TSI Insurance รุกผลิตภัณฑ์ใหม่โค้งสุดท้ายปี 61 ออกประกันอุบัติเหตุเดินทางในประเทศ ชู 3 แผนคุ้มครองให้เลือก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday November 15, 2018 18:29
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--พีอาร์ดีดี

นายเสริมศักดิ์ หงษ์ทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและรับประกันภัย บริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ TSI Insurance เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รุกงานในช่วงสิ้นปี 2561 ในกลุ่มธุรกิจประกันภัยที่ไม่ใช่รถยนต์ หรือ Non Motor ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางในประเทศ (Travel Accident Insurance หรือ TA) เพื่อเจาะตลาดลูกค้าที่เดินทางเป็นกลุ่ม ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี สอดรับกับบรรยากาศการท่องเที่ยวมีความคึกคักมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงเทศกาลวันหยุดต่อเนื่องตามนโยบายส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศทั้งเมืองหลักและเมืองรองของภาครัฐ

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มครองให้เลือกหลากหลาย เหมาะสมกับ Life Style ในการเดินทางและตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเน้นกลุ่มผู้เอาประกันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่อายุ 15 วัน ถึง 65 ปี ซึ่งมีให้เลือกถึง 3 แผนความคุ้มครอง ครอบคลุมการสูญเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง การฆาตรกรรมหรือถูกลอบทำร้ายร่างกาย และมีค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ

ทั้งนี้การรับประกันอุบัติเหตุการเดินทางในประเทศ จะให้ความคุ้มครองตลอดระยะเวลาการเดินทางของผู้เอาประกันภัย สูงสุด 180 วัน โดยมีวงเงินคุ้มครองการสูญเสียชีวิตสูงถึง 1,000,000 บาท ตลอดจนวงเงินค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลเครือข่ายของ TSI Insurance ที่มีมากกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ดูแลลูกค้า TSI Call Center 0-2660-1205 เคียงข้างคุณตลอด 24 ชั่วโมง


Latest Press Release

แนวร่วมการเงินที่เป็นธรรมประเทศไทย เปิดคะแนน #การเงินที่เป็นธรรม 9 ธนาคาร เทียบนานาชาติ กสิกรไทย - ไทยพาณิชย์ - กรุงไทย ขึ้นท็อปลิสต์

แนวร่วมการเงินที่เป็นธรรมประเทศไทย (Fair Finance Thailand) เผย ผลการประเมินนโยบายของสถาบันการเงินในประเทศไทย ประจำปี 2562 โดยใช้แนวปฏิบัติการเงินที่เป็นธรรมนานาชาติ (Fair Finance Guide International) ซึ่งเป็นดัชนีชี้วัด 'การเงินที่เป็นธรรม'...

ภาพข่าว: ผู้ถือหุ้น ซาบีน่า อนุมัติจ่ายปันผล 100% ของกำไรสุทธิ

นายวิโรจน์ ธนาลงกรณ์ ประธานกรรมการ (ที่ 4 จากขวา) นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ เข้าร่วมการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562 โดยที่ประชุมฯ...

ทริส จัดเครดิต ช. การช่าง (CK) ขึ้นอันดับAสูงสุดครั้งแรกของบริษัทฯ ตอกย้ำความแกร่งของธุรกิจก่อสร้างและการผนึกกำลังบริษัทสัมปทานในเครือ

ทริสเรทติ้ง ปรับเพิ่มเครดิต "ช.การช่าง" เป็น "A" จาก "A-" แนวโน้ม Stable สะท้อนความเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างชั้นนำของไทย ขยายลงทุนในกลุ่มบริษัท หนุนรายได้และผลตอบแทนที่ดี ลดความเสี่ยงความผันผวนอุตสาหกรรมรับเหมาก่อสร้าง ด้านหนี้สินลดลง ทริสเรทติ้ง...

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2562

ทักษะ บุษยโภคะ ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้จัดการ และสุชาติ ธรรมาพิทักษ์กุล กรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MODERN พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท...

VRANDA เคาะราคา IPO ที่ 10 บาทต่อหุ้น หลังนักลงทุนสถาบันให้ความมั่นใจ

VRANDA เคาะราคา IPO ที่ 10 บาทต่อหุ้น หลังนักลงทุนสถาบันให้ความมั่นใจตอบรับจองซื้อเกินกว่าจำนวนหุ้นที่เสนอขายถึง 6 เท่า พร้อมเปิดให้ประชาชนจองซื้อระหว่าง วันที่ 24 – 26 เมษายนนี้ ด้านผู้บริหาร "วีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์" มั่นใจกระแสตอบรับดี...

Related Topics