Gossip News: THMUI ใจป้ำ จ่ายปันผลระหว่างกาลอีกรอบ ตอบแทนผู้ถือหุ้น 0.02 บ./หุ้น กำหนดวันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) 27 ส.ค. 61 นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday August 23, 2018 15:55
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--IR PLUS

THMUI หรือ บมจ.ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น หุ้นน้องใหม่ในตลาด mai ที่เข้าจดทะเบียนมาไม่ถึงปี เร่งสร้างผลงานไม่น้อยหน้าใคร เพราะบอสใหญ่ใจดี "ทชากร ลีลาประชากุล" อวดงบไตรมาส 2/61 สวยหรู กำไรโตกระฉูดเมื่อเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อนราว 655% แถมประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลทันที ในอัตราหุ้นละ 0.02 บาท กำหนดวันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) ในวันที่ 27 ส.ค. 61 นี้ พร้อมกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record date) 28 ส.ค. 61 และจ่ายปันผลในวันที่ 12 ก.ย. 61 ตอบแทนผู้ถือหุ้นอีกครั้ง หลังงวดไตรมาสแรกของปีนี้จ่ายปันผลไปสดๆ ร้อนๆ แล้ว 0.025 บาท หนุนบริษัทฯ จ่ายปันผลครึ่งแรกของปี 61 รวมจำนวน 0.045 บาท ตอกย้ำความเชื่อมั่นธุรกิจแกร่ง... รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมรีบจับจองเป็นเจ้าของหุ้นพื้นฐานดีตัวเก่งอย่าง THMUI ก่อนถึงวันขึ้นเครื่องหมาย XD แล้วจะหาว่าไม่เตือน ไม่ได้น้า...


Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: NER ต้อนรับนักลงทุน

ผ่านการประกาศงบการเงินปี 2561 ไปไม่นาน บมจ.นอร์ทอีส รับเบอร์ นำทีมโดย ชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เตรียมเปิดบ้านต้อนรับ คณะนักลงทุนในโอกาสเพื่อเดินทางดูความคืบหน้าในการดำเนินธุรกิจยางพาราของบริษัท โดยมีที่ปรึกษาทางการเงินอย่าง สมภพ...

TMB แนะกลยุทธ์วางหมากธุรกิจ พิชิตเศรษฐกิจโลก ปี 2562 TMB แนะกลยุทธ์วางหมากธุรกิจ พิชิตเศรษฐกิจโลก ปี 2562

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) จัดงาน TMB The Economic Insight 2019 'เจาะลึกเศรษฐกิจไทยพร้อมตั้งรับ EEC ในยุคดิจิทัล' เพื่อให้บริการด้านข้อมูลเชิงเศรษฐกิจที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าธุรกิจ จำนวน 400 ราย...

เชฟรอนสนับสนุนโครงการ ฟื้นฟูลุ่มน้ำป่าสัก ตามรอยพ่อ ระยะที่ 3 ขับเคลื่อนหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง หนุน 7 จังหวัดในลุ่มน้ำป่าสัก

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด นำโดย นางหทัยรัตน์ อติชาติ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายนโยบายด้านรัฐกิจและกิจการสัมพันธ์ ได้มอบงบประมาณสนับสนุนโครงการ "ฟื้นฟูลุ่มน้ำป่าสัก ตามรอยพ่อ" ระยะที่ 3 จำนวน 12,980,000 บาท โดยมี นายไตรภพ...

โรงงานผลิตพืช...มิติใหม่แห่งภาคเกษตรไทย คาดอีก 3 ปีข้างหน้า ต้นทุนจะถูกลงกว่าร้อยละ 20

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย มองว่า โรงงานผลิตพืช (Plant Factory) เป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจในฐานะเครื่องมือทางการเกษตรที่มีความแม่นยำสูง ด้วยการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ในยุคเกษตร 4.0 เพื่อเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร โดยคาดว่า...

ภาพข่าว: EXIM BANK เยี่ยมชมความคืบหน้าโครงการโรงไฟฟ้าพลังน้ำไซยะบุรี

นายนพพร เทพสิทธา (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) และดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี (กลาง) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เข้าเยี่ยมชมและติดตามความคืบหน้าของโครงการโรงไฟฟ้าพลังน้ำไซยะบุรี...

Related Topics