สัมมนาการกุศล เรื่อง โรคมะเร็ง...กับ DNA ส. 28 เม.ย.นี้ เวลา 10.00-12.00 น. บัตร 200 บาท ไม่หักค่าใช้จ่าย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday April 25, 2018 12:24
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--

มะเร็ง....ใครมีโอกาสเป็น? เราสามารถทำนายอนาคตสุขภาพเราได้ไหมจากการถอดรหัสDNA? และ เราสามารถดูแลป้องกันได้ไหม? อย่างไร?

ถ้าอยากทราบ...ต้องมางานนี้....
เสาร์ที่ 28 เม.ย.นี้
เวลา 10.00 - 12.00 น.
@Palladium Shopping Mall ชั้นB2 (แยกประตูน้ำ)
เรามี งานสัมนาเสวนาในหัวข้อ
"มะเร็งร้าย รู้ได้ ป้องกันได้ รักษาได้ ต้องถอดรหัส Genome "

มาฟังรายละเอียด จาก ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ทำวิจัยเรื่อง Gene มากกว่า 40 ปี เป็นอดีต อาจารย์ประจำภาควิชา ชีวเคมี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล ออกมาตั้งห้องแลปวิจัยเป็นของตัวเอง จนติดอันดับ 1 ในเอเชีย และ 1 ใน 4 ของโลก

รศ.ดร.คล้ายอัปสร พงศ์รพีพร
มือวางอันดับ 1 เรื่อง DNA ในเมืองไทย

แล้วท่านจะทราบว่า ยุคนี้ มะเร็ง และโรคร้ายต่างๆ ไม่น่ากลัวเกินไปอีกแล้ว เพราะเรามีวิธีรับมือ อย่างมีประสิทธิผล เพิ่งเกิดในยุค digital นี้ เดิมความเชื่อคือว่า หาก ปู่ ย่า ตา ยาย หรือคนในครอบครัวเป็นมะเร็ง ลูกหลานก็จะมีโอกาสเป็นด้วย แต่ความเชื่อนี้ไม่จำเป็นต้องจริงอีกต่อไป

อ.คล้ายอัปสร จะมาไขปริศนาให้ทุกท่านทราบว่า การถอดรหัส Gene ว่าจะทำให้ล่วงรู้อะไรได้บ้าง และ ทางออกที่เราสามารถแก้ไข ป้องกัน การกลายพันธุ์ในระดับ Gene DNA ทำได้จริงหรือ? อย่างไร?

คุณพอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ จะดำเนินรายการ ถามตรงๆ เจาะลึกกับ อ.คล้ายอัปสร ร่วมกับ พลเรือตรี นพ.ธีรัช หทยีช แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโภชนบำบัด และนาวาเอก พญ.อุบลรัตน์ หทยีช แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการวินิจฉัยโรคมะเร็ง ให้ทุกท่านได้กระจ่างชัด

บัตรราคา 200 บาท
(เข้าการกุศลโดยไม่หักค่าใช้จ่าย)

รายได้ทั้งหมดบริจาคให้กับ องค์กรการกุศล ที่จะกำหนดต่อไปในนาม CSS และ ดร. คล้ายอัปสร

งานนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่สนใจการป้องกันรวมถึงรักษาตัวเองจากโรคมะเร็ง โดยเฉพาะผู้ที่มีผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งในครอบครัว

และเพื่อทราบ...กลุ่มสารอาหาร
มาร่วมบุญได้ความรู้ เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวเราเองและคนที่รักกันนะคะ
ติดต่อ...คุณอ้อ
โทร. 081-344-6673
หรือ ID LINE: 0813446673

Latest Press Release

ภาพข่าว: TSI Insurance จับมือ Ideanomics และ GT Group พัฒนาระบบเทคโนโลยีด้านประกันภัย

นางสาวอรลดา เผ่าวิบูล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาดและรับประกันภัย บริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ TSI Insurance ร่วมลงนามแลกเปลี่ยนบันทึกข้อตกลง (MOU) กับ มร.อัลเฟรด พัวร์...

บลจ.วรรณ เปิดเสนอขายกองทุนเปิด วรรณ โกลบอล อีคอมเมิร์ซ (ONE-GECOM)

บลจ.วรรณ จับตลาดธุรกิจหุ้น E-Commerce ต่างประเทศ เติบโตเฉลี่ยปีละ 17% ตามความนิยมผู้บริโภคในโลกออนไลน์ พร้อมเสนอขาย กองทุนเปิด วรรณ โกลบอล อีคอมเมิร์ซ (ONE-GECOM) เน้นลงทุนผ่าน Amplify Online Retail ETF และใช้กลยุทธ์ Stock Selection...

TM ส่งซิกรักษาอัตรากำไรขั้นต้น 42.04%

"เทคโนเมดิคัล" ตั้งเป้ารักษาอัตรากำไรขั้นต้นใกล้เคียงปีก่อน 42.04% แย้มรับผลบวกประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้อายุ พร้อมเดินหน้าเจรจากับพันธมิตรต่างประเทศอีก 2 ราย นายแพทย์ศุภพงษ์ จรรโลงบุตร ประธานบริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า...

Aspen : การอบรม Stock Workshop เตรียมพร้อมก่อนเทรด กับ Aspen (โคราช)

บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด ผู้ให้บริการโซลูชั่นและข้อมูลด้านการลงทุนชั้นนำของประเทศไทย จะจัดการอบรม "Stock Workshop เตรียมพร้อมก่อนเทรด กับ Aspen (โคราช)" ขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ห้อง IT Learning Center ชั้น 1...

อาร์เอส ขยายฐานรุก Big Data จับมือพันธมิตร ทีวีดิจิตอล ดันธุรกิจ MPC โตทำนิวไฮ

หลังจาก "อาร์เอส" ประกาศทำนิวไฮธุรกิจพาณิชย์หลายช่องทาง (MPC) สำเร็จ ก็เดินเกมส์รุกด้วยการขยายฐาน Big Database โดยประกาศจับมือพันธมิตรทีวีดิจิตอล ขยายช่องทางขายสินค้าเพิ่ม เพื่อรองรับการเติบโตและการขยายตัวของสินค้าและบริการในเครืออาร์เอสฯ ประเดิมจับมือ...

Related Topics