เคทีซีร่วมมืออาลีเพย์จัดแคมเปญ เที่ยวสุขสันต์ ลุ้นรับอั่งเปานำโชคสูงสุดกว่า 2,888 หยวน พร้อมเปิดรับร้านค้าสมาชิกที่สนใจรับชำระเงินผ่านระบบอาลีเพย์

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday July 19, 2018 15:00
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--บัตรกรุงไทย

นางสาวเนาวรัตน์ กีรติเกษมสุข (ซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจร้านค้า "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางสาวอมริสา ศิริฤกษ์พิพัฒน์ (ขวา) ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจ บริษัท อาลีเพย์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญ "เที่ยวสุขสันต์ ลุ้นรับอั่งเปานำโชคสูงสุดกว่า 2,888 หยวน" ให้กับร้านค้าในประเทศไทยที่รับชำระด้วยระบบอาลีเพย์เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนและครอบครัวที่เดินทางมาประเทศไทยในช่วงเทศกาลปิดเทอมของโรงเรียนต่างๆ ในประเทศจีน ตั้งแต่วันที่ 1กรกฎาคม 2561 – วันที่ 31 มีนาคม 2562 เพียงลูกค้าสแกนคิวอาร์โค้ดจากป้ายสื่อโฆษณา ณ จุดขายจะได้ร่วมลุ้นรับอั่งเปาส่วนลดใน Alipay Wallet เพื่อนำไปใช้ซื้อสินค้าและจ่ายด้วยอาลีเพย์ ส่วนร้านค้าได้รับชำระเงินด้วยอาลีเพย์ตามยอดซื้อปกติ

"อาลีเพย์ (Alipay)" เป็นโมบายแอพลิเคชั่นยอดนิยมอันดับ 1 ของคนจีนที่มีสมาชิกกว่า 520 ล้านคน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายต่างๆ ผ่านหมวดท่องเที่ยว หมวดร้านอาหาร หมวดช้อปปิ้ง และหมวดต่างๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ ร้านค้าที่มีนักท่องเที่ยวจีนเป็นกลุ่มเป้าหมาย หรืออยากได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากนักท่องเที่ยวจีน สามารถสมัครรับชำระเงินด้วยระบบอาลีเพย์ (Alipay) กับ "เคทีซี" ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกิจการชำระเงินด้วยระบบอาลีเพย์รายแรกในประเทศไทย ซึ่งมีประสบการณ์ดูแลร้านค้ามากว่า 3 ปี พร้อมบริการหลังการขายที่ช่วยประชาสัมพันธ์ร้านค้าให้กับสมาชิกอาลีเพย์ที่มาเที่ยวประเทศไทยอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02 123 5700 กด 3 หรือแจ้งข้อมูลให้เคทีซีติดต่อกลับที่เว็บไซต์www.ktc.co.th/sites/ktc/merchant/alipay/index.html


Latest Press Release

โจทย์เร่งด่วนของรัฐบาลชุดใหม่ ... มุ่งหน้าเจรจา FTA ไทย-สหภาพยุโรป

ความร้อนแรงของสงครามการค้าที่มีทีท่าจะลากยาวต่อเนื่องไปตลอดปี แม้จะไม่ส่งผลต่อไทยโดยตรงแต่ได้ทยอยปรากฎผลผ่านช่องทางเศรษฐกิจในแต่ละภาคส่วนของโลก จนกระทั่งการส่งออกของไทยอ่อนแรงโดยล่าสุดในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2562 การส่งออกของไทยยังคงหดตัวร้อยละ 1.86 (YoY)...

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ร่วมพบปะนักลงทุนในงาน Opportunity Day โชว์ผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกปีงบประมาณ 2562 พร้อมอัพเดทแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ FPT (ชื่อเดิม "ไทคอน") ผู้นำการให้บริการสมาร์ทแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร นำโดย นายโสภณ ราชรักษา (กลาง) ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 20-24 พฤษภาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ราคาลดลง จากราคาหาบละ 549 บาท เป็นหาบละ 534 บาท เนื่องจากในสัปดาห์ที่ผ่านมาผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ออกสู่ตลาดเพิ่มขึ้น ขณะที่ความต้องการยังคงทรงตัว ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม...

#หยวนต้า จัดโปรฯ ทำเรื่องเงิน...ให้เป็นเรื่องง่าย...เมื่อลงทุนกับ Yuanta: Easy Smart Goal

บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับทางเลือกใหม่ของนักลงทุนสายเวลธ์ที่ต้องการทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย เมื่อลงทุนกับบริการใหม่ Alpha Wealth ภายใต้"Yuanta Wealth : Easy Smart Goal" โดยท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์...

สินเชื่อสุทธิ เม.ย. 2562 ขยับขึ้นจากเดือนก่อนหน้า แม้สินเชื่อบ้านเริ่มชะลอลง หลังใช้มาตรการ LTV

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย สรุปข้อมูลสินเชื่อ เงินฝาก และสภาพคล่อง ของธนาคารพาณิชย์ไทย 14 แห่ง ณ สิ้นเดือนเมษายน 2562 จากเอกสารรายการย่อแสดงสินทรัพย์และหนี้สิน (ธ.พ.1.1) โดยมีสาระสำคัญ ดังนี้ สินเชื่อสุทธิเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในเดือน เม.ย. 2562...

Related Topics