ขบวนรถคลาสสิคจากสมาคมรถคลาสสิคแห่งฮ่องกงเยือนเมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday November 28, 2017 15:45
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ซินหัว ไฟแนนซ์ เอเจนซี่

ขบวนรถคลาสสิคจากสมาคมรถคลาสสิคแห่งฮ่องกงได้เดินทางจากเมืองต้าลี่ถึงยังเมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางสุดท้ายของ "2017 Hong Kong Vintage Cars Trip in Yunnan" โดยสวัสดิภาพ หลังจากที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการเดินทางไปเยือนเมืองตี๋ชิงและเมืองลี่เจียง

เมืองคุนหมิงเป็นเมืองหลวงของมณฑลยูนนาน และยังได้รับฉายาว่าเป็นสปริง ซิตี้ ด้วยสภาพอากาศที่เอื้ออำนวย ความทันสมัยภายในเมือง และความโอบอ้อมอารีของผู้คน ส่งผลให้คุนหมิงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวจีนและชาวต่างประเทศ

มหาวิทยาลัยยูนนาน ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่แห่งหนึ่งเป็นอีกจุดหมายปลายทางสำหรับการเยือนของขบวนรถคลาสสิคจากสมาคมฯ พร้อมด้วยสื่อมวลชนจากจีน ฮ่องกง และไทย เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาจากหลักสูตรเอ็มบีเอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

นาย Ng Chung Fai, Nicholas ซีอีโอของซินหัว ไฟแนนซ์ เอเจนซี่ พร้อมด้วยตัวแทนจากสมาคมรถคลาสสิคฯได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและความประทับใจจากการเดินทางครั้งนี้ ตลอดจนจุดยืนและความพร้อมของฮ่องกงในการสนับสนุนโครงการ Belt and Road

ทั้งนี้ นาย Zhang Zulin รองผู้ว่าการมณฑลยูนนานและผู้บริหารจากหลายภาคส่วนได้ร่วมเป็นเกียรติรับประทานอาหารเย็นและต้อนรับคณะผู้เดินทางในทริปนี้อย่างเป็นมิตร นับเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีร่วมกัน


Latest Press Release

ธนาคารกรุงเทพรายงานกำไรสุทธิไตรมาส 3 ปี 2562 จำนวน 9,438 ล้านบาท

ในปี 2562 เศรษฐกิจไทยมีแนวโน้มขยายตัวในอัตราที่ชะลอลงเมื่อเทียบกับปีก่อน เป็นผลจากเศรษฐกิจโลกที่ชะลอลงและการกีดกันทางการค้าระหว่างประเทศที่ทวีความรุนแรงขึ้น รวมถึงค่าเงินบาทที่แข็งค่าอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่อภาคส่งออกและการท่องเที่ยว...

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นในการกำกับดูแล #ธุรกิจที่ปรึกษา-ผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อให้ผู้ลงทุนได้รับบริการที่ได้มาตรฐาน

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการกำกับดูแลธุรกิจที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัลและผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อให้มีการกำกับดูแลธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเหมาะสม...

CPW เปิดเทรดวันแรกที่ 2.68 บาท เหนือจองเกือบ 13% มั่นใจ ผลงานปลายปี 62 แจ่มว้าว !!! รับไฮซีซั่นธุรกิจ

"ปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข" ซีอีโอ CPW ปลื้มนักลงทุนให้ความสนใจเข้าลงทุนจำนวนมาก คาดเป็นผลจากศักยภาพธุรกิจแกร่ง ธุรกิจสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่สุด และอยู่ในธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตสูงอย่างต่อเนื่องในอนาคต...

Gossip News: บิ๊กบอส TWPC ลุยเก็บหุ้นเข้าพอร์ต

แม้ตลาดหุ้นไทยผันผวนแรง กดดันราคาหุ้น บมจ.ไทยวา (TWPC) แต่บอสหนุ่ม "โฮ เรน ฮวา" ไม่หวั่น เดินหน้าเก็บหุ้นเข้าพอร์ต ตอกย้ำความเชื่อมั่นธุรกิจ แถมยังฝากบอกบรรดาแฟนคลับทุกอย่างเดินหน้าตามแผน มั่นใจไตรมาส 4 ปีนี้จะกลับมาโตแรง...

ธนาคารธนชาต (TBANK) ไตรมาส 3 กำไรนิวไฮ เปิดแบรนด์ใหม่ ธนชาตDRIVE พร้อมขับเคลื่อนความก้าวหน้าให้ลูกค้าทุกมิติ

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ TBANK ประกาศผลการดำเนินงานในไตรมาส 3 ปี 2562 โดยมีกำไรสุทธิตามงบการเงินรวมอยู่ที่ 4,054 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากไตรมาสก่อน 12.86% พร้อมทั้งเปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ธนชาตDRIVE" ซึ่งต่อยอดมาจากแนวคิด ให้ชีวิตก้าวหน้าได้ทุกวัน Your...

Related Topics