ไฟแนนเชียลไทมส์เผย Center for Creative Leadership ติดท็อป 10 ผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารทั่วโลก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday May 22, 2018 10:08
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย และกรุงเทพฯ--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Center for Creative Leadership (CCL(R)) ติดอันดับ 10 ในผลการสำรวจสถาบันการศึกษาสำหรับผู้บริหารทั่วโลก ซึ่งไฟแนนเชียลไทมส์ได้จัดทำขึ้น และเผยแพร่เมื่อวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา

CCL ยังคงรักษาตำแหน่งผู้ให้บริการทางการศึกษาแก่ผู้บริหารระดับสูง ในประเภทโปรแกรมการศึกษาแบบ Open Enrollment ในการสำรวจสถาบันการศึกษายอดเยี่ยมของโลกประจำปี 2561 ซึ่งนับเป็นเวลาถึง 17 ปีติดต่อกันแล้วที่ CCL มีชื่อติด 10 อันดับแรกของผลการสำรวจ

CCL เป็นสถาบันการศึกษาเพียงหนึ่งเดียวจากกว่า 85 แห่งในการจัดอันดับ ที่มุ่งเน้นยกระดับการพัฒนาความเป็นผู้นำโดยเฉพาะ การจัดอันดับดังกล่าวอ้างอิงผลการตอบรับโดยตรงจากลูกค้าองค์กรและลูกค้าบุคคล ซึ่งเป็นผู้จัดอันดับผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำ ซึ่งรวมถึง มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด มหาวิทยาลัยวอร์ตัน โรงเรียนธุรกิจ IMD และ Insead ทั้งในด้านคุณภาพและชื่อเสียง

"CCL มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการสร้างผลลัพธ์ให้กับลูกค้าของเรา การจัดอันดับเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างที่สำคัญที่บุคคลและองค์กรจะได้รับจากการพัฒนาความเป็นผู้นำ" จอห์น อาร์ ไรอัน ประธานและซีอีโอของ CCL กล่าว "ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับกับลูกค้าชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก และได้เป็นส่วนหนึ่งของสถาบันการศึกษาอันโดดเด่นมากมากในการสำรวจนี้"

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ยังคงรักษาอันดับต้น ๆ ในผลการสำรวจประจำปี 2561 ของไฟแนนเชียลไทมส์เอาไว้ได้ การจัดอันดับนี้เป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันให้เห็นถึงคุณภาพของงานวิจัยของเรา อิทธิพลที่เราได้สร้างให้กับองค์กรและบุคคล รวมไปถึงทีมงานของเราทั่วโลกที่มีความกระตือรือร้นและเอาใจใส่" โทมัส โก๊ะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้า และกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทุกวันนี้ การเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกผันอันเนื่องมาจากเทคโนโลยี ได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วสำหรับทุกอุตสาหกรรม ด้วยสถานการณ์เช่นนี้ การพัฒนาผู้นำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเตรียมความพร้อมให้กับผู้นำในอนาคต จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง องค์กรและบุคคลจึงจำเป็นสร้างรากฐานสำหรับการคิดค้นนวัตกรรมและการปรับตัว เรายังคงมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าให้สามารถก้าวผ่านภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ไปได้"

"การเป็นพันธมิตรกับ CCL ในโครงการ LEaD MARUTI เพื่อผู้บริหารระดับอาวุโส เมื่อปีที่ผ่านมานั้น ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการเตรียมความพร้อมของ Maruti สำหรับอนาคตขององค์กร" ราเจช อัปพาล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลของ Maruti Suzuki กล่าว "ผู้ที่เข้าร่วมโครงการสามารถฝึกฝนทักษะของพวกเขาให้เฉียบคมขึ้น รู้จักตัวเองมากขึ้นและดีขึ้น ตลอดจนสามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ไปใช้กับงานประจำวัน และพูดคุยภาษาเดียวกันกับผู้บริหารคนอื่น ๆ ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งองค์กรปฏิตาม"

เกี่ยวกับ CCL

Center for Creative Leadership (CCL(R)) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ CCL ได้เปลี่ยนแปลงผู้บริหาร ทีมงาน องค์กร และชุมชนมากมาย ด้วยการดึงศักยภาพความเป็นผู้นำออกมาเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า โซลูชั่นอันล้ำสมัยของเราเกิดจากการวิจัยอย่างครอบคลุมและประสบการณ์ที่ได้จากการทำงานกับผู้นำทุกระดับนับแสนราย เราติดท็อป 10 ผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำของโลกจากการจัดอันดับโดยไฟแนนเชียลไทมส์ ปัจจุบัน CCL มีสำนักงานอยู่ในเมืองกรีนส์โบโร รัฐนอร์ทแคโรไลนา, เมืองโคโลราโดสปริงส์ รัฐโคโลราโด, เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย, กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม, กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย, กรุงแอดดิสอาบาบา ประเทศเอธิโอเปีย, กรุงโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้, สิงคโปร์, กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน


Latest Press Release

เอ็มเอฟซีขายกองทุนเปิด M-MEGA ลงทุนหุ้นไทยในกลุ่มดัชนี SET50 ไม่เกิน 35 บริษัท เสนอขายหน่วยลงทุนครั้งแรก (IPO) วันนี้-5 เมษายน 2562

เอ็มเอฟซีส่งกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี หุ้นไทย เมกะ หรือกองทุนเปิด M-MEGA ลงทุนในหุ้นที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คัดสรรหุ้นไม่เกิน 35 บริษัทจากหุ้นกลุ่มดัชนี SET50 เพิ่มทางเลือกให้ผู้สนใจลงทุนได้ในชนิดสะสมมูลค่าหรือชนิดจ่ายเงินปันผล...

บล. แซด คอม ดัน ประกฤต ธัญวลัย นั่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทหลักทรัพย์ จีเอ็มโอ-แซด คอม (ประเทศไทย) จำกัด หรือ บล. Zcom มีมติแต่งตั้ง นายประกฤต ธัญวลัย ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Chief Executive Officer: CEO) และกรรมการผู้มีอำนาจลงนาม (Authorized Director)...

เคทีซีจับมือ 7 แบรนด์ความงาม เติมผิวใสแต้มสีสวยสมาชิกออนไลน์รับซัมเมอร์

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจความงามออนไลน์ 7 แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ "ไบโอเธิร์ม" (Biotherm) "คีลส์" (Kiehl's) "ลังโคม" (Lancome) "เออเบิน ดีเคย์" (Urbandecay) ในเครือลอรีอัล ลุคซ์ ร่วมด้วย "บิวติ้คูล"(Beauticool)...

BIZ แจกข่าวดีส่งท้าย Q1 ขายเครื่องฉายรังสี มูลค่า 223 ลบ. ดัน Backlog พุ่งแตะ 1.8 พันลบ. หนุนรายได้ปี 62 ทะยานลิ่ว

BIZ พิชิตเป้า! ประกาศข่าวดีส่งท้ายไตรมาส 1/62 ลงนามขายเครื่องฉายรังสี ให้กับ คณะแพทยศาสตร์ศีริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล มูลค่า 223 ล้านบาท ดันงานใน Backlog พุ่งแตะ 1.8 พันล้านบาท หนุนผลงานปี 62 โตแรงตามคาด นายสมพงษ์ ชื่นกิติญานนท์...

ภาพข่าว: ยูโอบี ผนึกกำลัง ชีวาทัย จัดแคมเปญโฮมโลนรีไฟแนนซ์พิเศษสำหรับลูกค้าเก่าชีวาทัย

ธนาคารยูโอบี นำโดยนายดนุภพ อภิชิตสกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ส่วนงานขายสินเชื่อเคหะ ธนาคารยูโอบี (ไทย) และ ชีวา นำโดยนายบุญ ชุน เกียรติ (ที่ 2 จากขวา ) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)...

Related Topics