คอลเลคชั่นที่ระลึกพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮรี่แห่งราชวงศ์อังกฤษ และพระคู่หมั้น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday May 11, 2018 13:49
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--House of Stamps

หลังจากที่มีการประกาศกำหนดวันเสกสมรสของเจ้าชายแฮรี่แห่งเวลล์ รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งราชวงศ์อังกฤษ กับนางสาวเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ นับเป็นข่าวดีที่ทั่วโลกต่างยินดีในความรักแท้ของทั้งสอง ที่แม้จะอยู่กันคนละประเทศ หรือต่างชนชั้นกัน แต่บุพเพสันนิวาสก็ทำให้ทั้งสองมาพบและตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว ดังที่เจ้าชายแฮรี่ได้ทรงเผยถึงความในใจ ว่าความรักที่พระองค์มีให้กับเมแกน ช่างรวดเร็วและเหลือเชื่อ เป็นเหมือนโชคชะตา หรือ "ดวงดาวช่างเป็นใจ" ให้ได้มาเป็นคู่ครองกัน และในโอกาสพิเศษอันสำคัญและแสนโรแมนติกยิ่งนี้แน่นอนว่านักสะสมทั้งหลาย ต่างต้องมองหาของสะสมที่มีคุณค่าสมกับความรักที่ยิ่งใหญ่ มาเก็บสะสมไว้ในคอลเลคชั่นส่วนตัวเป็นความประทับใจมิรู้ลืม

และนับเป็นข่าวดีสำหรับนักสะสมชาวไทย ด้วยไปรษณีย์อังกฤษมีแผนออกจำหน่ายแสตมป์ที่ระลึกพิธีเสก

สมรสเจ้าชายแฮรี่ และพระคู่หมั้นแล้ว โดยกำหนดวันแรกจำหน่ายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ก่อนกำหนดพิธีเสกสมรส 4 วัน โดยแสตมป์ชุดนี้ได้ออกแบบอย่างพิเศษเป็นแผ่นชีท 4 ดวง พร้อมแผ่นพับสำหรับบรรจุแสตมป์ พร้อมภาพประกอบและเรื่องราวความรักของทั้งคู่อย่างที่หาอ่านได้ยากนัก นักสะสมแสตมป์จึงไม่ควรที่จะพลาดโอกาสเป็นเจ้าของแสตมป์สุดพิเศษแห่งปีชุดนี้

ส่วนนักสะสมเหรียญ แน่นอนว่าโรงกษาปณ์อังกฤษมีแผนผลิตเหรียญที่ระลึกมาให้นักสะสมเก็บไว้ในคอลเลคชั่นอย่างแน่นอน โดยมีให้สะสมทั้งรูปแบบโลหะผสมในราคาย่อมเยา บรรจุในกล่องแข็ง เก็บสะสมง่าย และแบบเงินแท้ขัดเงา ผลิตด้วยเงินสเตอร์ลิง .925 เหรียญมีขนาดใหญ่เกือบ 4 มิล และมีน้ำหนัก 28.28 กรัม บรรจุในแคปซูลพร้อมตลับสวยงาม มีคุณค่าและน่าสะสมมากยิ่งขึ้น ที่นักสะสมเหรียญตัวยงไม่ควรพลาดที่จะเก็บไว้ในคอลเลคชั่นสำคัญๆ

สำหรับนักสะสมชาวไทยที่อยากจะเก็บสะสมทั้งแสตมป์และเหรียญที่ระลึกสามารถแวะชมหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ House of Stamps ทั้ง 7 สาขา หรือโทร. 02-860-2220, 02-860-2228-30


Latest Press Release

กองทุนพัฒนาไฟฟ้า สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (สำนักงาน กกพ.)

"กองทุนพัฒนาไฟฟ้า" รณรงค์การใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ สนับสนุนโครงการ "สร้างความตระหนักถึงคุณค่าของไฟฟ้าในยุคปัจจุบัน" ภายใต้แคมเปญเด็กตื่นไฟ จัดพิธีประกาศรางวัลผลิตสื่อสร้างสรรค์ ประเภทหนังสั้นและแอนนิเมชั่น-ประเภทคอนเทนท์และภาพประกอบ...

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ เชิญสถานทูตรับฟังศักยภาพตลาดทุนไทย

ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ต้อนรับเอกอัครราชทูต ทูตพาณิชย์ ทูตการค้าและเจ้าหน้าที่การทูต จากสถานเอกอัครราชทูตในประเทศไทย กว่า 30 ประเทศ ในโอกาสเข้าร่วมงาน "Embassies @ SET" เพื่อรับฟังข้อมูลศักยภาพตลาดทุนไทย...

TFEX ชวนผู้ลงทุนร่วมเรียนรู้และแข่งขันเทรดอนุพันธ์ด้วยโปรแกรม Algorithmic Trading สมัครวันนี้-31 ก.ค. 2562

บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) หรือ TFEX ชวนผู้ลงทุนและผู้สนใจ สมัครร่วมโครงการ TFEX Algorithmic Trading Workshop and Competition 2019 เปิดโอกาสการเรียนรู้เทคนิคทำกำไรใน TFEX ทดลองใช้โปรแกรมส่งคำสั่งซื้อขายอนุพันธ์แบบอัตโนมัติ...

กรุงศรีคาดเงินบาทซื้อขายในกรอบ 30.60-31.00 จับตาประชุมกนง. หลังบาทแข็งค่าสุดในรอบ 6 ปี

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีมุมมองต่อทิศทางค่าเงินบาท ในสัปดาห์นี้ว่ามีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ30.60-31.00 ต่อดอลลาร์ เทียบกับระดับปิดแข็งค่าที่ 30.86 ต่อดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยเงินบาททำสถิติแตะระดับแข็งค่าสุดในรอบ...

กองทรัสต์ AIMCG ดีเดย์เปิดจองซื้อหน่วยทรัสต์ 25 - 28 มิ.ย. นี้ ที่ธนาคารกรุงศรีทุกสาขา ชูลงทุนไลฟ์สไตล์มอลล์มีศักยภาพ อัตราเช่าพื้นที่สูงโดดเด่น คาดอัตราเงินจ่ายปีแรกประมาณ 8%

กองทรัสต์ เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล โกรท หรือ 'AIMCG' เตรียมเปิดจองซื้อหน่วยทรัสต์วันที่ 25 - 28 มิถุนายนนี้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา จำนวนไม่เกิน 288 ล้านหน่วย ที่ราคาเสนอขายหน่วยละ 10 บาท มั่นใจนักลงทุนให้การตอบรับที่ดี...

Related Topics