Crassula Capital เปิดขาย ICO วันที่ 23 ม.ค. นี้ เพื่อการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลและตลาดทองคำแท่ง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday January 22, 2018 12:54
มอสโก--22 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

The Investment Partnership "Crassula Capital" (ซึ่งต่อจากนี้เรียกว่า Crassula Capital) ประกาศแผนการเปิดเสนอขายเหรียญในระยะเริ่มต้น (ICO) เพื่อระดมทุนสำหรับการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลและตลาดโลหะมีค่า

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/631332/Crassula_Capital_Logo.jpg )

Crassula Capital มาจากตลาดทองคำแท่ง และขณะเดียวกันก็มีความสามารถในการทำเงินจากการลงทุนรูปแบบใหม่ๆ (สกุลเงินดิจิทัล) เราเชื่อว่ามีโอกาสยอดเยี่ยมมากมายที่จะเกิดขึ้นร่วมกับสกุลเงินดิจิทัลและตลาดทองคำแท่ง ผ่านทางการเข้าถึงตลาดและเครื่องมือการลงทุนต่างๆ ทั้งนี้ การลงทุนกับ Crassula Capital นั้นเป็นเรื่องง่าย และทุกคนจะสามารถทำเงินได้มากขึ้น

การเป็นหุ้นส่วนการลงทุนจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ดังนี้
1) กลยุทธ์ของ Crassula Capital จะมุ่งเน้นการปฏิบัติ โดยประกอบด้วยแผนการลงทุน 2 แบบ คือ
  • แผน A แบบพื้นฐาน: การลงทุนผลตอบแทนสูงในสัญญาซื้อขายล่วงหน้า, การทำกำไรจากสองตลาดหรือการทำอาร์บิทราจ, การธุรกรรมซื้อคืน (Repo), สตาร์ทอัพในสกุลเงินดิจิทัลและทองคำแท่ง
  • แผน B แบบระมัดระวัง: ใช้เป็นแผนการลงทุนทางเลือก และมุ่งเน้นการลงทุนในโครงการเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลที่มีสถาบันของรัฐเข้าร่วม

2) งบการลงทุนขนาดใหญ่ของ Crassula Capital ได้ขยายขอบเขตการลงทุนที่หลากหลาย และลดต้นทุนการดำเนินงาน

3.) Crassula Capital ทุ่มเทเวลาและความรู้ในการวิเคราะห์สถานการณ์ตลาดและขั้นตอนการคัดเลือกสินทรัพย์สกุลเงินดิจิทัลที่มีแนวโน้มดี

4.) Crassula Capital มีช่องทางในการเข้าร่วม ICO และ ICO รอบพรีเซล ตลอดจนการเข้าซื้อหุ้นของบริษัทด้านการเงินและด้านเทคนิคในโครงการของรัฐ (ผ่านวิธี Sandbox) ที่มีเงื่อนไขเอื้อประโยชน์

ดังที่ วิทาลิก บูเตริน ผู้ร่วมก่อตั้งอีเธอเรียม เคยกล่าวไว้ว่า "เป็นเรื่องยากในการเลือกว่าจะลงทุนที่ไหนดี" Crassula Capital จึงเข้ามาตรงจุดนี้เพื่อทำหน้าที่ลงทุนดังที่กล่าวมา

ทุกคนสามารถเข้าร่วมการเปิดขาย ICO ได้ที่ http://crassula.capital ในระหว่างวันที่ 23 มกราคม ถึง 15 มีนาคม 2561 ในวงเงิน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยกำหนดราคาขายโทเคน Crass ที่ 100 ดอลลาร์สหรัฐ

ผู้ที่เข้าร่วม ICO จะได้รับ
  • โบนัส (อีเธอเรียม) สูงสุด 5% ของวอลุ่ม ICO
  • หุ้นใน Crassula Capital
  • เงินปันผลรายไตรมาส
  • สิทธิในการโหวตเลือกการลงทุน
  • ทางเลือกในการซื้อหุ้นในแผนลงทุนของคุณภายในหนึ่งปีนับจาก Crassula Capital เริ่มดำเนินการ

ผู้ที่ร่วมในโครงการสมทบทุน (Bounty) เข้า Crassula Capital ทุกท่านจะได้รับอีเธอเรียมสูงสุดถึง 0.5% ของวอลุ่ม ICO

ทั้งหมดนี้คือการขอบคุณผู้สนับสนุนของเรา และเรามุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามข้อเสนอนี้

ทวิตเตอร์ @crassulacapital   |   เทเลแกรม https://t.me/joinchat/BbKCLBF_bt_KHK7k8O4uKg   | เว็บไซต์: http://crassula.capital
ที่มา: The Investment Partnership "Crassula Capital"

Latest Press Release

TISCO คว้าอันดับที่ 7 จาก 300 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2562

บริษัท ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (TISCO) ได้รับการจัดอันดับโดยวารสารการเงินการธนาคาร ให้เป็นบริษัทยอดเยี่ยมอันดับที่ 7 จาก 300 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2562 ขยับขึ้นจากอันดับที่ 13 ในปีก่อนหน้า พร้อมทั้งครองตำแหน่งบริษัทยอดเยี่ยมอันดับที่ 2...

TITLE จัดหนัก! ควัก 99 ลบ.-ซื้อหุ้นคืน ดีเดย์ 31 พ.ค.-30 พ.ย.นี้ หวังเพิ่มอัตราผลตอบแทน-กำไร ให้กับผู้ถือหุ้น

บอร์ด TITLE ไฟเขียว ควัก 99 ล้านบาท ซื้อหุ้นคืน 15 ล้านหุ้น หรือคิดเป็นสัดส่วน 3.45% ของหุ้นที่จำหน่ายแล้วทั้งหมด หวังเพิ่มอัตราผลตอบแทนส่วนผู้ถือหุ้น และอัตรากำไรสุทธิต่อหุ้น ดีเดย์ 31 พ.ค.-30 พ.ย.นี้ นายศศิพงษ์ ปิ่นแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม...

ภาพข่าว: มือบีทูเอสมอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% รับเปิดเทอม ใบเสร็จใช้ลดหย่อนภาษีได้

นายธีรพจน์ โชคอนันตัง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนางมัลลิกา เหลืองนิมิตมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท บีทูเอส จำกัด มอบสิทธิพิเศษต้อนรับเปิดเทอม...

เตรียมพอร์ตให้พร้อมเทรด ชวนอัพเดทครึ่งปีหลัง

วิทยากร: ไอซ์ อุทัยวรรณ ชื่นชม (เจ้าของหนังสือขายดี "Trend Line ง่ายจัง") และ ปิ๊ง ศิรพัฒน์ กุหลาบเพ็ชร (ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์กราฟเทคนิค) 2 พิธีกร LIVE Facebook Fanpage: ThaiQuestLIVE วัน/เวลา: วันอาทิตย์ ที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 9.00-12.30...

ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ต้อนรับ บมจ. วี.แอล. เอ็นเตอรไพรส์ เริ่มซื้อขาย 21 พ.ค. นี้

บมจ. วี.แอล. เอ็นเตอรไพรส์ ผู้ให้บริการขนส่ง ผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม ผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์ทางเรือ พร้อมเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ 21 พ.ค. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IP0 1,400 ล้านบาท โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า "VL" นายประพันธ์...

Related Topics