Crassula Capital เปิดขาย ICO วันที่ 23 ม.ค. นี้ เพื่อการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลและตลาดทองคำแท่ง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday January 22, 2018 12:54
มอสโก--22 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

The Investment Partnership "Crassula Capital" (ซึ่งต่อจากนี้เรียกว่า Crassula Capital) ประกาศแผนการเปิดเสนอขายเหรียญในระยะเริ่มต้น (ICO) เพื่อระดมทุนสำหรับการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลและตลาดโลหะมีค่า

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/631332/Crassula_Capital_Logo.jpg )

Crassula Capital มาจากตลาดทองคำแท่ง และขณะเดียวกันก็มีความสามารถในการทำเงินจากการลงทุนรูปแบบใหม่ๆ (สกุลเงินดิจิทัล) เราเชื่อว่ามีโอกาสยอดเยี่ยมมากมายที่จะเกิดขึ้นร่วมกับสกุลเงินดิจิทัลและตลาดทองคำแท่ง ผ่านทางการเข้าถึงตลาดและเครื่องมือการลงทุนต่างๆ ทั้งนี้ การลงทุนกับ Crassula Capital นั้นเป็นเรื่องง่าย และทุกคนจะสามารถทำเงินได้มากขึ้น

การเป็นหุ้นส่วนการลงทุนจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ดังนี้
1) กลยุทธ์ของ Crassula Capital จะมุ่งเน้นการปฏิบัติ โดยประกอบด้วยแผนการลงทุน 2 แบบ คือ
  • แผน A แบบพื้นฐาน: การลงทุนผลตอบแทนสูงในสัญญาซื้อขายล่วงหน้า, การทำกำไรจากสองตลาดหรือการทำอาร์บิทราจ, การธุรกรรมซื้อคืน (Repo), สตาร์ทอัพในสกุลเงินดิจิทัลและทองคำแท่ง
  • แผน B แบบระมัดระวัง: ใช้เป็นแผนการลงทุนทางเลือก และมุ่งเน้นการลงทุนในโครงการเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลที่มีสถาบันของรัฐเข้าร่วม

2) งบการลงทุนขนาดใหญ่ของ Crassula Capital ได้ขยายขอบเขตการลงทุนที่หลากหลาย และลดต้นทุนการดำเนินงาน

3.) Crassula Capital ทุ่มเทเวลาและความรู้ในการวิเคราะห์สถานการณ์ตลาดและขั้นตอนการคัดเลือกสินทรัพย์สกุลเงินดิจิทัลที่มีแนวโน้มดี

4.) Crassula Capital มีช่องทางในการเข้าร่วม ICO และ ICO รอบพรีเซล ตลอดจนการเข้าซื้อหุ้นของบริษัทด้านการเงินและด้านเทคนิคในโครงการของรัฐ (ผ่านวิธี Sandbox) ที่มีเงื่อนไขเอื้อประโยชน์

ดังที่ วิทาลิก บูเตริน ผู้ร่วมก่อตั้งอีเธอเรียม เคยกล่าวไว้ว่า "เป็นเรื่องยากในการเลือกว่าจะลงทุนที่ไหนดี" Crassula Capital จึงเข้ามาตรงจุดนี้เพื่อทำหน้าที่ลงทุนดังที่กล่าวมา

ทุกคนสามารถเข้าร่วมการเปิดขาย ICO ได้ที่ http://crassula.capital ในระหว่างวันที่ 23 มกราคม ถึง 15 มีนาคม 2561 ในวงเงิน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยกำหนดราคาขายโทเคน Crass ที่ 100 ดอลลาร์สหรัฐ

ผู้ที่เข้าร่วม ICO จะได้รับ
  • โบนัส (อีเธอเรียม) สูงสุด 5% ของวอลุ่ม ICO
  • หุ้นใน Crassula Capital
  • เงินปันผลรายไตรมาส
  • สิทธิในการโหวตเลือกการลงทุน
  • ทางเลือกในการซื้อหุ้นในแผนลงทุนของคุณภายในหนึ่งปีนับจาก Crassula Capital เริ่มดำเนินการ

ผู้ที่ร่วมในโครงการสมทบทุน (Bounty) เข้า Crassula Capital ทุกท่านจะได้รับอีเธอเรียมสูงสุดถึง 0.5% ของวอลุ่ม ICO

ทั้งหมดนี้คือการขอบคุณผู้สนับสนุนของเรา และเรามุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามข้อเสนอนี้

ทวิตเตอร์ @crassulacapital   |   เทเลแกรม https://t.me/joinchat/BbKCLBF_bt_KHK7k8O4uKg   | เว็บไซต์: http://crassula.capital
ที่มา: The Investment Partnership "Crassula Capital"

Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 12 ตุลาคม 2561

สภาวะตลาดวันที่ 12 ตุลาคม 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,215.50-1,224.16 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,850 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 150 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,700 บาทต่อบาททองคำ...

ฟิทช์คงอันดับเครดิตของ บมจ. ทิปโก้แอสฟัลท์ ที่ระดับ #A-(tha)/แนวโน้มเครดิตมีเสถียรภาพ และยกเลิกอันดับเครดิต

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวของ บริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TASCO ที่ระดับ 'A-(tha)' และอันดับเครดิตภายในประเทศระยะสั้นที่ระดับ 'F2(tha)' แนวโน้มเครดิตมีเสถียรภาพ...

ACMF เปิดตัว เอซีเอ็มเอฟพาส และเกณฑ์การออกพันธบัตรอาเซียนเพื่อสังคมและความยั่งยืน

ที่ประชุมหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุนของอาเซียน (ASEAN Capital Markets Forum: ACMF) เปิดตัว 2 โครงการใหม่ ได้แก่ "เอซีเอ็มเอฟพาส" และ "เกณฑ์การออกพันธบัตรอาเซียนเพื่อสังคมและความยั่งยืน" ผลักดันตลาดทุนอาเซียนเป็นตลาดทุนที่ยั่งยืนและเชื่อมต่อกันมากขึ้น...

ภาพข่าว: 4 ผู้นำหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุนอาเซียน ลงนาม MOU ร่วมโครงการเอซีเอ็มเอฟพาส

ผู้นำหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุน 4 ประเทศ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงในการอำนวยความสะดวกการเคลื่อนย้ายบุคลากรวิชาชีพด้านที่ปรึกษาการลงทุนและนักวิเคราะห์ข้ามพรมแดน โดยเป็น 4 ประเทศกลุ่มแรกที่เข้าร่วมโครงการเอซีเอ็มเอฟพาส ณ...

นอร์ทอีส รับเบอร์ จัดงานนำเสนอรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุน ของ บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NER ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางพาราแปรรูป ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานนำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุนเพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยมีคุณชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท...

Related Topics