ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบริการใหม่ ส่งเงินออนไลน์ทั่วไทย ตอบโจทย์ลูกค้า ประเดิมลูกค้า ไทยสมุทรประกันชีวิต รับเงินผลประโยชน์กรมธรรม์ฯ ทั่วประเทศ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday March 26, 2018 11:26
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ

นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 5 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 5 จากซ้าย) บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบริการ "ส่งเงินออนไลน์ทั่วไทย" (Online Money Transfer for Corporate) ซึ่งเป็นบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่ช่วยตอบโจทย์ให้ลูกค้าธุรกิจหรือนิติบุคคล (ผู้โอน) สามารถโอนเงินไปให้แก่ผู้รับเงินที่เป็นบุคคลธรรมดาได้อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยผู้รับเงินไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพ แต่สามารถรับเงินสดได้ที่สาขาของธนาคารกรุงเทพ ที่มีอยู่กว่า 1,000 แห่ง ทั่วประเทศ เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชนและรหัสการโอนเงิน (Reference No.) ก็จะได้รับเงินสดทันที โดยผู้รับเงินไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด ล่าสุด ธนาคารได้ประเดิมให้บริการระบบใหม่นี้โดยร่วมกับไทยสมุทรประกันชีวิต บริการจ่ายเงินผลประโยชน์แก่ลูกค้าผู้เอาประกันชีวิตของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ทั่วประเทศ เพื่อตอกย้ำบริการที่สะดวก รวดเร็ว รับเงินได้ทุกวัน โดยไม่ต้องมีบัญชีเงินฝากก็รับเงินได้ สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อรายการ โดยได้ให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ (วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2561 เป็นต้นไป


Latest Press Release

ฟินันเซีย เดินหน้าให้บริการนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนสถาบัน ฟินันเซียเปิดตัวทีมนักลงทุนสถาบันภายในประเทศ ตอบโจทย์ทุกเซกเม้นต์ของนักลงทุน

คุณช่วงชัย นะวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) เปิดตัว "ทีมนักลงทุนสถาบันภายในประเทศ" ที่มากด้วยประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญทางด้านการวิเคราะห์อย่างยาวนาน ตั้งเป้าเพิ่มฐานลูกค้านักลงทุนสถาบัน พร้อมร่วมมือ บล....

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 23 มกราคม 2562

สภาวะตลาดวันที่ 23 มกราคม 2562 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,282.70-1,286.09 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,350 บาทต่อบาททองคำ ทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,350 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFG19...

Gossip News: ITEL ผลงานโตกระฉูด โบรกฯเชียร์ ซื้อ เคาะเป้าราคา 5 บาท

ปี 2561 ที่ผ่านมา ถือเป็นปีทอง ของ บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL เรียกได้ว่ามีข่าวดีให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง "ณัฐนัย อนันตรัมพร" บอสใหญ่ ออกมาแย้มแนวโน้มผลงานปี 61 คาดว่าจะออกมาสวย ล่าสุดได้อัพเป้ารายได้จาก 1,400 ลบ. เพิ่มเป็น 1,600...

ภาพข่าว: เลเท็กซ์ ซิสเทมส์ เปิดบ้านต้อนรับ ก.ล.ต. และ ตลท. ตามแผน IPO ปีนี้

นายวรเทพ วงศาสุทธิกุล (แถวหน้า ที่ 12 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท เลเท็กซ์ ซิสเทมส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LS ร่วมกับนางปทุมพร ตรีวิศวเวทย์ (แถวหน้า ที่ 15 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และคณะกรรมการบริษัทฯ พร้อมด้วย นางสาวพัชพร สรรคบุรานุรักษ์ (แถวหน้า ที่ 13...

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ จับมือ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดตัวโครงการ UBU Smart University ต้นแบบสังคมไร้เงินสดของภาคอีสาน

ธนาคารไทยพาณิชย์ ในฐานะผู้นำด้านดิจิทัล แบงก์กิ้ง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพัฒนามหาวิทยาลัยอุบลราชธานีก้าวเข้าสู่การเป็น UBU Smart University ต้นแบบของสังคมไร้เงินสด หรือ Cashless Society ของภาคอีสาน...

Related Topics