OCEAN LIFE ไทยสมุทร ร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย 2561 ส่งบริการเพื่อคนรักสุขภาพ ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday September 12, 2018 09:30
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ไทยสมุทรประกันชีวิต

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต "รักคือพลังของชีวิต" โดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหารบริษัท ร่วมให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกแก่ ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ที่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดบูธ OCEAN LIFE ภายใต้แนวคิด "OCEAN LIFE LOVE YOUR HEALTH" เพื่อตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพของคนเมืองยุคใหม่ ในงาน Thailand Insurance EXPO 2018 - สัปดาห์ประกันภัย 2561 โดยสร้างสรรค์พื้นที่ให้เป็น "โอชิแลนด์" ที่จัดแบ่งเป็นโซนสำหรับบริการลูกค้าได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโซนให้คำปรึกษา โซนกิจกรรมที่มีโอชิมาคอยมอบความสนุกพร้อมของรางวัลมากมาย โดยได้รับความสนใจจากประชาชนที่เข้าร่วมงานมารับฟังการวางแผนทางการเงินและสุขภาพพร้อมร่วมซื้อแบบประกันเป็นจำนวนมาก และยังมีลูกค้าจาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรที่โชคดีได้รับรางวัลจาก คปภ. จำนวน 17 ท่าน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นอกจากนี้ OCEAN LIFE ไทยสมุทรได้ยกขบวนแบบประกันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองด้านการออมทรัพย์ระยะสั้นกับแบบประกันรักปั้นเงิน 3/2 จ่ายเบี้ยประกันภัยเพียง 2 ปี คุ้มครอง 3 ปี มีเงินคืน 2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี หรือจะเป็นแบบประกันสำหรับลดหย่อนภาษีกับแบบประกันออมสบาย 10/5 จ่ายเบี้ยประกันเพียง 5 ปี ให้ความคุ้มครอง 10 ปี มีเงินคืน 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-6 และรับเงิน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 7-9 กรณีอยู่ครบกำหนดสัญญารับ 140% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงถึง 560% และจัดเต็มไปอีกกับประกันคุ้มครองสินเชื่อบ้าน ที่เบี้ยประกันถูกกว่าทางเลือกอื่น ซื้อง่าย จ่ายเองได้ผ่านทางออนไลน์ ที่สำคัญงานนี้ลูกค้าซื้อประกันเบี้ยประ 5,000 บาท รับฟรีบริการระดับโลก Best Doctors จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร บริการความเห็นที่สองทางการแพทย์ ที่จะทำให้คนไทยทุกคนมีโอกาสเท่าเทียมในการเข้าถึงการวินิจฉัยโรคจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ตามที่บริษัทฯ กำหนด รวมทั้งแบบประกันอื่น ๆ ที่หลากหลาย คุ้มครองครอบคลุมสำหรับทุกคน


Latest Press Release

เอ็ม เอฟ อี ซี จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามการเข้าถือหุ้นในบริษัท พระอินทร์ ฟินเทค จำกัด

บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC ผู้ประกอบธุรกิจบริการให้คำปรึกษา พัฒนา และวางระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่ายงานเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับภาครัฐและเอกชน ที่มีความต้องการงานบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 25 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 25 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,196.80-1,200.80 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,500 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,450 บาทต่อบาททองคำ...

บมจ.หลักทรัพย์กรุงศรี ขอเชิญสัมมนาไม่มีค่าใช้จ่าย หัวข้อMarket Timing @Technical # Part 1

บมจ.หลักทรัพย์กรุงศรี ขอเชิญสัมมนาหัวข้อ "Market Timing @Technical #Part 1 ฟรี วันพุธที่ 3 ต.ค.61 เวลา 17.30 - 19.30 น. สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsrisecurities.com...

ทีเอ็มบี ประกาศชัยชนะ Wealth Management Platform of the Year มุ่งมั่นพิชิตเป้าหมายทำให้ทุกคนมั่งคั่งอย่างชาญฉลาด

ทีเอ็มบี ประกาศชัยชนะ Wealth Management Platform of the Year มุ่งมั่นพิชิตเป้าหมายทำให้ทุกคนมั่งคั่งอย่างชาญฉลาด เพียงปีเศษที่ทีเอ็มบีได้ฉีกกฎให้ทุกคนมีโอกาสเข้าถึงและบรรลุเป้าหมายทางการเงินในแบบฉบับของตัวเอง...

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงธนสารพลัส 31/18

บัวหลวงธนสารพลัส 31/18 เน้นลงทุนในตราสารแห่งหนี้ต่างประเทศ และหรือเงินฝากต่างประเทศ IPO 26 ก.ย. – 2 ต.ค. 2561 กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 31/18 ระหว่างวันที่ IPO 26 ก.ย. – 2 ต.ค. 2561 สำหรับกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 31/18...

Related Topics