Gossip News: WHA GROUP ฟอร์มเด่น ทั้งแม่-ลูก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday March 2, 2018 10:36
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

เรียกว่าเป็นการเรียกเสียงเฮ ได้ตลอดทุกไตรมาสจริงๆ สำหรับ หุ้นตระกูล " W " WHA Group และ WHAUP ที่ล่าสุด แม่ทัพใหญ่ " จรีพร จารุกรสกุล" Chairman & Group CEOบมจ. ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น ออกมาโชว์งบกำไรที่พุ่งแตะ 3,266 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13% ซึ่งสูงเป็นประวัติการณ์ ตั้งแต่เข้าซื้อขายใน SET มา แค่นั่นยังไม่พอ เพราะเมื่อแม่ดี ลูกก็ต้องดีตาม งานนี้ WHAUP ก็ไม่น้อยหน้า โชว์กำไร 1,611.4 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 436.1 % มิหนำซ้ำยังประกาศจ่ายปันผลให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับด้วย นี่แหละที่เข้าสุภาษิตที่ว่า ดูช้างให้ดูที่หางดูนางให้ดูที่แม่ มันตรงคอนเซ็ปต์จริงๆ งานนี้บอกได้คำเดียวว่า หุ้นตระกูลW ใครไม่ลงทุนไม่ได้แล้ว เพราะหลังจากนี้ต่อไป มีแต่คำว่า " อัพ อัพ และ ก็ อัพ " อย่างแน่นอน


Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics