TAPAC ลั่น! ผลงานปี 62 เทิร์นอะราวด์ชัดเจน ธุรกิจความงามเฉิดฉายหนุนรายได้โตกระโดด ออเดอร์ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกแน่นถึงสิ้นปี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday May 9, 2019 13:46
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ทาพาโก้

ผู้บริหาร TAPAC "Mr. Naruhisa Abe" ลั่น! ผลงานปี 62 เทิร์นอะราวด์ชัดเจน ทุกธุรกิจโตแกร่ง ออเดอร์ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกแน่น ขณะที่ธุรกิจความงามเฉิดฉาย โกยรายได้เพียบ จ่อเปิด Hej Street Beauty ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ สาขาที่ 6 ในจังหวัดภูเก็ต ภายในเดือนมิ.ย.นี้ เจาะกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยว-ทัวร์จีน พร้อมเปิดบูธอีก 50 บูธ ตามศูนย์การค้าชั้นนำ ปั๊มยอดขาย มั่นใจเป็นธุรกิจชูโรงในช่วง 3-5 ปีข้างหน้า ภายใต้จุดเด่นมีแบรนด์สินค้าของตัวเอง "SECRET J" ส่วนธุรกิจอสังหาฯในสวีเดนพร้อมกลับมาผงาด

Mr. Naruhisa Abe ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทาพาโก้ จำกัด (มหาชน) (TAPAC) เปิดเผยว่า มั่นใจว่าแนวโน้มผลการดำเนินงานของกลุ่มบริษัทฯในปี 2562 จะเทิร์นอะราวด์ ตามแผน โดยจะเริ่มเห็นสัญญาณการฟื้นตัวอย่างชัดเจนตั้งแต่ไตรมาส 3/62 ทั้งในแง่ของรายได้และกำไร โดยในส่วนของธุรกิจผลิตชิ้นส่วนพลาสติก ซึ่งเป็นธุรกิจเดิมของ TAPAC ที่ผ่านมามีออเดอร์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง คาดว่าปีนี้น่าจะเติบโตเกิน 10% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

ขณะที่ธุรกิจความงาม ร้าน "เฮ้ สตรีท บิวตี้" (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ (Multi brand beauty) ซึ่งเปิดดำเนินการมาได้ 1 ปี กับอีก 1 เดือน และมีสินค้าแบรนด์ของตัวเอง กระแสตอบรับดีมาก ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากคุณภาพมาตรฐานสินค้า เทียบชั้นแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศ ลูกค้าแนะนำปากต่อปาก จึงมั่นใจว่าแนวโน้มรายได้ในช่วงครึ่งปีหลังจะเติบโตอย่างโดดเด่น

ส่วนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศสวีเดน คาดว่าผลการดำเนินงานในปีนี้จะฟื้นตัวตามภาวะเศรษฐกิจ

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท TAPAC กล่าวอีกว่า แนวโน้มในช่วง 3-5 ปี ข้างหน้า คาดว่าธุรกิจความงามจะเป็นธุรกิจที่เป็นดาวเด่นของบริษัทฯ เนื่องจากเป็นร้านค้ามัลติแบรนด์ ที่มีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง อีกทั้งยังมีแผนขยายตลาดไปยังประเทศในกลุ่ม CLMV ซึ่งมั่นใจว่าจะช่วยผลักดันรายได้และกำไรของกลุ่มบริษัทฯเติบโตอย่างก้าวกระโดด

นางสาวจารุวัลย์ วงศ์เจษฏาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท C4 Global บริษัทในกลุ่ม TAPAC ดำเนินธุรกิจร้าน "เฮ้ สตรีท บิวตี้" (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ (Multi brand beauty) กล่าวว่า เตรียมเปิด "เฮ้ สตรีทบิวตี้" สาขาที่ 6 ในจังหวัดภูเก็ต ภายในเดือนมิถุนายนนี้ ขนาดพื้นที่ประมาณ 750 ตารางเมตร เจาะกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยว และทัวร์จีน รวมถึงผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ต มั่นใจว่าจะช่วยผลักดันยอดขายของบริษัทฯเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ

"ปีนี้เรามีแผนเปิดร้าน "เฮ้ สตรีทบิวตี้ เพิ่มอีก 5 สาขา รวมเป็น 10 สาขา พร้อมเปิดตัวและขยายช่องทางการจัดจำหน่ายในรูปแบบ สมอร์รีเทล สำหรับสินค้าแบรนด์ Secret J อีก 50 บูธ และในช่วง 3-5 ปี ข้างหน้าตั้งเป้าขยายสาขา และ ขยายสมอร์รีเทลของแบรนด์ Sectet J ทั่วประเทศ รวมเป็น 100 จุดขาย ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้า กลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน หรือชาวต่างชาติที่เข้ามาเที่ยวในประเทศไทย เนื่องจาก "เฮ้ สตรีท บิวตี้" เป็นร้านขายเครื่องสำอางแบรนด์คนไทย ที่รวมเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ ตั้งแต่แบรนด์จากเอเชียไปจนถึงอเมริกาและยุโรปรวมไว้ในร้านเดียวกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ในการนำเอาความเป็นสตรีทไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย"


Latest Press Release

ธนชาตเปิดประมูลหนี้สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ 200 กว่าล้านบาท

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดประมูลซื้อสิทธิเรียกร้องในหนี้สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ไตรมาสที่ 1/2563 จำนวนรวม 2,129 บัญชี ยอดหนี้เงินต้นรวม 286,114,877.78 บาท รูปแบบการประมูลแบบรายกลุ่ม โดยระบุราคาแต่ละรายลูกหนี้...

ธนาคารกรุงเทพ ประกาศจ่ายเงินปันผล หุ้นละ 7.00 บาท สำหรับผลการดำเนินงานประจำปี 2562

ธนาคารกรุงเทพ ประกาศจ่ายเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานประจำปี 2562 สำหรับหุ้นสามัญในอัตราหุ้นละ 7.00 บาท พร้อมกำหนดวันประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี ครั้งที่ 27 ในวันศุกร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563 นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ...

ธนชาต จัดแคมเปญให้ลูกค้าบัตรเครดิตวีซ่า ไปงาน Olympic Games Tokyo 2020 ที่ญี่ปุ่น

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญมอบรางวัลใหญ่ ให้ลูกค้าบัตรเครดิตธนชาตวีซ่าที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตฯ สะสมสูงสุด 1 รางวัล รับตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจ 2 ที่นั่ง พร้อมแพคเกจที่พัก 3 วัน 2 คืน และตั๋วเข้าชมงาน Olympic Games Tokyo 2020 ที่กรุงโตเกียว...

ก.ล.ต. จัดสัมมนาใหญ่สนับสนุนเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพเข้าถึงตลาดทุนและแข่งขันได้ในยุคดิจิทัล

ก.ล.ต. เปิดประตูเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพสู่ตลาดทุนไทยด้วยเทคโนโลยี จัดงานสัมมนา “SEC FinTech for SMEs and Startup : Innovation for Financial Inclusion” สนับสนุนการเข้าถึงแหล่งเงินทุนผ่านตลาดทุน พร้อมปลดล็อคข้อจำกัด...

MTS ส่ง MTS Gold Blockchain ออมทอง ด้วย Blockchain เจ้าแรกในไทย พร้อมลุยเพิ่มผลิตภัณฑ์การลงทุนในตลาดอนุพันธ์ต่างประเทศต่อเนื่อง

MTS Gold ตอบโจทย์โลกยุคดิจิตอลเปิดตัว“MTS Gold Blockchain” ใช้เทคโนโลยี Blockchain ผสานกับการออมทองคำรายแรกในไทยตอกย้ำความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยผ่านธุรกรรมออนไลน์ ด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำ 150 บาท ตั้งเป้ายอดเปิดบัญชีมากกว่า 10,000...

Related Topics