พีอาร์เอ อะคาเดมี เปิดสอนคอร์สสัมมนา CASHFLOW GAME ลงทุนเป็น เห็นเงินล้าน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday February 15, 2018 12:24
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง

พีอาร์เอ อะคาเดมี (P.R.A. Academy) สถาบันสอนการลงทุนอสังหาครบทุกรูปแบบ เปิดสอนคอร์สสัมมนาให้กับผู้ที่สนใจเรื่อง CASHFLOW ผ่านรูปแบบการสอนที่สนุก แต่อัดเต็มด้วยความรู้ และเทคนิค กับ "CASHFLOW GAME ลงทุนเป็น เห็นเงินล้าน" สอนโดย 'โค้ชตั้ง' พิสิษฐ์ อภิวัฒนาพงษ์ วิทยากร นักลงทุน และนักเขียน ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาฯชื่อดัง จะมาถ่ายทอดมุมมอง วิธีคิด เทคนิคการลงทุน ความรู้ด้านการวางแผนการเงิน การวิเคราะห์ดีล รวมถึงการสร้างกระแสเงินสด ให้กับผู้ที่สนใจแม้ไม่มีความรู้ก็สามารถเข้าใจได้ ซึ่งเป็นคอร์สที่เหมาะมากสำหรับมือใหม่ ผู้ที่ต้องการลงทุนอสังหาฯ ถือเป็นก้าวแรกที่เราจะได้ฝึกและเรียนรู้วิธีคิดต่างๆในด้านการลงทุน คอร์สสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00-17.00น. ณ P.R.A. Academy รามคำแหง ซอย 9 แยก 10 สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 081-859-3882 หรือ Line : @praacademy


Latest Press Release

CWT ฟันกำไรไตรมาส2/62 พุ่งกระฉูด 549.85% พร้อมโชว์งบครึ่งปีแรกกำไรแตะ 81.85 ล้านบาท เติบโต 281.58%

"ชัยวัฒนา อวดไตรมาส2/62 กำไร 47.19 ล้านบาท เติบโต 549.85% พร้อมเปิดงบครึ่งปีแรกกำไร 81.85 ล้านบาท เติบโต 281.58% พร้อมส่งซิกผลงานในช่วงครึ่งปีหลังยังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง นายวีระพล ไชยธีรัตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)...

Gossip News: สมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ บิ๊กบอสแห่ง STI คว้าปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มทร.รัตนโกสินทร์

ขอแสดงความยินดีกับบิ๊กบอสแห่ง STI 'สมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์' ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ ผู้บริหารที่คร่ำหวอดในวงการธุรกิจที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้างครบวงจร นอกจากเร่งเครื่องบริหารจนผลประกอบการดีเด่นในไตรมาส 2 นี้ จนกำไรโตถึง...

ภาพข่าว: บีโอไอจับมือศุลกากรให้ข้อมูลบริษัทหลังได้รับการส่งเสริม

เมื่อเร็วๆ นี้ นายเศกสรรค์ เรืองโวหาร ที่ปรึกษาด้านการลงทุน สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนาเรื่อง "การปฏิบัติพิธีการศุลกากร ที่เกี่ยวข้องกับกิจการที่ได้รับการส่งเสริมการลงทุน" พร้อมด้วยนายขวัญชัย...

ภาพข่าว: คันทรี่กรุ๊ปจัดงานฉลองวันเกิด สดาวุธ เตชะอุบล

คณะผู้บริหาร และพนักงาน กลุ่มบริษัทคันทรี่ กรุ๊ป จัดงานฉลองเนื่องในโอกาส วันคล้ายวันเกิด เสี่ยไมค์ สดาวุธ เตชะอุบล (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการของกลุ่มคันทรี่ กรุ๊ป และบริษัทในเครือ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอบอุ่น โดยพนักงาน และบริษัทในเครือ...

ภาพข่าว: GCAP ให้ข้อมูลธุรกิจในงาน Opportunity Day Q2/62

นายสเปญ จริงเข้าใจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ GCAP ร่วมให้ข้อมูลแก่นักลงทุนในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 2/2562 โดย GCAP เปิดเผยถึงแนวโน้มครึ่งปีหลังนี้เติบโตโดดเด่น เนื่องจากบริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ สบายใจแฟ็คเตอริง...

Related Topics