TSI Insurance รุกผลิตภัณฑ์ใหม่โค้งสุดท้ายปี 61 ออกประกันอุบัติเหตุเดินทางในประเทศ ชู 3 แผนคุ้มครองให้เลือก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday November 15, 2018 18:29
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--พีอาร์ดีดี

นายเสริมศักดิ์ หงษ์ทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและรับประกันภัย บริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ TSI Insurance เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รุกงานในช่วงสิ้นปี 2561 ในกลุ่มธุรกิจประกันภัยที่ไม่ใช่รถยนต์ หรือ Non Motor ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางในประเทศ (Travel Accident Insurance หรือ TA) เพื่อเจาะตลาดลูกค้าที่เดินทางเป็นกลุ่ม ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี สอดรับกับบรรยากาศการท่องเที่ยวมีความคึกคักมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงเทศกาลวันหยุดต่อเนื่องตามนโยบายส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศทั้งเมืองหลักและเมืองรองของภาครัฐ

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มครองให้เลือกหลากหลาย เหมาะสมกับ Life Style ในการเดินทางและตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเน้นกลุ่มผู้เอาประกันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่อายุ 15 วัน ถึง 65 ปี ซึ่งมีให้เลือกถึง 3 แผนความคุ้มครอง ครอบคลุมการสูญเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง การฆาตรกรรมหรือถูกลอบทำร้ายร่างกาย และมีค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ

ทั้งนี้การรับประกันอุบัติเหตุการเดินทางในประเทศ จะให้ความคุ้มครองตลอดระยะเวลาการเดินทางของผู้เอาประกันภัย สูงสุด 180 วัน โดยมีวงเงินคุ้มครองการสูญเสียชีวิตสูงถึง 1,000,000 บาท ตลอดจนวงเงินค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลเครือข่ายของ TSI Insurance ที่มีมากกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ดูแลลูกค้า TSI Call Center 0-2660-1205 เคียงข้างคุณตลอด 24 ชั่วโมง


Latest Press Release

ธนาคารกรุงเทพ จัดงาน #บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2561 ครั้งที่ 10

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นถึงความสำคัญของภาคธุรกิจเอสเอ็มอี (SME) และกำหนดนโยบายสนับสนุนผู้ประกอบการ SME เพื่อมุ่งสู่ Smart SME อย่างเต็มรูปแบบ โดยได้สร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมและสร้างความเข็งแกร่งให้กับผู้ประกอบการ SME...

ภาพข่าว: กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือกลุ่มโรงพยาบาลในเครือบางกอก เชน ฮอสปิทอล มอบบริการค่ารักษาผ่อนได้

นางสาวณญาณี เผือกขำ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นตัวแทนบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมมือกับ นายกันตพร หาญพาณิชย์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด...

ภาพข่าว: กสิกรไทย คว้ารางวัลไพรเวทแบงก์ยอดเยี่ยมจากเวทีระดับโลก

นายจิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์ Private Banking Group Head ธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้แทนธนาคารรับรางวัล "ไพรเวทแบงก์ยอดเยี่ยมในประเทศไทยประจำปี2018" (Best Private Bank in Thailand 2018) จากการประกาศรางวัล PWM/The Banker Global Private Banking Awards จัดโดยนิตยสาร...

บัตรเครดิตทีเอ็มบี มอบบัตรกำนัลเซ็นทรัลสูงสุด 10,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายที่โรงพยาบาลในเครือ BDMS

บัตรเครดิตทีเอ็มบีให้ทุกการใช้จ่ายของคุณต้องได้มากกว่า เมื่อมียอดใช้จ่ายที่โรงพยาบาลในเครือ BDMS ได้แก่ รพ.กรุงเทพ, รพ.เปาโล, รพ.สมิติเวช และรพ.พญาไท ทุกสาขา (ทุกแผนก)พร้อมรับบัตรกำนัลเซ็นทรัลสูงสุด 10,000 บาท (ยอดใช้จ่าย 15,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป...

ซี เอ แซด จัดการนำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุน (โรดโชว์) บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ CAZ ประกอบธุรกิจการให้บริการด้านการออกแบบวิศวกรรม การจัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์ และการบริหารจัดการงานรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรในกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเคมี ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะเวย์...

Related Topics