กรุงเทพประกันชีวิต รับรางวัลศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่น ประจำปี 2560 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ด้วยคุณภาพการบริการและมาตรฐานคอลเซ็นเตอร์ระดับสากล

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday February 15, 2018 17:26
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

กรุงเทพประกันชีวิต รับรางวัลศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่น ประจำปี 2560 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ด้วยคุณภาพการบริการและมาตรฐานคอลเซ็นเตอร์ระดับสากล

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่นประจำปี 2560 จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) โดยได้รับเกียรติจาก นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบรางวัล โดย นางอรนุช สำราญฤทธิ์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส สายประกันชีวิต บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับประกาศเกียรติคุณแสดงถึงประสิทธิภาพและคุณภาพการให้บริการของศูนย์รับเรื่องและการแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภค (Call Center ดีเด่น) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ณ โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เมื่อเร็วๆนี้

นางอรนุช สำราญฤทธิ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายประกันชีวิต บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "กรุงเทพประกันชีวิตให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการยึดหลักบริการด้วยใจ และบริการตามหลัก One-Stop Service ดังนั้นงานบริการลูกค้า บริษัทจึงมุ่งมั่นต่อการพัฒนาบริการและช่องทางการติดต่อกับลูกค้า และตัวแทน ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ และระบบอัตโนมัติ มาช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการบริการ และรองรับการเข้าสู่ยุคดิจิตอล เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในงานบริการ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว ภายใต้ระบบบริหารงานคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2008 ที่มีมาตรฐานบริการเดียวกัน ทั้งสำนักงานใหญ่และสาขาทั่วประเทศ มีการจัดตั้งหน่วยงานเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าผ่านช่องทางที่หลากหลาย อาทิ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าทางโทรศัพท์ (Call Center) 02-777-8888 ศูนย์บริการลูกค้า (Customer Service Center: CSC) และศูนย์รับเรื่องข้อร้องเรียน (Complaint Unit) เป็นต้น

ในปี 2560 ที่ผ่านมาบริษัทยังได้พัฒนางานบริการลูกค้า โดยมีโครงการต่างๆ ที่สำคัญ อาทิ บริการแจ้งเตือนผ่าน SMS แก่ผู้เอาประกันเกี่ยวกับการชำระเบี้ยประกันภัย ผลการอนุมัติสินไหมทดแทน รวมทั้งเพิ่มขีดความสามารถในการบริการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ผ่านระบบบริการลูกค้า (Smart Customer) ตลอด 24 รวมทั้ง การนำระบบรับฝากข้อความเสียง (Voice Mail) มาใช้ในการให้บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ (Call Center) เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ให้ลูกค้าถือสายรอนาน และ ทำให้ไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร ทำให้บริษัทสามารถเพิ่มขีดความสามารถในการบริการให้เทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล ISO ที่ได้รับมาอย่างยาวนาน"

"วันนี้กรุงเทพประกันชีวิตขอขอบคุณทุกความทุ่มเท ส่งผลให้ บริษัทได้รับรางวัลศูนย์รับเรื่อง และแก้ไขปัญหาผู้บริโภคดีเด่น จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ (สรอ.) ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนในด้านการรับเรื่องราวร้องทุกข์ และการแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ตอกย้ำมาตรฐานการจัดการและคุณภาพการให้บริการอันเป็นเลิศอย่างแท้จริง" นางอรนุช กล่าวปิดท้าย

ด้วยบริการที่พร้อมรับบริการจากลูกค้า สามารถติดต่อกรุงเทพประกันชีวิต ได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลทางโทรศัพท์ 02-777-8888 (Call Center) ศูนย์บริการลูกค้าและสาขาทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ http://www.bangkoklife.com เฟสบุ๊ก www.facebook.com/BLA.Bangkoklife


Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.ล.ต. เดินหน้าจัดคาราวานพบประชาชนครั้งที่ 3 ที่เชียงใหม่

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ลงพื้นที่ตามโครงการ "คาราวาน ก.ล.ต. สู่พื้นที่ต่างจังหวัด" ครั้งที่ 3 พบประชาชนที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยร่วมกับ "รายการสถานีประชาชนสัญจร จังหวัดเชียงใหม่" สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ณ...

นายกสมาคมช่างทองไทยแนะลงทุนในทองความเสี่ยงต่ำ-ผลตอบแทนแน่นอน

นายบุญเลิศ สิริภัทรวณิช นายกสมาคมช่างทองไทย และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออสสิริส จำกัด เผยไทยมีจุดแข็งที่เครือข่ายร้านค้าทองคำกว่า 7 พันร้านทั่วประเทศ แนะผู้ประกอบการควรตามติดเทคโนโลยีใหม่ให้ทัน ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลมีเดียหรือบล็อคเชน...

ภาพข่าว: PDJ ได้รับการประเมินคุณภาพการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562 ในระดับ ดีเยี่ยม

จากการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2562 บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) หรือ PDJ ได้รับผลคะแนนจากการประเมินคุณภาพเท่ากับ 97 คะแนน จาก 100 คะแนน ซึ่งอยู่ในระดับ "ดีเยี่ยม" จากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย นี่คืออีกหนึ่งความสำเร็จที่พิสูจน์ว่าบริษัทฯ...

สถาบันเพิ่มฯ จัดอบรม Industry 4.0 Transformation โดยผู้เชี่ยวชาญจาก China Productivity Center

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะประเทศสมาชิกขององค์การเพิ่มผลผลิตแห่งเอเชีย (เอพีโอ) จัดโครงการอบรมเชิงลึก ในหัวข้อ "Competency for Industry 4.0 Transformation in Manufacturing and Service" ระหว่างวันที่ 13-16 สิงหาคม...

ก.ล.ต. ระดมความเห็นแนวทางการให้บริการ Portfolio Advisory และ Program Trading ของสมาคม บล.

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความเห็นร่างแนวทางการปฏิบัติงานของผู้ประกอบธุรกิจหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ที่ให้บริการเกี่ยวกับการซื้อขายตามแผนจัดสรรการลงทุน (Portfolio Advisory) หรือกลยุทธ์การลงทุน (Program Trading) ซึ่งจัดทำโดยสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย...

Related Topics