OCEAN LIFE ไทยสมุทร ร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย 2561 ส่งบริการเพื่อคนรักสุขภาพ ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday September 12, 2018 09:30
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ไทยสมุทรประกันชีวิต

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต "รักคือพลังของชีวิต" โดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหารบริษัท ร่วมให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกแก่ ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ที่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดบูธ OCEAN LIFE ภายใต้แนวคิด "OCEAN LIFE LOVE YOUR HEALTH" เพื่อตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพของคนเมืองยุคใหม่ ในงาน Thailand Insurance EXPO 2018 - สัปดาห์ประกันภัย 2561 โดยสร้างสรรค์พื้นที่ให้เป็น "โอชิแลนด์" ที่จัดแบ่งเป็นโซนสำหรับบริการลูกค้าได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโซนให้คำปรึกษา โซนกิจกรรมที่มีโอชิมาคอยมอบความสนุกพร้อมของรางวัลมากมาย โดยได้รับความสนใจจากประชาชนที่เข้าร่วมงานมารับฟังการวางแผนทางการเงินและสุขภาพพร้อมร่วมซื้อแบบประกันเป็นจำนวนมาก และยังมีลูกค้าจาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรที่โชคดีได้รับรางวัลจาก คปภ. จำนวน 17 ท่าน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นอกจากนี้ OCEAN LIFE ไทยสมุทรได้ยกขบวนแบบประกันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองด้านการออมทรัพย์ระยะสั้นกับแบบประกันรักปั้นเงิน 3/2 จ่ายเบี้ยประกันภัยเพียง 2 ปี คุ้มครอง 3 ปี มีเงินคืน 2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี หรือจะเป็นแบบประกันสำหรับลดหย่อนภาษีกับแบบประกันออมสบาย 10/5 จ่ายเบี้ยประกันเพียง 5 ปี ให้ความคุ้มครอง 10 ปี มีเงินคืน 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-6 และรับเงิน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 7-9 กรณีอยู่ครบกำหนดสัญญารับ 140% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงถึง 560% และจัดเต็มไปอีกกับประกันคุ้มครองสินเชื่อบ้าน ที่เบี้ยประกันถูกกว่าทางเลือกอื่น ซื้อง่าย จ่ายเองได้ผ่านทางออนไลน์ ที่สำคัญงานนี้ลูกค้าซื้อประกันเบี้ยประ 5,000 บาท รับฟรีบริการระดับโลก Best Doctors จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร บริการความเห็นที่สองทางการแพทย์ ที่จะทำให้คนไทยทุกคนมีโอกาสเท่าเทียมในการเข้าถึงการวินิจฉัยโรคจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ตามที่บริษัทฯ กำหนด รวมทั้งแบบประกันอื่น ๆ ที่หลากหลาย คุ้มครองครอบคลุมสำหรับทุกคน


Latest Press Release

โจทย์เร่งด่วนของรัฐบาลชุดใหม่ ... มุ่งหน้าเจรจา FTA ไทย-สหภาพยุโรป

ความร้อนแรงของสงครามการค้าที่มีทีท่าจะลากยาวต่อเนื่องไปตลอดปี แม้จะไม่ส่งผลต่อไทยโดยตรงแต่ได้ทยอยปรากฎผลผ่านช่องทางเศรษฐกิจในแต่ละภาคส่วนของโลก จนกระทั่งการส่งออกของไทยอ่อนแรงโดยล่าสุดในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2562 การส่งออกของไทยยังคงหดตัวร้อยละ 1.86 (YoY)...

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ร่วมพบปะนักลงทุนในงาน Opportunity Day โชว์ผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกปีงบประมาณ 2562 พร้อมอัพเดทแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ FPT (ชื่อเดิม "ไทคอน") ผู้นำการให้บริการสมาร์ทแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร นำโดย นายโสภณ ราชรักษา (กลาง) ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 20-24 พฤษภาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ราคาลดลง จากราคาหาบละ 549 บาท เป็นหาบละ 534 บาท เนื่องจากในสัปดาห์ที่ผ่านมาผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ออกสู่ตลาดเพิ่มขึ้น ขณะที่ความต้องการยังคงทรงตัว ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม...

#หยวนต้า จัดโปรฯ ทำเรื่องเงิน...ให้เป็นเรื่องง่าย...เมื่อลงทุนกับ Yuanta: Easy Smart Goal

บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับทางเลือกใหม่ของนักลงทุนสายเวลธ์ที่ต้องการทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย เมื่อลงทุนกับบริการใหม่ Alpha Wealth ภายใต้"Yuanta Wealth : Easy Smart Goal" โดยท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์...

สินเชื่อสุทธิ เม.ย. 2562 ขยับขึ้นจากเดือนก่อนหน้า แม้สินเชื่อบ้านเริ่มชะลอลง หลังใช้มาตรการ LTV

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย สรุปข้อมูลสินเชื่อ เงินฝาก และสภาพคล่อง ของธนาคารพาณิชย์ไทย 14 แห่ง ณ สิ้นเดือนเมษายน 2562 จากเอกสารรายการย่อแสดงสินทรัพย์และหนี้สิน (ธ.พ.1.1) โดยมีสาระสำคัญ ดังนี้ สินเชื่อสุทธิเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในเดือน เม.ย. 2562...

Related Topics