OCEAN LIFE ไทยสมุทร ร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย 2561 ส่งบริการเพื่อคนรักสุขภาพ ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday September 12, 2018 09:30
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ไทยสมุทรประกันชีวิต

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต "รักคือพลังของชีวิต" โดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหารบริษัท ร่วมให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกแก่ ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ที่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดบูธ OCEAN LIFE ภายใต้แนวคิด "OCEAN LIFE LOVE YOUR HEALTH" เพื่อตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพของคนเมืองยุคใหม่ ในงาน Thailand Insurance EXPO 2018 - สัปดาห์ประกันภัย 2561 โดยสร้างสรรค์พื้นที่ให้เป็น "โอชิแลนด์" ที่จัดแบ่งเป็นโซนสำหรับบริการลูกค้าได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโซนให้คำปรึกษา โซนกิจกรรมที่มีโอชิมาคอยมอบความสนุกพร้อมของรางวัลมากมาย โดยได้รับความสนใจจากประชาชนที่เข้าร่วมงานมารับฟังการวางแผนทางการเงินและสุขภาพพร้อมร่วมซื้อแบบประกันเป็นจำนวนมาก และยังมีลูกค้าจาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรที่โชคดีได้รับรางวัลจาก คปภ. จำนวน 17 ท่าน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นอกจากนี้ OCEAN LIFE ไทยสมุทรได้ยกขบวนแบบประกันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองด้านการออมทรัพย์ระยะสั้นกับแบบประกันรักปั้นเงิน 3/2 จ่ายเบี้ยประกันภัยเพียง 2 ปี คุ้มครอง 3 ปี มีเงินคืน 2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี หรือจะเป็นแบบประกันสำหรับลดหย่อนภาษีกับแบบประกันออมสบาย 10/5 จ่ายเบี้ยประกันเพียง 5 ปี ให้ความคุ้มครอง 10 ปี มีเงินคืน 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-6 และรับเงิน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 7-9 กรณีอยู่ครบกำหนดสัญญารับ 140% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงถึง 560% และจัดเต็มไปอีกกับประกันคุ้มครองสินเชื่อบ้าน ที่เบี้ยประกันถูกกว่าทางเลือกอื่น ซื้อง่าย จ่ายเองได้ผ่านทางออนไลน์ ที่สำคัญงานนี้ลูกค้าซื้อประกันเบี้ยประ 5,000 บาท รับฟรีบริการระดับโลก Best Doctors จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร บริการความเห็นที่สองทางการแพทย์ ที่จะทำให้คนไทยทุกคนมีโอกาสเท่าเทียมในการเข้าถึงการวินิจฉัยโรคจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ตามที่บริษัทฯ กำหนด รวมทั้งแบบประกันอื่น ๆ ที่หลากหลาย คุ้มครองครอบคลุมสำหรับทุกคน


Latest Press Release

เปิดศักราชใหม่ ทีเอ็มบี ชวนลูกค้าแปลงร่างสร้างอวตารค้นหาความต้องการทางการเงินเฉพาะตัว

เปิดศักราชใหม่ ทีเอ็มบี ชวนลูกค้าแปลงร่างสร้างอวตารค้นหาความต้องการทางการเงินเฉพาะตัว ผ่านสาขารูปแบบใหม่ "ทีเอ็มบี เอ็กซ์พีเรียนซ์" (TMB Experience) ทำให้การใช้บริการสาขาเป็นเรื่องน่าสนุกยิ่งขึ้น ทีเอ็มบี หรือ ธนาคาร ทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวทีเอ็มบี...

มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว HaHa Taxi App

ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว "เปิดตัว HaHa Taxi App" แอปพลิเคชั่นเรียกรถแท็กซี่บนมือถือ และชำระค่าบริการภายในแอปฯเดียว โดยระบบชำระเงินดิจิทัลจากมาสเตอร์การ์ด จะเพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายกับผู้ใช้บริการ ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท โฮวา...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 18 มกราคม 2562

สภาวะตลาดวันที่ 18 มกราคม 2562 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,289.10-1,292.51 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,400 บาทต่อบาททองคำ ปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,450 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

CAZ ขายหุ้นIPO เป็นที่เรียบร้อย เดินหน้าเข้าเทรด 22 มกราคมนี้

"ซี เอ แซด (ประเทศไทย)" จองซื้อหุ้น IPO จำนวน 80 ล้านหุ้น หลังเปิดให้ผู้ถือหุ้นเดิมของ TAKUNI (Pre-emptive right)จองซื้อวันที่ 8-10 มกราคม 2562 และเปิดให้ประชาชนทั่วไปจองซื้อ 11-15 มกราคม 2562 มั่นใจพื้นฐานแข็งแกร่ง...

ภาพข่าว: เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต รับรางวัล Thailand Best Employer Brand Award 2019

นายอานนท์ บุญชั้น ผู้อำนวยการฝ่ายสรรหาและว่าจ้างบุคลากร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทฯรับรางวัลThailand Best Employer Brand Award 2019 จากสถาบัน World HRD Congress, CHRO Asia...

Related Topics