ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบริการใหม่ ส่งเงินออนไลน์ทั่วไทย ตอบโจทย์ลูกค้า ประเดิมลูกค้า ไทยสมุทรประกันชีวิต รับเงินผลประโยชน์กรมธรรม์ฯ ทั่วประเทศ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday March 26, 2018 11:26
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ

นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 5 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 5 จากซ้าย) บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบริการ "ส่งเงินออนไลน์ทั่วไทย" (Online Money Transfer for Corporate) ซึ่งเป็นบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่ช่วยตอบโจทย์ให้ลูกค้าธุรกิจหรือนิติบุคคล (ผู้โอน) สามารถโอนเงินไปให้แก่ผู้รับเงินที่เป็นบุคคลธรรมดาได้อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยผู้รับเงินไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพ แต่สามารถรับเงินสดได้ที่สาขาของธนาคารกรุงเทพ ที่มีอยู่กว่า 1,000 แห่ง ทั่วประเทศ เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชนและรหัสการโอนเงิน (Reference No.) ก็จะได้รับเงินสดทันที โดยผู้รับเงินไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด ล่าสุด ธนาคารได้ประเดิมให้บริการระบบใหม่นี้โดยร่วมกับไทยสมุทรประกันชีวิต บริการจ่ายเงินผลประโยชน์แก่ลูกค้าผู้เอาประกันชีวิตของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ทั่วประเทศ เพื่อตอกย้ำบริการที่สะดวก รวดเร็ว รับเงินได้ทุกวัน โดยไม่ต้องมีบัญชีเงินฝากก็รับเงินได้ สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อรายการ โดยได้ให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ (วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2561 เป็นต้นไป


Latest Press Release

PwC เผยหลักสำคัญ 5 ประการขับเคลื่อนธุรกิจประกันภัยในยุคดิจิทัล

บริษัท PwC ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม PwC's Global Insurance Leadership Meeting 2019 เผยกุญแจสำคัญของการขับเคลื่อนธุรกิจประกันภัยสู่การเป็นผู้นำธุรกิจดิจิทัล คือ การคาดเดาความคาดหวังของลูกค้า รูปแบบธุรกิจใหม่ๆ การสร้างและพัฒนาทาเลนท์...

อว. เดินหน้าสัญจร เสริมองค์ความรู้ในการขับเคลื่อน วทน. สู่พื้นที่ภาคเหนือ

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย สำนักส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาฯ (สส.สป.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การบูรณาการงานด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม (วทน.) สัญจร สู่จังหวัด/กลุ่มจังหวัด...

เริ่มแล้ว Bicycle Super Sale 2019 มหกรรมสินค้าจักรยาน ลดราคา ครั้งยิ่งใหญ่ นีโอฯ ดึงจักรยานแบรนด์ดังลดจัดหนักที่แรกในไทย คาดเงินสะพัดในงานไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท

นีโอฯ จัดงาน 13th International Bangkok Bike present Bicycle Super Sale 2019 มหกรรมสินค้าจักรยาน ลดราคา ครั้งยิ่งใหญ่ ดึงจักรยานแบรนด์ดังตัวท็อปลดราคาสนั่น คาดเงินสะพัดในงานไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท และมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 50,000 คน นายศักดิ์ชัย...

ข่าวซุบซิบ: #นิรันดร์ ประวิทย์ธนา ซุ่มพัฒนา AI เพื่อการลงทุน หวังให้คนไทยทุกคนเข้าถึงการลงทุนอย่างไร้ข้อจำกัด

ได้เวลาปล่อยของ! หลังซุ่มพัฒนาอยู่นานนับปี นิรันดร์ ประวิทย์ธนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้งเอวา แอดไวเซอรี่ (AVA Advisory) ก็เผยถึงความสำเร็จของการพัฒนาแพลตฟอร์ม ปัญญาประดิษฐ์ Avalant ที่เคยได้รับรางวัลชนะเลิศ Capital Market Innovation Awards...

ฟิทช์เพิ่มอันดับเครดิตของ บมจ. ไทยออยล์ เป็น #AA(tha) แนวโน้มเครดิตมีเสถียรภาพ

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศปรับเพิ่มอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวและอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวหุ้นกู้ไม่มีหลักประกันและไม่ด้อยสิทธิของบริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) หรือ TOP เป็น 'AA(tha)' จาก 'AA-(tha)'...

Related Topics