EKH ปรับเป้ารายได้ปี61 เพิ่มเป็น 15% จากเดิม 10% คาดรายได้ปีนี้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ รับอานิสงส์ผู้ป่วยใน-นอก พุ่ง ศูนย์ IVF หนุน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday September 4, 2018 12:39
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--

"เอกชัยการแพทย์ หรือ EKH" คาดปี 2561 ทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ เดินหน้าปรับเป้ารายได้เพิ่มเป็น 15% จากเดิม 10% "นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร" เผยรับอานิสงส์ไฮซีซั่น ดันผู้ป่วยในและนอกเข้ารับบริการไม่ขาดสาย แถมได้ศูนย์ IVF หนุน

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล บริษัท เอกชัยการแพทย์ จำกัด (มหาชน) (EKH) ผู้ประกอบธุรกิจสถานพยาบาลเอกชนในจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ปรับเป้ารายได้ปีนี้เพิ่มเป็น 15% จากเดิมตั้งเป้าการเติบโตไว้ที่ 10% ซึ่งคาดว่ารายได้ในปีนี้จะสูงสุดเป็นประวัติการณ์ นับตั้งแต่เปิดโรงพยาบาลมา

ทั้งนี้เนื่องจากทิศทางธุรกิจและผลการดำเนินงานของบริษัทฯ เติบโตอย่างต่อเนื่องจากผู้ป่วยในและนอก เข้ามารับบริการอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับในครึ่งปีหลังเข้าสู่ช่วง High Season ของธุรกิจ อีกทั้งยังมีการรับรู้รายได้เพิ่มขึ้นจากศูนย์ผู้มีบุตรยาก หรือศูนย์เด็กหลอดแก้ว (IVF) หลังจากที่ได้เปิดให้บริการตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา จึงส่งผลทำให้ผลการดำเนินงานทั้งปีปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

"นับตั้งแต่ EKH ยกระดับการให้บริการรักษาโรคเฉพาะทางมากขึ้น รวมถึงได้เจาะตลาดใหม่ที่น่าสนใจ คือ เปิดศูนย์สำหรับผู้มีบุตรยากเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการบริการด้านการแพทย์ให้ครบวงจรมากขึ้น

ทำให้มีจำนวนผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในเข้ารับบริการอย่างสม่ำเสมอ และทำให้ปัจจุบัน EKH ติดอันดับโรงพยาบาลขนาดเล็กที่มีศักยภาพในการให้บริการด้านการแพทย์ที่สามารถรองรับความต้องการของผู้มาใช้บริการได้อย่างครบวงจร และเป็นสาเหตุที่ทำให้ผลการดำเนินงานปีนี้ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ "


Latest Press Release

สอน. พร้อมจ่ายเงินช่วยเหลือชาวไร่อ้อยรอบแรก ผ่านบัญชี ธ.ก.ส. 26 เม.ย. 2562 นี้

นางวรวรรณ ชิตอรุณ เลขาธิการคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทราย เปิดเผยว่า จากมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2561 เห็นชอบโครงการเงินช่วยเหลือเกษตรกรชาวไร่อ้อย เพื่อซื้อปัจจัยการผลิต ภายใต้กรอบวงเงิน จำนวน 6,500 ล้านบาท ในอัตราไม่เกิน 50 บาทต่อตันอ้อย...

การอนุญาตให้นิติบุคคลต่างประเทศออกพันธบัตรหรือหุ้นกู้สกุลเงินบาทในประเทศไทย ในช่วงวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 31มกราคม 2563

ตามที่กระทรวงการคลังได้ออกประกาศกระทรวงการคลัง เรื่อง การอนุญาตให้ออกพันธบัตรหรือหุ้นกู้สกุลเงินบาทในประเทศไทยเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2549 และที่แก้ไขเพิ่มเติมรวมทั้งสิ้น 4...

ภาพข่าว: SUN ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2562

นายไกรฤทธิ์ บุณยเกียรติ ประธานกรรมการบริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2562 พร้อมด้วยดร.องอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและ คณะกรรมการบริษัทเข้าร่วมประชุม...

ภาพข่าว: ถิรไทย ประชุมผู้ถือหุ้น สรุปผลการดำเนินงานปี 2562

ดร.พิสิฐ ลี้อาธรรม ประธานกรรมการ พร้อมด้วย นายสัมพันธ์ วงษ์ปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TRT ผู้นำตลาดหม้อแปลงไฟฟ้า และอุตสาหกรรมด้านพลังงานรายใหญ่ของประเทศ ร่วมเป็นประธานในการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562 ของบริษัทฯ...

ภาพข่าว: LH FUND LH BANK ผนึก INVESCO ยกระดับบริการทางการเงิน เพิ่มศักยภาพและโอกาสการลงทุนทั่วโลกตอบโจทย์ลูกค้าแบบครบวงจร

นายมนรัฐ ผดุงสิทธิ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด หรือ LH Fund พร้อมด้วย นางศศิธร พงศธร (ฉัตรศิริวิชัยกุล) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank...

Related Topics