ยูโอบีคว้า 2 รางวัลระดับสากลจากงาน the Asian Banker Thailand Country Awards 2018

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday August 9, 2018 13:58
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ธนาคารยูโอบี

ธนาคารยูโอบี (ไทย) คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ 2 รางวัล จาก the Asian Banker Thailand Country Awards 2018 โดยมีนายยุทธชัย เตยะราชกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบุคคลธนกิจ เป็นผู้แทนรับรางวัล Best Foreign Retail Bank in Thailand และนายเจมส์ รามา ปัทมินทรวิภาส ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานเครือข่ายสาขาและบริการดิจิตอล รับรางวัล Best Digital Sales Initiative จาก The Asian Bankerนิตยสารชั้นนำด้านการเงินการธนาคารในภูมิภาคเอเชีย ในงาน Asian Banker Thailand Country Awards ประจำปี 2561

ธนาคารยูโอบี (ไทย) ได้รับการยกย่องให้เป็น Best Foreign Retail Bank in Thailand ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ในฐานะธนาคารที่มีความโดดเด่นในการดำเนินธุรกิจเพื่อลูกค้ารายย่อยในประเทศไทย โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาองค์กรให้ก้าวไปข้างหน้าเพื่อรองรับเศรษฐกิจดิจิตอล ทั้งแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือจากธนาคารครั้งแรกในประเทศไทยที่สามารถทำ Contactless Payment ด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต และเพิ่มศักยภาพธุรกิจด้วยกระบวน การทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ส่งข้อมูลระหว่างฝ่ายงานได้รวดเร็วและโดยอัตโนมัติ (Straight-Through Processing)

นอกจากนี้ ยูโอบียังได้รับรางวัล Best Digital Sales Initiative จากการนำดิจิทัลมาใช้เพิ่มประสิทธิภาพของการสื่อสารภายในองค์กรที่สามารถสร้างความแตกต่างและส่งผลให้คะแนนความพึงพอใจของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่สาขาของธนาคารยูโอบีทั่วประเทศในปี 2560 เพิ่มขึ้นกว่า 10%

ทั้งนี้ The Asian Banker ใช้การตัดสินที่ผสมผสานระหว่างการสัมภาษณ์และวิจัยจากสถิติที่เกี่ยวข้องเช่นยอดขาย ความยั่งยืนทางธุรกิจ การบริหารความเสี่ยง ผลประกอบการทางการเงิน และประสิทธิภาพในการให้บริการ


Latest Press Release

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำพุธที่ 19 กันยายน 2561 (ภาคเช้า)

ราคาทองคำยังคงทรงตัวอยู่ใกล้เคียงบริเวณเดิม โดยที่ราคาทองคำมีการเคลื่อนตัวกรอบแคบระหว่าง 1,195 – 1,205 เหรียญ ท่ามกลางความไม่แน่นอนในเรื่องสงครามทางการค้า โดยเมื่อวานนี้นายทรัมป์ ก็ยังยืนกรานที่จะปรับขึ้นภาษีสินค้านำเข้าจีนสู่ระดับ 2 แสนล้านเหรียญ...

BYFX Global Co., Limited ประกาศเปิดตัวธุรกิจ

BYFX Global Co., Limited (BYFX Global) ประกาศเปิดตัวธุรกิจการซื้อขาย Spot FX และ Spot Bullion[1] แบบ OTC ทางออนไลน์ พร้อมนำเสนอสภาพคล่องในระดับท็อปเทียร์แก่ลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบันทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการเข้าถึงบริการทางการเงินอย่างทั...

มหกรรม 2018 Robot World พร้อมแนะแนวทางการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4

มหกรรม 2018 Robot Word เตรียมเปิดฉากจัดแสดงเทคโนโลยีหุ่นยนต์ใหม่ล่าสุดจากทั่วทุกมุมโลก ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเกาหลี (KINTEX) ระหว่างวันที่ 10-13 ตุลาคมนี้ มหกรรม Robot World (eng.robotworld.or.kr/wp) ซึ่งฉลองครบรอบ 13 ปีในปีนี้ จะประกอบด้วย 4...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 18 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 18 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,195.60-1,201.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,550 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,550 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

ซิกน่าเผย คนไทยแห่ร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย 2561มากขึ้น ประกันโรคร้ายแรง กลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม ขายดีสุด แนวโน้มกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพในอนาคต

บมจ. ซิกน่า ประกันภัย เผย คนไทยมีแนวโน้มในการตื่นตัวเรื่องการดูแลสุขภาพ รวมไปถึงแนวทางในการวางแผนทางการเงินเพื่อค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพในอนาคตมากขึ้น จากสถิติผู้สนใจเยี่ยมชมบูธซิกน่า ภายในงาน "สัปดาห์ประกันภัย 2561" ภายใต้แนวคิด "Converging Insurance...

Related Topics