ธนาคารกรุงเทพ ร่วมงาน #มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6 ชูบริการวางแผนการเงินครบวงจร-ดิจิทัลแบงก์กิ้ง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมโซนพิเศษ-เชิญชวนสแกนบริจาคผ่าน #BeSureQR ใจบุญ ในระบบ e-Donation

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday October 4, 2018 11:17
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมงาน 'มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6' หรือ Money Expo Udonthani 2018 ชูบริการพิเศษ Wealth Solution ช่วยลูกค้าวางแผนการเงิน ต่อยอดการเงินส่วนบุคคล-ธุรกิจ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษโปรโมท BeSure QR พิมพ์ QR Code ฟรีภายในงาน ตอกย้ำบริการทางการเงินยุคดิจิทัล แถมจัดเต็มผลิตภัณฑ์-บริการด้านการเงิน ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างรวดเร็วและครบวงจร ภายใต้แนวคิด 'เพื่อนคู่คิด ชีวิตดิจิทัล'เน้นใช้เทคโนโลยีสร้างความสะดวกสบายในการบริหารเรื่องการเงินให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม พร้อมโซนพิเศษ เชิญชวนร่วมสแกนบุญบริจาคให้ "ใจเป็นสุข กับทุกการให้" ในระบบ e-Donation ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 ณ อุดรธานี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี

นางสมศรี ทรายคำ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ผู้จัดการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้เข้าร่วมงาน "มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6" (Money Expo Udonthani 2018) โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์'ธนาคารกรุงเทพ เพื่อนคู่คิด ชีวิตดิจิทัล' หรือ 'Bangkok Bank – Your Digital Life Partner' ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างแนวคิดหลักของธนาคารที่เป็น "เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน" และ "Wealth Transformation" (มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง) ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของการจัดงานมหกรรมการเงินในปีนี้ ทั้งยังสอดคล้องกับทิศทางตลาดในปัจจุบันที่ดิจิทัลได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้บริโภคอย่างแยกไม่ออก

ภายในงาน ธนาคารชูธงด้วยโซน Wealth Solution บริการที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนที่จะเป็นคำตอบสำหรับความต้องการบริหารจัดการความมั่งคั่งส่วนบุคคล โดยเน้นการบริหารจัดการสินทรัพย์เพื่อสร้างผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจและสอดคล้องกับความเสี่ยงที่เหมาะสมกับแต่ละช่วงอายุและไลฟ์สไตล์ ทั้งมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนให้คำปรึกษาและวางแผนทางการเงินผ่านผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนและประกันชีวิตในโครงการ Be Together ให้กับลูกค้า โดยมีอุปกรณ์ดิจิทัลและแอปพลิเคชันที่ช่วยวิเคราะห์ความต้องการเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมให้แก่ลูกค้าได้อย่างชัดเจน ทันสมัย เข้าใจง่าย พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษเมื่อสมัครใช้ผลิตภัณฑ์ลงทุนภายในงาน

เช่นเดียวกับบริการ BeSure QR ที่ธนาคารให้บริการพิมพ์ QR Code ได้ฟรีทันทีภายในงาน สำหรับร้านค้าที่สมัครบริการธนาคารกรุงเทพพร้อมเพย์ เพื่อเป็นช่องทางให้ธุรกิจต่างๆ สามารถรับชำระเงินจากลูกค้าได้สะดวกมากขึ้น พร้อมบริการ SMS Account Alert ที่แจ้งความเคลื่อนไหวของบัญชีและสรุปรายการทุกสิ้นวัน จึงช่วยให้ธุรกิจสามารถติดตามยอดขายได้สะดวกยิ่งขึ้น ขณะเดียวกัน ธนาคารยังเตรียมโปรโมทบริการ ดิจิทัล แบงก์กิ้ง ที่ครบทั้ง ธุรกรรมทำไว ง่ายทันใจ และทำได้ทุกเรื่อง ผ่านบริการบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง (Bualuang mBanking) โอน จ่าย เติม ทำได้ทุกที่ ฟรีตลอดไป เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล

ภายในบูธยังมีโซนพิเศษ ซึ่งธนาคารร่วมกับโรงพยาบาลศรีนครินทร์ นำเครื่องตรวจสุขภาพอัจฉริยะสุขศาลา ตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด และเครื่องตรวจวัดมวลไขมันของร่างกาย มาให้บริการสำหรับลูกค้าที่สนใจ โอกาสนี้ ธนาคารได้จัดทำระบบ E-Donation เพื่อเป็นช่องทางให้ผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคเงินให้แก่โรงพยาบาลเพื่อสมทบทุนสร้างอาคารศูนย์การแพทย์ได้ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ผ่านบริการ'BeSureQR ใจบุญ' บริจาคได้ทันที ทั้งยังสามารถเลือกบริจาคให้แก่โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดอุดรธานี โรงเรียนหนองยางชุมวิทยา และโรงเรียนไผ่หนองหิน (โรงเรียนธนาคารกรุงเทพ แห่งที่ 28) เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาได้เช่นกันโดยผู้บริจาคจะได้รับผลิตภัณฑ์จากผลงานของนักเรียนเพื่อเป็นที่ระลึก

นอกจากนี้ ธนาคารยังได้เตรียมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่างๆ ไว้พร้อมนำเสนอลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่กลุ่มลูกค้าบุคคล ได้แก่ บริการสมัครบัตรเดบิตบีเฟิสต์ทั้ง 3 รูปแบบ บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช และบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ บัญชีเงินฝากสินมัธยะทรัพย์ทวี และบัญชีเงินฝากบัวหลวงคิดส์ บริการแนะนำเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ บัวหลวงทรัพย์สินพร้อมขาย กองทุนบัวหลวง ประกันชีวิต ประกันวินาศภัย บัตรเครดิต และสินเชื่อบ้านบัวหลวง โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนจองสิทธิ์รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษได้ภายในงาน ซึ่งธนาคารได้จัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษ ของสมนาคุณและบัตรกำนัลห้างสรรพสินค้า เพื่อมอบสำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการต่างๆ

ส่วนลูกค้าธุรกิจเอสเอ็มอี ธนาคารได้จัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับบริการสินเชื่อธุรกิจเพื่อเอสเอ็มอี พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้มีความรู้และเชี่ยวชาญด้านธุรกิจที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านการลงทุนในธุรกิจแบบครบวงจร รวมถึงการนำเสนอบริการดิจิทัลแบงก์กิ้งเพื่อธุรกิจยุคปัจจุบัน ได้แก่ บริการบิซ ไอแบงก์กิ้ง และธนาคารกรุงเทพ บิซ พร้อมเพย์

"นับเป็นโอกาสที่ดีอีกครั้งสำหรับธนาคารกรุงเทพที่ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่างๆ มานำเสนอแก่พี่น้องชาวจังหวัดอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง จึงขอเชิญชวนผู้สนใจสามารถเยี่ยมชม สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริการ หรือขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครใช้บริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นและของกำนัลพิเศษ ได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงาน "มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6" ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ อุดรธานี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี" นางสมศรี กล่าว


Latest Press Release

Bitfinex และ Ethfinex เปิดตัวแพลตฟอร์ม IEO ใหม่ในชื่อ Tokinex

Bitfinex และ Ethfinex แพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกสองแห่ง ประกาศเปิดตัว Tokinex ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดสำหรับการเสนอขายเหรียญออกใหม่ หรือ Initial Exchange Offering (IEO) Tokinex...

VL แกร่งปิดเทรดวันแรก ราคาไฮท์สูงสุด 1.75 บาท เชื่อนักลงทุนรายย่อยมั่นใจพื้นฐานทางธุรกิจ คาดรายได้ปีนี้เติบโตไม่ต่ำกว่า 20%

"วี.แอล. เอ็นเตอร์ไพรส์" ปิดเทรดวันแรกที่ระดับ 1.75 บาทโดยเป็นราคาสูงสุดของวัน ด้านลีดอันเดอร์ไรเตอร์ เชื่อนักลงทุนรายย่อยเชื่อมั่นในปัจจัยพื้นฐานทางธุรกิจ ล่าสุดเรือลำใหม่ VL.21 เริ่มรับรู้รายได้ และไตรมาส2/2562จะเริ่มเดินเรือใหม่อีก 1...

ธนาคารเอชเอสบีซีชี้อาเซียนต้องรุกชูจุดขาย เพื่อบรรลุศักยภาพห่วงโซ่อุปทานของภูมิภาค

ธนาคารเอชเอสบีซีระบุว่า การเปลี่ยนวิถีของห่วงโซ่อุปทานขนาดใหญ่มายังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยไม่อาจจะเกิดขึ้นได้ หากขาดการปรับปรุงเทคโนโลยีและกำลังการผลิตตลอดจนการบูรณาการในระดับภูมิภาค ทั้งนี้...

Gossip News: EVER ออร่าจับ!

บมจ.เอเวอร์แลนด์ หรือ EVER ผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ "เดอะโพลิแทน" ทำเลย่านสนามบินน้ำ ,โครงการแนวราบ บ้านเดี่ยว แบรนด์ "มายโฮม อเวนิว" และทาวน์โฮม แบรนด์ "เอเวอร์ ซิตี้ เรียกว่าฮอต! สุดๆ ก็ว่าได้ช่วงนี้ นักลงทุน นักวิเคราะห์ ขอเข้า Update...

COM7 ไม่กังวลกระแส HUAWEI - มั่นใจปี 62 ผลงานหรู พร้อมจัดทัพสินค้า ขยายตลาดเพิ่ม

COM7 ไม่กังวล จากกระแสข่าว HUAWEI โดนแบนจากสหรัฐฯ มอง ผู้บริโภคมีโอกาสเลือก แบรนด์อื่นแทนที่ ซึ่ง COM7 มีสมาร์ทโฟนในพอร์ตครบทุกแบรนด์ชั้นนำ ขณะที่พร้อมขยายการเติบโตในสินค้ากลุ่มอื่น มั่นใจยอดขายทั้งปีเติบโตตามเป้า นายสุระ คณิตทวีกุล...

Related Topics