บล.หยวนต้า ได้รับความเห็นชอบเป็นผู้ให้บริการออกแบบการลงทุน จาก ก.ล.ต. พร้อมร่วมโครงการ 5 ขั้นมั่นใจลงทุน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Advisor

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday September 10, 2018 15:36
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--บล.หยวนต้า

บล.หยวนต้า ได้รับความเห็นชอบเป็นผู้ให้บริการออกแบบการลงทุน จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และได้เข้าร่วมโครงการ "5 ขั้นมั่นใจลงทุน"ด้วยการนำนวัตกรรมยุคใหม่ A.I. เข้ามาช่วยในการจัดพอร์ตการลงทุนตอกย้ำความเป็นผู้นำในการให้บริการแนะนำการลงทุนผ่านระบบดิจิตอล (Digital Wealth Advisor) อย่างแท้จริง

เมื่อวันที่ 7 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา บริษัทหลักทรัพย์หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับความเห็นชอบเป็นผู้ให้บริการออกแบบการลงทุน จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และได้เข้าร่วมโครงการ "5 ขั้นมั่นใจลงทุน" นับว่าบล.หยวนต้า มีคุณสมบัติเป็นผู้ให้บริการออกแบบการลงทุนที่ครบวงจร สามารถเสนอบริการคำแนะนำและทางเลือกในการลงทุน ให้ประชาชนอยู่ดีมีสุขทางการเงินในระยะยาว ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของโครงการ "5 ขั้นมั่นใจลงทุน"ของสำนักงาน ก.ล.ต.

การได้รับความเห็นชอบจากก.ล.ต.ในครั้งนี้เป็นไปตามเป้าหมายการดำเนินงานของบริษัทในปีนี้ ที่มุ่งเน้นความเป็นผู้นำในการให้บริการอย่างมีคุณภาพพร้อมเน้นการพัฒนาเครื่องมือช่วยการลงทุน ในรูปแบบ A.I. หรือ ดิจิตอลแพลตฟอร์ม เพื่อเข้ามาช่วยแนะนำการลงทุนที่เหมาะสมแบบเฉพาะเจาะจงรายบุคคล และให้สอดรับทุกรูปแบบการลงทุนของนักลงทุนในยุคดิจิตอล โดยบล.หยวนต้า ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดซอฟต์แวร์ดีเด่นแห่งชาติ Thailand ICT Awards 2018 จากการนำเสนอผลงานเครื่องมือช่วยการลงทุนอย่าง "Digital Wealth Revolution" โดยคว้า 3 รางวัลชนะเลิศ ในหมวด Artificial Intelligence, Research and Development และ Consumer และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่ประเทศจีน โดยรางวัลนี้ เป็นส่วนหนึ่งที่การันตีและตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Advisor ของบริษัทอย่างแท้จริง


Latest Press Release

สินเชื่อกรุงไทยจ่ายดีทวีคูณช่วยเอสเอ็มอีขยายธุรกิจในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

ธนาคารกรุงไทยออกสินเชื่อกรุงไทยจ่ายดีทวีคูณ วงเงินโครงการ 2,000 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนเงินทุนกับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในการขยายธุรกิจ กู้ได้สูงสุด 3 เท่าของหลักประกัน ผ่อนนาน 10 ปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 5% ต่อปีในปีแรก นายปฎิเวช สันตะวานนท์...

ธพว.ตัดขายNPLs6,500 ล.เพิ่มขีดความสามารถปล่อยสินเชื่อใหม่ 2 เท่า แจงวางกระบวนการเสมอภาคโปร่งใสเปิดทางผู้ซื้อผ่อนจ่ายได้นาน3 ปี

ธพว. พร้อมเปิดขายสินทรัพย์ด้อยคุณภาพกว่า6,500 ล้านบาท ดึงกลับมาเป็นทุนปล่อยสินเชื่อใหม่คุณภาพดีได้2 เท่า วางกระบวนการแข่งขันเสมอภาคโปร่งใสเปิดทางผู้ซื้อผ่อนจ่ายได้3 ปี ประเดิมรอบแรก 25 ก.ย. นี้ นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ...

ภาพข่าว: ธ. ออมสินมอบรางวัลกิจกรรม ออมสินสายเปย์ แจกรถทั้งปี รวยล้านทุกเดือน ครั้งที่ 3

นายอิสระ วงศ์รุ่ง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานมอบรางวัลกิจกรรมส่งเสริมการตลาดสลากออมสินพิเศษ 5 ปี งวดที่ 509 "ออมสินสายเปย์ แจกรถทั้งปี รวยล้านทุกเดือน ครั้งที่ 3" เพื่อเป็นการตอบแทนสมมนาคุณพิเศษแก่ลูกค้าเงินฝากสลากออมสินพิเศษ 5 ปี...

ภาพข่าว: ผู้ถือหุ้นไฟเขียวขยายวงเงินเสนอขายหุ้นกู้

พลเรือเอกอภิชาติ เพ็งศรีทอง (กลาง) ประธานกรรมการ คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะกรรมการบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด หรือ JKN ร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2561 ณ ห้องปิ่นเกล้า โรงแรม...

SAM เผยทรัพย์สุดฮอต ยอดประมูลรวมกว่า 400 ล้านบาท โซนตลิ่งชัน เขตปริมณฑล และ ตจว. ทั้งที่ดินเปล่าและทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยหลายรายการ

SAM เผยยอดประมูลทรัพย์สินรอการขาย (NPA) เมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากนักลงทุนหลายรายการ โดยเฉพาะที่ดินเปล่าในเขตกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัด รวมทั้งทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และห้องชุดเพื่อการอยู่อาศัยสุดฮอต...

Related Topics