กรุงเทพประกันชีวิตผนึกพันธมิตร ตอกย้ำความแข็งแกร่ง เสริมเขี้ยวเล็บยุคดิจิทัลในงานสัปดาห์ประกันภัยประจำปี 2561

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday September 7, 2018 15:42
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และบริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) 3 องค์กรชั้นนำด้านประกันชีวิต ธุรกิจการเงิน และประกันวินาศภัยครบวงจร ผนึกความร่วมมือนำเสนอการบริการและผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การวางแผนการเงินของผู้บริโภคยุคใหม่ภายใต้แนวคิด "Growing relentlessly with Insurtech" เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งกับนวัตกรรมประกันภัยแห่งอนาคต เพื่อก้าวสู่มิติใหม่ของการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทในยุค 4.0 ในงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 7-9 กันยายน 2561ณ เพลนารีฮอลล์1-3 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ด้วยเป้าหมายการพัฒนาการให้บริการและผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้งของกรุงเทพประกันชีวิต ร่วมกับ 2 องค์กรพันธมิตร ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำด้านประกันชีวิต ธุรกิจการเงิน และประกันวินาศภัย และผนึกกำลังเสริมเขี้ยวเล็บให้กันและกันในยุคเทคโนโลยีก้าวไกล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดของผู้บริโภค เพื่อตอบโจทย์การวางแผนการเงินรอบด้านอย่างเหมาะสมกับฐานะทางการเงิน ทั้งการสร้างหลักประกันที่มั่นคง และการเสริมสร้างความมั่งคั่งเพื่อตนเองและครอบครัว การมาร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561 ที่จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) กรุงเทพประกันชีวิตและพันธมิตรจึงมาพร้อมกับแนวคิด "Growing relentlessly with Insurtech" เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งกับนวัตกรรมประกันภัยแห่งอนาคต เพื่อเตรียมความพร้อมในทุกอย่างก้าวของชีวิตคุณ เข้าสู่มิติใหม่ของการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทในยุค 4.0 เราพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบทุกไลฟ์สไตล์ของประชาชนที่มั่นใจและไว้วางใจให้กรุงเทพประกันชีวิตและพันธมิตร ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณเสมอมา"

งานนี้ กรุงเทพประกันชีวิตและพันธมิตรทางการเงินยังได้ยกขบวนผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่โดดเด่นรวมถึงการให้บริการวางแผนการเงินอย่างครบวงจร มานำเสนอแก่ประชาชนที่สนใจภายในงาน โดยประชาชนที่เข้ามาใช้บริการในบูธของสามพันธมิตรจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการเงินอย่างเหมาะสมและครบถ้วนภายในที่เดียว ทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อการวางแผนการออมระยะสั้น ระยะยาว กองทุน แผนประกันชีวิต และแผนประกันวินาศภัย ด้วยเทคโนโลยีประกันภัยในยุค 4.0 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการวางแผนการเงินและไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานและพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับผลิตภัณฑ์ทางการเงินครบวงจร ได้ที่บูธกรุงเทพประกันชีวิต ธนาคารกรุงเทพ และกรุงเทพประกันภัย ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ 1– 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ระหว่างวันที่ 7– 9 กันยายน 2561


Latest Press Release

ภาพข่าว: MVP จับมือ AIS จัดงาน Thailand Game Expo by AIS eSports

นายทนง ลี้อิสสระนุกูล (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริษัท นางสาวประพิมพรรณ เลิศสิริสิน (ที่ 1 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขายและการตลาด นายธีรวัฒน์ สุวรรณพินิจ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสารสนเทศ บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ...

ภาพข่าว: CHAYO ร่วมงาน Opportunity Day กำไรสวยโตกว่า 89%

คุณสุขสันต์ ยศะสินธุ์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชโย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CHAYO ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ พร้อมด้วยคุณณฐพล ทิพชัชวาลวงศ์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายบัญชีการเงิน พร้อมด้วยคุณณัฐวัช ยศะสินธุ์ (ขวา)...

ภาพข่าว: COM7 พบนักลงทุนในงาน Opp Day อวดงบ Q1/62 สวยหรู

นายณรงค์ ศรีวรรณวิทย์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจค้าปลีก บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกสินค้าไอทีและสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของประเทศไทย พร้อมด้วยนายทรงธรรม บุญยะทรัพย์ (ขวา) ผู้จัดการแผนกขยายธุรกิจ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกัน...

ภาพข่าว: เคทีซีผนึกล็อตเต้ ดิวตี้ฟรี ชวนสมาชิกบิน เที่ยว ช้อปสุดคุ้มที่เกาหลี

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ล็อตเต้ ดิวตี้ฟรี เกาหลี เอาใจสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีให้ได้บิน เที่ยว ช้อป ที่ประเทศเกาหลีแบบคุ้มกว่าใคร กับโปรโมชั่น "Seoul Good" กินเที่ยว ช้อปที่โซลสุดคุ้มกับล็อตเต้ ดิวตี้ฟรี รับ 3 สิทธิพิเศษ เช่น...

กรุงศรีต้อนรับ CEO คนใหม่

ตามที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งถึงการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงนั้น นายเซอิจิโระ อาคิตะ ได้เข้าทำหน้าที่ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของธนาคารตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา นายเซอิจิโระ อาคิตะ...

Related Topics