Hawker Pacific ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการร่วมงานกับ Embraer Executive Jets

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday February 8, 2018 10:36
สิงคโปร์--8 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • Hawker Pacific สร้างชื่อเป็น "เจ้าแรกของโลก" ในหลายสาขาจากการร่วมงานกับ Embraer Executive Jets

วันนี้ที่งาน Singapore Airshow 2018 บริษัท Hawker Pacific Asia ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการให้บริการสนับสนุนเครื่องบินของบริษัท Embraer Executive Jets ในพิธีเฉลิมฉลองโดยมีเหล่าผู้บริหารระดับสูงของทั้งสองบริษัทเข้าร่วม

ศูนย์บริการ Hawker Pacific Singapore Service Centre ที่นิคม Seletar Aerospace Park นั้นเป็นศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต (ASC) จาก Embraer Executive Jets ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมาตั้งแต่ปี 2550 โดยศูนย์แห่งนี้ได้ให้บริการซ่อมบำรุงขั้นพื้นฐานและงานหนัก รวมถึงบริการ AOG แก่เจ้าของและผู้ควบคุมดูแลอากาศยานของ Embraer Executive Jets ทุกรุ่น ได้แก่ Phenom 100, Phenom 300, Legacy 500, Legacy 600, Legacy 650 และ Lineage 1000

โดยรวมแล้ว Hawker Pacific ได้ให้บริการสนับสนุนอากาศยานของ Embraer Executive Jets มาแล้วกว่าร้อยลำตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา

ความสำเร็จครั้งสำคัญของ Hawker Pacific Asia ในการสนับสนุน Embraer Executive Jets จากโรงงานที่นิคม Seletar ประกอบด้วย:

  • การเป็นบริษัทรายแรกของโลกที่ให้บริการตรวจสอบอากาศยานรุ่น Lineage 1000 ในรอบ 48 เดือน (2555), 72 เดือน (2557) และ 96 เดือน (2559)
  • ความร่วมมือกับ Embraer เมื่อปี 2551 ในการออกเอกสารแจ้งข้อมูลทางเทคนิคในการดัดแปลงอากาศยานรุ่น Legacy 600 สำหรับการติดตั้งเครื่องตรวจจับควันบริเวณห้องน้ำส่วนหลัง
  • ความร่วมมือกับ Embraer เมื่อปี 2556 เพื่อให้อากาศยานรุ่น Legacy 650 สอดคล้องกับเอกสารแจ้งข้อมูลทางเทคนิคในการดัดแปลงอากาศยาน สำหรับการเปลี่ยนอุปกรณ์ GPS, อิริเดียม, เสาอากาศ GPS, การย้ายตำแหน่ง LRU รวมถึงการติดตั้งตัวกรอง และอีกฉบับสำหรับการเปลี่ยนถังส่วนหลังและส่วนปีก รวมถึงปั๊มไฟฟ้าบริเวณถังส่วนหน้าและใต้ท้องเครื่องบิน

โรงงานที่ล้ำสมัยและครบวงจรของ Hawker Pacific Asia ในนิคม Seletar Aerospace Park ได้รับการรับรองจากสำนักงานบริหารการบินแห่งสหรัฐ (FAA) และสำนักงานความปลอดภัยด้านการบินยุโรป (EASA) ในฐานะศูนย์บริการซ่อมบำรุง และยังได้รับการรับรองจากหน่วยงานด้านการบินของประเทศอื่น ๆ อีกกว่า 13 ประเทศ ซึ่งรวมถึงสาธารณรัฐประชาชนจีนและอินโดนีเซีย

"Hawker Pacific Asia มีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตประจำภูมิภาค สำหรับอากาศยานทุกรุ่นของ Embraer Executive Jets และไม่นานมานี้ยังได้คว้าสัญญาในการเป็นศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตสำหรับเครื่องบินพาณิชย์ของ Embraer ในตระกูล EMB 135/145 ด้วย ในฐานะที่เป็นตัวเลือกที่ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของและผู้ควบคุมดูแลอากาศยาน Embraer Executive Jets จึงพร้อมมอบความช่วยเหลือด้วยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งรวมถึงบริการ AOG ตลอด 24 ชั่วโมง พวกเรายืนหยัดอยู่บนจุดยุทธศาสตร์ในตลาดการบินที่ขยายตัวอยู่ตลอดเวลา สิ่งนี้ทำให้ Hawker Pacific ใกล้ชิดกับลูกค้า พวกเราขอขอบคุณ Embraer ที่เลือกเราเป็นพันธมิตรด้านการมอบความช่วยเหลือทางอากาศยานในภูมิภาคนี้ และขอบคุณที่เชื่อใจเรา โดยเราหวังที่จะร่วมงานกับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง Embraer ในอีกหลายปีต่อจากนี้" คุณหลุยส์ เลือง รองประธานประจำเอเชียของ Hawker Pacific Asia กล่าว

นอกเหนือจาก Embraer Executive Jets แล้ว Hawker Pacific Asia ยังให้การสนับสนุนแบรนด์อื่น ๆ ในแวดวงการบินด้วย ไม่ว่าจะเป็น:

  • ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต (ASC) สำหรับอากาศยานรุ่น ERJ 135/145 ของ Embraer Commercial Aviation
  • ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต (ASC) สำหรับอากาศยานของ Beechcraft, Dassault Falcon Jet และ Daher-Socata
  • ตัวแทนจำหน่ายและผู้ติดตั้งที่ได้รับอนุญาตสำหรับผลิตภัณฑ์ระบบเอวิโอนิคส์ของ ACSS, Garmin, Honeywell, Rockwell Collins และ Universal Avionics (เฉพาะบางรุ่น)
  • ศูนย์บริการภาคพื้นที่ได้รับอนุญาตสำหรับเครื่องยนต์ของ Honeywell, Rolls Royce, Pratt & Whitney (เฉพาะบางรุ่น)
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

Hawker Pacific Asia ให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมการบินในภูมิภาคมาตั้งแต่ปี 2520 โดยตั้งอยู่ที่นิคม Seletar Aerospace Park ประเทศสิงคโปร์ และเป็นเจ้าของโรงงานขนาด 9,400 ตารางเมตรที่มอบบริการระดับเวิลด์คลาสหลากหลายรูปแบบ ทั้งการซ่อมบำรุง การซ่อมแซมและยกเครื่อง การเพิ่มส่วนประกอบ ดัดแปลงและอัพเกรด การขายอากาศยาน การบริหารจัดการอากาศยาน การกระจายอะไหล่ โรงพ่นสี ไปจนถึงบริการ FBO และการควบคุมดูแลอากาศยาน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hawkerpacific.com
สอบถามรายละเอียดและติดต่อขอภาพความละเอียดสูงที่:
Ms. Juliet Samraj
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า
Hawker Pacific Asia Pte Ltd
มือถือ: +65 9116 8004
อีเมล: juliet.samraj@hawkerpacific.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180206/2048978-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180131/2045517-1LOGO

Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics