กรุงศรี มาเก๋ มาร์เก็ต ในวันที่ 31 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday August 28, 2018 14:21
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด จัดงาน "กรุงศรี มาเก๋ มาร์เก็ต" งานเก๋ๆ ที่จะมาทำให้เราได้ "GET" เติมเต็มความสุข ความมันส์ ความสนุก และยังได้ความรู้ด้านการเงินการลงทุน โดยภายในงานพบกับสินค้าลิมิเตทที่หาไม่ได้จากที่ไหน ร้านอาหารสุขภาพสำหรับคนที่รักสุขภาพ การจัดทำเวิคร์ชอป และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย โดยภายในงานจะประกอบไปด้วย

1.โซนกรุงศรี Investment ซึ่งภายในโซนนี้ ปรึกษาฟรี!!! สำหรับคนที่รักในการลงทุนเพื่ออนาคต อีกทั้งยังเปิดบัญชีออมทรัพย์จัดให้และบัตรเดบิตออมทรัพย์จัดให้ พร้อมสมัครสมาชิกกรุงศรีโมบาย แอพ รับฟรี บัตร Starbucks มูลค่า 400 บาท

2.โซนร้านค้า พบกับร้านอาหารออแกนิก สำหรับหนุ่มสาวสายสุขภาพ จากร้าน Pratom ,ร้านขนมแสนอร่อย จาก Only Amy's (เอมี่ กลิ่นประทุม) ,ร้าน Pick a Choux ร้านชูครีมที่ดังที่สุดในโลกออนไลน์,นั่งจิบกาแฟ มองหน้าบาริสต้าสุดเท่ จากร้าน Mont Dao x Radi , ร้านรองเท้า Project HYPE ร้านรองเท้าที่รวบรวมรองเท้าหายากจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ รุ่น Yeezy 350 v2 Butter(adidas) เป็นรุ่นที่ adidasร่วมกับ Kanye West นักร้องชื่อดังจากอเมริการ่วมกันออกแบบ รุ่น Y-3 4D Runner(adidas) เป็นรุ่นที่ adidas ร่วมกับดีไซเนอร์ Yohij Yamamoto ซึ่งใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด 3D-Printing ในการทำพื้น มีเพียง 200 คู่ในโลก และร้านเก๋ๆ ชิคๆ อีกมากมาย

3.โซน Workshop การทำลิปสติกสีพิเศษเฉพาะตัวจากร้าน The Craft Lab studio เพื่อสาวๆภายในงานโดยเฉพาะ

พร้อมพบกับโปรโมชั่นดีๆมากมาย เอาใจมนุษย์เงินเดือนสายชอปปิ้งและสายสุขภาพ มาปลดปล่อยความเครียดจากการทำงาน ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว


Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics