Gossip News: TKS อนุมัติ จ่ายปันผลระหว่างกาล 14 ก.ย. นี้ หุ้นละ 0.18 บ.

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday August 28, 2018 14:06
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--IR PLUS

TKS หรือ บมจ.ที.เค.เอส. เทคโนโลยี ผู้ประกอบธุรกิจ Security Printing ครบวงจรรายใหญ่ของประเทศ ประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลในอัตราหุ้นละ 0.18 บาท จ่ายปันผลในวันที่ 14 ก.ย. 2561 โดยกำหนดวันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) ในวันที่ 30 ส.ค. นี้ ล่าสุด บอสใหญ่ "นายสมคิด เวคินวัฒนเศรษฐ์" เผยว่า ได้งานพิมพ์แสตมป์ร้านสะดวกซื้อรายใหญ่ของประเทศคอลเลกชั่นล่าสุด ที่ได้เดินเครื่องผลิตออกมาให้สะสมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่าจะสามารถรับรู้รายได้เข้ามาในครึ่งปีหลังนี้

อีกทั้ง ยังมีลุ้นรับงานพิมพ์บัตรเลือกตั้งท้องถิ่นและเลือกตั้ง ส.ส. ที่มีความซับซ้อนในการพิมพ์ ต้องอาศัยเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่ง TKS นั้นเรียกได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้โดยตรง นอกจากจะมีบัตรเลือกตั้งแล้วนั้น ยังมีงานพิมพ์เอกสารในการหาเสียงพ่วงเข้ามาด้วย คาดว่าจะช่วยหนุนให้ผลการดำเนินงานในไตรมาสสุดท้ายของปีเติบโตได้อย่างมีนัยสำคัญ หุ้นสตอรี่ดีแบบนี้ นักลงทุนไม่ควรพลาดโดดเด็ดขาด ประกอบกับยังมีโอกาสรับเงินปันผลระหว่างกาลนี้อีก ยิ่งต้องรีบแบบด่วนๆ กันเลยจ้าาา ...


Latest Press Release

ภาพข่าว: อินโดรามา เวนเจอร์สได้รับรางวัลรายงานความยั่งยืนดีเยี่ยม ปี 2561

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) หรือ ไอวีแอล ได้รับรางวัลรายงานความยั่งยืนในระดับดีเยี่ยม ประจำปี 2561 จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย โดยมี มร.ริชาร์ด โจนส์ (ซ้าย) รองประธานอาวุโส...

แถลงการณ์ เนื่องในโอกาสวันรัฐธรรมนูญ ว่าด้วย อนาคตประชาธิปไตย เศรษฐกิจการเมืองหลังการเลือกตั้ง 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

นายอนุสรณ์ ธรรมใจ รองประธานมูลนิธิปรีดี พนมยงค์และอดีตประธานมูลนิธิวีรชนประชาธิปไตย ได้กล่าวว่า ในวันรัฐธรรมนูญปีนี้ ประเทศเรามีรัฐธรรมนูญที่ถูกร่างโดยคณะบุคคลที่แต่งตั้งโดยคณะรัฐประหารพร้อมกับยังคงคำสั่งของ คสช...

ประเด็นปัญาหความเหลื่อมล้ำทางด้านความมั่งคั่งของไทยและมาตรการแก้ไข

ปัญหาความเหลื่อมล้ำทางด้านความมั่งคั่งและการถือครองทรัพย์สินอาจย่ำแย่กว่าที่ระบุไว้ในรายงาน Global Wealth Report ที่ให้ "ประเทศไทย" มีความเหลื่อมล้ำทางด้านความมั่งคั่งสูงที่สุดในโลก...

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปรุ่นใหม่ ลดใช้เงินสด อุ่นใจทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิต #บีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด

ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และ นางสาวสุดฤทัย ทองสอง เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President บัตรเดบิต-พัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกค้าบุคคล สายลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อม 4 พรีเซนเตอร์นักแสดงรุ่นใหม่จากค่ายนาดาวบางกอก...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีรับรางวัล SET Awards 2018 บลจ. ดีเด่นต่อเนื่องเป็นปีที่สาม

นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบรางวัล SET Awards 2018 ประเภทบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนดีเด่น (Outstanding Asset Management Company Awards) ให้นายชาคริต พืชพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด...

Related Topics