สัมมนาการกุศล เรื่อง โรคมะเร็ง...กับ DNA ส. 28 เม.ย.นี้ เวลา 10.00-12.00 น. บัตร 200 บาท ไม่หักค่าใช้จ่าย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday April 25, 2018 12:24
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--

มะเร็ง....ใครมีโอกาสเป็น? เราสามารถทำนายอนาคตสุขภาพเราได้ไหมจากการถอดรหัสDNA? และ เราสามารถดูแลป้องกันได้ไหม? อย่างไร?

ถ้าอยากทราบ...ต้องมางานนี้....
เสาร์ที่ 28 เม.ย.นี้
เวลา 10.00 - 12.00 น.
@Palladium Shopping Mall ชั้นB2 (แยกประตูน้ำ)
เรามี งานสัมนาเสวนาในหัวข้อ
"มะเร็งร้าย รู้ได้ ป้องกันได้ รักษาได้ ต้องถอดรหัส Genome "

มาฟังรายละเอียด จาก ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ทำวิจัยเรื่อง Gene มากกว่า 40 ปี เป็นอดีต อาจารย์ประจำภาควิชา ชีวเคมี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล ออกมาตั้งห้องแลปวิจัยเป็นของตัวเอง จนติดอันดับ 1 ในเอเชีย และ 1 ใน 4 ของโลก

รศ.ดร.คล้ายอัปสร พงศ์รพีพร
มือวางอันดับ 1 เรื่อง DNA ในเมืองไทย

แล้วท่านจะทราบว่า ยุคนี้ มะเร็ง และโรคร้ายต่างๆ ไม่น่ากลัวเกินไปอีกแล้ว เพราะเรามีวิธีรับมือ อย่างมีประสิทธิผล เพิ่งเกิดในยุค digital นี้ เดิมความเชื่อคือว่า หาก ปู่ ย่า ตา ยาย หรือคนในครอบครัวเป็นมะเร็ง ลูกหลานก็จะมีโอกาสเป็นด้วย แต่ความเชื่อนี้ไม่จำเป็นต้องจริงอีกต่อไป

อ.คล้ายอัปสร จะมาไขปริศนาให้ทุกท่านทราบว่า การถอดรหัส Gene ว่าจะทำให้ล่วงรู้อะไรได้บ้าง และ ทางออกที่เราสามารถแก้ไข ป้องกัน การกลายพันธุ์ในระดับ Gene DNA ทำได้จริงหรือ? อย่างไร?

คุณพอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ จะดำเนินรายการ ถามตรงๆ เจาะลึกกับ อ.คล้ายอัปสร ร่วมกับ พลเรือตรี นพ.ธีรัช หทยีช แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโภชนบำบัด และนาวาเอก พญ.อุบลรัตน์ หทยีช แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการวินิจฉัยโรคมะเร็ง ให้ทุกท่านได้กระจ่างชัด

บัตรราคา 200 บาท
(เข้าการกุศลโดยไม่หักค่าใช้จ่าย)

รายได้ทั้งหมดบริจาคให้กับ องค์กรการกุศล ที่จะกำหนดต่อไปในนาม CSS และ ดร. คล้ายอัปสร

งานนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่สนใจการป้องกันรวมถึงรักษาตัวเองจากโรคมะเร็ง โดยเฉพาะผู้ที่มีผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งในครอบครัว

และเพื่อทราบ...กลุ่มสารอาหาร
มาร่วมบุญได้ความรู้ เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวเราเองและคนที่รักกันนะคะ
ติดต่อ...คุณอ้อ
โทร. 081-344-6673
หรือ ID LINE: 0813446673

Latest Press Release

การปรับปรุงการจัดเก็บภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสำหรับเงินปันผลหรือเงินส่วนแบ่งของกำไรที่ได้รับจากการลงทุนตามโครงการจัดการลงทุนกลุ่มอาเซียน (ASEAN Collective Investment Scheme: ASEAN CIS)

ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบร่างพระราชกฤษฎีกาออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการลดอัตราและยกเว้นรัษฎากร (ฉบับที่..) พ.ศ. .......

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,220.90-1,225.96 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,050 บาทต่อบาททองคำ...

โครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งรัฐ (โครงการบ้านล้านหลัง)

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบให้กระทรวงการคลังดำเนินโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งรัฐ (โครงการบ้านล้านหลัง)...

ครม.เห็นชอบหลักการปรับปรุงแก้ไขกฎหมายเกี่ยวกับเงิน ช.ค.บ. และบำเหน็จดำรงชีพ

ครม. เห็นชอบร่างพระราชกฤษฎีกาเงินช่วยค่าครองชีพผู้รับเบี้ยหวัดบำนาญ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... และร่างกฎกระทรวงกำหนดอัตราและวิธีการรับบำเหน็จดำรงชีพ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... โดยปรับเพิ่ม ช.ค.บ. รวมกับเบี้ยหวัดบำนาญเป็นเดือนละ 10,000 บาท...

มาตรการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยเพิ่มเติมผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า "คณะรัฐมนตรีในคราวการประชุมวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 มีมติเห็นชอบมาตรการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยเพิ่มเติมผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐจำนวน 4 มาตรการ ได้แก่...

Related Topics