Fenbushi Capital เข้าร่วมการจำหน่ายโทเคนของ Plair ขณะที่ผู้ก่อตั้ง Fenbushi Capital เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Plair

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday July 17, 2018 11:00
ฮ่องกง--17 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แพลตฟอร์มเกม Plair มีความยินดีที่จะประกาศว่า กองทุนร่วมลงทุน Fenbushi Capital ได้เข้าร่วมในการจำหน่ายโทเคนของ Plair Foundation ในรอบพรีเซล ขณะเดียวกัน คุณป๋อ เสิน ผู้ก่อตั้ง Fenbushi Capital และ GF Network ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Plair และกำลังช่วยสร้างระบบนิเวศอีสปอร์ตที่แปลกใหม่อย่างแท้จริง เพื่อเพิ่มอำนาจและมอบผลตอบแทนให้แก่ผู้เล่นเกมอีสปอร์ต นักเล่นเกมมือสมัครเล่น ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม และชุมชนนักเล่นเกม

คุณป๋อ เสิน คือผู้ก่อตั้ง Fenbushi Capital กองทุนร่วมลงทุนแห่งแรกและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆของจีนที่มุ่งลงทุนในบริษัทบล็อกเชนเท่านั้น โดย Fenbushi Capital "เชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนจะมีบทบาทสำคัญในการนำความโปร่งใส ประสิทธิภาพ และความมั่นคงมาสู่เศรษฐกิจโลก" ตามที่ระบุไว้ในข้อความพันธกิจของบริษัท ทั้งนี้ Fenbushi Capital มีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกับค่านิยมหลักของ Plair Foundation ซึ่งแสวงหาความเหมาะสมในเชิงกลยุทธ์และแนวทางในการปฏิบัติงาน เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีมูลค่านับแสนล้านดอลลาร์

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับโอกาสที่ได้รับ ซึ่งทำให้ทั้งสองฝ่ายสามารถร่วมกันกำหนดเป้าหมายและสร้างเครือข่ายในระบบนิเวศบล็อกเชน ความร่วมมือครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนและผลักดันการเติบโตของแพลตฟอร์ม Plair" คุณป๋อ เสิน กล่าว

ทีมงานของ Plair ยังคงเดินหน้าสร้างความสัมพันธ์ในแวดวงบล็อกเชนและอีสปอร์ต/เกม พร้อมกับคว้าส่วนแบ่งในตลาดอีสปอร์ตและเกมมาครองได้อย่างรวดเร็ว และเราจะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ๆ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ผู้ที่สนใจสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมการจำหน่ายโทเคนได้ที่ www.plair.life

สำหรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม สามารถติดตามโซเชียลมีเดียของเราได้ทาง
  • Twitter - https://twitter.com/plair_life?lang=en
  • Reddit - https://www.reddit.com/r/Plair
  • Official Telegram - http://t.me/plair_life
  • Medium - http://medium.com/plairlife
  • Website - http://plair.life
มาร่วมงานกับเรา

เรากำลังมองหาหุ้นส่วนในวงการเกมและหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีเพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ของเรา ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ hello@plair.life

ติดต่อ:
Elaine Tsang
elaine@plair.life
+852-5629-2001
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180713/2186498-1LOGO

Latest Press Release

ALLA ปลื้มงบปี61 กำไรโต 28%ทำสถิติสูงสุดตั้งแต่เข้าตลาดหุ้น ยอดออเดอร์พุ่งหนุนมูลค่างานในมือแตะระดับ 459ลบ.

ALLA เป็นปลื้ม เปิดงบปี61 มีกำไรสุทธิ 73.80 ล้านบาท โตพรวด 28% ทำสถิติสูงสุดนับตั้งแต่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รับผลพวงจากงานช่องโหลดสินค้า ประตูอุตสาหกรรม งานเครนและรอกไฟฟ้า มีความต้องการสูงหนุนรายได้โต ดันBacklog แตะระดับ 459 ล้านบาท...

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ จับมือ PEAK มอบแพคเกจโปรแกรมจัดทำบัญชีออนไลน์ให้เอสเอ็มอีทำบัญชีอย่างมืออาชีพ

ธนาคารไทยพาณิชย์ เร่งเพิ่มขีดความสามารถลูกค้าเอสเอ็มอีผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์ม ผนึกกำลัง PEAK ผู้ให้บริการโปรแกรมบัญชีออนไลน์ครบวงจร ร่วมผลักดันให้เอสเอ็มอีใช้การจัดการบัญชีออนไลน์เพื่อลดต้นทุนการบริหารธุรกิจ ด้วยแพลตฟอร์มการทำบัญชีที่ง่าย สะดวก...

ธ.ก.ส.สร้างนร.นักออมนักลงทุน11ปีเข้าร่วม8แสนคน

นายกษาปณ์ เงินรวง ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ได้เริ่มดำเนินโครงการโรงเรียนธนาคารนี้มาตั้งแต่ปี 2551จนถึงปีนี้ เป็นปีที่ 11 มีโรงเรียนเข้าร่วมโครงการจำนวน 2,223 โรงเรียน มีนักเรียนทั้งระดับชั้นประถมและมัธยมเข้าร่วมโครงการกว่า...

GUNKUL มหาเฮง แจกข่าวดีหนักมาก! กำไรปี61 ผงาดแตะ 1.17 พันลบ. บอร์ดใจสปอร์ต แจกหุ้นปันผลพร้อมเงินสดทันที ส่งสัญญาณปี 62 เครื่องฟิต ติดเทอร์โบ

บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) โชว์ผลงานงวดปี 61 สุดล้ำ! กำไรสุทธิพุ่งแตะ 1,178.41 ล้านบาท จากงวดเดียวกันของปีก่อนมีกำไรสุทธิ 660.39 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 518.02 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้นร้อยละ 78.44 ส่วนรายได้รวมไม่น้อยหน้าแตะ 6,460.89 ล้านบาท...

ภาพข่าว: เคทีซีแจกความสุข แลกได้ไม่อั้นกับบัตรเคทีซีที่ซูเปอร์มาร์เก็ตรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15%

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เคทีซีได้คัดสรรสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ โฮม เฟรช มาร์ท / กูร์เมต์ มาร์เก็ต และตั้งฮั่วเส็ง ทุกสาขา...

Related Topics