กรุงเทพประกันชีวิต รับรางวัลศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่น ประจำปี 2560 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ด้วยคุณภาพการบริการและมาตรฐานคอลเซ็นเตอร์ระดับสากล

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday February 15, 2018 17:26
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

กรุงเทพประกันชีวิต รับรางวัลศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่น ประจำปี 2560 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ด้วยคุณภาพการบริการและมาตรฐานคอลเซ็นเตอร์ระดับสากล

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่นประจำปี 2560 จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) โดยได้รับเกียรติจาก นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบรางวัล โดย นางอรนุช สำราญฤทธิ์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส สายประกันชีวิต บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับประกาศเกียรติคุณแสดงถึงประสิทธิภาพและคุณภาพการให้บริการของศูนย์รับเรื่องและการแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภค (Call Center ดีเด่น) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ณ โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เมื่อเร็วๆนี้

นางอรนุช สำราญฤทธิ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายประกันชีวิต บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "กรุงเทพประกันชีวิตให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการยึดหลักบริการด้วยใจ และบริการตามหลัก One-Stop Service ดังนั้นงานบริการลูกค้า บริษัทจึงมุ่งมั่นต่อการพัฒนาบริการและช่องทางการติดต่อกับลูกค้า และตัวแทน ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ และระบบอัตโนมัติ มาช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการบริการ และรองรับการเข้าสู่ยุคดิจิตอล เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในงานบริการ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว ภายใต้ระบบบริหารงานคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2008 ที่มีมาตรฐานบริการเดียวกัน ทั้งสำนักงานใหญ่และสาขาทั่วประเทศ มีการจัดตั้งหน่วยงานเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าผ่านช่องทางที่หลากหลาย อาทิ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าทางโทรศัพท์ (Call Center) 02-777-8888 ศูนย์บริการลูกค้า (Customer Service Center: CSC) และศูนย์รับเรื่องข้อร้องเรียน (Complaint Unit) เป็นต้น

ในปี 2560 ที่ผ่านมาบริษัทยังได้พัฒนางานบริการลูกค้า โดยมีโครงการต่างๆ ที่สำคัญ อาทิ บริการแจ้งเตือนผ่าน SMS แก่ผู้เอาประกันเกี่ยวกับการชำระเบี้ยประกันภัย ผลการอนุมัติสินไหมทดแทน รวมทั้งเพิ่มขีดความสามารถในการบริการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ผ่านระบบบริการลูกค้า (Smart Customer) ตลอด 24 รวมทั้ง การนำระบบรับฝากข้อความเสียง (Voice Mail) มาใช้ในการให้บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ (Call Center) เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ให้ลูกค้าถือสายรอนาน และ ทำให้ไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร ทำให้บริษัทสามารถเพิ่มขีดความสามารถในการบริการให้เทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล ISO ที่ได้รับมาอย่างยาวนาน"

"วันนี้กรุงเทพประกันชีวิตขอขอบคุณทุกความทุ่มเท ส่งผลให้ บริษัทได้รับรางวัลศูนย์รับเรื่อง และแก้ไขปัญหาผู้บริโภคดีเด่น จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ (สรอ.) ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนในด้านการรับเรื่องราวร้องทุกข์ และการแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ตอกย้ำมาตรฐานการจัดการและคุณภาพการให้บริการอันเป็นเลิศอย่างแท้จริง" นางอรนุช กล่าวปิดท้าย

ด้วยบริการที่พร้อมรับบริการจากลูกค้า สามารถติดต่อกรุงเทพประกันชีวิต ได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลทางโทรศัพท์ 02-777-8888 (Call Center) ศูนย์บริการลูกค้าและสาขาทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ http://www.bangkoklife.com เฟสบุ๊ก www.facebook.com/BLA.Bangkoklife


Latest Press Release

เมืองไทยประกันชีวิต ส่งแคมเปญ ประกันปีชง มอบความอุ่นใจ พร้อมเปลี่ยนปีชง...เป็นปีชิล

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิต ยังคงมุ่งมั่นในการคิดค้นผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้าใจไลฟ์ สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง...

ภาพข่าว: เอ็ม เอส ไอ จี สนับสนุนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับผู้ถือบัตร SuperRich Cash Card

นายรัฐพล กิติศักดิ์ไชยกุล (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) สนับสนุนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล สำหรับผู้ถือบัตร SuperRich Cash Card 50,000 ท่านแรก โดยมีนายปิยะ ตันติเวชยานนท์ (ที่ 2 จากขวา)...

ปี 2563 คาดยอดขายรถยนต์ในประเทศหดตามสภาพเศรษฐกิจ ชี้ยังมีดีมานด์เปลี่ยนรถใหม่

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี หรือ TMB Analytics คาดยอดขายรถยนต์ในประเทศปี 2563 อยู่ที่ 9.6 แสนคัน หดตัว -4% จากเศรษฐกิจที่ชะลอตัว ชี้ยังมีดีมานด์จากผู้บริโภคที่ต้องการเปลี่ยนรถใหม่ แนะดีลเลอร์เน้นทำการตลาดจากฐานลูกค้าเดิม...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยปี 63 มุ่งสร้างการเติบโตร่วมกันทุกภาคส่วนอย่างสมดุลและยั่งยืน

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยปี 2563 ครบรอบปีที่ 45 สร้างการเติบโตไปพร้อมกันทั้งตลาดทุน สังคม และประเทศชาติ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของคนไทย (Growing Together for Inclusive Well-being) ปรับรูปแบบการทำงานและขยายธุรกิจ ภายใต้กรอบกลยุทธ์ระยะ 3 ปี (2563-2565)...

ธนาคารกรุงเทพ สำรองเงินสดช่วงเทศกาลตรุษจีนกว่า 40,000 ล้านบาท สาขาธนาคารกว่า 1,000 แห่ง และตู้บัวหลวงเอทีเอ็มทั่วประเทศ พร้อมรองรับบริการ

ธนาคารกรุงเทพ จัดสรรเงินสดสำรองไว้ให้บริการแก่ลูกค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีนกว่า 40,000 ล้านบาท ผ่านสาขาธนาคาร สาขาไมโครกว่า 1,000 แห่ง และตู้เอทีเอ็มอีกกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีจำนวนมากขึ้น...

Related Topics