Hawker Pacific ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการร่วมงานกับ Embraer Executive Jets

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday February 8, 2018 10:36
สิงคโปร์--8 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • Hawker Pacific สร้างชื่อเป็น "เจ้าแรกของโลก" ในหลายสาขาจากการร่วมงานกับ Embraer Executive Jets

วันนี้ที่งาน Singapore Airshow 2018 บริษัท Hawker Pacific Asia ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการให้บริการสนับสนุนเครื่องบินของบริษัท Embraer Executive Jets ในพิธีเฉลิมฉลองโดยมีเหล่าผู้บริหารระดับสูงของทั้งสองบริษัทเข้าร่วม

ศูนย์บริการ Hawker Pacific Singapore Service Centre ที่นิคม Seletar Aerospace Park นั้นเป็นศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต (ASC) จาก Embraer Executive Jets ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมาตั้งแต่ปี 2550 โดยศูนย์แห่งนี้ได้ให้บริการซ่อมบำรุงขั้นพื้นฐานและงานหนัก รวมถึงบริการ AOG แก่เจ้าของและผู้ควบคุมดูแลอากาศยานของ Embraer Executive Jets ทุกรุ่น ได้แก่ Phenom 100, Phenom 300, Legacy 500, Legacy 600, Legacy 650 และ Lineage 1000

โดยรวมแล้ว Hawker Pacific ได้ให้บริการสนับสนุนอากาศยานของ Embraer Executive Jets มาแล้วกว่าร้อยลำตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา

ความสำเร็จครั้งสำคัญของ Hawker Pacific Asia ในการสนับสนุน Embraer Executive Jets จากโรงงานที่นิคม Seletar ประกอบด้วย:

  • การเป็นบริษัทรายแรกของโลกที่ให้บริการตรวจสอบอากาศยานรุ่น Lineage 1000 ในรอบ 48 เดือน (2555), 72 เดือน (2557) และ 96 เดือน (2559)
  • ความร่วมมือกับ Embraer เมื่อปี 2551 ในการออกเอกสารแจ้งข้อมูลทางเทคนิคในการดัดแปลงอากาศยานรุ่น Legacy 600 สำหรับการติดตั้งเครื่องตรวจจับควันบริเวณห้องน้ำส่วนหลัง
  • ความร่วมมือกับ Embraer เมื่อปี 2556 เพื่อให้อากาศยานรุ่น Legacy 650 สอดคล้องกับเอกสารแจ้งข้อมูลทางเทคนิคในการดัดแปลงอากาศยาน สำหรับการเปลี่ยนอุปกรณ์ GPS, อิริเดียม, เสาอากาศ GPS, การย้ายตำแหน่ง LRU รวมถึงการติดตั้งตัวกรอง และอีกฉบับสำหรับการเปลี่ยนถังส่วนหลังและส่วนปีก รวมถึงปั๊มไฟฟ้าบริเวณถังส่วนหน้าและใต้ท้องเครื่องบิน

โรงงานที่ล้ำสมัยและครบวงจรของ Hawker Pacific Asia ในนิคม Seletar Aerospace Park ได้รับการรับรองจากสำนักงานบริหารการบินแห่งสหรัฐ (FAA) และสำนักงานความปลอดภัยด้านการบินยุโรป (EASA) ในฐานะศูนย์บริการซ่อมบำรุง และยังได้รับการรับรองจากหน่วยงานด้านการบินของประเทศอื่น ๆ อีกกว่า 13 ประเทศ ซึ่งรวมถึงสาธารณรัฐประชาชนจีนและอินโดนีเซีย

"Hawker Pacific Asia มีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตประจำภูมิภาค สำหรับอากาศยานทุกรุ่นของ Embraer Executive Jets และไม่นานมานี้ยังได้คว้าสัญญาในการเป็นศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตสำหรับเครื่องบินพาณิชย์ของ Embraer ในตระกูล EMB 135/145 ด้วย ในฐานะที่เป็นตัวเลือกที่ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของและผู้ควบคุมดูแลอากาศยาน Embraer Executive Jets จึงพร้อมมอบความช่วยเหลือด้วยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งรวมถึงบริการ AOG ตลอด 24 ชั่วโมง พวกเรายืนหยัดอยู่บนจุดยุทธศาสตร์ในตลาดการบินที่ขยายตัวอยู่ตลอดเวลา สิ่งนี้ทำให้ Hawker Pacific ใกล้ชิดกับลูกค้า พวกเราขอขอบคุณ Embraer ที่เลือกเราเป็นพันธมิตรด้านการมอบความช่วยเหลือทางอากาศยานในภูมิภาคนี้ และขอบคุณที่เชื่อใจเรา โดยเราหวังที่จะร่วมงานกับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง Embraer ในอีกหลายปีต่อจากนี้" คุณหลุยส์ เลือง รองประธานประจำเอเชียของ Hawker Pacific Asia กล่าว

นอกเหนือจาก Embraer Executive Jets แล้ว Hawker Pacific Asia ยังให้การสนับสนุนแบรนด์อื่น ๆ ในแวดวงการบินด้วย ไม่ว่าจะเป็น:

  • ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต (ASC) สำหรับอากาศยานรุ่น ERJ 135/145 ของ Embraer Commercial Aviation
  • ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต (ASC) สำหรับอากาศยานของ Beechcraft, Dassault Falcon Jet และ Daher-Socata
  • ตัวแทนจำหน่ายและผู้ติดตั้งที่ได้รับอนุญาตสำหรับผลิตภัณฑ์ระบบเอวิโอนิคส์ของ ACSS, Garmin, Honeywell, Rockwell Collins และ Universal Avionics (เฉพาะบางรุ่น)
  • ศูนย์บริการภาคพื้นที่ได้รับอนุญาตสำหรับเครื่องยนต์ของ Honeywell, Rolls Royce, Pratt & Whitney (เฉพาะบางรุ่น)
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

Hawker Pacific Asia ให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมการบินในภูมิภาคมาตั้งแต่ปี 2520 โดยตั้งอยู่ที่นิคม Seletar Aerospace Park ประเทศสิงคโปร์ และเป็นเจ้าของโรงงานขนาด 9,400 ตารางเมตรที่มอบบริการระดับเวิลด์คลาสหลากหลายรูปแบบ ทั้งการซ่อมบำรุง การซ่อมแซมและยกเครื่อง การเพิ่มส่วนประกอบ ดัดแปลงและอัพเกรด การขายอากาศยาน การบริหารจัดการอากาศยาน การกระจายอะไหล่ โรงพ่นสี ไปจนถึงบริการ FBO และการควบคุมดูแลอากาศยาน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hawkerpacific.com
สอบถามรายละเอียดและติดต่อขอภาพความละเอียดสูงที่:
Ms. Juliet Samraj
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า
Hawker Pacific Asia Pte Ltd
มือถือ: +65 9116 8004
อีเมล: juliet.samraj@hawkerpacific.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180206/2048978-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180131/2045517-1LOGO

Latest Press Release

ภาพข่าว: โครงการ GHB Strategic Synergy กับ บลจ.วรรณ

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ นายพจน์ หะริณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายศักดา มาณวพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ปฏิบัติการ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) โครงการ GH B...

THAC ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรการบริหารการจัดการความขัดแย้ง

สถาบันอนุญาโตตุลาการ (THAC) ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรการบริหารการจัดการความขัดแย้ง (Conflict Management Program) ซึ่งผู้เข้าร่วมหลักสูตรนี้จะได้รับความรู้และความเข้าใจเกี่ยวการบริหารจัดการความขัดแย้ง นำไปปรับใช้ได้ทั้งในบริบทของการทำงาน ความสัมพันธ์...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ต้อนรับ บมจ. เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป (ZEN) เริ่มซื้อขาย 20 ก.พ. นี้

บมจ. เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป ผู้ให้บริการร้านอาหารชั้นนำของไทย พร้อมซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ 20 ก.พ. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 3,900 ล้านบาท โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า "ZEN" นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ รองผู้จัดการ...

ภาพข่าว: ธอส.ร่วมกับ บลจ.วรรณ จัดทำความร่วมมือโครงการ GHB Strategic Synergy

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) นายพจน์ หะริณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด(บลจ.วรรณ) และนายศักดา มาณวพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บลจ.วรรณ...

โครงการประกันภัยข้าวนาปี และโครงการประกันภัยข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ปีการผลิต 2562

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบโครงการประกันภัยข้าวนาปี และโครงการประกันภัยข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ปีการผลิต 2562...

Related Topics