กรุงเทพประกันชีวิตผนึกพันธมิตร ตอกย้ำความแข็งแกร่ง เสริมเขี้ยวเล็บยุคดิจิทัลในงานสัปดาห์ประกันภัยประจำปี 2561

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday September 7, 2018 15:42
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และบริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) 3 องค์กรชั้นนำด้านประกันชีวิต ธุรกิจการเงิน และประกันวินาศภัยครบวงจร ผนึกความร่วมมือนำเสนอการบริการและผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การวางแผนการเงินของผู้บริโภคยุคใหม่ภายใต้แนวคิด "Growing relentlessly with Insurtech" เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งกับนวัตกรรมประกันภัยแห่งอนาคต เพื่อก้าวสู่มิติใหม่ของการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทในยุค 4.0 ในงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 7-9 กันยายน 2561ณ เพลนารีฮอลล์1-3 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ด้วยเป้าหมายการพัฒนาการให้บริการและผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้งของกรุงเทพประกันชีวิต ร่วมกับ 2 องค์กรพันธมิตร ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำด้านประกันชีวิต ธุรกิจการเงิน และประกันวินาศภัย และผนึกกำลังเสริมเขี้ยวเล็บให้กันและกันในยุคเทคโนโลยีก้าวไกล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดของผู้บริโภค เพื่อตอบโจทย์การวางแผนการเงินรอบด้านอย่างเหมาะสมกับฐานะทางการเงิน ทั้งการสร้างหลักประกันที่มั่นคง และการเสริมสร้างความมั่งคั่งเพื่อตนเองและครอบครัว การมาร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561 ที่จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) กรุงเทพประกันชีวิตและพันธมิตรจึงมาพร้อมกับแนวคิด "Growing relentlessly with Insurtech" เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งกับนวัตกรรมประกันภัยแห่งอนาคต เพื่อเตรียมความพร้อมในทุกอย่างก้าวของชีวิตคุณ เข้าสู่มิติใหม่ของการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทในยุค 4.0 เราพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบทุกไลฟ์สไตล์ของประชาชนที่มั่นใจและไว้วางใจให้กรุงเทพประกันชีวิตและพันธมิตร ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณเสมอมา"

งานนี้ กรุงเทพประกันชีวิตและพันธมิตรทางการเงินยังได้ยกขบวนผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่โดดเด่นรวมถึงการให้บริการวางแผนการเงินอย่างครบวงจร มานำเสนอแก่ประชาชนที่สนใจภายในงาน โดยประชาชนที่เข้ามาใช้บริการในบูธของสามพันธมิตรจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการเงินอย่างเหมาะสมและครบถ้วนภายในที่เดียว ทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อการวางแผนการออมระยะสั้น ระยะยาว กองทุน แผนประกันชีวิต และแผนประกันวินาศภัย ด้วยเทคโนโลยีประกันภัยในยุค 4.0 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการวางแผนการเงินและไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานและพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับผลิตภัณฑ์ทางการเงินครบวงจร ได้ที่บูธกรุงเทพประกันชีวิต ธนาคารกรุงเทพ และกรุงเทพประกันภัย ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ 1– 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ระหว่างวันที่ 7– 9 กันยายน 2561


Latest Press Release

ธนาคารกรุงเทพ จัดงาน #บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2561 ครั้งที่ 10

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นถึงความสำคัญของภาคธุรกิจเอสเอ็มอี (SME) และกำหนดนโยบายสนับสนุนผู้ประกอบการ SME เพื่อมุ่งสู่ Smart SME อย่างเต็มรูปแบบ โดยได้สร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมและสร้างความเข็งแกร่งให้กับผู้ประกอบการ SME...

ภาพข่าว: กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือกลุ่มโรงพยาบาลในเครือบางกอก เชน ฮอสปิทอล มอบบริการค่ารักษาผ่อนได้

นางสาวณญาณี เผือกขำ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นตัวแทนบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมมือกับ นายกันตพร หาญพาณิชย์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด...

ภาพข่าว: กสิกรไทย คว้ารางวัลไพรเวทแบงก์ยอดเยี่ยมจากเวทีระดับโลก

นายจิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์ Private Banking Group Head ธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้แทนธนาคารรับรางวัล "ไพรเวทแบงก์ยอดเยี่ยมในประเทศไทยประจำปี2018" (Best Private Bank in Thailand 2018) จากการประกาศรางวัล PWM/The Banker Global Private Banking Awards จัดโดยนิตยสาร...

บัตรเครดิตทีเอ็มบี มอบบัตรกำนัลเซ็นทรัลสูงสุด 10,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายที่โรงพยาบาลในเครือ BDMS

บัตรเครดิตทีเอ็มบีให้ทุกการใช้จ่ายของคุณต้องได้มากกว่า เมื่อมียอดใช้จ่ายที่โรงพยาบาลในเครือ BDMS ได้แก่ รพ.กรุงเทพ, รพ.เปาโล, รพ.สมิติเวช และรพ.พญาไท ทุกสาขา (ทุกแผนก)พร้อมรับบัตรกำนัลเซ็นทรัลสูงสุด 10,000 บาท (ยอดใช้จ่าย 15,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป...

ซี เอ แซด จัดการนำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุน (โรดโชว์) บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ CAZ ประกอบธุรกิจการให้บริการด้านการออกแบบวิศวกรรม การจัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์ และการบริหารจัดการงานรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรในกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเคมี ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะเวย์...

Related Topics