Frank ในขึ้นโชว์โมเดลประกันออน์ไลน์ในงาน Insurance Expo 2018

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday September 11, 2018 14:14
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--แฟรงค์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์

เมื่อไม่นานมานี้ศูนย์ประชุมสิริกิตได้จัดงานสำหรับประกันภัยในครั้งนี้ที่มีชื่อว่า "สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2561" (Insurance Expo 2018) ภายใต้แนวคิด "Converging Insurance Business Model with Insurtech in Digital Disruption" เอาใจคนรุ่นดิจิตอล จัดขึ้นซึ่งรวมบูธของสำนักงานคปภ. สมาคม บริษัทประกันภัย และธนาคารพาณิชย์กว่า 50 บริษัทฯ ชั้นนำร่วมจัดแสดงและนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยมากมายภายในงานนี้

หากเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ในสมัยนี้ก็คงหนีไม่พ้น สื่อดิจิตอลต่างๆ ที่เข้ามาช่วยการค้าขายให้กับร้านค้าของคุณ ไม่เว้นแต่ "ประกันภัย" ที่เคยมีเพียงแค่การติดต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ ตอนนี้ได้เริ่มมีการนำเสนอ การติดต่อผ่านเว็บไซต์ หรือ การแชทออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้ลูกค้าสะดวกสบายในการติดต่อกับทางบริษัทเอง

Frank.co.th จึงได้นำความคิดของโลกดิจิตอลมาสร้างความเปลี่ยนแปลงของบริษัทประกันภัยแบบเก่า ซึ่งในตอนนี้สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำมีเพียงไม่กี่ขั้นตอนบนหน้าเว็บไซต์ เนื้อหาประกันภัยที่เคยเป็นเรื่องยุ่งยาก และ ซับซ้อนสำหรับคนที่ไม่รู้จักรายละเอียดนั้นมาก่อนผ่านบทความบนเว็บไซต์ บริษัทประกันภัยออนไลน์ Frank.co.th ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยปี 2561 โดยคุณฮัรเปรม ดูวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หรือ ผู้ก่อตั้งบริษัท แฟรงค์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ทั้งนี้ทางแฟร้งค์พร้อมนำเสนอประกันภัยรถยนต์, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันเดินทาง ตามด้วยการบริการรับต่อพ.ร.บ.รถยนต์ และพ.ร.บ.รถจักรยานยนต์


Latest Press Release

โจทย์เร่งด่วนของรัฐบาลชุดใหม่ ... มุ่งหน้าเจรจา FTA ไทย-สหภาพยุโรป

ความร้อนแรงของสงครามการค้าที่มีทีท่าจะลากยาวต่อเนื่องไปตลอดปี แม้จะไม่ส่งผลต่อไทยโดยตรงแต่ได้ทยอยปรากฎผลผ่านช่องทางเศรษฐกิจในแต่ละภาคส่วนของโลก จนกระทั่งการส่งออกของไทยอ่อนแรงโดยล่าสุดในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2562 การส่งออกของไทยยังคงหดตัวร้อยละ 1.86 (YoY)...

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ร่วมพบปะนักลงทุนในงาน Opportunity Day โชว์ผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกปีงบประมาณ 2562 พร้อมอัพเดทแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ FPT (ชื่อเดิม "ไทคอน") ผู้นำการให้บริการสมาร์ทแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร นำโดย นายโสภณ ราชรักษา (กลาง) ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 20-24 พฤษภาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ราคาลดลง จากราคาหาบละ 549 บาท เป็นหาบละ 534 บาท เนื่องจากในสัปดาห์ที่ผ่านมาผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ออกสู่ตลาดเพิ่มขึ้น ขณะที่ความต้องการยังคงทรงตัว ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม...

#หยวนต้า จัดโปรฯ ทำเรื่องเงิน...ให้เป็นเรื่องง่าย...เมื่อลงทุนกับ Yuanta: Easy Smart Goal

บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับทางเลือกใหม่ของนักลงทุนสายเวลธ์ที่ต้องการทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย เมื่อลงทุนกับบริการใหม่ Alpha Wealth ภายใต้"Yuanta Wealth : Easy Smart Goal" โดยท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์...

สินเชื่อสุทธิ เม.ย. 2562 ขยับขึ้นจากเดือนก่อนหน้า แม้สินเชื่อบ้านเริ่มชะลอลง หลังใช้มาตรการ LTV

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย สรุปข้อมูลสินเชื่อ เงินฝาก และสภาพคล่อง ของธนาคารพาณิชย์ไทย 14 แห่ง ณ สิ้นเดือนเมษายน 2562 จากเอกสารรายการย่อแสดงสินทรัพย์และหนี้สิน (ธ.พ.1.1) โดยมีสาระสำคัญ ดังนี้ สินเชื่อสุทธิเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในเดือน เม.ย. 2562...

Related Topics