บล.หยวนต้า ได้รับความเห็นชอบเป็นผู้ให้บริการออกแบบการลงทุน จาก ก.ล.ต. พร้อมร่วมโครงการ 5 ขั้นมั่นใจลงทุน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Advisor

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday September 10, 2018 15:36
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--บล.หยวนต้า

บล.หยวนต้า ได้รับความเห็นชอบเป็นผู้ให้บริการออกแบบการลงทุน จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และได้เข้าร่วมโครงการ "5 ขั้นมั่นใจลงทุน"ด้วยการนำนวัตกรรมยุคใหม่ A.I. เข้ามาช่วยในการจัดพอร์ตการลงทุนตอกย้ำความเป็นผู้นำในการให้บริการแนะนำการลงทุนผ่านระบบดิจิตอล (Digital Wealth Advisor) อย่างแท้จริง

เมื่อวันที่ 7 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา บริษัทหลักทรัพย์หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับความเห็นชอบเป็นผู้ให้บริการออกแบบการลงทุน จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และได้เข้าร่วมโครงการ "5 ขั้นมั่นใจลงทุน" นับว่าบล.หยวนต้า มีคุณสมบัติเป็นผู้ให้บริการออกแบบการลงทุนที่ครบวงจร สามารถเสนอบริการคำแนะนำและทางเลือกในการลงทุน ให้ประชาชนอยู่ดีมีสุขทางการเงินในระยะยาว ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของโครงการ "5 ขั้นมั่นใจลงทุน"ของสำนักงาน ก.ล.ต.

การได้รับความเห็นชอบจากก.ล.ต.ในครั้งนี้เป็นไปตามเป้าหมายการดำเนินงานของบริษัทในปีนี้ ที่มุ่งเน้นความเป็นผู้นำในการให้บริการอย่างมีคุณภาพพร้อมเน้นการพัฒนาเครื่องมือช่วยการลงทุน ในรูปแบบ A.I. หรือ ดิจิตอลแพลตฟอร์ม เพื่อเข้ามาช่วยแนะนำการลงทุนที่เหมาะสมแบบเฉพาะเจาะจงรายบุคคล และให้สอดรับทุกรูปแบบการลงทุนของนักลงทุนในยุคดิจิตอล โดยบล.หยวนต้า ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดซอฟต์แวร์ดีเด่นแห่งชาติ Thailand ICT Awards 2018 จากการนำเสนอผลงานเครื่องมือช่วยการลงทุนอย่าง "Digital Wealth Revolution" โดยคว้า 3 รางวัลชนะเลิศ ในหมวด Artificial Intelligence, Research and Development และ Consumer และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่ประเทศจีน โดยรางวัลนี้ เป็นส่วนหนึ่งที่การันตีและตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Advisor ของบริษัทอย่างแท้จริง


Latest Press Release

บลจ.บีแคป เข้าร่วมการประชุม The 11th Annual Thailand Roundtable

เมื่อเร็วๆนี้ ดร.ธนาวุฒิ พรโรจนางกูร หัวหน้าสายงานบริหารการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บางกอกแคปปิตอล จำกัด หรือ BCAP Asset ขึ้นเวทีเป็นผู้ดำเนินรายการอภิปรายในหัวข้อ Active and Passive Investing : New Directions, New Strategies ในงาน The 11th...

WeChat Pay ขยายการให้บริการไปแล้ว 3 ประเทศ ประเทศไทย เป็นอีกเป้าหมายในอนาคต

เทนเซ็นต์ โฮลดิ้ง เปิดเผยความสำเร็จของการใช้ระบบการเงินผ่าน WeChat Pay ซึ่ง เปิดให้บริการสำหรับผู้บริโภคแล้วใน จีน, ฮ่องกง และ มาเลย์เซีย ส่วนในไทยยังไม่กำหนดกรอบเวลา ต้องศึกษาการทำงานร่วมกับพันธมิตรในประเทศไทยก่อน อาทิ พันธมิตรด้านสถาบันการเงิน...

TREIT ครองสถานะกองทรัสต์เพื่อการอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย 2 ปีซ้อน ด้วยมูลค่าสินทรัพย์รวมกว่า 35,000 ล้านบาท

ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ไทคอน หรือ "ทีรีท" (TREIT) เผยผลการดำเนินงาน หลังปิดงบประมาณกองทรัสต์ปี 2561 สิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา โชว์ความสำเร็จ 9 เดือน มีรายได้รวมทั้งสิ้น 1,953 ล้านบาท...

กรุงไทยมองเศรษฐกิจไทยปีนี้โตไม่เกิน 4.5% มั่นใจในเชิงคุณภาพยังขยายตัวดี

Krungthai Macro Research คาดเศรษฐกิจไทยปีนี้โตไม่เกิน 4.5% ซึ่งเป็นระดับที่เคยประเมินไว้ก่อนหน้านี้ และเป็นในทิศทางเดียวกับ สคช. มั่นใจเศรษฐกิจไทยในเชิงคุณภาพยังขยายตัวดี โดยเฉพาะการลงทุนภาครัฐและการผลิตภาคอุตสาหกรรม...

ภาพข่าว: EKH ฉายภาพQ4

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล บมจ. เอกชัยการแพทย์ (EKH) พร้อมผู้บริหาร ร่วมนำเสนอข้อมูลของบริษัทฯ ประจำไตรมาส3/61 ต่อนักลงทุน นักวิเคราะห์ และสื่อมวลชน ในงาน Opportunity Day ซึ่งบริษัทฯ ประเมินผลการดำเนินงานไตรมาส 4/61...

Related Topics