Frank ในขึ้นโชว์โมเดลประกันออน์ไลน์ในงาน Insurance Expo 2018

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday September 11, 2018 14:14
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--แฟรงค์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์

เมื่อไม่นานมานี้ศูนย์ประชุมสิริกิตได้จัดงานสำหรับประกันภัยในครั้งนี้ที่มีชื่อว่า "สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561" (Insurance Expo 2018) ภายใต้แนวคิด "Converging Insurance Business Model with Insurtech in Digital Disruption" เอาใจคนรุ่นดิจิตอล จัดขึ้นซึ่งรวมบูธของสำนักงานคปภ. สมาคม บริษัทประกันภัย และธนาคารพาณิชย์กว่า 50 บริษัทฯ ชั้นนำร่วมจัดแสดงและนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยมากมายภายในงานนี้

หากเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ในสมัยนี้ก็คงหนีไม่พ้น สื่อดิจิตอลต่างๆ ที่เข้ามาช่วยการค้าขายให้กับร้านค้าของคุณ ไม่เว้นแต่ "ประกันภัย" ที่เคยมีเพียงแค่การติดต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ ตอนนี้ได้เริ่มมีการนำเสนอ การติดต่อผ่านเว็บไซต์ หรือ การแชทออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้ลูกค้าสะดวกสบายในการติดต่อกับทางบริษัทเอง

Frank.co.th จึงได้นำความคิดของโลกดิจิตอลมาสร้างความเปลี่ยนแปลงของบริษัทประกันภัยแบบเก่า ซึ่งในตอนนี้สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำมีเพียงไม่กี่ขั้นตอนบนหน้าเว็บไซต์ เนื้อหาประกันภัยที่เคยเป็นเรื่องยุ่งยาก และ ซับซ้อนสำหรับคนที่ไม่รู้จักรายละเอียดนั้นมาก่อนผ่านบทความบนเว็บไซต์ บริษัทประกันภัยออนไลน์ Frank.co.th ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยปี 2561 โดยคุณฮัรเปรม ดูวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หรือ ผู้ก่อตั้งบริษัท แฟรงค์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ทั้งนี้ทางแฟร้งค์พร้อมนำเสนอประกันภัยรถยนต์, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันเดินทาง ตามด้วยการบริการรับต่อพ.ร.บ.รถยนต์ และพ.ร.บ.รถจักรยานยนต์


Latest Press Release

เปิดศักราชใหม่ ทีเอ็มบี ชวนลูกค้าแปลงร่างสร้างอวตารค้นหาความต้องการทางการเงินเฉพาะตัว

เปิดศักราชใหม่ ทีเอ็มบี ชวนลูกค้าแปลงร่างสร้างอวตารค้นหาความต้องการทางการเงินเฉพาะตัว ผ่านสาขารูปแบบใหม่ "ทีเอ็มบี เอ็กซ์พีเรียนซ์" (TMB Experience) ทำให้การใช้บริการสาขาเป็นเรื่องน่าสนุกยิ่งขึ้น ทีเอ็มบี หรือ ธนาคาร ทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวทีเอ็มบี...

มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว HaHa Taxi App

ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว "เปิดตัว HaHa Taxi App" แอปพลิเคชั่นเรียกรถแท็กซี่บนมือถือ และชำระค่าบริการภายในแอปฯเดียว โดยระบบชำระเงินดิจิทัลจากมาสเตอร์การ์ด จะเพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายกับผู้ใช้บริการ ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท โฮวา...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 18 มกราคม 2562

สภาวะตลาดวันที่ 18 มกราคม 2562 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,289.10-1,292.51 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,400 บาทต่อบาททองคำ ปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,450 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

CAZ ขายหุ้นIPO เป็นที่เรียบร้อย เดินหน้าเข้าเทรด 22 มกราคมนี้

"ซี เอ แซด (ประเทศไทย)" จองซื้อหุ้น IPO จำนวน 80 ล้านหุ้น หลังเปิดให้ผู้ถือหุ้นเดิมของ TAKUNI (Pre-emptive right)จองซื้อวันที่ 8-10 มกราคม 2562 และเปิดให้ประชาชนทั่วไปจองซื้อ 11-15 มกราคม 2562 มั่นใจพื้นฐานแข็งแกร่ง...

ภาพข่าว: เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต รับรางวัล Thailand Best Employer Brand Award 2019

นายอานนท์ บุญชั้น ผู้อำนวยการฝ่ายสรรหาและว่าจ้างบุคลากร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทฯรับรางวัลThailand Best Employer Brand Award 2019 จากสถาบัน World HRD Congress, CHRO Asia...

Related Topics