TAPAC ลั่น! ผลงานปี 62 เทิร์นอะราวด์ชัดเจน ธุรกิจความงามเฉิดฉายหนุนรายได้โตกระโดด ออเดอร์ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกแน่นถึงสิ้นปี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday May 9, 2019 13:46
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ทาพาโก้

ผู้บริหาร TAPAC "Mr. Naruhisa Abe" ลั่น! ผลงานปี 62 เทิร์นอะราวด์ชัดเจน ทุกธุรกิจโตแกร่ง ออเดอร์ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกแน่น ขณะที่ธุรกิจความงามเฉิดฉาย โกยรายได้เพียบ จ่อเปิด Hej Street Beauty ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ สาขาที่ 6 ในจังหวัดภูเก็ต ภายในเดือนมิ.ย.นี้ เจาะกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยว-ทัวร์จีน พร้อมเปิดบูธอีก 50 บูธ ตามศูนย์การค้าชั้นนำ ปั๊มยอดขาย มั่นใจเป็นธุรกิจชูโรงในช่วง 3-5 ปีข้างหน้า ภายใต้จุดเด่นมีแบรนด์สินค้าของตัวเอง "SECRET J" ส่วนธุรกิจอสังหาฯในสวีเดนพร้อมกลับมาผงาด

Mr. Naruhisa Abe ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทาพาโก้ จำกัด (มหาชน) (TAPAC) เปิดเผยว่า มั่นใจว่าแนวโน้มผลการดำเนินงานของกลุ่มบริษัทฯในปี 2562 จะเทิร์นอะราวด์ ตามแผน โดยจะเริ่มเห็นสัญญาณการฟื้นตัวอย่างชัดเจนตั้งแต่ไตรมาส 3/62 ทั้งในแง่ของรายได้และกำไร โดยในส่วนของธุรกิจผลิตชิ้นส่วนพลาสติก ซึ่งเป็นธุรกิจเดิมของ TAPAC ที่ผ่านมามีออเดอร์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง คาดว่าปีนี้น่าจะเติบโตเกิน 10% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

ขณะที่ธุรกิจความงาม ร้าน "เฮ้ สตรีท บิวตี้" (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ (Multi brand beauty) ซึ่งเปิดดำเนินการมาได้ 1 ปี กับอีก 1 เดือน และมีสินค้าแบรนด์ของตัวเอง กระแสตอบรับดีมาก ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากคุณภาพมาตรฐานสินค้า เทียบชั้นแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศ ลูกค้าแนะนำปากต่อปาก จึงมั่นใจว่าแนวโน้มรายได้ในช่วงครึ่งปีหลังจะเติบโตอย่างโดดเด่น

ส่วนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศสวีเดน คาดว่าผลการดำเนินงานในปีนี้จะฟื้นตัวตามภาวะเศรษฐกิจ

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท TAPAC กล่าวอีกว่า แนวโน้มในช่วง 3-5 ปี ข้างหน้า คาดว่าธุรกิจความงามจะเป็นธุรกิจที่เป็นดาวเด่นของบริษัทฯ เนื่องจากเป็นร้านค้ามัลติแบรนด์ ที่มีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง อีกทั้งยังมีแผนขยายตลาดไปยังประเทศในกลุ่ม CLMV ซึ่งมั่นใจว่าจะช่วยผลักดันรายได้และกำไรของกลุ่มบริษัทฯเติบโตอย่างก้าวกระโดด

นางสาวจารุวัลย์ วงศ์เจษฏาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท C4 Global บริษัทในกลุ่ม TAPAC ดำเนินธุรกิจร้าน "เฮ้ สตรีท บิวตี้" (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ (Multi brand beauty) กล่าวว่า เตรียมเปิด "เฮ้ สตรีทบิวตี้" สาขาที่ 6 ในจังหวัดภูเก็ต ภายในเดือนมิถุนายนนี้ ขนาดพื้นที่ประมาณ 750 ตารางเมตร เจาะกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยว และทัวร์จีน รวมถึงผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ต มั่นใจว่าจะช่วยผลักดันยอดขายของบริษัทฯเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ

"ปีนี้เรามีแผนเปิดร้าน "เฮ้ สตรีทบิวตี้ เพิ่มอีก 5 สาขา รวมเป็น 10 สาขา พร้อมเปิดตัวและขยายช่องทางการจัดจำหน่ายในรูปแบบ สมอร์รีเทล สำหรับสินค้าแบรนด์ Secret J อีก 50 บูธ และในช่วง 3-5 ปี ข้างหน้าตั้งเป้าขยายสาขา และ ขยายสมอร์รีเทลของแบรนด์ Sectet J ทั่วประเทศ รวมเป็น 100 จุดขาย ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้า กลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน หรือชาวต่างชาติที่เข้ามาเที่ยวในประเทศไทย เนื่องจาก "เฮ้ สตรีท บิวตี้" เป็นร้านขายเครื่องสำอางแบรนด์คนไทย ที่รวมเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ ตั้งแต่แบรนด์จากเอเชียไปจนถึงอเมริกาและยุโรปรวมไว้ในร้านเดียวกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ในการนำเอาความเป็นสตรีทไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย"


Latest Press Release

ไทยพาณิชย์ พา SCB Connect คว้ารางวัล Best Official Account สุดยอดแบรนด์ที่สร้าง Engagement สูงที่สุดในประเทศ ส่งสติ๊กเกอร์ น้องโคคูนเวอร์ชั่นสุดคูล แทนคำขอบคุณ

ธนาคารไทยพาณิชย์ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลแบงก์กิ้งแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพา SCB Connect คว้ารางวัล Best Official Account สุดยอดแบรนด์ที่สร้าง Engagement สูงที่สุดในประเทศ ด้วยการประยุกต์ใช้ฟีเจอร์และนวัตกรรมต่างๆ ใน LINE Official Account...

มีเดีย เซ็นเตอร์ แนะนำตู้เติมเงิน เติมดี รุ่นใหม่ TD-010N หน้าจอใหญ่ ใช้งานง่าย

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "เติมดี" โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ตู้เติมเงิน "เติมดี" รุ่น TD-010N ที่มาพร้อมคุณสมบัติต่างๆ...

ภาพข่าว: ทีเอ็มบี จับมือ มิตรผล พัฒนาบริการซัพพลายเชน โซลูชันแบบครบวงจรเพิ่มสภาพคล่องให้เกษตรกรไทย

ทีเอ็มบี จับมือ มิตรผล พัฒนาบริการซัพพลายเชน โซลูชันแบบครบวงจรเพิ่มสภาพคล่องให้เกษตรกรไทย นายเสนธิป ศรีไพพรรณ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบี และนายวีระเจตน์ ว่องกุศลกิจ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร...

SAM ลุยจัดประมูลต่อเนื่องถึงสิ้นปี 62 แจ้งกวาดยอดประมูลอีกกว่า 40 ล้านบาท

SAM เผยผลประมูลทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ครั้งที่ 7 ของปี 2562 เมื่อวันที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมา สามารถกวาดยอดประมูล เป็นจำนวนเงินรวมกว่า 40 ล้านบาท เตรียมจัดประมูลต่อเนื่อง วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

RBFเคาะราคาขาย IPOอยู่ที่ 3.30 บาท เปิดจองซื้อ 16-18 ต.ค. ตั้ง บล.ฟินันเซีย ไซรัสและบล.กสิกรไทย เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย พร้อมผู้ร่วมจัดจำหน่าย อีก 11 แห่ง เข้าเทรด SET ภายในวันที่ 24 ตุลาคม 2562

"อาร์ แอนด์ บี ฟู้ด ซัพพลาย" แต่งตั้ง "บล.ฟินันเซีย ไซรัส" และ "บล.กสิกรไทย" เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นไอพีโอ จำนวน 520 ล้านหุ้น โดยมีผู้ร่วมจัดจำหน่ายอีก 11 แห่ง ราคาเสนอขายอยู่ที่ 3.30 บาท...

Related Topics