ลูกค้าอุ่นใจ อาคเนย์จัดเต็มแผนประกันสุขภาพ Easy Care คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday August 28, 2018 08:52
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน

อาคเนย์ เจาะกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน และครอบครัว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพส่วนบุคคล "อาคเนย์ Easy Care" ด้วยแพ็กเกจหลากหลายที่ตรงใจ ตอบโจทย์พนักงานประจำ เจ้าของธุรกิจ และลูกของผู้ที่ทำงานประจำหรือผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวรวมถึงฟรีแลนซ์ ให้ความคุ้มครองทุกการเจ็บป่วย และบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ โดยไม่ต้องซื้อประกันชีวิตเพิ่มเติม

นายหลักชัย สุทธิชูจิต กรรมการผู้จัดการ บมจ.อาคเนย์ประกันภัย กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า "เราตั้งใจคัดสรรผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ อาคเนย์ Easy Care โดยมุ่งเน้นผลประโยชน์สำหรับกลุ่มคนทำงานที่เห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพ และต้องการสร้างหลักประกันในชีวิตเมื่อมีความจำเป็นจะต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ทำให้เกิดความอุ่นใจในความคุ้มครอง ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 แพ็กเกจนี้ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตอบโจทย์ของกลุ่มคนทำงานไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของธุรกิจส่วนตัว และครอบครัว โดยสามารถเลือกซื้อแผนประกันสุขภาพที่เหมาะสมตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล อาคเนย์ Easy Care จำหน่ายผ่านช่องทางที่หลากหลาย ได้แก่ สาขา ตัวแทน โบรกเกอร์ และ เว็ปไซต์ www.seic.co.th ครับ"

สำหรับแผนประกันสุขภาพ "อาคเนย์ Easy Care" มี 3 แพ็กเกจให้เลือก ได้แก่

ประกันสุขภาพสำหรับพนักงานประจำ (Officer Care) ซึ่งประกันที่ได้รับจากออฟฟิศอาจจะไม่เพียงพอ เพิ่มความอุ่นใจด้วยค่าห้อง ค่าอาหาร และค่าพยาบาลรวมสูงสุด 6,000 บาทต่อวัน และค่าห้องผู้ป่วยหนัก (ICU/CCU) สูงสุด 12,000 บาทต่อวัน กรณีนอนโรงพยาบาลแต่ไม่เบิกความคุ้มครองผู้ป่วยใน (IPD) รับเงินชดเชยรายได้ 1,000 บาทต่อวัน สูงสุด 10,000 บาทต่อครั้ง

ประกันสุขภาพสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือฟรีแลนซ์ (Owner Care) ไม่ขาดรายได้หากต้องนอนโรงพยาบาล รับเงินชดเชยรายได้รายวันสูงสุด 1,500 บาทต่อวัน หรือสูงสุด 45,000 บาทต่อปี และจ่ายตามจริงสำหรับค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุฉุกเฉินแบบคนไข้นอก รวมทั้งการ Follow up ที่เกิดขึ้นภายใน 15 วัน

ประกันสุขภาพสำหรับลูกของผู้ที่ทำงานประจำ หรือผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือฟรีแลนซ์ (Kids Care) แม้ต้องนอนเฝ้าไข้ลูกที่โรงพยาบาลก็ไม่ต้องกังวล ผู้ปกครองรับเงินชดเชยค่าใช้จ่าย 500 บาทต่อวัน สูงสุด 15,000 บาทต่อปี และจ่ายตามจริง สำหรับค่าใช้จ่าย Follow up ที่เกิดขึ้นภายใน 30 วันหลังออกจากโรงพยาบาล

ข้อเสนอพิเศษ เมื่อซื้อแผนประกันสุขภาพ อาคเนย์ Easy Care ภายใน 30กันยายนนี้ รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 2 ต่อ ได้แก่ รับสิทธิ์ทดลองใช้บริการฟรีที่ Jetts 24 hour fitness นาน 15 วัน และรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 6 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรีฯ นอกจากนี้ค่าเบี้ยประกันยังสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท (ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของกรมสรรพากร) ซึ่งถือเป็นการส่งเสริมการออมและเป็นเครื่องมือในการบริหารจัดการความเสี่ยงทางการเงิน

เกี่ยวกับอาคเนย์

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี โดยนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ซึ่งปัจจุบันกลุ่มอาคเนย์ประกอบด้วย 3 บริษัทหลัก ได้แก่ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.segroup.co.th


Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics