Hawker Pacific ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการร่วมงานกับ Embraer Executive Jets

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday February 8, 2018 10:36
สิงคโปร์--8 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • Hawker Pacific สร้างชื่อเป็น "เจ้าแรกของโลก" ในหลายสาขาจากการร่วมงานกับ Embraer Executive Jets

วันนี้ที่งาน Singapore Airshow 2018 บริษัท Hawker Pacific Asia ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการให้บริการสนับสนุนเครื่องบินของบริษัท Embraer Executive Jets ในพิธีเฉลิมฉลองโดยมีเหล่าผู้บริหารระดับสูงของทั้งสองบริษัทเข้าร่วม

ศูนย์บริการ Hawker Pacific Singapore Service Centre ที่นิคม Seletar Aerospace Park นั้นเป็นศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต (ASC) จาก Embraer Executive Jets ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมาตั้งแต่ปี 2550 โดยศูนย์แห่งนี้ได้ให้บริการซ่อมบำรุงขั้นพื้นฐานและงานหนัก รวมถึงบริการ AOG แก่เจ้าของและผู้ควบคุมดูแลอากาศยานของ Embraer Executive Jets ทุกรุ่น ได้แก่ Phenom 100, Phenom 300, Legacy 500, Legacy 600, Legacy 650 และ Lineage 1000

โดยรวมแล้ว Hawker Pacific ได้ให้บริการสนับสนุนอากาศยานของ Embraer Executive Jets มาแล้วกว่าร้อยลำตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา

ความสำเร็จครั้งสำคัญของ Hawker Pacific Asia ในการสนับสนุน Embraer Executive Jets จากโรงงานที่นิคม Seletar ประกอบด้วย:

  • การเป็นบริษัทรายแรกของโลกที่ให้บริการตรวจสอบอากาศยานรุ่น Lineage 1000 ในรอบ 48 เดือน (2555), 72 เดือน (2557) และ 96 เดือน (2559)
  • ความร่วมมือกับ Embraer เมื่อปี 2551 ในการออกเอกสารแจ้งข้อมูลทางเทคนิคในการดัดแปลงอากาศยานรุ่น Legacy 600 สำหรับการติดตั้งเครื่องตรวจจับควันบริเวณห้องน้ำส่วนหลัง
  • ความร่วมมือกับ Embraer เมื่อปี 2556 เพื่อให้อากาศยานรุ่น Legacy 650 สอดคล้องกับเอกสารแจ้งข้อมูลทางเทคนิคในการดัดแปลงอากาศยาน สำหรับการเปลี่ยนอุปกรณ์ GPS, อิริเดียม, เสาอากาศ GPS, การย้ายตำแหน่ง LRU รวมถึงการติดตั้งตัวกรอง และอีกฉบับสำหรับการเปลี่ยนถังส่วนหลังและส่วนปีก รวมถึงปั๊มไฟฟ้าบริเวณถังส่วนหน้าและใต้ท้องเครื่องบิน

โรงงานที่ล้ำสมัยและครบวงจรของ Hawker Pacific Asia ในนิคม Seletar Aerospace Park ได้รับการรับรองจากสำนักงานบริหารการบินแห่งสหรัฐ (FAA) และสำนักงานความปลอดภัยด้านการบินยุโรป (EASA) ในฐานะศูนย์บริการซ่อมบำรุง และยังได้รับการรับรองจากหน่วยงานด้านการบินของประเทศอื่น ๆ อีกกว่า 13 ประเทศ ซึ่งรวมถึงสาธารณรัฐประชาชนจีนและอินโดนีเซีย

"Hawker Pacific Asia มีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตประจำภูมิภาค สำหรับอากาศยานทุกรุ่นของ Embraer Executive Jets และไม่นานมานี้ยังได้คว้าสัญญาในการเป็นศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตสำหรับเครื่องบินพาณิชย์ของ Embraer ในตระกูล EMB 135/145 ด้วย ในฐานะที่เป็นตัวเลือกที่ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของและผู้ควบคุมดูแลอากาศยาน Embraer Executive Jets จึงพร้อมมอบความช่วยเหลือด้วยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งรวมถึงบริการ AOG ตลอด 24 ชั่วโมง พวกเรายืนหยัดอยู่บนจุดยุทธศาสตร์ในตลาดการบินที่ขยายตัวอยู่ตลอดเวลา สิ่งนี้ทำให้ Hawker Pacific ใกล้ชิดกับลูกค้า พวกเราขอขอบคุณ Embraer ที่เลือกเราเป็นพันธมิตรด้านการมอบความช่วยเหลือทางอากาศยานในภูมิภาคนี้ และขอบคุณที่เชื่อใจเรา โดยเราหวังที่จะร่วมงานกับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง Embraer ในอีกหลายปีต่อจากนี้" คุณหลุยส์ เลือง รองประธานประจำเอเชียของ Hawker Pacific Asia กล่าว

นอกเหนือจาก Embraer Executive Jets แล้ว Hawker Pacific Asia ยังให้การสนับสนุนแบรนด์อื่น ๆ ในแวดวงการบินด้วย ไม่ว่าจะเป็น:

  • ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต (ASC) สำหรับอากาศยานรุ่น ERJ 135/145 ของ Embraer Commercial Aviation
  • ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต (ASC) สำหรับอากาศยานของ Beechcraft, Dassault Falcon Jet และ Daher-Socata
  • ตัวแทนจำหน่ายและผู้ติดตั้งที่ได้รับอนุญาตสำหรับผลิตภัณฑ์ระบบเอวิโอนิคส์ของ ACSS, Garmin, Honeywell, Rockwell Collins และ Universal Avionics (เฉพาะบางรุ่น)
  • ศูนย์บริการภาคพื้นที่ได้รับอนุญาตสำหรับเครื่องยนต์ของ Honeywell, Rolls Royce, Pratt & Whitney (เฉพาะบางรุ่น)
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

Hawker Pacific Asia ให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมการบินในภูมิภาคมาตั้งแต่ปี 2520 โดยตั้งอยู่ที่นิคม Seletar Aerospace Park ประเทศสิงคโปร์ และเป็นเจ้าของโรงงานขนาด 9,400 ตารางเมตรที่มอบบริการระดับเวิลด์คลาสหลากหลายรูปแบบ ทั้งการซ่อมบำรุง การซ่อมแซมและยกเครื่อง การเพิ่มส่วนประกอบ ดัดแปลงและอัพเกรด การขายอากาศยาน การบริหารจัดการอากาศยาน การกระจายอะไหล่ โรงพ่นสี ไปจนถึงบริการ FBO และการควบคุมดูแลอากาศยาน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hawkerpacific.com
สอบถามรายละเอียดและติดต่อขอภาพความละเอียดสูงที่:
Ms. Juliet Samraj
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า
Hawker Pacific Asia Pte Ltd
มือถือ: +65 9116 8004
อีเมล: juliet.samraj@hawkerpacific.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180206/2048978-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180131/2045517-1LOGO

Latest Press Release

ภาพข่าว: ITD จัดงานสัมมนาเผยแพร่ผลงานวิจัย ประจำปี 2561

ITD จัดงานสัมมนาเผยแพร่ผลงานวิจัย ประจำปี 2561ดร.กมลินทร์ พินิจภูวดล ผู้อำนวยการ สถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) (คนกลาง) จัดงานแถลงข้อมูล และสัมมนาเผยแพร่ผลงานวิจัย ประจำปี 2561 เพื่อดำเนินการศึกษาวิจัยด้านการค้า การเงิน...

AECS กังวลสงครามการค้าจีน-สหรัฐ-เฟดขึ้นดอกเบี้ย ให้กรอบดัชนี 1,730-1,770 จุด-แนะลงทุนหุ้นเด่นในแต่ละ Sector

บล.เออีซี (AECS) จับตาปัญหาสงครามการค้าสหรัฐ-จีนบานปลาย หลังจีนปฎิเสธเจรจากับสหรัฐ และการเก็บภาษีรอบใหม่มีผลบังคับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเฟดเตรียมขึ้นดอกเบี้ยรอบใหม่ในการประชุม 25-26 ก.ย.นี้ ใกรอบดัชนีแนวต้าน 1,770 จุด และแนวรับ 1,730 จุด...

SPPT เจรจาพันธมิตรรุกอีคอมเมิร์ซ เล็งร่วมทุนต่อยอดธุรกิจหนุนการเติบโต มั่นใจรายได้ปีนี้ทะลุเป้า 500 ล้านบาท

SPPTเผยเจรจาพันธมิตรรุกธุรกิจอีคอมเมิร์ซต่อยอดการเติบโต และพร้อมเตรียมแผนซื้อกิจการเพิ่ม คาดอย่างช้าปิดดีลได้ไม่เกินสิ้นปีนี้ หลังฮุบ "NML" ผู้ให้บริการด้านขนส่งและโลจิสติกส์ เรียบร้อย "ดร.ปกรณ์ อาภาพันธุ์"...

Gossip News: แอพเพิล เวลธ์ แนะช้อปหุ้นรับอานิสงส์เลือกตั้ง

"บล.แอพเพิล เวลธ์" ฝากมาบอกนักลงทุกว่า สัปดาห์นี้ อย่าลืมเกาะติดการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (FOMC) งานนี้.. "อภิชัย เรามานะชัย" นักวิเคราะห์ขั้นเทพ ประเมินดอกเบี้ยมีโอกาสปรับขึ้นอีก 0.25 % และน่าจะทำให้ต่างชาติ ยังคงสนใจถือเงินสกุลเงินดอลลาร์ต่อไป...

ภาพข่าว: ทอท.วางใจบลจ.กรุงไทยบริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ 3 ปี

นายวิชัย บุญยู้ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ พนักงานบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท.ซึ่งจดทะเบียนแล้วร่วมด้วยนายวีระ วุฒิคงศิริกูล (ที่ 1 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ผู้บริหารสายงานจัดการลงทุน...

Related Topics