EKH ปรับเป้ารายได้ปี61 เพิ่มเป็น 15% จากเดิม 10% คาดรายได้ปีนี้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ รับอานิสงส์ผู้ป่วยใน-นอก พุ่ง ศูนย์ IVF หนุน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday September 4, 2018 12:39
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--

"เอกชัยการแพทย์ หรือ EKH" คาดปี 2561 ทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ เดินหน้าปรับเป้ารายได้เพิ่มเป็น 15% จากเดิม 10% "นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร" เผยรับอานิสงส์ไฮซีซั่น ดันผู้ป่วยในและนอกเข้ารับบริการไม่ขาดสาย แถมได้ศูนย์ IVF หนุน

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล บริษัท เอกชัยการแพทย์ จำกัด (มหาชน) (EKH) ผู้ประกอบธุรกิจสถานพยาบาลเอกชนในจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ปรับเป้ารายได้ปีนี้เพิ่มเป็น 15% จากเดิมตั้งเป้าการเติบโตไว้ที่ 10% ซึ่งคาดว่ารายได้ในปีนี้จะสูงสุดเป็นประวัติการณ์ นับตั้งแต่เปิดโรงพยาบาลมา

ทั้งนี้เนื่องจากทิศทางธุรกิจและผลการดำเนินงานของบริษัทฯ เติบโตอย่างต่อเนื่องจากผู้ป่วยในและนอก เข้ามารับบริการอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับในครึ่งปีหลังเข้าสู่ช่วง High Season ของธุรกิจ อีกทั้งยังมีการรับรู้รายได้เพิ่มขึ้นจากศูนย์ผู้มีบุตรยาก หรือศูนย์เด็กหลอดแก้ว (IVF) หลังจากที่ได้เปิดให้บริการตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา จึงส่งผลทำให้ผลการดำเนินงานทั้งปีปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

"นับตั้งแต่ EKH ยกระดับการให้บริการรักษาโรคเฉพาะทางมากขึ้น รวมถึงได้เจาะตลาดใหม่ที่น่าสนใจ คือ เปิดศูนย์สำหรับผู้มีบุตรยากเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการบริการด้านการแพทย์ให้ครบวงจรมากขึ้น

ทำให้มีจำนวนผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในเข้ารับบริการอย่างสม่ำเสมอ และทำให้ปัจจุบัน EKH ติดอันดับโรงพยาบาลขนาดเล็กที่มีศักยภาพในการให้บริการด้านการแพทย์ที่สามารถรองรับความต้องการของผู้มาใช้บริการได้อย่างครบวงจร และเป็นสาเหตุที่ทำให้ผลการดำเนินงานปีนี้ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ "


Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,219.40-1,224.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,100 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

เคทีซีชวนสมาชิกนักอ่าน ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ แอ่วงาน Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2018

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ บริษัท เรดดี้ทูรี๊ด จำกัด มอบสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกรักการอ่านชาวเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เป็นครั้งแรกในงานมหกรรม "Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2018" พบกับหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพมากกว่า 1...

รายงานความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบประจำเดือนตุลาคม 2561

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน ในฐานะโฆษกสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เปิดเผยรายงานความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบประจำเดือนตุลาคม 2561 โดยมีรายละเอียด สรุปได้ดังนี้ สินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับ (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์)...

Gossip News: หุ้นใหญ่ชโยยันกอดหุ้นแน่น

CHAYO ผู้ประกอบกิจการเจรจาติดตามและเร่งรัดหนี้สิน และบริหารสินทรัพย์จากการรับซื้อหรือรับโอนสินทรัพย์ด้อยคุณภาพทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันจากสถาบันการเงิน กลับประกาศข่าวดีออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลการดำเนินงานงวดไตรมาส 3 ปี 2561...

ภาพข่าว: บตท. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ต้านโกง

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (พิพิธภัณฑ์ต้านโกง : Anti Corruption Museum)...

Related Topics