Frank ในขึ้นโชว์โมเดลประกันออน์ไลน์ในงาน Insurance Expo 2018

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday September 11, 2018 14:14
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--แฟรงค์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์

เมื่อไม่นานมานี้ศูนย์ประชุมสิริกิตได้จัดงานสำหรับประกันภัยในครั้งนี้ที่มีชื่อว่า "สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561" (Insurance Expo 2018) ภายใต้แนวคิด "Converging Insurance Business Model with Insurtech in Digital Disruption" เอาใจคนรุ่นดิจิตอล จัดขึ้นซึ่งรวมบูธของสำนักงานคปภ. สมาคม บริษัทประกันภัย และธนาคารพาณิชย์กว่า 50 บริษัทฯ ชั้นนำร่วมจัดแสดงและนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยมากมายภายในงานนี้

หากเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ในสมัยนี้ก็คงหนีไม่พ้น สื่อดิจิตอลต่างๆ ที่เข้ามาช่วยการค้าขายให้กับร้านค้าของคุณ ไม่เว้นแต่ "ประกันภัย" ที่เคยมีเพียงแค่การติดต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ ตอนนี้ได้เริ่มมีการนำเสนอ การติดต่อผ่านเว็บไซต์ หรือ การแชทออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้ลูกค้าสะดวกสบายในการติดต่อกับทางบริษัทเอง

Frank.co.th จึงได้นำความคิดของโลกดิจิตอลมาสร้างความเปลี่ยนแปลงของบริษัทประกันภัยแบบเก่า ซึ่งในตอนนี้สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำมีเพียงไม่กี่ขั้นตอนบนหน้าเว็บไซต์ เนื้อหาประกันภัยที่เคยเป็นเรื่องยุ่งยาก และ ซับซ้อนสำหรับคนที่ไม่รู้จักรายละเอียดนั้นมาก่อนผ่านบทความบนเว็บไซต์ บริษัทประกันภัยออนไลน์ Frank.co.th ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยปี 2561 โดยคุณฮัรเปรม ดูวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หรือ ผู้ก่อตั้งบริษัท แฟรงค์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ทั้งนี้ทางแฟร้งค์พร้อมนำเสนอประกันภัยรถยนต์, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันเดินทาง ตามด้วยการบริการรับต่อพ.ร.บ.รถยนต์ และพ.ร.บ.รถจักรยานยนต์


Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics