ไฟแนนเชียลไทมส์เผย Center for Creative Leadership ติดท็อป 10 ผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารทั่วโลก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday May 22, 2018 10:08
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย และกรุงเทพฯ--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Center for Creative Leadership (CCL(R)) ติดอันดับ 10 ในผลการสำรวจสถาบันการศึกษาสำหรับผู้บริหารทั่วโลก ซึ่งไฟแนนเชียลไทมส์ได้จัดทำขึ้น และเผยแพร่เมื่อวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา

CCL ยังคงรักษาตำแหน่งผู้ให้บริการทางการศึกษาแก่ผู้บริหารระดับสูง ในประเภทโปรแกรมการศึกษาแบบ Open Enrollment ในการสำรวจสถาบันการศึกษายอดเยี่ยมของโลกประจำปี 2561 ซึ่งนับเป็นเวลาถึง 17 ปีติดต่อกันแล้วที่ CCL มีชื่อติด 10 อันดับแรกของผลการสำรวจ

CCL เป็นสถาบันการศึกษาเพียงหนึ่งเดียวจากกว่า 85 แห่งในการจัดอันดับ ที่มุ่งเน้นยกระดับการพัฒนาความเป็นผู้นำโดยเฉพาะ การจัดอันดับดังกล่าวอ้างอิงผลการตอบรับโดยตรงจากลูกค้าองค์กรและลูกค้าบุคคล ซึ่งเป็นผู้จัดอันดับผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำ ซึ่งรวมถึง มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด มหาวิทยาลัยวอร์ตัน โรงเรียนธุรกิจ IMD และ Insead ทั้งในด้านคุณภาพและชื่อเสียง

"CCL มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการสร้างผลลัพธ์ให้กับลูกค้าของเรา การจัดอันดับเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างที่สำคัญที่บุคคลและองค์กรจะได้รับจากการพัฒนาความเป็นผู้นำ" จอห์น อาร์ ไรอัน ประธานและซีอีโอของ CCL กล่าว "ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับกับลูกค้าชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก และได้เป็นส่วนหนึ่งของสถาบันการศึกษาอันโดดเด่นมากมากในการสำรวจนี้"

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ยังคงรักษาอันดับต้น ๆ ในผลการสำรวจประจำปี 2561 ของไฟแนนเชียลไทมส์เอาไว้ได้ การจัดอันดับนี้เป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันให้เห็นถึงคุณภาพของงานวิจัยของเรา อิทธิพลที่เราได้สร้างให้กับองค์กรและบุคคล รวมไปถึงทีมงานของเราทั่วโลกที่มีความกระตือรือร้นและเอาใจใส่" โทมัส โก๊ะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้า และกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทุกวันนี้ การเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกผันอันเนื่องมาจากเทคโนโลยี ได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วสำหรับทุกอุตสาหกรรม ด้วยสถานการณ์เช่นนี้ การพัฒนาผู้นำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเตรียมความพร้อมให้กับผู้นำในอนาคต จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง องค์กรและบุคคลจึงจำเป็นสร้างรากฐานสำหรับการคิดค้นนวัตกรรมและการปรับตัว เรายังคงมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าให้สามารถก้าวผ่านภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ไปได้"

"การเป็นพันธมิตรกับ CCL ในโครงการ LEaD MARUTI เพื่อผู้บริหารระดับอาวุโส เมื่อปีที่ผ่านมานั้น ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการเตรียมความพร้อมของ Maruti สำหรับอนาคตขององค์กร" ราเจช อัปพาล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลของ Maruti Suzuki กล่าว "ผู้ที่เข้าร่วมโครงการสามารถฝึกฝนทักษะของพวกเขาให้เฉียบคมขึ้น รู้จักตัวเองมากขึ้นและดีขึ้น ตลอดจนสามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ไปใช้กับงานประจำวัน และพูดคุยภาษาเดียวกันกับผู้บริหารคนอื่น ๆ ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งองค์กรปฏิตาม"

เกี่ยวกับ CCL

Center for Creative Leadership (CCL(R)) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ CCL ได้เปลี่ยนแปลงผู้บริหาร ทีมงาน องค์กร และชุมชนมากมาย ด้วยการดึงศักยภาพความเป็นผู้นำออกมาเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า โซลูชั่นอันล้ำสมัยของเราเกิดจากการวิจัยอย่างครอบคลุมและประสบการณ์ที่ได้จากการทำงานกับผู้นำทุกระดับนับแสนราย เราติดท็อป 10 ผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำของโลกจากการจัดอันดับโดยไฟแนนเชียลไทมส์ ปัจจุบัน CCL มีสำนักงานอยู่ในเมืองกรีนส์โบโร รัฐนอร์ทแคโรไลนา, เมืองโคโลราโดสปริงส์ รัฐโคโลราโด, เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย, กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม, กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย, กรุงแอดดิสอาบาบา ประเทศเอธิโอเปีย, กรุงโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้, สิงคโปร์, กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน


Latest Press Release

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจในรายชื่อของ ก.ล.ต.

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล จึงขอให้ประชาชนใช้ความระมัดระวัง สืบเนื่องจาก ก.ล.ต. ได้รับข้อมูลเบาะแสจากผู้ลงทุนว่า เว็บไซต์ชื่อ...

ทรูมันนี่จัดเต็ม ออกแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน สแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท รับเงินคืน 5 บาทต่อครั้ง

ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท เอาใจสายกิน ช้อป ปล่อยแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน เพียงสแกนจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทขั้นต่ำ 30 บาท ในร้านค้าที่ร่วมรายการ รับเงินคืนทันที 5 บาทต่อครั้ง ขั้นตอนการเข้าร่วมเป็นไปอย่างง่ายดาย...

ฟิทช์คงอันดับเครดิตของธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ที่ #A-/ แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศคงอันดับเครดิตสากลสกุลเงินต่างประเทศระยะยาวและอันดับเครดิตสากลสกุลเงินในประเทศระยะยาวของธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) (SCBT) ที่ 'A-' พร้อมกับประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว ที่ 'AAA (tha)'...

ภาพข่าว: ธ.ไทยเครดิต ฯ จัดงาน Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner แทนคำขอบคุณลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำให้แก่ลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมเชิญอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา มาให้คำชี้แนะศาสตร์เสริมโชคด้านธุรกิจ ในงาน "Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner"...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 21 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 21 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,206.30-1,211.05 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,600 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 100 บาทจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,500 บาทต่อบาททองคำ...

Related Topics