ไฟแนนเชียลไทมส์เผย Center for Creative Leadership ติดท็อป 10 ผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารทั่วโลก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday May 22, 2018 10:08
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย และกรุงเทพฯ--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Center for Creative Leadership (CCL(R)) ติดอันดับ 10 ในผลการสำรวจสถาบันการศึกษาสำหรับผู้บริหารทั่วโลก ซึ่งไฟแนนเชียลไทมส์ได้จัดทำขึ้น และเผยแพร่เมื่อวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา

CCL ยังคงรักษาตำแหน่งผู้ให้บริการทางการศึกษาแก่ผู้บริหารระดับสูง ในประเภทโปรแกรมการศึกษาแบบ Open Enrollment ในการสำรวจสถาบันการศึกษายอดเยี่ยมของโลกประจำปี 2561 ซึ่งนับเป็นเวลาถึง 17 ปีติดต่อกันแล้วที่ CCL มีชื่อติด 10 อันดับแรกของผลการสำรวจ

CCL เป็นสถาบันการศึกษาเพียงหนึ่งเดียวจากกว่า 85 แห่งในการจัดอันดับ ที่มุ่งเน้นยกระดับการพัฒนาความเป็นผู้นำโดยเฉพาะ การจัดอันดับดังกล่าวอ้างอิงผลการตอบรับโดยตรงจากลูกค้าองค์กรและลูกค้าบุคคล ซึ่งเป็นผู้จัดอันดับผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำ ซึ่งรวมถึง มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด มหาวิทยาลัยวอร์ตัน โรงเรียนธุรกิจ IMD และ Insead ทั้งในด้านคุณภาพและชื่อเสียง

"CCL มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการสร้างผลลัพธ์ให้กับลูกค้าของเรา การจัดอันดับเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างที่สำคัญที่บุคคลและองค์กรจะได้รับจากการพัฒนาความเป็นผู้นำ" จอห์น อาร์ ไรอัน ประธานและซีอีโอของ CCL กล่าว "ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับกับลูกค้าชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก และได้เป็นส่วนหนึ่งของสถาบันการศึกษาอันโดดเด่นมากมากในการสำรวจนี้"

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ยังคงรักษาอันดับต้น ๆ ในผลการสำรวจประจำปี 2561 ของไฟแนนเชียลไทมส์เอาไว้ได้ การจัดอันดับนี้เป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันให้เห็นถึงคุณภาพของงานวิจัยของเรา อิทธิพลที่เราได้สร้างให้กับองค์กรและบุคคล รวมไปถึงทีมงานของเราทั่วโลกที่มีความกระตือรือร้นและเอาใจใส่" โทมัส โก๊ะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้า และกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทุกวันนี้ การเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกผันอันเนื่องมาจากเทคโนโลยี ได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วสำหรับทุกอุตสาหกรรม ด้วยสถานการณ์เช่นนี้ การพัฒนาผู้นำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเตรียมความพร้อมให้กับผู้นำในอนาคต จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง องค์กรและบุคคลจึงจำเป็นสร้างรากฐานสำหรับการคิดค้นนวัตกรรมและการปรับตัว เรายังคงมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าให้สามารถก้าวผ่านภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ไปได้"

"การเป็นพันธมิตรกับ CCL ในโครงการ LEaD MARUTI เพื่อผู้บริหารระดับอาวุโส เมื่อปีที่ผ่านมานั้น ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการเตรียมความพร้อมของ Maruti สำหรับอนาคตขององค์กร" ราเจช อัปพาล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลของ Maruti Suzuki กล่าว "ผู้ที่เข้าร่วมโครงการสามารถฝึกฝนทักษะของพวกเขาให้เฉียบคมขึ้น รู้จักตัวเองมากขึ้นและดีขึ้น ตลอดจนสามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ไปใช้กับงานประจำวัน และพูดคุยภาษาเดียวกันกับผู้บริหารคนอื่น ๆ ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งองค์กรปฏิตาม"

เกี่ยวกับ CCL

Center for Creative Leadership (CCL(R)) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ CCL ได้เปลี่ยนแปลงผู้บริหาร ทีมงาน องค์กร และชุมชนมากมาย ด้วยการดึงศักยภาพความเป็นผู้นำออกมาเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า โซลูชั่นอันล้ำสมัยของเราเกิดจากการวิจัยอย่างครอบคลุมและประสบการณ์ที่ได้จากการทำงานกับผู้นำทุกระดับนับแสนราย เราติดท็อป 10 ผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำของโลกจากการจัดอันดับโดยไฟแนนเชียลไทมส์ ปัจจุบัน CCL มีสำนักงานอยู่ในเมืองกรีนส์โบโร รัฐนอร์ทแคโรไลนา, เมืองโคโลราโดสปริงส์ รัฐโคโลราโด, เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย, กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม, กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย, กรุงแอดดิสอาบาบา ประเทศเอธิโอเปีย, กรุงโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้, สิงคโปร์, กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน


Latest Press Release

ภาพข่าว: EKH ฉายภาพQ4

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล บมจ. เอกชัยการแพทย์ (EKH) พร้อมผู้บริหาร ร่วมนำเสนอข้อมูลของบริษัทฯ ประจำไตรมาส3/61 ต่อนักลงทุน นักวิเคราะห์ และสื่อมวลชน ในงาน Opportunity Day ซึ่งบริษัทฯ ประเมินผลการดำเนินงานไตรมาส 4/61...

ไทยพาณิชย์ และเอสซีบี อบาคัส เผยความสำเร็จจากการนำร่องบริการสินเชื่อออนไลน์ให้กับ SME บนลาซาด้า เพื่อจับเทรนด์อีคอมเมิร์ซโตแรงทั่วโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการเงินครบวงจรรายแรกของไทย

ธนาคารไทยพาณิชย์ เผยความสำเร็จจากการนำร่องบริการ "สินเชื่อแม่มณีศรีออนไลน์" บนแพลตฟอร์มดิจิทัล 100% ซึ่งพัฒนาโดยเอสซีบี อบาคัส ด้วยการนำเทคโนโลยี AI และ Machine Learning มาใช้ในการให้บริการสินเชื่อออนไลน์เป็นรายแรกของไทย เพื่อผู้ประกอบการ SME...

Gossip News: นักปั้นมือทองนำ SISB เข้าตลาด mai ปักธงเทรด 29 พ.ย.

ฝ่าลมพายุ มรสุมกว่า 7-8 ปี ในการปลุกปั้น กว่าที่นักปั้นมือทองแห่งค่ายฟินันเซีย ไซรัส "สมภพ กีระสุนทรพงษ์" จะได้ยลความสำเร็จในการสร้างประวัติศาสตร์ตลาดทุนไทย นำธุรกิจบริการด้านการศึกษา บมจ.เอสไอเอสบี (SISB) เข้าสู่ตลาดหุ้นเป็นตัวแรกได้สำเร็จ...

รองนายกรัฐมนตรีเร่งรัดการลงทุนของรัฐวิสาหกิจในไตรมาสสุดท้ายดันเศรษฐกิจไทยปี 2561

นายประภาศ คงเอียด ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) เปิดเผยว่า ในวันนี้ได้จัดประชุมเร่งรัดการเบิกจ่ายงบลงทุนของรัฐวิสาหกิจ โดยมีรองนายกรัฐมนตรี (นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์) เป็นประธาน และได้เชิญผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ 18...

Gossip News: CountryGroup TFEX 2nd Champion 2018

ต้องขอบอกว่า...ของเค้าดีจริงอะไรจริง สำหรับ บล. คันทรี่ กรุ๊ป ล่าสุดคว้ารางวัลเปิดบัญชี TFEX โบรกเกอร์ แชมป์เปี้ยน อันดับ 2 ในงาน SET in the city 2018 เรียกได้ว่า ออกตัวมาก็แรงส์!!!เต็มพิกัด ไต่อันดับเบียดชนะเพื่อนร่วมวงการกว่า 30 หน่วยงาน...

Related Topics