ทีเอ็มบี ส่ง TVC ชุดใหม่เปิดตัว #TMB Wave นวัตกรรมชิปจ่ายแทนเงินสดครั้งแรกของไทยแตะแล้วจ่ายใช้เวลาเพียงแค่ 5 วินาที

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday September 10, 2018 09:15
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 'TMB WAVE' นวัตกรรมชิปอัจฉริยะเพื่อใช้จ่ายแทนเงินสด ส่งมอบให้ลูกค้าทีเอ็มบีเป็นกลุ่มแรกในไทย ตอกย้ำ "ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า" (Get MORE with TMB) ช่วยให้การใช้จ่ายคล่องตัวขึ้นไม่ต้องพกเงินสดอีกต่อไป

TMB WAVE นำเสนอผ่าน TVC ชุดใหม่ในชื่อ "อิสระใหม่" ความยาว 60 วินาที ผลงานโดย Y&R โดยหวังสื่อสารสร้างการรับรู้ให้ TMB Wave เทคโนโลยีชิปแทนเงินสดครั้งแรกในไทย ที่ไม่ต้องพกเงินสด ปลอดภัย มี SMS เตือนทุกการใช้ ประหยัดเวลาให้ได้มากกว่า ทำให้ทุกการใช้จ่ายมีอิสระได้ยิ่งขึ้น ง่ายๆ แค่เปิดบัญชีเพื่อใช้ TMB All Free

TVC ชิ้นนี้ดำเนินเรื่องด้วยแนวคิดที่ว่า TMB Wave แค่แตะก็จ่าย หลังจากที่ชายหนุ่มได้รับ TMB Wave เทคโนโลยีชิปแทนเงินสด ชีวิตก็เปลี่ยนไป และมีความสนุกสนานกับการใช้ TMB WAVE ชายหนุ่มแยกร่างเพื่อไปใช้ TMB WAVE ลื่นไหลเต้นไปตามจังหวะเพลงในที่ต่างๆ ด้วยการใช้ที่สะดวก แค่แตะก็จ่าย ที่ร้านอาหาร ชายหนุ่มยื่นอกเสื้อที่มีชิป TMB WAVE ติดอยู่ เพื่อจ่ายเงิน ที่โรงหนังชายหนุ่มยื่นข้อมือที่มีชิป TMB WAVE ติดอยู่เพื่อจ่ายเงิน ที่ร้านแฟชั่น ชายหนุ่มยื่นหมวกที่มีชิป TMB WAVE ติดอยู่ เพื่อจ่ายเงิน ไม่ว่าจะติดชิป TMB WAVE กับอะไร แค่แตะก็จ่ายได้ สะดวกคล่องตัว และนี่คือสิ่งที่คุณได้มากกว่า

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา Rapper ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางช่องทางออนไลน์เท่านั้น

Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 12 ตุลาคม 2561

สภาวะตลาดวันที่ 12 ตุลาคม 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,215.50-1,224.16 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,850 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 150 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,700 บาทต่อบาททองคำ...

ฟิทช์คงอันดับเครดิตของ บมจ. ทิปโก้แอสฟัลท์ ที่ระดับ #A-(tha)/แนวโน้มเครดิตมีเสถียรภาพ และยกเลิกอันดับเครดิต

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวของ บริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TASCO ที่ระดับ 'A-(tha)' และอันดับเครดิตภายในประเทศระยะสั้นที่ระดับ 'F2(tha)' แนวโน้มเครดิตมีเสถียรภาพ...

ACMF เปิดตัว เอซีเอ็มเอฟพาส และเกณฑ์การออกพันธบัตรอาเซียนเพื่อสังคมและความยั่งยืน

ที่ประชุมหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุนของอาเซียน (ASEAN Capital Markets Forum: ACMF) เปิดตัว 2 โครงการใหม่ ได้แก่ "เอซีเอ็มเอฟพาส" และ "เกณฑ์การออกพันธบัตรอาเซียนเพื่อสังคมและความยั่งยืน" ผลักดันตลาดทุนอาเซียนเป็นตลาดทุนที่ยั่งยืนและเชื่อมต่อกันมากขึ้น...

ภาพข่าว: 4 ผู้นำหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุนอาเซียน ลงนาม MOU ร่วมโครงการเอซีเอ็มเอฟพาส

ผู้นำหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุน 4 ประเทศ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงในการอำนวยความสะดวกการเคลื่อนย้ายบุคลากรวิชาชีพด้านที่ปรึกษาการลงทุนและนักวิเคราะห์ข้ามพรมแดน โดยเป็น 4 ประเทศกลุ่มแรกที่เข้าร่วมโครงการเอซีเอ็มเอฟพาส ณ...

นอร์ทอีส รับเบอร์ จัดงานนำเสนอรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุน ของ บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NER ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางพาราแปรรูป ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานนำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุนเพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยมีคุณชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท...

Related Topics