ลูกค้าอุ่นใจ อาคเนย์จัดเต็มแผนประกันสุขภาพ Easy Care คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday August 28, 2018 08:52
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน

อาคเนย์ เจาะกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน และครอบครัว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพส่วนบุคคล "อาคเนย์ Easy Care" ด้วยแพ็กเกจหลากหลายที่ตรงใจ ตอบโจทย์พนักงานประจำ เจ้าของธุรกิจ และลูกของผู้ที่ทำงานประจำหรือผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวรวมถึงฟรีแลนซ์ ให้ความคุ้มครองทุกการเจ็บป่วย และบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ โดยไม่ต้องซื้อประกันชีวิตเพิ่มเติม

นายหลักชัย สุทธิชูจิต กรรมการผู้จัดการ บมจ.อาคเนย์ประกันภัย กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า "เราตั้งใจคัดสรรผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ อาคเนย์ Easy Care โดยมุ่งเน้นผลประโยชน์สำหรับกลุ่มคนทำงานที่เห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพ และต้องการสร้างหลักประกันในชีวิตเมื่อมีความจำเป็นจะต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ทำให้เกิดความอุ่นใจในความคุ้มครอง ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 แพ็กเกจนี้ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตอบโจทย์ของกลุ่มคนทำงานไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของธุรกิจส่วนตัว และครอบครัว โดยสามารถเลือกซื้อแผนประกันสุขภาพที่เหมาะสมตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล อาคเนย์ Easy Care จำหน่ายผ่านช่องทางที่หลากหลาย ได้แก่ สาขา ตัวแทน โบรกเกอร์ และ เว็ปไซต์ www.seic.co.th ครับ"

สำหรับแผนประกันสุขภาพ "อาคเนย์ Easy Care" มี 3 แพ็กเกจให้เลือก ได้แก่

ประกันสุขภาพสำหรับพนักงานประจำ (Officer Care) ซึ่งประกันที่ได้รับจากออฟฟิศอาจจะไม่เพียงพอ เพิ่มความอุ่นใจด้วยค่าห้อง ค่าอาหาร และค่าพยาบาลรวมสูงสุด 6,000 บาทต่อวัน และค่าห้องผู้ป่วยหนัก (ICU/CCU) สูงสุด 12,000 บาทต่อวัน กรณีนอนโรงพยาบาลแต่ไม่เบิกความคุ้มครองผู้ป่วยใน (IPD) รับเงินชดเชยรายได้ 1,000 บาทต่อวัน สูงสุด 10,000 บาทต่อครั้ง

ประกันสุขภาพสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือฟรีแลนซ์ (Owner Care) ไม่ขาดรายได้หากต้องนอนโรงพยาบาล รับเงินชดเชยรายได้รายวันสูงสุด 1,500 บาทต่อวัน หรือสูงสุด 45,000 บาทต่อปี และจ่ายตามจริงสำหรับค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุฉุกเฉินแบบคนไข้นอก รวมทั้งการ Follow up ที่เกิดขึ้นภายใน 15 วัน

ประกันสุขภาพสำหรับลูกของผู้ที่ทำงานประจำ หรือผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือฟรีแลนซ์ (Kids Care) แม้ต้องนอนเฝ้าไข้ลูกที่โรงพยาบาลก็ไม่ต้องกังวล ผู้ปกครองรับเงินชดเชยค่าใช้จ่าย 500 บาทต่อวัน สูงสุด 15,000 บาทต่อปี และจ่ายตามจริง สำหรับค่าใช้จ่าย Follow up ที่เกิดขึ้นภายใน 30 วันหลังออกจากโรงพยาบาล

ข้อเสนอพิเศษ เมื่อซื้อแผนประกันสุขภาพ อาคเนย์ Easy Care ภายใน 30กันยายนนี้ รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 2 ต่อ ได้แก่ รับสิทธิ์ทดลองใช้บริการฟรีที่ Jetts 24 hour fitness นาน 15 วัน และรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 6 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรีฯ นอกจากนี้ค่าเบี้ยประกันยังสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท (ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของกรมสรรพากร) ซึ่งถือเป็นการส่งเสริมการออมและเป็นเครื่องมือในการบริหารจัดการความเสี่ยงทางการเงิน

เกี่ยวกับอาคเนย์

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี โดยนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ซึ่งปัจจุบันกลุ่มอาคเนย์ประกอบด้วย 3 บริษัทหลัก ได้แก่ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.segroup.co.th


Latest Press Release

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจในรายชื่อของ ก.ล.ต.

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล จึงขอให้ประชาชนใช้ความระมัดระวัง สืบเนื่องจาก ก.ล.ต. ได้รับข้อมูลเบาะแสจากผู้ลงทุนว่า เว็บไซต์ชื่อ...

ทรูมันนี่จัดเต็ม ออกแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน สแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท รับเงินคืน 5 บาทต่อครั้ง

ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท เอาใจสายกิน ช้อป ปล่อยแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน เพียงสแกนจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทขั้นต่ำ 30 บาท ในร้านค้าที่ร่วมรายการ รับเงินคืนทันที 5 บาทต่อครั้ง ขั้นตอนการเข้าร่วมเป็นไปอย่างง่ายดาย...

ฟิทช์คงอันดับเครดิตของธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ที่ #A-/ แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศคงอันดับเครดิตสากลสกุลเงินต่างประเทศระยะยาวและอันดับเครดิตสากลสกุลเงินในประเทศระยะยาวของธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) (SCBT) ที่ 'A-' พร้อมกับประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว ที่ 'AAA (tha)'...

ภาพข่าว: ธ.ไทยเครดิต ฯ จัดงาน Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner แทนคำขอบคุณลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำให้แก่ลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมเชิญอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา มาให้คำชี้แนะศาสตร์เสริมโชคด้านธุรกิจ ในงาน "Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner"...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 21 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 21 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,206.30-1,211.05 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,600 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 100 บาทจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,500 บาทต่อบาททองคำ...

Related Topics