เมืองไทย Smile Club ชวนสมาชิกฯ ชมละครเวทีแห่งปี Still on my mind The Musical ร่วมสัมผัสความรักและความผูกพันที่ยังคงตราตรึงในดวงใจนิรันดร์

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday October 30, 2018 15:49
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--เมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลอดปี 2561 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เดินหน้าพัฒนาด้านการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าอย่างจริงจังและต่อเนื่อง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการสร้างสรรค์กิจกรรม การมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ รวมถึงการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าผ่าน "เมืองไทย Smile Club" เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าที่มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น ซึ่งส่งผลให้บริษัทฯ ก้าวสู่ความเป็นผู้นำในธุรกิจประกันชีวิตที่ประสบความสำเร็จด้านการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ด้วยการรังสรรค์กิจกรรมที่มีความหลากหลาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ตามคอนเซ็ปต์ "สไมล์ สนุก สุขรอบตัว"

ล่าสุด "เมืองไทย Smile Club" ได้ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำแบรนด์แห่งความสุขและรอยยิ้ม ผ่านกิจกรรมชมละครเวทีรอบพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club โดยเฉพาะ กับละครเวทีแห่งปี ที่พร้อมถ่ายทอดความรักและความผูกพันที่ยังคงตราตรึงในดวงใจนิรันดร์ จากสี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล สู่ละครเวที "Still on my mind The Musical" ที่นำบทเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 Still on my mind (ในดวงใจนิรันดร์) มาเป็นเพลงหลักของเรื่อง กำกับโดย บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี นิโคล เทริโอ รัดเกล้า อามระดิษ สุประวัติ ปัทมสูต สุดา ชื่นบาน ภัทราวดี สุขโขทัย และพันวา พรหมเทพ พร้อมด้วยนักแสดงสมทบอีกมากมาย ให้สมาชิกฯ ได้สัมผัสความสุข ความหวัง กำลังใจ และความซาบซึ้งประทับใจ ผ่านฉาก แสงสี เสียง สุดอลังการ แลกคะแนนสะสม Smile Point เพื่อชมรอบพิเศษพร้อมกันในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th

"บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีในทุกมิติที่ลูกค้าจะได้รับ และเดินหน้าในการสร้างสรรค์กิจกรรม บริการ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่าน "เมืองไทย Smile Club" ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 1,000,000 ราย" นายสาระ กล่าว*

ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต สามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่เตรียมมอบให้สมาชิกฯ ตลอดทั้งปี ได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต หรือที่แอปพลิเคชัน Smile Service ดาวน์โหลดหรืออัปเดตเวอร์ชันได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android


Latest Press Release

เมืองไทยประกันชีวิต ส่งแคมเปญ ประกันปีชง มอบความอุ่นใจ พร้อมเปลี่ยนปีชง...เป็นปีชิล

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิต ยังคงมุ่งมั่นในการคิดค้นผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้าใจไลฟ์ สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง...

ภาพข่าว: เอ็ม เอส ไอ จี สนับสนุนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับผู้ถือบัตร SuperRich Cash Card

นายรัฐพล กิติศักดิ์ไชยกุล (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) สนับสนุนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล สำหรับผู้ถือบัตร SuperRich Cash Card 50,000 ท่านแรก โดยมีนายปิยะ ตันติเวชยานนท์ (ที่ 2 จากขวา)...

ปี 2563 คาดยอดขายรถยนต์ในประเทศหดตามสภาพเศรษฐกิจ ชี้ยังมีดีมานด์เปลี่ยนรถใหม่

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี หรือ TMB Analytics คาดยอดขายรถยนต์ในประเทศปี 2563 อยู่ที่ 9.6 แสนคัน หดตัว -4% จากเศรษฐกิจที่ชะลอตัว ชี้ยังมีดีมานด์จากผู้บริโภคที่ต้องการเปลี่ยนรถใหม่ แนะดีลเลอร์เน้นทำการตลาดจากฐานลูกค้าเดิม...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยปี 63 มุ่งสร้างการเติบโตร่วมกันทุกภาคส่วนอย่างสมดุลและยั่งยืน

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยปี 2563 ครบรอบปีที่ 45 สร้างการเติบโตไปพร้อมกันทั้งตลาดทุน สังคม และประเทศชาติ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของคนไทย (Growing Together for Inclusive Well-being) ปรับรูปแบบการทำงานและขยายธุรกิจ ภายใต้กรอบกลยุทธ์ระยะ 3 ปี (2563-2565)...

ธนาคารกรุงเทพ สำรองเงินสดช่วงเทศกาลตรุษจีนกว่า 40,000 ล้านบาท สาขาธนาคารกว่า 1,000 แห่ง และตู้บัวหลวงเอทีเอ็มทั่วประเทศ พร้อมรองรับบริการ

ธนาคารกรุงเทพ จัดสรรเงินสดสำรองไว้ให้บริการแก่ลูกค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีนกว่า 40,000 ล้านบาท ผ่านสาขาธนาคาร สาขาไมโครกว่า 1,000 แห่ง และตู้เอทีเอ็มอีกกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีจำนวนมากขึ้น...

Related Topics