เมืองไทย Smile Club ชวนสมาชิกฯ ชมละครเวทีแห่งปี Still on my mind The Musical ร่วมสัมผัสความรักและความผูกพันที่ยังคงตราตรึงในดวงใจนิรันดร์

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday October 30, 2018 15:49
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--เมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลอดปี 2561 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เดินหน้าพัฒนาด้านการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าอย่างจริงจังและต่อเนื่อง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการสร้างสรรค์กิจกรรม การมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ รวมถึงการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าผ่าน "เมืองไทย Smile Club" เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าที่มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น ซึ่งส่งผลให้บริษัทฯ ก้าวสู่ความเป็นผู้นำในธุรกิจประกันชีวิตที่ประสบความสำเร็จด้านการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ด้วยการรังสรรค์กิจกรรมที่มีความหลากหลาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ตามคอนเซ็ปต์ "สไมล์ สนุก สุขรอบตัว"

ล่าสุด "เมืองไทย Smile Club" ได้ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำแบรนด์แห่งความสุขและรอยยิ้ม ผ่านกิจกรรมชมละครเวทีรอบพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club โดยเฉพาะ กับละครเวทีแห่งปี ที่พร้อมถ่ายทอดความรักและความผูกพันที่ยังคงตราตรึงในดวงใจนิรันดร์ จากสี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล สู่ละครเวที "Still on my mind The Musical" ที่นำบทเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 Still on my mind (ในดวงใจนิรันดร์) มาเป็นเพลงหลักของเรื่อง กำกับโดย บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี นิโคล เทริโอ รัดเกล้า อามระดิษ สุประวัติ ปัทมสูต สุดา ชื่นบาน ภัทราวดี สุขโขทัย และพันวา พรหมเทพ พร้อมด้วยนักแสดงสมทบอีกมากมาย ให้สมาชิกฯ ได้สัมผัสความสุข ความหวัง กำลังใจ และความซาบซึ้งประทับใจ ผ่านฉาก แสงสี เสียง สุดอลังการ แลกคะแนนสะสม Smile Point เพื่อชมรอบพิเศษพร้อมกันในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th

"บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีในทุกมิติที่ลูกค้าจะได้รับ และเดินหน้าในการสร้างสรรค์กิจกรรม บริการ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่าน "เมืองไทย Smile Club" ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 1,000,000 ราย" นายสาระ กล่าว*

ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต สามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่เตรียมมอบให้สมาชิกฯ ตลอดทั้งปี ได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต หรือที่แอปพลิเคชัน Smile Service ดาวน์โหลดหรืออัปเดตเวอร์ชันได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android


Latest Press Release

เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนช้อปสินค้าออร์แกนิคจากเพื่อนเกษตรกรไทย ที่ร้าน ฌานา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ ร้าน ฌานา จัดงาน Charna Farmer’s Market’s เปิดโอกาสและพื้นที่ให้เพื่อนเกษตรกรไทย จากหลากหลายจังหวัด ได้นำสินค้าออร์แกนิคมาจัดจำหน่ายภาย โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ อีกทั้งยังให้เกษตรกรและผู้ซื้อได้พบปะ พูดคุย...

แฟรงคลิน เทมเพิลตัน (Franklin Templeton) ประกาศความสำเร็จควบรวมกิจการเลกก์ เมสัน (Legg Mason)

แฟรงคลิน รีซอร์สเซส อิงค์ (“บริษัท”) [NYSE:BEN] องค์กรจัดการการลงทุนระดับโลกและเป็นหนึ่งในบริษัทในเครือ แฟรงคลิน เทมเพิลตัน ประกาศผลการควบกิจการกับเลกก์ เมสัน อิงค์ (Legg Mason Inc)[NYSE:LM] สำเร็จแล้ว...

เปิด “ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก” ยิงสด 72 แมตช์ที่ “MONOMAX”

ดร.เฉลิม ชัยวัชราภรณ์ อุปนายกสมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทยและประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันตะกร้ออาชีพ คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด, คุณหทัยทิพย์...

ช่อง 3 รับ 2 รางวัล “ราชบัณฑิตยสภาสรรเสริญ” ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ประจำพุทธศักราช 2562 !!!

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3โดยนายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการสำนักกิจการองค์กรบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)พร้อมด้วยนักแสดงนายชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ตได้เข้ารับรางวัล“ราชบัณฑิตยสภาสรรเสริญ”...

กรุงศรีเผยเงินบาททรงตัว หลังกนง. คงดอกเบี้ย มองแนวโน้มเงินบาทผันผวนมากขึ้น

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)มีความเห็นต่อผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) ที่มีมติเป็นเอกฉันท์ให้คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 0.50% ตามที่ตลาดคาดไว้ นับเป็นครั้งที่สองติดต่อกันที่กนง....

Related Topics