ทีเอ็มบี ส่ง TVC ชุดใหม่เปิดตัว #TMB Wave นวัตกรรมชิปจ่ายแทนเงินสดครั้งแรกของไทยแตะแล้วจ่ายใช้เวลาเพียงแค่ 5 วินาที

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday September 10, 2018 09:15
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 'TMB WAVE' นวัตกรรมชิปอัจฉริยะเพื่อใช้จ่ายแทนเงินสด ส่งมอบให้ลูกค้าทีเอ็มบีเป็นกลุ่มแรกในไทย ตอกย้ำ "ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า" (Get MORE with TMB) ช่วยให้การใช้จ่ายคล่องตัวขึ้นไม่ต้องพกเงินสดอีกต่อไป

TMB WAVE นำเสนอผ่าน TVC ชุดใหม่ในชื่อ "อิสระใหม่" ความยาว 60 วินาที ผลงานโดย Y&R โดยหวังสื่อสารสร้างการรับรู้ให้ TMB Wave เทคโนโลยีชิปแทนเงินสดครั้งแรกในไทย ที่ไม่ต้องพกเงินสด ปลอดภัย มี SMS เตือนทุกการใช้ ประหยัดเวลาให้ได้มากกว่า ทำให้ทุกการใช้จ่ายมีอิสระได้ยิ่งขึ้น ง่ายๆ แค่เปิดบัญชีเพื่อใช้ TMB All Free

TVC ชิ้นนี้ดำเนินเรื่องด้วยแนวคิดที่ว่า TMB Wave แค่แตะก็จ่าย หลังจากที่ชายหนุ่มได้รับ TMB Wave เทคโนโลยีชิปแทนเงินสด ชีวิตก็เปลี่ยนไป และมีความสนุกสนานกับการใช้ TMB WAVE ชายหนุ่มแยกร่างเพื่อไปใช้ TMB WAVE ลื่นไหลเต้นไปตามจังหวะเพลงในที่ต่างๆ ด้วยการใช้ที่สะดวก แค่แตะก็จ่าย ที่ร้านอาหาร ชายหนุ่มยื่นอกเสื้อที่มีชิป TMB WAVE ติดอยู่ เพื่อจ่ายเงิน ที่โรงหนังชายหนุ่มยื่นข้อมือที่มีชิป TMB WAVE ติดอยู่เพื่อจ่ายเงิน ที่ร้านแฟชั่น ชายหนุ่มยื่นหมวกที่มีชิป TMB WAVE ติดอยู่ เพื่อจ่ายเงิน ไม่ว่าจะติดชิป TMB WAVE กับอะไร แค่แตะก็จ่ายได้ สะดวกคล่องตัว และนี่คือสิ่งที่คุณได้มากกว่า

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา Rapper ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางช่องทางออนไลน์เท่านั้น

Latest Press Release

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ นำลูกค้าบัวหลวงเอ็กซ์คลูซีฟ เยี่ยมชมสาขาลอนดอน ประเทศอังกฤษ

นายพีริยเทพ หอมหวล ผู้จัดการสาขาลอนดอน ประเทศอังกฤษ และนางสาววรพร วิทยะสิรินันท์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President สายลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับคณะลูกค้าบัวหลวงเอ็กซ์คลูซีฟ เข้าเยี่ยมชมกิจการธนาคารกรุงเทพ สาขาลอนดอน...

Money Expo 2019 ธุรกรรมดิจิทัลพุ่ง ยอดเงินสะพัด 7 หมื่นล้านบาท

งานมหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 19 ธนาคาร/ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดนวัตกรรมการเงินการลงทุนดิจิทัลในงาน แข่งโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 0%-เงินฝากดอกเบี้ยสูงสุด 4% ต่อปี หนุนยอดเงินสะพัด 7 หมื่นล้านบาท สินเชื่อบ้าน/รีไฟแนนซ์บ้านยังฮิตมียอดขอกู้ 4.8...

ซิตี้แบงก์ จับมือกรุงศรี และแบล็คร็อค เปิดตัวกองทุนเทคโนโลยีใหม่

นายดอน จรรย์ศุภรินทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขาประเทศไทย (คนที่ 5 จากซ้าย) นายเอนกพร โพธิทัต ประธานเจ้าหน้าที่ตัวแทนจำหน่ายสัมพันธ์ บลจ. กรุงศรี (คนที่ 3 จากซ้าย) และนายธณาพล อิทธินิธิภัค...

ธนชาตเปิดประมูลหนี้สินเชื่อไม่มีหลักประกัน ไตรมาส 2/2562

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดประมูลซื้อสิทธิเรียกร้องในหนี้สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิต และบัตรสินเชื่อบุคคลของธนาคาร ไตรมาสที่ 2/2562 จำนวน 4,925 บัญชี มูลค่าเงินต้นตามสิทธิ์รวม 196.36 ล้านบาท รูปแบบการประมูลแบบรายกลุ่ม...

ภาพข่าว: KAsset จับมือ Morgan Stanley จัดงานสัมมนา Meet Captain America ชู K-USA น่าสนใจ เผยกลยุทธ์ฝ่าตลาดผันผวน

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) จับมือพันธมิตรด้านการลงทุนระดับโลกอย่าง Morgan Stanley ร่วมกันจัดงานสัมมนา "Meet Captain America" ให้แก่ผู้สนับสนุนการขายของบลจ.กสิกรไทย เพื่อแนะนำมุมมองการลงทุน...

Related Topics