คอลเลคชั่นที่ระลึกพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮรี่แห่งราชวงศ์อังกฤษ และพระคู่หมั้น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday May 11, 2018 13:49
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--House of Stamps

หลังจากที่มีการประกาศกำหนดวันเสกสมรสของเจ้าชายแฮรี่แห่งเวลล์ รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งราชวงศ์อังกฤษ กับนางสาวเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ นับเป็นข่าวดีที่ทั่วโลกต่างยินดีในความรักแท้ของทั้งสอง ที่แม้จะอยู่กันคนละประเทศ หรือต่างชนชั้นกัน แต่บุพเพสันนิวาสก็ทำให้ทั้งสองมาพบและตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว ดังที่เจ้าชายแฮรี่ได้ทรงเผยถึงความในใจ ว่าความรักที่พระองค์มีให้กับเมแกน ช่างรวดเร็วและเหลือเชื่อ เป็นเหมือนโชคชะตา หรือ "ดวงดาวช่างเป็นใจ" ให้ได้มาเป็นคู่ครองกัน และในโอกาสพิเศษอันสำคัญและแสนโรแมนติกยิ่งนี้แน่นอนว่านักสะสมทั้งหลาย ต่างต้องมองหาของสะสมที่มีคุณค่าสมกับความรักที่ยิ่งใหญ่ มาเก็บสะสมไว้ในคอลเลคชั่นส่วนตัวเป็นความประทับใจมิรู้ลืม

และนับเป็นข่าวดีสำหรับนักสะสมชาวไทย ด้วยไปรษณีย์อังกฤษมีแผนออกจำหน่ายแสตมป์ที่ระลึกพิธีเสก

สมรสเจ้าชายแฮรี่ และพระคู่หมั้นแล้ว โดยกำหนดวันแรกจำหน่ายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ก่อนกำหนดพิธีเสกสมรส 4 วัน โดยแสตมป์ชุดนี้ได้ออกแบบอย่างพิเศษเป็นแผ่นชีท 4 ดวง พร้อมแผ่นพับสำหรับบรรจุแสตมป์ พร้อมภาพประกอบและเรื่องราวความรักของทั้งคู่อย่างที่หาอ่านได้ยากนัก นักสะสมแสตมป์จึงไม่ควรที่จะพลาดโอกาสเป็นเจ้าของแสตมป์สุดพิเศษแห่งปีชุดนี้

ส่วนนักสะสมเหรียญ แน่นอนว่าโรงกษาปณ์อังกฤษมีแผนผลิตเหรียญที่ระลึกมาให้นักสะสมเก็บไว้ในคอลเลคชั่นอย่างแน่นอน โดยมีให้สะสมทั้งรูปแบบโลหะผสมในราคาย่อมเยา บรรจุในกล่องแข็ง เก็บสะสมง่าย และแบบเงินแท้ขัดเงา ผลิตด้วยเงินสเตอร์ลิง .925 เหรียญมีขนาดใหญ่เกือบ 4 มิล และมีน้ำหนัก 28.28 กรัม บรรจุในแคปซูลพร้อมตลับสวยงาม มีคุณค่าและน่าสะสมมากยิ่งขึ้น ที่นักสะสมเหรียญตัวยงไม่ควรพลาดที่จะเก็บไว้ในคอลเลคชั่นสำคัญๆ

สำหรับนักสะสมชาวไทยที่อยากจะเก็บสะสมทั้งแสตมป์และเหรียญที่ระลึกสามารถแวะชมหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ House of Stamps ทั้ง 7 สาขา หรือโทร. 02-860-2220, 02-860-2228-30


Latest Press Release

คณะกรรมการและผู้บริหารไอแบงก์ เข้าเยี่ยมคาราวะจุฬาราชมนตรี

เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 นายนิพนธ์ ฮะกีมี กรรมการและรักษาการประธานกรรมการธนาคาร พร้อมด้วยนายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย ผู้จัดการธนาคาร นายชัยชาญ พลานนท์ กรรมการธนาคาร และนายมนต์ชัย รัตนเสถียร กรรมการธนาคาร...

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สำรองเงิน 625.9 ล้านบาท ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน ด้วยการสำรองเงินสด จำนวน 625.9 ล้านบาท เพื่อรองรับการใช้บริการของลูกค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2562 นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกสาขา หรือ โทร...

ภาพข่าว: SET Social Impact Roundtable เวทีระดมความคิดเห็นพัฒนาธุรกิจเพื่อสังคม

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงาน "SET Social Impact Roundtable" เวทีระดมความคิดเห็นจากบริษัทจดทะเบียน SE และองค์กรพันธมิตร ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อสนับสนุนและพัฒนา SE พร้อมสร้างผลลัพธ์ที่ดีทางสังคมอย่างยั่งยืน โดยมี ดั่งใจถวิล อนันตชัย...

คอร์น เฟอร์รี่ คาดการณ์ปี 2562 ไทยมีอัตราเงินเดือนขึ้น 5.5%

ข้อมูลคาดการณ์เงินเดือนของ คอร์น เฟอร์รี่ (รหัสในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก: KFY) ระบุว่า ลูกจ้างในประเทศไทยจะมีอัตราการขึ้นเงินเดือนในปี พ.ศ. 2562 ราว 5.5% ซึ่งใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา จากรายงานคาดการณ์เงินเดือนทั่วโลกปี 2562 ของคอร์น เฟอร์รี่...

บล.ไทยพาณิชย์ พร้อมเสริฟ DW 12 รุ่น (Call Warrant) ต้อนรับปีใหม่ ลงทุนได้ทั้งระยะสั้นและระยะกลาง ปริมาณ Bid-Offer หนาราคาขยับตามหุ้นแม่ เริ่มซื้อขาย 24 มกราคม นี้

บริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) ต้องการตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มจึงขอนำเสนอใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (Derivative Warrants : DW) ในหุ้นสามัญรุ่นใหม่ 12 รุ่น เพื่อเป็นเครื่องมือในการเพิ่มผลตอบแทนที่สูงกว่าการลงทุนในหุ้นสามัญ ทั้งนี้ DW...

Related Topics