บัตรเครดิต TMB จัดกิจกรรมสุดฟิน Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า! ให้ลูกค้าผู้โชคดีร่วมเอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ กับหนุ่มฮอต กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday April 27, 2018 12:18
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บัตรเครดิต TMB จัดกิจกรรมสุดฟิน Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า! ให้ลูกค้าผู้โชคดีร่วมเอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ กับหนุ่มฮอต "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา"

บัตรเครดิตทีเอ็มบี ตอกย้ำแนวคิด Get More with TMB โดยจัดกิจกรรม Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า! เพื่อลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบีทุกประเภท ที่ร่วมสนุกผ่านช่องทางเฟสบุ้กแฟนเพจ www.facebook.com/TMB รับสิทธิ์ลุ้นร่วมดินเนอร์สุดพิเศษกับ "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา" สำหรับผู้โชคดี 10 ท่าน พร้อมผู้ติดตามอีก 1 ท่าน ร่วมงาน ณ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ (Hilton Sukhumvit Bangkok) ซ.สุขุมวิท 24

คุณมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี กล่าวว่า "ธนาคาร TMB ดำเนินงานโดยยึดลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในทุกมิติ เราพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง ภายใต้ปรัชญา Make THE Difference ในส่วนของบัตรเครดิต TMB มีการนำเสนอสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสมตามความต้องการที่หลากหลายอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะ TMB So GooOD เป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์ที่ผู้ใช้บัตรสามารถผ่อนชำระได้โดยไม่เสียดอกเบี้ย เป็นเวลา 3 เดือนในทุกบิลที่มียอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป ซึ่งสิทธิประโยชน์ดังกล่าวประสบความสำเร็จและมีลูกค้าสนใจจำนวนมาก และจากแนวคิดบัตรเครดิต TMB ให้คุณได้มากกว่า หรือ Get MORE with TMB ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน รวมถึงการผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำแล้ว ยังให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษมากกว่าอีกด้วย

ล่าสุด บัตรเครดิต TMB จัดกิจกรรม "Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า!" เป็นอีกสิทธิพิเศษที่ให้ลูกค้าบัตรเครดิต TMB ทุกประเภท ร่วมสนุกผ่าน Facebook TMB ได้มีสิทธิร่วมดินเนอร์สุดพิเศษกับ คุณกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา พรีเซนเตอร์บัตรเครดิต TMB โดยได้ผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน พร้อมผู้ติดตามอีก 1 ท่าน ได้มาร่วมฟินมากกว่าใคร และนอกจากงานนี้ TMB จะยังคงมุ่งมั่นสรรหากิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าต่อไป"

คุณกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา กล่าวเสริมว่า "จากการที่ได้มาร่วมงานกับ TMB จึงทำให้เห็นว่า บัตรเครดิตTMB มุ่งสรรหาสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นดี ๆ และคุ้มค่ามาให้ลูกค้าเสมอ โดยเฉพาะสิทธิประโยชน์หลักในทุกประเภทบัตร นั่นคือ TMB So GooOD ที่ให้ลูกค้าได้ทำรายการแบ่งจ่ายโดยไม่ต้องรอโปร เพียงใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไปก็ผ่อนได้ 0% นานถึง 3 เดือน โดยสามารถทำรายการแบ่งชำระได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน TMB TOUCH ได้ง่ายๆ นอกจากนี้ บัตรเครดิต TMB ยังมีสิทธิพิเศษของแต่ละบัตรที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่หลากหลาย ได้แก่ TMB So Smart ได้ Cash back 1% ทุกยอดใช้จ่าย สำหรับคนที่ชอบออม, TMB So Chill ฟรีค่ากดเงินสด 3% สำหรับคนที่ชอบใช้บัตรกดเงินสด และ TMB So Fast สำหรับคนที่ชอบแลกคะแนนสะสมเพราะได้คะแนนเร็วเพราะทุกการใช้จ่าย 10 บาทเท่ากับ 1 คะแนน เหมือนที่ธนาคารบอกเราว่า Get MORE with TMB เพราะคุณต้องได้มากกว่า

วันนี้รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมงาน Spy Night by TMB Credit Card อีกทั้งมีโอกาสมาดินเนอร์ ร่วมสนุกกับแฟนคลับและลูกค้าบัตรเครดิต TMB ซึ่งกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับกรรณแบบนี้จะหาที่ไหนไม่ได้ง่าย ๆ"

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของ TMB หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร. 1558


Latest Press Release

เปิดศักราชใหม่ ทีเอ็มบี ชวนลูกค้าแปลงร่างสร้างอวตารค้นหาความต้องการทางการเงินเฉพาะตัว

เปิดศักราชใหม่ ทีเอ็มบี ชวนลูกค้าแปลงร่างสร้างอวตารค้นหาความต้องการทางการเงินเฉพาะตัว ผ่านสาขารูปแบบใหม่ "ทีเอ็มบี เอ็กซ์พีเรียนซ์" (TMB Experience) ทำให้การใช้บริการสาขาเป็นเรื่องน่าสนุกยิ่งขึ้น ทีเอ็มบี หรือ ธนาคาร ทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวทีเอ็มบี...

มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว HaHa Taxi App

ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว "เปิดตัว HaHa Taxi App" แอปพลิเคชั่นเรียกรถแท็กซี่บนมือถือ และชำระค่าบริการภายในแอปฯเดียว โดยระบบชำระเงินดิจิทัลจากมาสเตอร์การ์ด จะเพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายกับผู้ใช้บริการ ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท โฮวา...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 18 มกราคม 2562

สภาวะตลาดวันที่ 18 มกราคม 2562 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,289.10-1,292.51 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,400 บาทต่อบาททองคำ ปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,450 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

CAZ ขายหุ้นIPO เป็นที่เรียบร้อย เดินหน้าเข้าเทรด 22 มกราคมนี้

"ซี เอ แซด (ประเทศไทย)" จองซื้อหุ้น IPO จำนวน 80 ล้านหุ้น หลังเปิดให้ผู้ถือหุ้นเดิมของ TAKUNI (Pre-emptive right)จองซื้อวันที่ 8-10 มกราคม 2562 และเปิดให้ประชาชนทั่วไปจองซื้อ 11-15 มกราคม 2562 มั่นใจพื้นฐานแข็งแกร่ง...

ภาพข่าว: เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต รับรางวัล Thailand Best Employer Brand Award 2019

นายอานนท์ บุญชั้น ผู้อำนวยการฝ่ายสรรหาและว่าจ้างบุคลากร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทฯรับรางวัลThailand Best Employer Brand Award 2019 จากสถาบัน World HRD Congress, CHRO Asia...

Related Topics