Fenbushi Capital เข้าร่วมการจำหน่ายโทเคนของ Plair ขณะที่ผู้ก่อตั้ง Fenbushi Capital เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Plair

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday July 17, 2018 11:00
ฮ่องกง--17 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แพลตฟอร์มเกม Plair มีความยินดีที่จะประกาศว่า กองทุนร่วมลงทุน Fenbushi Capital ได้เข้าร่วมในการจำหน่ายโทเคนของ Plair Foundation ในรอบพรีเซล ขณะเดียวกัน คุณป๋อ เสิน ผู้ก่อตั้ง Fenbushi Capital และ GF Network ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Plair และกำลังช่วยสร้างระบบนิเวศอีสปอร์ตที่แปลกใหม่อย่างแท้จริง เพื่อเพิ่มอำนาจและมอบผลตอบแทนให้แก่ผู้เล่นเกมอีสปอร์ต นักเล่นเกมมือสมัครเล่น ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม และชุมชนนักเล่นเกม

คุณป๋อ เสิน คือผู้ก่อตั้ง Fenbushi Capital กองทุนร่วมลงทุนแห่งแรกและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆของจีนที่มุ่งลงทุนในบริษัทบล็อกเชนเท่านั้น โดย Fenbushi Capital "เชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนจะมีบทบาทสำคัญในการนำความโปร่งใส ประสิทธิภาพ และความมั่นคงมาสู่เศรษฐกิจโลก" ตามที่ระบุไว้ในข้อความพันธกิจของบริษัท ทั้งนี้ Fenbushi Capital มีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกับค่านิยมหลักของ Plair Foundation ซึ่งแสวงหาความเหมาะสมในเชิงกลยุทธ์และแนวทางในการปฏิบัติงาน เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีมูลค่านับแสนล้านดอลลาร์

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับโอกาสที่ได้รับ ซึ่งทำให้ทั้งสองฝ่ายสามารถร่วมกันกำหนดเป้าหมายและสร้างเครือข่ายในระบบนิเวศบล็อกเชน ความร่วมมือครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนและผลักดันการเติบโตของแพลตฟอร์ม Plair" คุณป๋อ เสิน กล่าว

ทีมงานของ Plair ยังคงเดินหน้าสร้างความสัมพันธ์ในแวดวงบล็อกเชนและอีสปอร์ต/เกม พร้อมกับคว้าส่วนแบ่งในตลาดอีสปอร์ตและเกมมาครองได้อย่างรวดเร็ว และเราจะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ๆ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ผู้ที่สนใจสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมการจำหน่ายโทเคนได้ที่ www.plair.life

สำหรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม สามารถติดตามโซเชียลมีเดียของเราได้ทาง
  • Twitter - https://twitter.com/plair_life?lang=en
  • Reddit - https://www.reddit.com/r/Plair
  • Official Telegram - http://t.me/plair_life
  • Medium - http://medium.com/plairlife
  • Website - http://plair.life
มาร่วมงานกับเรา

เรากำลังมองหาหุ้นส่วนในวงการเกมและหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีเพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ของเรา ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ hello@plair.life

ติดต่อ:
Elaine Tsang
elaine@plair.life
+852-5629-2001
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180713/2186498-1LOGO

Latest Press Release

SME Development Bank ชวนคุณไปช้อปปิ้งที่ Shopee กับ เทศกาลสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนบนโลก Online ครั้งที่ 3

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย(ธพว.หรือ SME Development Bank) ประกาศความร่วมมือกับ Shopee จัดแคมเปญ "เทศกาลสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนบนโลก Online ครั้งที่ 3" ด้วยความสำเร็จของ เทศกาลสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนบนโลก Online ครั้งที่ 1 และ 2...

บลจ.ทิสโก้ปักธงผู้นำลงทุน ESG IPO กองทุน ทิสโก้ หุ้นโลกยั่งยืน ชวนคนไทยลงทุนหุ้นน้ำดีระดับโลก อีกขั้นของความรับผิดชอบต่อสังคม

บลจ.ทิสโก้ประกาศเป็นผู้นำลงทุนหุ้นน้ำดีระดับโลก เตรียม IPO กองทุนเปิด "ทิสโก้ หุ้นโลกยั่งยืน" 24 ก.ย. - 10 ต.ค. 61 ยกระดับการรับผิดชอบต่อสังคมตามเทรนด์โลก พร้อมช่วยสร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีอย่างยั่งยืนในระยะยาวให้กับผู้ลงทุน นายสาห์รัช ชัฎสุวรรณ...

ภาพข่าว: กสจ. แต่งตั้ง บลจ.กสิกรไทย บริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

กองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับลูกจ้างประจำของส่วนราชการซึ่งจดทะเบียนแล้ว (กสจ.) ลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เป็นผู้บริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพต่อเนื่องอีกวาระสัญญา โดยได้รับเกียรติจากนายประเสริฐ บุญเรือง...

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจในรายชื่อของ ก.ล.ต.

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล จึงขอให้ประชาชนใช้ความระมัดระวัง สืบเนื่องจาก ก.ล.ต. ได้รับข้อมูลเบาะแสจากผู้ลงทุนว่า เว็บไซต์ชื่อ...

ทรูมันนี่จัดเต็ม ออกแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน สแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท รับเงินคืน 5 บาทต่อครั้ง

ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท เอาใจสายกิน ช้อป ปล่อยแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน เพียงสแกนจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทขั้นต่ำ 30 บาท ในร้านค้าที่ร่วมรายการ รับเงินคืนทันที 5 บาทต่อครั้ง ขั้นตอนการเข้าร่วมเป็นไปอย่างง่ายดาย...

Related Topics