ซิตี้แบงก์ เปิดตัวบัตรเครดิต #ซิตี้ พรีเมียร์ ในเอเชีย บัตรเครดิตสำหรับนักช้อปตัวจริง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday September 11, 2018 14:56
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--พับบลิค ฮิต

บัตรเครดิตใหม่ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายจากห้างสรรพสินค้าและร้านค้าต่าง ๆ รวมถึงคะแนน สะสม 4 เท่าสำหรับการใช้จ่ายทุก 25 บาท ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก หรือรับคะแนนสะสม 2 เท่าสำหรับการใช้จ่ายทั่วไปทั้งในและต่างประเทศทุก 25 บาท รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำ รับส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการและคะแนนสะสม 10 เท่าสำหรับลูกค้าใหม่

ซิตี้แบงก์ เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ 'ซิตี้ พรีเมียร์' ภายใต้สโลแกน "บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์.. เหนือระดับแห่งการช้อป"

'ซิตี้ พรีเมียร์' เป็นบัตรเครดิตสำหรับการใช้จ่ายทั่วไป ซึ่งผู้ใช้บัตรจะได้รับสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้งจากร้านค้าที่หลากหลายมากขึ้น โดยประเทศไทยเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียและประเทศที่สามของซิตี้แบงก์ทั่วโลกที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใหม่นี้

'ซิตี้ พรีเมียร์' มุ่งหวังที่จะปิดช่องว่างบัตรเครดิตในประเทศไทยที่มอบสิทธิประโยชน์จากห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าที่ใดที่หนึ่ง ด้วยบัตรใบใหม่นี้เหล่านักช้อปจะได้รับสิทธิประโยชน์จากห้างสรรพสินค้าทั้งในและต่างประเทศ ร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก หรือเมื่อใช้จ่ายในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ 'ซิตี้ พรีเมียร์' จึงเป็นบัตรเครดิตที่จะตอบสนองต่อความต้องการทุกไลฟ์สไตล์และรับประกันประสบการณ์ การช้อปปิ้งที่ไม่สิ้นสุด

เป้าหมายของบัตรเครดิต 'ซิตี้ พรีเมียร์' คือลูกค้าที่รักการช้อปปิ้งและต้องการสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นคะแนนสะสม ซิตี้ รีวอร์ดส์ที่ไม่มีวันหมดอายุ ส่วนลดพิเศษ เครดิตเงินคืน หรือส่วนลดพิเศษอื่น ๆ

ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่า บัตรเครดิต 'ซิตี้ พรีเมียร์' เป็นบัตรเครดิตใบใหม่สำหรับการช้อปปิ้งที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์การช้อปมากมายเหมาะสำหรับผู้รักการจับจ่ายและชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ

"เราออกบัตรเครดิต 'ซิตี้ พรีเมียร์' เพราะว่าในตลาดยังขาดบัตรเครดิตสำหรับการช้อปปิ้งที่แท้จริง บัตรเครดิตส่วนมากให้สิทธิประโยชน์แค่ในบางห้างสรรพสินค้า ทำให้มีช่องว่างในตลาดที่ใหญ่มากและซิตี้แบงก์ต้องการลดช่องว่างตรงนี้ โดยบัตรเครดิต 'ซิตี้ พรีเมียร์' มุ่งตอบโจทย์การใช้จ่ายที่หลากหลายทั้งการใช้จ่ายในซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ไปจนถึงร้านค้าปลอดภาษีและห้างสรรพสินค้าในต่างประเทศ บัตรเครดิต 'ซิตี้ พรีเมียร์' เป็นบัตรหนึ่งที่ตอบสนองความต้องการทุกอย่างอย่างแท้จริง" ซานดีพกล่าว

บัตรเครดิต 'ซิตี้ พรีเมียร์'มอบสิทธิประโยชน์มากมายรวมถึง
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดส์ 4 เท่า สำหรับการใช้จ่ายทุก ๆ 25 บาท ณ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดส์ 2 เท่า สำหรับการใช้จ่ายทั่วไปทุก ๆ 25 บาท ทั้งในและต่างประเทศ
 • รับส่วนลดทันที 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
 • รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ เช่น ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต กูร์เมต์ มาร์เก็ต วิลล่า มาร์เก็ต และ ฟู้ดแลนด์
 • รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันผ่านบัตรครบทุก 800 บาท ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ทั่วประเทศ
 • บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ในศูนย์การค้าชั้นนำเช่น ดิ เอ็มควอเทียร์ สยาม พารากอน เซ็นทรัล ชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพระราม 3 และเซ็นทรัลเวสต์เกท
 • รับฟรีเครื่องดื่มที่ร้าน Dean & Deluca, Harrods, Simply W, หรือ TWG 1 ครั้งต่อเดือน
 • ซื้อตั๋วภาพยนตร์ราคาพิเศษ (69 บาทต่อที่นั่ง) ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema
 • บริการห้องรับรองพิเศษที่ มิราเคิล เลานจ์ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ หรือ ที่สนามบินนานาชาติ ดอนเมือง สองครั้งใน 1 ปีปฏิทิน
 • บริการห้องรับรองพิเศษไม่จำกัดครั้งที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลกด้วยบัตร Priority Pass เมื่อใช้จ่ายครบ 1 ล้านบาทภายใน 1 ปีปฎิทิน
 • บริการรถลิมูซีนรับส่งจากบ้านถึงสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิสำหรับท่านที่ซื้อตั๋วเดินทางไปกลับไปต่างประเทศผ่าน Global Union Express

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ยังมอบสิทธิประโยชน์การประกันภัยมากมาย เช่น วงเงินประกันอุบัติเหตุ 25 ล้านบาทสำหรับการซื้อตั๋วโดยสารเครื่องบินด้วยบัตรเครดิต 'ซิตี้ พรีเมียร์' การประกันเที่ยวบินหรือการส่งกระเป๋าเดินทางล่าช้าจำนวน 20,000 บาทต่อผู้ถือบัตร 1 ท่าน การประกันกระเป๋าเดินทางสูญหายจำนวนสูงสุด 50,000 บาทต่อผู้ถือบัตร 1 ท่าน และการประกันการใช้จ่ายจำนวนสูงสุด 400,000 บาทต่อครั้ง หรือ 120,000 บาทต่อ 1 รายการ เมื่อสินค้าที่ซื้อด้วยบัตรนี้สูญหายหรือได้รับความเสียหายภายใน 30 วันนับจากวันทำรายการ

ซิตี้แบงก์ยังมีโปรโมชั่น 2 ต่อ สำหรับการออกบัตรเครดิตใบใหม่นี้

ต่อที่ 1: สำหรับการสมัครทางออนไลน์ ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสม 10,000 คะแนนเมื่อใช้จ่ายครบ 8,000 บาทภายใน 30 วัน นับจากวันที่การสมัครได้รับอนุมัติ โดยผู้ถือบัตรสามารถแลกคะแนนสะสม 4,000 คะแนนสำหรับการแลกซื้อกระเป๋าเดินทางล้อลาก Silver Supreme ขนาด 26 นิ้วมูลค่า 9,000 บาท หรือแลกคะแนนสะสมทั้งหมด 10,000 คะแนนสำหรับบัตรกำนัลห้างฯเดอะมอลล์ หรือเซ็นทรัลมูลค่า 1,200 บาท

ส่วนผู้ที่สมัครกับธนาคารในช่องทางออฟไลน์ ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสม 8,000 คะแนนเมื่อใช้จ่ายครบ 8,000 บาทภายใน 30 วันนับจากวันที่การสมัครได้รับอนุมัติ ผู้ถือบัตรสามารถแลกคะแนนสะสมบางส่วนสำหรับการแลกซื้อสินค้าพิเศษเช่นเดียวกับลูกค้าที่สมัครทางออนไลน์ หรือแลกคะแนนสะสมทั้งหมด 8,000 คะแนนสำหรับบัตรกำนัลห้างฯเดอะมอลล์ หรือเซ็นทรัลมูลค่า 1,000 บาท

ต่อที่ 2: เมื่อใช้จ่ายครบ 30,000 บาทภายใน 60 วันนับจากวันที่การสมัครได้รับอนุมัติ ผู้ถือบัตรจะได้รับผ้าพันคอซิตี้ ออกแบบโดย VATANIKA มูลค่า 2,500 บาท

นอกจากนั้น บัตรเครดิต 'ซิตี้ พรีเมียร์' ยังมีสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ นั่นคือคะแนนสะสม 10 เท่าเมื่อใช้จ่ายทุก ๆ 5,000 บาท/เซลส์สลิปที่ห้างสรรพสินค้าใดก็ได้ ทั้งนี้จะมอบสิทธิประโยชน์นี้ตั้งแต่วันนี้-31 ต.ค. 2561

พรีเซ็นเตอร์แคมเปญการตลาดของบัตรเครดิต 'ซิตี้ พรีเมียร์' คือ 'ชมพู่' อารยา เอ ฮาร์เก็ตต์ ดาราสาวชื่อดังและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย

"เราตื่นเต้นมากกับการออกผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ เพราะนี่คือบัตรเครดิตสำหรับการช้อปใบเดียวที่ให้อภิสิทธิการจับจ่ายที่ไหนก็ได้ในโลก เรามีคุณชมพู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แก่บัตรนี้เพราะเธอเป็นตัวแทนของสิทธิพิเศษทั้งหมดที่เรามีให้ลูกค้าได้ดีที่สุด" ซานดีพ กล่าวเพิ่มเติม

ซิตี้

ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิช ธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูป: www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi


Latest Press Release

กรุงศรีมองเงินบาทเคลื่อนไหวในกรอบ 32.80-33.15 จับตาท่าทีธปท. หลังจีดีพีไตรมาส 3 ออกมาต่ำกว่าคาด

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีมุมมองต่อทิศทางค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่า มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 32.80-33.15 ต่อดอลลาร์ เทียบกับระดับปิดแข็งค่าที่ 32.98 ต่อดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.)...

ภาพข่าว: FPI ตุนงานในมือกว่า 700 ลบ.-ดันรายได้ปี 61 โต 5-10% ตามเป้า

นายสมพล ธนาดำรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ฟอร์จูน พาร์ท อินดัสตรี้ หรือ FPI ร่วมกิจกรรมบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุนหรือ Opportunity Day ประจำไตรมาส 3 โดยผลการดำเนินงานของบริษัทในไตรมาส 3/61 มีรายได้ 462 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 51 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13...

ทรัสต์ AIMIRT เดินหน้าขอไฟเขียวลงทุนเพิ่มในทรัพย์สินใหม่พร้อมผู้เช่าชั้นนำระดับโลก มั่นใจดันรายได้เติบโตพร้อมคาดหนุนผลตอบแทนเฉลี่ยเพิ่มขึ้นอยู่ในระดับกว่า 7.9%

'เอไอเอ็ม รีท แมนเนจเม้นท์' ผู้จัดการกองทรัสต์อิสระรายแรกในประเทศไทย เตรียมเดินหน้าขออนุมัติผู้ถือหน่วยนำทรัสต์ AIMIRT เข้าลงทุนเพิ่มเติมในทรัพย์สินใหม่ในกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีความหลากหลาย ทั้งห้องเย็น คลังสินค้า ถังเก็บสารเคมีเหลว จากผู้ประกอบการชั้นนำรวม...

ซี เอ แซด จัดงานแถลงข่าวความคืบหน้าในการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ CAZ ประกอบธุรกิจการให้บริการด้านการออกแบบวิศวกรรม การจัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์ และการบริหารจัดการงานรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรในกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเคมี ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะเวย์...

เอสไอเอสบี จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ ของ บริษัท เอสไอเอสบี จำกัด (มหาชน) (SISB)

บริษัท เอสไอเอสบี จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจเป็นผู้รับใบอนุญาตจัดตั้งโรงเรียนในระบบตามพระราชบัญญัติโรงเรียนเอกชน ประเภทโรงเรียนนานาชาติ และให้บริการด้านอื่นๆ...

Related Topics