Gossip News: THMUI ใจป้ำ จ่ายปันผลระหว่างกาลอีกรอบ ตอบแทนผู้ถือหุ้น 0.02 บ./หุ้น กำหนดวันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) 27 ส.ค. 61 นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday August 23, 2018 15:55
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--IR PLUS

THMUI หรือ บมจ.ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น หุ้นน้องใหม่ในตลาด mai ที่เข้าจดทะเบียนมาไม่ถึงปี เร่งสร้างผลงานไม่น้อยหน้าใคร เพราะบอสใหญ่ใจดี "ทชากร ลีลาประชากุล" อวดงบไตรมาส 2/61 สวยหรู กำไรโตกระฉูดเมื่อเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อนราว 655% แถมประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลทันที ในอัตราหุ้นละ 0.02 บาท กำหนดวันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) ในวันที่ 27 ส.ค. 61 นี้ พร้อมกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record date) 28 ส.ค. 61 และจ่ายปันผลในวันที่ 12 ก.ย. 61 ตอบแทนผู้ถือหุ้นอีกครั้ง หลังงวดไตรมาสแรกของปีนี้จ่ายปันผลไปสดๆ ร้อนๆ แล้ว 0.025 บาท หนุนบริษัทฯ จ่ายปันผลครึ่งแรกของปี 61 รวมจำนวน 0.045 บาท ตอกย้ำความเชื่อมั่นธุรกิจแกร่ง... รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมรีบจับจองเป็นเจ้าของหุ้นพื้นฐานดีตัวเก่งอย่าง THMUI ก่อนถึงวันขึ้นเครื่องหมาย XD แล้วจะหาว่าไม่เตือน ไม่ได้น้า...


Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics