การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อีกครั้งกลับยิ่งจะทำให้เราทำงานหนักขึ้น และเราตั้งเป้าที่จะทำให้ดียิ่งขึ้นอีกในอนาคต เพื่อบรรลุมาตรฐานที่สูงขึ้น" รอว์ลินสันกล่าวสรุป "รางวัลนึ้เป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงที่ว่า เราประสบความสำเร็จในการคงไว้ซึ่งหลักการและค่านิยม เรามุ่งมั่นต่อความยั่งยืน ความรับผิดชอบต่อสังคม และความเคารพในสิ่งแวดล้อม ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งกับการได้รับรางวัลนี้ที่แสดงถึงการยอมรับในค่านิยมและความพยายามของเรา"

Asia Plantation Capital มีความยินดีที่ได้รับการยอมรับจากบุคคลในแวดวงอุตสาหกรรม จากความพยายามของบริษัทในการส่งเสริมจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ซาอาฮิรา มูฮัมหมัด
เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์และการตลาดอาวุโส
อีเมล: zaahira@asiaplantationcapital.com
โทร. +6012 203 5344

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Asia Plantation Capital Group เป็นผู้ดำเนินธุรกิจและบริหารจัดการพื้นที่เพาะปลูกอย่างยั่งยืนที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย บริษัทมีโครงการเพาะปลูกใน 4 ทวีป และมีพนักงานกว่า 2,000 คนทั่วโลก สำหรับคณะกรรมการที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของเราซึ่งเป็นผู้นำในวงการนั้น ประกอบด้วยนักวิชาการระดับแนวหน้าจากนานาประเทศ (จีน ไทย มาเลเซีย อินเดีย สวิตเซอร์แลนด์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) ที่ร่วมกันพัฒนา รวมทั้งจดสิทธิบัตรระบบและเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม

Asia Plantation Capital ให้ความสำคัญกับโครงการเพาะปลูกเชิงพาณิชย์และธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่ง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อชุมชน สิ่งแวดล้อม และการค้า จึงก้าวขึ้นเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จและไม่หยุดนิ่งตามหลักการสร้างความสมดุล 3 ด้าน (Triple Bottom Line)


Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 19 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 19 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,197.40-1,204.60 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,550 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,550 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

ภาพข่าว: เสวนาเรื่อง Genius Trading : รวยจริงด้วยหุ้น ตอน เครื่องมือดีมีกำไร กับ Finansia Hero

บล. ฟินันเซีย จัดเสวนา Genius Trading : รวยจริงด้วยหุ้น ตอน เครื่องมือดีมีกำไร กับ Finansia Hero ณ ห้องเอื้อวัฒนสกุล ชั้น 9 อาคารอื้อจื่อเหลียง นำทีมโดย คุณนุสรา รุ่นเจริญ กรรมการบริหาร (ขวา) ,คุณเกรียงไกร ศวัสตนานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส (ซ้าย)...

กรุงศรีเผยบาทแข็งค่าสุดในรอบ 3 เดือน หลังกนง. ลงมติคงดอกเบี้ยแต่เสียงแตกเพิ่ม

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีความเห็นต่อผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) ว่า กนง. มีมติให้คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ 1.50% นับเป็นการตรึงดอกเบี้ยครั้งที่ 27 ภายหลังการลงมติอย่างไม่เป็นเอกฉันท์ 5 ต่อ 2...

กลุ่มซีไอเอ็มบี จัดเวทีประลอง Hackathon ระดับอาเซียน ภายใต้ชื่อ #CIMB 3D Conquest เฟ้นหาคนเก่ง Data Science, FinTech, และ Coding ชิงเงินรางวัล 3.9 ล้านบาท พร้อมทริปไปซิลิคอนวัลเลย์ และโอกาสร่วมงานกับกลุ่มซีไอเอ็มบี เปิดรับสมัครวันนี้ 14 ต.ค.61

ดาโต๊ะ ฮามิดะห์ นาไซอะดิน ประธานเจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล กลุ่มซีไอเอ็มบี เปิดเผยว่า กลุ่มซีไอเอ็มบีเปิดรับสมัครนักศึกษามหาวิทยาลัยและวิทยาลัยในประเทศภูมิภาคอาเซียน รวมถึงบัณฑิตจบใหม่ เข้าสู่การแข่งขัน Hackathon ภายใต้ชื่อ 'CIMB 3D Conquest'...

HTECH ส่งซิกครึ่งปีหลังฟอร์มสวย จ่อเพิ่มเป้ารายได้ รับยอดสั่งซื้อฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ ยานยนต์ทะลัก รอติดตั้งเครื่องจักรใหม่ต้นปี 62

HTECH มั่นใจ ผลงานครึ่งปีหลังฟอร์มสวยกว่าครึ่งปีแรก ชูลูกค้าหลักกลุ่มฮาร์ดดิสก์เติบโต แถมตลาดยานยนต์ขยายตัวต่อเนื่อง หนุนกำลังการผลิตในช่วงกลางปีเกือบเต็ม 100% "พีท ริมชลา" เผย เพื่อรองรับดีมานด์ที่เพิ่มขึ้นและเดินตามแผนขยายธุรกิจครึ่งปีหลัง...

Related Topics