EKH ปรับเป้ารายได้ปี61 เพิ่มเป็น 15% จากเดิม 10% คาดรายได้ปีนี้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ รับอานิสงส์ผู้ป่วยใน-นอก พุ่ง ศูนย์ IVF หนุน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday September 4, 2018 12:39
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--

"เอกชัยการแพทย์ หรือ EKH" คาดปี 2561 ทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ เดินหน้าปรับเป้ารายได้เพิ่มเป็น 15% จากเดิม 10% "นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร" เผยรับอานิสงส์ไฮซีซั่น ดันผู้ป่วยในและนอกเข้ารับบริการไม่ขาดสาย แถมได้ศูนย์ IVF หนุน

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล บริษัท เอกชัยการแพทย์ จำกัด (มหาชน) (EKH) ผู้ประกอบธุรกิจสถานพยาบาลเอกชนในจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ปรับเป้ารายได้ปีนี้เพิ่มเป็น 15% จากเดิมตั้งเป้าการเติบโตไว้ที่ 10% ซึ่งคาดว่ารายได้ในปีนี้จะสูงสุดเป็นประวัติการณ์ นับตั้งแต่เปิดโรงพยาบาลมา

ทั้งนี้เนื่องจากทิศทางธุรกิจและผลการดำเนินงานของบริษัทฯ เติบโตอย่างต่อเนื่องจากผู้ป่วยในและนอก เข้ามารับบริการอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับในครึ่งปีหลังเข้าสู่ช่วง High Season ของธุรกิจ อีกทั้งยังมีการรับรู้รายได้เพิ่มขึ้นจากศูนย์ผู้มีบุตรยาก หรือศูนย์เด็กหลอดแก้ว (IVF) หลังจากที่ได้เปิดให้บริการตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา จึงส่งผลทำให้ผลการดำเนินงานทั้งปีปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

"นับตั้งแต่ EKH ยกระดับการให้บริการรักษาโรคเฉพาะทางมากขึ้น รวมถึงได้เจาะตลาดใหม่ที่น่าสนใจ คือ เปิดศูนย์สำหรับผู้มีบุตรยากเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการบริการด้านการแพทย์ให้ครบวงจรมากขึ้น

ทำให้มีจำนวนผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในเข้ารับบริการอย่างสม่ำเสมอ และทำให้ปัจจุบัน EKH ติดอันดับโรงพยาบาลขนาดเล็กที่มีศักยภาพในการให้บริการด้านการแพทย์ที่สามารถรองรับความต้องการของผู้มาใช้บริการได้อย่างครบวงจร และเป็นสาเหตุที่ทำให้ผลการดำเนินงานปีนี้ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ "


Latest Press Release

เอ็ม เอฟ อี ซี จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามการเข้าถือหุ้นในบริษัท พระอินทร์ ฟินเทค จำกัด

บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC ผู้ประกอบธุรกิจบริการให้คำปรึกษา พัฒนา และวางระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่ายงานเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับภาครัฐและเอกชน ที่มีความต้องการงานบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 25 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 25 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,196.80-1,200.80 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,500 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,450 บาทต่อบาททองคำ...

บมจ.หลักทรัพย์กรุงศรี ขอเชิญสัมมนาไม่มีค่าใช้จ่าย หัวข้อMarket Timing @Technical # Part 1

บมจ.หลักทรัพย์กรุงศรี ขอเชิญสัมมนาหัวข้อ "Market Timing @Technical #Part 1 ฟรี วันพุธที่ 3 ต.ค.61 เวลา 17.30 - 19.30 น. สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsrisecurities.com...

ทีเอ็มบี ประกาศชัยชนะ Wealth Management Platform of the Year มุ่งมั่นพิชิตเป้าหมายทำให้ทุกคนมั่งคั่งอย่างชาญฉลาด

ทีเอ็มบี ประกาศชัยชนะ Wealth Management Platform of the Year มุ่งมั่นพิชิตเป้าหมายทำให้ทุกคนมั่งคั่งอย่างชาญฉลาด เพียงปีเศษที่ทีเอ็มบีได้ฉีกกฎให้ทุกคนมีโอกาสเข้าถึงและบรรลุเป้าหมายทางการเงินในแบบฉบับของตัวเอง...

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงธนสารพลัส 31/18

บัวหลวงธนสารพลัส 31/18 เน้นลงทุนในตราสารแห่งหนี้ต่างประเทศ และหรือเงินฝากต่างประเทศ IPO 26 ก.ย. – 2 ต.ค. 2561 กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 31/18 ระหว่างวันที่ IPO 26 ก.ย. – 2 ต.ค. 2561 สำหรับกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 31/18...

Related Topics