Tuesday August 11, 2020 08:02

หุ้น Press Release : 25 Jun 2018

Weichai Power ได้รับอนุมัติจากทางการจีนให้เข้าลงทุนใน Ceres Power หุ้น—25 Jun 18

Ceres Power (AIM: CWR) ("Ceres Power", "Ceres") ผู้พัฒนา SteelCell(R) เทคโนโลยี Solid Oxide Fuel Cell (SOFC) ต้นทุนต่ำระดับแถวหน้าของโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า Weichai Power ("Weichai") ได้รับคำสั่งอนุมัติที่เกี่ยวข้องจากสาธารณรัฐประชาชนจีน (PRC)

กรุงศรีชวนคนรุ่นใหม่ออกมาสนุกกับงาน กรุงศรี ฟิ้วเฟส หุ้น—25 Jun 18

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาชวนเที่ยวงาน "กรุงศรี ฟิ้วเฟส" พบไอเดียมันๆ พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน อาทิ เดินเพลิน ช็อปชิลไปกับงานออกร้านสินค้าต่างๆ ที่มีมาให้เลือกกันอย่างเต็มอิ่ม และตื่นตาตื่นใจไปกับนิทรรศการสนุกแชะ

สิริ เวนเจอร์ส เสริมแกร่งภาพผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิต หุ้น—25 Jun 18

สิริ เวนเจอร์ส (SIRI VENTURES) บริษัทร่วมทุนระหว่างแสนสิริและธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อทำการวิจัยและลงทุนด้าน Prop Tech อย่างครบวงจรเต็มรูปแบบรายแรกของไทย ตอกย้ำพันธกิจองค์กร ในการลงทุนในสตาร์ทอัพ

ภาพข่าว: TEAMG ปิดท้ายโรดโชว์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หุ้น—25 Jun 18

ดร.ประเสริฐ ภัทรมัย (ที่ 7 จากขวา) ประธานกรรมการบริษัท นายศานิต ร่างน้อย (ที่ 5 จากขวา) รองประธานกรรมการบริษัทดร.ธนสาร ก้วยเจริญพานิชก์ (ที่ 6 จากขวา) กรรมการบริษัท นายวีระ สุธีโสภณ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการบริษัท นายชวลิต จันทรรัตน์ (ที่ 8 จากซ้าย)

สร้างกลยุทธ์เทรด TFEX ขั้นเทพ ตีแตกกลยุทธ์ ทำกำไร TFEX ในทุกสถานการณ์ หุ้น—25 Jun 18

ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าแห่งประเทศไทย หรือ TFEX ยังคงมุ่งมั่น และไม่หยุดยั้งในการส่งเสริมความรู้แก่ผู้ลงทุนอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่การปูพื้นฐานให้ความรู้แก่ผู้ลงทุนมือใหม่ ไปจนถึงการเดินหน้าเสริมคมความรู้ และแชร์ไอเดียให้แก่ผู้ลงทุน

ประชันไอเดียกับ ดร. สุทธิสิทธิ์ แจ่มดี จับจังหวะเทรด Futures-Options หุ้น—25 Jun 18

ถ้าหากเปรียบเทียบการซื้อขายตราสารอนุพันธ์ กับชีวิตของคนทั่วไป กว่าจะเดินหลังตรงและแข็งแรงได้ ก็เริ่มต้นมาจากการคลาน เดินเตาะแตะ เดินเร็ว และเดินหลังตรงได้ในที่สุด เฉกเช่นเดียวกับ ตลาดตราสารอนุพันธ์ที่ยุคต้นๆ อาจจะไม่เป็นที่ยอมรับ

ทำกำไรใน Futures-Options ไม่ยาก ด้วยกลยุทธ์ Calendar Spread จับทางถูกเสี่ยงต่ำ หุ้น—25 Jun 18

แม้เราจะมีประสบการณ์ในตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือ TFEX มายาวนาน แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า เราจะเก่งและเอาชนะการซื้อขาย Futures-Options ในตลาด หรือหอบหิ้วกำไรกลับบ้านไปได้เสมอไป โดยเฉพาะผู้ที่ลงทุนโดยไม่ได้ดูว่า

กลุ่มฯยานยนต์ ส.อ.ท. ไม่เห็นด้วยกับการนำเข้ารถยนต์ที่เลี่ยงภาษี เผยส่งผลกระทบต่อผู้บริโภค ภาครัฐ หุ้น—25 Jun 18

นายครรชิต ไชยสุโพธิ์ ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า การนำเข้ารถยนต์ที่เลี่ยงภาษีเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมานานหลายปี แม้ว่าภาครัฐมีความพยายามที่จะแก้ปัญหา แต่ก็ยังไม่สามารถแก้ไขให้หมดไปได้

Gossip News: SUPER สตรอง!!จอมทรัพย์ มุ่งมั่นเต็มสูบ หุ้น—25 Jun 18

แม้ราคาหุ้นบมจ.ซุปเปอร์ เอนเนอร์ยี คอร์เปอเรชั่น (SUPER) จะปรับลดลงทำใจเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ ให้เสียวไส้ได้เกือบทุกวัน….แต่บอสใหญ่คนขยัน!! "จอมทรัพย์ โลจายะ" ฝากมาบอกผู้ถือหุ้นและนักลงทุนให้เชื่อมั่นในพื้นฐาน

Pulsus เผยสื่อดิจิทัลและโซเชียลมีเดียคือช่องทางเผยแพร่บทความวิชาการที่คุ้มค่า หุ้น—25 Jun 18

- Dr Srinubabu ซีอีโอ Pulsus เผยวารสารวิชาการแบบบอกรับสมาชิก และเว็บไซต์สืบค้นข้อมูลแบบดรรชนี (indexing site) กำลังค่อย ๆ สูญหายไป วารสารวิชาการที่เปิดให้เข้าถึงบทความในเล่มอย่างอิสระ ( Open Access publishing ) กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 25 มิถุนายน 2561 หุ้น—25 Jun 18

สภาวะตลาดวันที่ 25 มิถุนายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,264.14-1,272.56 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,800 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,800 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส

กสิกรไทย เปิดตัวบริการสุดล้ำ Pay with K PLUS ครั้งแรกที่จ่ายเงินในเฟซบุ๊กได้ง่ายๆ ผ่าน K หุ้น—25 Jun 18

- เปิดแนวรุกตลาดโซเชียลคอมเมิร์ซ ตั้งเป้ามีมูลค่าธุรกรรมผ่านบริการ Pay with K PLUS รวมกว่า 30,000 ล้านบาท ภายใน 1 ปี ธนาคารกสิกรไทย ตอกย้ำความผู้นำอันดับ 1 ดิจิทัลแบงกิ้ง ตอบรับการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของโซเชียล คอมเมิร์ซ ที่มีมูลค่ากว่า 137,000 ล้านบาท

Gossip News: CHAYO ฮอต!!! ผลงานเด่นหุ้นพุ่งกระฉูด หุ้น—25 Jun 18

ช่วงนี้ฮอตมาก สำหรับ บมจ.ชโย กรุ๊ป (CHAYO) หุ้นน้องใหม่ไอพีโอ หลังเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ได้ไม่นาน กระแสดีจริงๆ หุ้นพุ่งกระฉูดแทบทุกวัน สอบถามไปยังซีอีโอ " สุขสันต์ ยศะสินธุ์" ได้ความว่า ครึ่งปีหลัง 2561

ภาพข่าว: บตท. ร่วมจำหน่ายทรัพย์ NPA ใน งานประมูลทรัพย์ NPA ภาคกลาง ครั้งที่ หุ้น—25 Jun 18

บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สถาบันการเงินเฉพาะกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง ร่วมนำทรัพย์สินรอการขาย (NPA) อาทิ อาคารพาณิชย์ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียมร่วมจำหน่ายใน "งานประมูลทรัพย์ NPA ภาคกลาง ครั้งที่ 6/2561"

อิออน เอาใจนักช้อป มอบโปรสุดคุ้มด้วย AEON Shop Plus 2018 ช้อปถูกใจ หุ้น—25 Jun 18

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ "AEON Shop Plus 2018 ช้อปถูกใจ รับสุดคุ้ม" สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตอิออน โกลด์ และบัตรเครดิตอิออน คลาสสิค เพียงสะสมยอดใช้จ่ายครบทุก 40,000 บาท แลกรับ ชุดกระทะ Tefal พร้อมกล่องถนอมอาหาร

TEAMG ทิ้งทวนโรดโชว์กรุงเทพฯ อวดโรดโชว์ 16 จังหวัดนักลงทุนเข้าฟังข้อมูลแน่น หุ้น—25 Jun 18

"ทีมกรุ๊ป" เดินสายปิดท้ายการนำเสนอข้อมูลบริษัทแก่นักลงทุน วันนี้ที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ อวดผลงานโรดโชว์ 16 จังหวัดนักลงทุนให้การตอบรับดี เข้าร่วมฟังข้อมูลคึกคัก นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ

ส.อ.ท. ไทยพาณิชย์ จับมือ ส.อ.ท. บูรณาการผู้ประกอบการเอสเอ็มอีสู่ยุค 4.0 หุ้น—25 Jun 18

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เดินหน้าขยายเครือข่ายCashless Society ส่งเสริมทุกภาคส่วนร่วมขับเคลื่อนสังคมไร้เงินสด ทั้งกลุ่มผู้ประกอบการ ร้านค้าอีคอมเมิร์ซในฝั่งขารับ และกลุ่มผู้บริโภคและผู้ซื้อในฝั่งขาจ่าย

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ เป็นเจ้าภาพจัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ AOSEF IEWG หุ้น—25 Jun 18

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ในฐานะผู้นำกลุ่ม AOSEF Investor Education Working Group (IEWG) เป็นเจ้าภาพจัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ AOSEF IEWG ครั้งแรก ระหว่างวันที่ 21-22มิถุนายน 2561 เพื่อหารือร่วมกันในหัวข้อ "Digital Knowledge Platform Development for Retail

Gossip News: AGE โชว์ศักยภาพในงาน mai Forum 2018 หุ้น—25 Jun 18

บอสพนม ควรสถาพร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอเชียกรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) หรือ AGE นำทัพเข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้าและบริการในงาน mai FORUM 2018 : มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 5 โชว์ศักยภาพของบริษัทฯต่อนักลงทุนและผู้ที่สนใจ พบกันได้ที่บูธ 49

ภาพข่าว: กสิกรไทยเปิดตัวบริการสุดล้ำ Pay with K PLUS ครั้งแรกในไทยให้จ่ายเงินในเฟซบุ๊กได้ง่ายๆ ผ่าน หุ้น—25 Jun 18

นายพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวบริการสุดล้ำ Pay with K PLUS ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 ดิจิทัลแบงกิ้ง ในการสร้างประสบการณ์ชำระเงินแบบไร้รอยต่อเป็นธนาคารแรกในไทยที่ให้นักช้อปออนไลน์ชำระเงินในเฟซบุ๊กได้ทันทีผ่านปุ่ม Pay with K PLUS

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ลงนามความร่วมมือกับกลุ่มเครือข่ายธุรกิจอากาศยาน หุ้น—25 Jun 18

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และกลุ่มเครือข่ายธุรกิจอากาศยาน ประเทศอิตาลี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วย "ความร่วมมือด้านการศึกษาและการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านอุตสาหกรรมอากาศยาน"

พีอาร์เอ อะคาเดมี จัดสัมมนาพิเศษ Passive Income ลงทุนแบบไหน สร้างรายได้อย่างเสือนอนกิน หุ้น—25 Jun 18

พีอาร์เอ อะคาเดมี สถาบันสอนการลงทุนอสังหาฯครบทุกรูปแบบ จัดสัมมนาพิเศษ "Passive Income ลงทุนแบบไหน สร้างรายได้อย่างเสือนอนกิน" สัมมนาที่จะมาเผยช่องทางสร้างรายได้แบบให้เงินทำงานแทนคุณ ในด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน

HTECH รับออเดอร์ทะลัก หนุนผลงานครึ่งปีแรกสดใส อยู่ระหว่างรอปิดดีลกับลูกค้า ขยายกำลังการผลิต หุ้น—25 Jun 18

HTECH ใส่เกียร์เดินหน้าขยายตลาด ส่งซิกแนวโน้มผลงานครึ่งแรกปีนี้โดดเด่น รับออเดอร์สินค้ากลุ่มฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ และยานยนต์ขยายตัว ล่าสุด บินลัดฟ้าไปเจรจากับพันธมิตรรายสำคัญ เพื่อขยายตลาดอเมริกาเพิ่มขึ้น คาดได้ข้อสรุปภายในปีนี้ "พีท ริมชลา" แม่ทัพใหญ่ เผย

ไทยพาณิชย์ จับมือ ส.อ.ท. บูรณาการผู้ประกอบการเอสเอ็มอีสู่ยุค 4.0 หนุนการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการช หุ้น—25 Jun 18

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เดินหน้าขยายเครือข่ายCashless Society ส่งเสริมทุกภาคส่วนร่วมขับเคลื่อนสังคมไร้เงินสด ทั้งกลุ่มผู้ประกอบการ ร้านค้า อีคอมเมิร์ซในฝั่งขารับ และกลุ่มผู้บริโภคและผู้ซื้อในฝั่งขาจ่าย

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ จับมือ ส.อ.ท. บูรณาการผู้ประกอบการเอสเอ็มอีสู่ยุค 4.0 หุ้น—25 Jun 18

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เดินหน้าขยายเครือข่ายCashless Society ส่งเสริมทุกภาคส่วนร่วมขับเคลื่อนสังคมไร้เงินสด ทั้งกลุ่มผู้ประกอบการ ร้านค้า อีคอมเมิร์ซในฝั่งขารับ และกลุ่มผู้บริโภคและผู้ซื้อในฝั่งขาจ่าย

ภาพข่าว: APM จัดงานสัมมนา Business Overview and NPL Management for Leasing Business หุ้น—25 Jun 18

คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (แถวบนที่ 2 จากซ้าย) พร้อมผู้ช่วยศาสตราจารย์สุดา ปีตะวรรณ ที่ปรึกษา บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (แถวบนที่ 3 จากซ้าย) และทีมงาน ได้จัดงานสัมมนา "Business Overview and NPL

ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือโครงการ Care the Bear : Change the Climate Change by eco หุ้น—25 Jun 18

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และพันธมิตรในตลาดทุน ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือโครงการ Care the Bear : Change the Climate Change by eco event ในวันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 13.30-15.00 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมเปิดงานสัมมนานวัตกรรมระดับโลก SingularityU Thailand Summit 2018 หุ้น—25 Jun 18

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงานสัมมนานวัตกรรมระดับโลกSingularityU Thailand Summit 2018 ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กรุงศรีคาดเงินบาทสัปดาห์นี้เคลื่อนไหวในกรอบ 32.80-33.20 มองบาทผันผวนอาจกระทบภาคธุรกิจ หุ้น—25 Jun 18

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีมุมมองต่อทิศทางค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่า มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 32.80-33.20 ต่อดอลลาร์ เทียบกับระดับปิดอ่อนค่าที่ 32.92 ต่อดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เงินบาทแตะระดับอ่อนค่าสุดในรอบกว่า 7

TTW ได้รับการคัดเลือกเป็นบริษัทที่มี ดัชนีความยั่งยืน SET THSI Index หุ้น—25 Jun 18

บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) ได้รับการคัดเลือกเป็นบริษัทที่มี "ดัชนีความยั่งยืน SET THSI Index" จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นการจัดทำดัชนีครั้งแรกของตลาดทุนไทย ตอกย้ำการบริหารจัดการองค์กรตามแนวทางการพัฒนาที่ยั่งยืน "ดัชนีความยั่งยืน SET

Gossip News: QTC ร่วมออกบูธ mai FORUM 2018 หุ้น—25 Jun 18

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 19 ของตลาดหลักทรัพย์เอ็มเอไอ ซึ่งเป็นองค์กรตลาดเงิน ตลาดทุน ทั้งที หนึ่งในสมาชิก mai อย่าง บมจ.คิวทีซี เอนเนอร์ยี่(QTC) ขอร่วมแสดงความยินดีกับ mai พร้อมร่วมออกบูธในงาน mai Forum 2018 อีกด้วย งานนี้ CEO คนเก่ง "พูลพิพัฒน์ ตันธนสิน"

SIMAT รับทรัพย์ขาย ไซแมท ซอฟท์ 20 ลบ. นำเงินพัฒนาธุรกิจ มุ่งสร้างการเติบโตในรอบ 5 หุ้น—25 Jun 18

บมจ.ไซแมท เทคโนโลยี หรือ SIMAT ขาย "ไซแมท ซอฟท์" (บริษัทย่อย) จำนวน 300,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 10 บาท ราคาซื้อขายหุ้นละไม่เกิน 66.67 บาท คิดเป็นมูลค่า 20 ล้านบาท ให้กับ "เอสพีพี อินเทลลิเจนซ์" ด้านบิ๊กบอส"ทองคำ มานะศิลปะพันธ์" ระบุนำเงินพัฒนา

กิจกรรมประกวดภายถ่ายภายในงาน Lanna Expo 2018 หุ้น—25 Jun 18

กิจกรรมประกวดภายถ่ายภายในงานนิทรรศการผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และกิจกรรม/โครงการเด่น (Best Practice) ของจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณโถงท่าแพ

ภาพข่าว: ธนชาตแจกแล้วรถยนต์ 4 รางวัล แก่ผู้โชคดีจากสลากบำรุงกาชาด ปี หุ้น—25 Jun 18

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) นำโดย นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ และ นายเกรียงไกร ภูริวิทย์วัฒนา (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มอบรางวัลรถยนต์ 4

ความเสี่ยงเงินทุนไหลออกและการโจมตีค่าเงิน หุ้น—25 Jun 18

เตือน เศรษฐกิจตลาดเกิดใหม่ หรือ Emerging Markets และอาเซียนบางประเทศ เช่น ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย อาร์เจนตินา บราซิล ตุรกี รัสเซีย มีความเสี่ยงถูกโจมตีค่าเงินและตลาดการเงินอีก

ก.ล.ต. ระดมความเห็นเกณฑ์เปิดให้บุคลากรตลาดทุนในกลุ่มอาเซียนเข้ามาให้คำแนะนำการลงทุนในไทย หุ้น—25 Jun 18

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับหลักการให้บุคลากรในตลาดทุนในกลุ่มอาเซียนเข้ามาให้คำแนะนำเกี่ยวกับหลักทรัพย์แก่ผู้ลงทุนในไทย เพื่อรองรับข้อตกลงในกลุ่มASEAN Capital Markets Forum (ACMF)

BM บอร์ดไฟเขียวลุยออกวอแรนต์ เล็งประชุมผู้ถือหุ้น 2 ส.ค.พร้อมRecord Date 9 ส.ค. หุ้น—25 Jun 18

"บางกอกชีทเม็ททัล" ลั่นบอร์ดไฟเขียว เดินหน้าออกวอแรนต์ครั้งที่1(BM-W1) ไม่เกิน 110ล้านหน่วยพร้อมลุยเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 275ล้านบาท เพื่อรองรับการออกวอแรนต์เล็งประชุมผู้ถือหุ้น 2 ส.ค. นี้ นายธานิน สัจจะบริบูรณ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561 หุ้น—25 Jun 18

ภาพรวมราคาทองคำเริ่มทรงตัวบริเวณ 1,270 เหรียญ และเริ่มกลับมาปิดบวกในตลาด COMEX ท่ามกลางความตึงเครียดเกี่ยวกับภาวะสงครามทางการค้าระหว่างกันของประเทศต่างๆ ขณะที่ตัวเลขเศรษฐกิจสำคัญคืนวันศุกร์ไม่มีอะไรเพิ่มเติม และในคืนนี้ก็ไม่มีตัวเลขเศรษฐกิจสำคัญเช่นกัน

มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และธุรกิจแห่งเวียนนาตั้งสถาบันวิจัยเศรษฐศาสตร์คริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลก หุ้น—25 Jun 18

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และธุรกิจแห่งเวียนนา (WU) ได้จัดตั้งสถาบันวิจัยเศรษฐศาสตร์คริปโตขึ้น ด้วยการรวบรวมนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาวิทยาการเกือบ 30 ท่านจาก 8 สาขาวิชา [https://www.wu.ac.at/cryptoeconomics/team/]

บลจ.กสิกรไทย จ่ายปันผลกองทุน ABFTH ผู้ลงทุนเตรียมรับเงิน 25 มิ.ย. นี้ รวมมูลค่ากว่า 15 หุ้น—25 Jun 18

นายชัชชัย สฤษดิ์อภิรักษ์ Chief Investment Officer (รองกรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการลงทุน) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ. กสิกรไทย) เปิดเผยว่า บลจ.กสิกรไทย เตรียมจ่ายเงินปันผลกองทุนเปิดดัชนีพันธบัตรไทยเอบีเอฟ (ABFTH)