ทีเอ็มบี ส่ง TVC ชุดใหม่เปิดตัว #TMB Wave นวัตกรรมชิปจ่ายแทนเงินสดครั้งแรกของไทยแตะแล้วจ่ายใช้เวลาเพียงแค่ 5 วินาที

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday September 10, 2018 09:15
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 'TMB WAVE' นวัตกรรมชิปอัจฉริยะเพื่อใช้จ่ายแทนเงินสด ส่งมอบให้ลูกค้าทีเอ็มบีเป็นกลุ่มแรกในไทย ตอกย้ำ "ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า" (Get MORE with TMB) ช่วยให้การใช้จ่ายคล่องตัวขึ้นไม่ต้องพกเงินสดอีกต่อไป

TMB WAVE นำเสนอผ่าน TVC ชุดใหม่ในชื่อ "อิสระใหม่" ความยาว 60 วินาที ผลงานโดย Y&R โดยหวังสื่อสารสร้างการรับรู้ให้ TMB Wave เทคโนโลยีชิปแทนเงินสดครั้งแรกในไทย ที่ไม่ต้องพกเงินสด ปลอดภัย มี SMS เตือนทุกการใช้ ประหยัดเวลาให้ได้มากกว่า ทำให้ทุกการใช้จ่ายมีอิสระได้ยิ่งขึ้น ง่ายๆ แค่เปิดบัญชีเพื่อใช้ TMB All Free

TVC ชิ้นนี้ดำเนินเรื่องด้วยแนวคิดที่ว่า TMB Wave แค่แตะก็จ่าย หลังจากที่ชายหนุ่มได้รับ TMB Wave เทคโนโลยีชิปแทนเงินสด ชีวิตก็เปลี่ยนไป และมีความสนุกสนานกับการใช้ TMB WAVE ชายหนุ่มแยกร่างเพื่อไปใช้ TMB WAVE ลื่นไหลเต้นไปตามจังหวะเพลงในที่ต่างๆ ด้วยการใช้ที่สะดวก แค่แตะก็จ่าย ที่ร้านอาหาร ชายหนุ่มยื่นอกเสื้อที่มีชิป TMB WAVE ติดอยู่ เพื่อจ่ายเงิน ที่โรงหนังชายหนุ่มยื่นข้อมือที่มีชิป TMB WAVE ติดอยู่เพื่อจ่ายเงิน ที่ร้านแฟชั่น ชายหนุ่มยื่นหมวกที่มีชิป TMB WAVE ติดอยู่ เพื่อจ่ายเงิน ไม่ว่าจะติดชิป TMB WAVE กับอะไร แค่แตะก็จ่ายได้ สะดวกคล่องตัว และนี่คือสิ่งที่คุณได้มากกว่า

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา Rapper ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางช่องทางออนไลน์เท่านั้น

Latest Press Release

ธนาคารไทยเครดิตฯ จัดอบรมด้านการเงินและสังคมไร้เงินสดให้ผู้ค้ารายย่อยย่านรังสิต ปิดท้ายโครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ปิดท้ายโครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" จัดอบรมด้านการเงินให้แก่ผู้ค้ารายย่อยย่านรังสิต ในวันที่ 14 ธันวาคม 2561 ณ โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต ดอนเมือง จ.กรุงเทพฯ ร่วมเปิดงานโดย...

โกลเบล็ก ประเดิมปี 62 เสนอขาย หุ้นกู้มีอนุพันธ์แฝง ขยายช่องทางลงทุน ครอบคลุมในทุกสภาวะตลาด คุ้มครองเงินต้น พร้อมให้ผลตอบแทนรายเดือน

บล.โกลเบล็ก ประเดิม ต้อนรับศักราชใหม่ ส่ง 3 โปรดักส์ "Structured Notes" หรือหุ้นกู้มีอนุพันธ์แฝง อ้างอิงหลักทรัพย์ในดัชนี SET 50 ด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำเพียง 500,000 บาท หวังเพิ่มทางเลือกนักลงทุนไทย พร้อมขยายฐานลูกค้า High Net Worth...

ภาพข่าว: กิจกรรมธรรมะในเมือง ส่งท้ายด้วยธรรม ต้อนรับด้วยศีล

มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์ฯ สนับสนุนมูลนิธิวิมุตตยาลัย จัดกิจกรรมธรรมะในเมือง "ส่งท้ายด้วยธรรม ต้อนรับด้วยศีล" ครั้งสุดท้ายของปี เมื่อ 16 ธ.ค. ที่ผ่านมา พุทธศาสนิกชนคนเมืองร่วมฟังธรรมบรรยายเรื่อง "เพื่อความสวัสดีแห่งชีวิต" โดย ท่าน ว. วชิรเมธี...

ภาพข่าว: ก.ล.ต. จัดสัมมนาการคุกคามทางไซเบอร์สู่ความท้าทายของคณะกรรมการ

ก.ล.ต. จัดสัมมนาการคุกคามทางไซเบอร์สู่ความท้าทายของคณะกรรมการ มุ่งหวังให้ผู้บริหารระดับสูงของผู้ประกอบธุรกิจในตลาดทุนเห็นความสำคัญ และวางกลยุทธ์ในการรับมือกับภัยไซเบอร์ได้อย่างเหมาะสม โดยมีกรรมการจากบริษัทหลักทรัพย์ และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ประกาศรายชื่อหลักทรัพย์ใช้สำหรับคำนวณดัชนี SET50 ดัชนี SET100 ดัชนี sSET ดัชนี SETCLMV ดัชนี SETHD และดัชนี SETTHSI ในช่วงครึ่งปีแรก พ.ศ. 2562

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยประกาศรายชื่อหลักทรัพย์ที่ใช้สำหรับคำนวณดัชนี SET50 ดัชนี SET100 ดัชนี sSET ดัชนี SETCLMV ดัชนี SETHD และดัชนี SETTHSI ในช่วงครึ่งปีแรกของปี2562 (1 มกราคม-30 มิถุนายน) โดยดัชนี SET50 มีหลักทรัพย์เข้าใหม่ 2 หลักทรัพย์ ดัชนี...

Related Topics