Gossip News: ถึงเวลาตุนหุ้นEPCO

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday May 2, 2018 14:28
กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--

ช่วงนี้หลายบริษัทฯ เริ่มขึ้น XD ประกาศจ่ายปันผลงาม ๆ ให้ผู้ถือหุ้นได้อิ่มเอมใจ ครานี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง บมจ. โรงพิมพ์ตะวันวันออก หรือ EPCO ของ"ยุทธ ชินสุภัคกุล" ประกาศจ่ายปันผลให้ผู้ถือหุ้นอย่างต่อเนื่องไม่เคยว่างเว้น ก็อย่างว่า EPCO เค้ากำไรเพิ่มขึ้นทุกปีนี่คะ ....ได้ยินแล้วก็ชื่นใจ เอาเป็นว่าวันนี้ ห้ามพลาด!!! ก่อนขึ้น XD(3 พ.ค.) หุ้นปัจจัยพื้นฐานดี+ราคาน่าคบ เก็บเอาไว้มีแต่สบายใจ แถมว่ากันว่าปีนี้เป็นปีทองของ EPCO เพราะไม่ว่าจะรายได้-กำไร คงจะเติบโตแร๊งงงงงงง มีแต่เรื่องดีดีเข้ามาต่อเนื่อง แบบนี้ผู้ถือหุ้นก็ถือกันยาว ๆ แบบหายห่วงได้เลยค่า


Latest Press Release

DITP เผยนักธุรกิจแห่ร่วมงานบางกอกเจมส์ครั้งที่65 อย่างคึกคัก

งานบางกอกเจมส์เปิดวันแรกบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักมีทั้งเศรษฐีไทยและต่างประเทศแห่ช้อปปิ้งเครื่องประดับ คาดไม่ต่ำกว่า1 หมื่นคน หลังจากมั่นใจในมาตรการคัดกรองไวรัสและคุณภาพสินค้าจากประเทศไทย นายสมเด็จ สุสมบูรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP )...

ภาพข่าว: บล.ไทยพาณิชย์ จัดสัมมนาแนวโน้มธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมไทย

บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) จัดงานสัมมนาแนวโน้มธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมไทยให้กับนักลงทุนสถาบันในประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวจรีพร จารุกรสกุล (ที่ 4จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม นายไกรลักขณ์ อัศวฉัตรโรจน์ (ที่ 3 จากซ้าย)...

ภาพข่าว: EXIM BANK จัดโครงการเสริมความเป็นเลิศให้ผู้ประกอบการไทยเริ่มต้นส่งออกได้

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา (แถวหน้า กลาง) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เปิดงานสัมมนา "โครงการเสริมความเป็นเลิศด้านการค้าเพื่อผู้ประกอบการส่งออก" หลักสูตรระดับต้น (Neo Exporter) รุ่น 2...

THRE ประกาศลดทุนล้างขาดทุนสะสมทั้งหมด หลังพลิกมีกำไร คาดจ่ายปันผลปี 63

บอร์ด THRE ไฟเขียวแผนลดพาร์จาก 1 บาท เป็น 0.88 บาท ล้างขาดทุนสะสมทั้งหมด 544,358,340.58 บาท ชงผู้ถือหุ้นอนุมัติ 28 เมษายน 63 มั่นใจจ่ายเงินปันผลได้ปีนี้ หลังแนวโน้มภาพรวมผลการดำเนินงานสดใส ปี 62 พลิกมีกำไร 125 ล้านบาท จากติดลบกว่า 1...

สัมมนาเจาะลึกหาสตอรี่หุ้นเติบโตโดย ฟินันเซีย เปิดตัวไอดอลคนที่ 4 จากโปรเจค HERO IDOL

นุสรา รุ่นเจริญ กรรมการบริหาร บมจ.หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส เดินหน้าจัดสัมมนาให้ความรู้ด้านการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่นักลงทุนให้ความสนใจจากโปรเจค "HERO IDOL" ล่าสุดจัดสัมมนา "เจาะแก่นธุรกิจ หาสตอรี่หุ้นเติบโต กับ Stock Vitamins"...

Related Topics